รีเซต

เปิดคำพยากรณ์ 6 ราศี ครึ่งหลังเดือน ต.ค. เช็กด่วน

  • 14 ตุลาคม 2564
  • 208

เปิดคำพยากรณ์ 6 ราศี ครึ่งหลังเดือน ต.ค. เช็กด่วน

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เปิดคำพยากรณ์ดวงครึ่งเดือนหลัง สำหรับคนเกิดราศีกรกฎ สิงห์ กันย์ พิจิก มังกร มีน ในช่วงวันที่ 16 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2564 ระบุว่า ช่วงนี้ดาวเกตุสัมพันธ์ในดวงชะตาค่อนข้างดีเยี่ยม โดยดาวเกตุนั้นเป็นเลข 9 หมายถึง ความก้าวหน้า สิ่งศักดิ์สิทธิ์ จิตวิญญาณ จังหวะ โอกาสฟ้าประทาน

โดยทั้ง 6 ราศี ถ้ามีอาการเจ็บป่วยจะดีขึ้น มีโอกาสดีด้านสุขภาพ สุขภาพจะดีขึ้น มีโอกาสแข็งแรงขึ้น รวมถึงจังหวะชีวิตที่แย่ๆ จังหวะชีวิตที่ล้มพับไปแล้ว จากที่ผ่านมารู้สึกว่าชีวิตทุกข์ทนเหลือเกิน ชีวิตล้มไม่ว่าจะเป็นการงาน ความรัก การเงิน ที่มีปัญหาคาราคาซังตลอดเวลาอาจจะพลิกฟื้นหายกลับมาด้วยความช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ เพราะมีดาวพฤหัสเล็งกับเกตุอยู่ตรงนี้ด้วย

สถานการณ์ทั้งหมดเป็นผลดีมากๆ โดยทั้ง 6 ราศี ช่วงนี้จะได้รับอิทธิพลจากดาวเสาร์ จะรู้สึกว่าตัวเองคิดมาก วิตกกังวล เหนื่อยเหลือเกิน คิดเรื่องที่ยังไม่เกิด วนเวียนซ้ำไปซ้ำมา ย้ำคิดย้ำทำ จบไปแล้วก็ไม่ยอมให้จบ เรื่องราวผ่านไปนานแล้วยังกลับมาคิด ลามไปถึงคนก่อนๆ เพื่อนเก่าๆ แฟนเก่าๆ เรื่องยังมาไม่ถึงก็ตีตนไปก่อนไข้ ทุกข์ไปก่อนเหตุ ต้องระมัดระวัง

การเงินอยู่ในเกณฑ์ใช้ได้ จะขยับขยายไปในทางที่ดีขึ้น แต่ระมัดระวังจะมีคนมาหยิบยืม หรือจะมีแอพพลิเคชั่นส่งมาหลอกลวง จะมีเพื่อนชักชวนทำโน่น ทำนี่ หรือมีโปรเจคงานทำอะไรต่างๆ อย่าเพิ่งไป และช่วงนี้ จะมีเพื่อนติดโควิดต้องระวัง ขณะที่ ช่วงนี้อาจจะมีญาติพี่น้องมาหยิบยืมเงิน หรืออาจจะมีเรื่องอะไรที่ทำให้ต้องร้อนใจ หรือทะเลาะเบาะแว้งกับญาติพี่น้อง ระวังเรื่องคำพูดคำจา พยายามเอาหูไปนาเอาตาไปไร่หรือยอมก็จะดี แข็งไปไม่ดี เป็นคนพูดจาตรง โผงผาง เป็นคนที่ปากตรงกับใจ คิดอย่างไรพูดอย่างนั้น บางทีคิดเสร็จไม่ทันกรอง เก็บอารมณ์ทางสีหน้าไม่อยู่

บ้านเรือนในช่วงนี้ จะมีปัญหาเกี่ยวกับระบบไฟทั้งไฟตก ไฟดับ หลอดไฟเสีย อุปกรณ์เกี่ยวกับไฟเสีย ปรับเปลี่ยนให้ดี เพราะตำแหน่งช่วงนี้เกี่ยวกับระบบไฟเป็นตำแหน่งของพลัง ในเรื่องวิริยะอุตสาหะ พลังของการทำงาน พลังหยางเป็นพลังของจิตวิญญาณ การสู้ชีวิต พลังของการมีชีวิต การดำเนินชีวิตแสงสว่างไม่ดี ก็เหมือนชีวิตไม่ได้เปลี่ยนหลอดไฟที่มันกระพริบ เปิดไม่ติด

ส่วนเรื่องบุตรบริวาร ช่วงทำให้น้อยใจ ไม่ได้ดั่งใจ ช่วงนี้ยังไม่มีเกณฑ์ตั้งครรภ์ แต่หากตั้งครรภ์อยู่ดูแลเรื่องสุขภาพให้ดี เพราะอาจมีอุบัติเหตุ ระวังอุปสรรคไม่ว่าจะเป็นเรื่องศัตรูหมู่มาร ช่วงนี้จะถูกเลื่อน มีการขึ้นโรงขึ้นศาล มีการทะเลาะเบาะแว้ง จะมีการเลื่อนไป ทำอะไรไม่ได้

เรื่องคู่ครอง ผู้ที่โสดอยู่ ขณะนี้ถ้ามีคนอายุมากกว่าเข้ามา หรือคนที่เคยเป็นแฟนเก่าเข้ามาในรีบคว้า ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้ว เบอร์โทรศัพท์ อายุ หรือเลขทะเบียนรถของคู่ อาจจะนำโชคมาให้ แต่จะมีปากเสียงกันเล็กๆ น้อยๆ เรื่องเงิน ทอง

สำหรับเรื่องสุขภาพ ต้องระมัดระวังเรื่องเกี่ยวกับกระดูก ตามข้อต่างๆ จะเกิดขึ้น จะมีอาการเจ็บคอ ไอ รวมถึงระวังจะแสบอก คล้ายๆ เหมือนช่วงนี้กินเร็ว กินไม่ค่อยเคี้ยว หรือกินอาหารรสจัด ประเภทเค็มจัด เผ็ดจัด ระวังจะเป็นกรดไหลย้อน หรือโรคกระเพาะ

แนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับกล่องกระดาษใช้แล้ว นำไปขาบแล้วไปบริจาค หรือทำบุญเกี่ยวกับยาฟ้าทะลายโจร จะทำให้ชนะหมู่มาร ชนะศัตรูที่คิดร้าย การงานพอไปได้ โชคลาภพอมีอยู่