รีเซต

วิธีรับมือกับดาวเกตุย้าย โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 06 พฤศจิกายน 2566
  • 201

     ดาวเกตุย้ายเรือน วันที่ 4 พฤศจิกายนเวลา 21.03น.โดยประมาณ ส่งผลให้มีอิทธิพลเกิดขึ้นกับดวงของใครบ้าง ในทางดีหรือร้าย ท่านใดจะต้องเตรียมรับมือกับสิ่งที่ดี โชคลาภ หรือเตรียมตัวทำบุญ ลองมาดูกันนะครับ

ดาวเกตุเป็นตัวแทนแห่งคุณธรรมความดีอย่างหนึ่ง หรือเกี่ยวกับบุญ ธรรมะสายขาว สิ่งศักดิ์สิทธิ์ปาฏิหาริย์ ถึงแม้จะไปอยู่ในภพที่ไม่ดีก็ช่วยทำให้สิ่งเหล่านั้นพลิกฟื้นจากร้ายกลายเป็นดีได้ หากบุคคลผู้นั้นตั้งตนอยู่ในคุณธรรมศีลธรรมที่ดีก็จะพ้นจากภัยอาเพศทั้งหลาย

วิธีรับมือกับดาวเกตุย้าย โดย อ.นำ เสขบุคคล

กลุ่มที่ 1 ได้แก่ ราศีเมถุน ราศีกันย์ ราศีธนู และราศีมีน

จะมีผล ทำให้เกิดสิ่งดีๆ สิ่งที่ไม่คาดฝัน มีเกณฑ์การเดินทางไกลไปต่างประเทศ มีความสำเร็จ มีเกณฑ์การเดินทางเข้าวัดทำบุญ ดังนั้น ในช่วงนี้ยิ่งเข้าวัดยิ่งทำบุญจะยิ่งทำให้คุณมีโชคมีลาภ เกิดสิ่งดีๆขึ้นในชีวิตของคุณ

กลุ่มที่ 2 ได้แก่ ราศีกรกฎ ราศีพฤษภ ราศีพิจิก และราศีมังกร

     จะต้องทำบุญบ่อยๆ พยายามสวดมนต์ไหว้พระ หรือ ใส่บาตร นั่งสมาธิ สมาทานศีลเจริญกรรมฐาน อย่าประมาท เพราะอาจเกิดความเสียหาย ยิ่งไปทำตัวในทางไม่ดี ไปยุ่งเกี่ยวกับอบายมุขหรือสิ่งเสพติด ทุจริตฉ้อโกง ก็จะถูกเล่นงาน สิ่งศักดิ์สิทธิ์กำลังมองคุณอยู่ จะลงโทษคุณ จะทำให้คุณเกิดเรื่องวุ่นวายเสียหายในชีวิตได้ ควรทำบุญเข้าวัด หรือยิ่งทำบุญจะยิ่งมีโชคมีลาภ

กลุ่มที่ 3 ได้แก่ ราศีเมษ ราศีสิง ห์ราศีตุลย์ และราศีกุมภ์

     มีเกณฑ์โชคดี มีสิ่งใหม่ๆเกิดขึ้นในชีวิต มีความก้าวหน้า มีความสำเร็จที่ดี หน้าที่การงานใหม่ๆ การเดินทางไกลไปต่างประเทศ การศึกษางานเมืองนอก ก็จะส่งผลในทางที่ดีกับคุณ คุณจะมีโชคมีสิ่งที่ดีๆเกิดขึ้น มีโอกาสจะได้พระดี หรือมีเทพคุ้มครอง เมื่อมีสิ่งที่ดีๆเกิดขึ้นแล้วควรทำบุญไหว้พระนั่งสมาธิให้มากเข้าไว้ แล้วสิ่งที่ดีๆก็จะทำให้คุณประสบความสำเร็จที่ดี มีความสุข

     เมื่อดาวเกตุย้าย ก็ควรที่จะทำบุญ ตั้งตนอยู่ในศีลในธรรม อย่าไปทำในสิ่งที่เลวร้าย ถือศีลกินเจ นั่งสมาธิสวดมนต์ภาวนา จะยิ่งทำให้คุณเกิดสิ่งที่ดีๆ มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นในชีวิต สิ่งที่ไม่คาดคิดไม่คาดฝันว่าจะเกิดขึ้นได้ก็จะมีขึ้นกับคุณ ขอให้ทุกคนโชคดีทำบุญไหว้พระสวดมนต์ รักษาศีลกันเยอะๆนะครับ

++++++++++++++++++++++++++++++++