รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 10-16 กุมภาพันธ์ 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 10 กุมภาพันธ์ 2563
  • 4,395 15

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 10-16 กุมภาพันธ์ 2563  ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า


ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 10-16 กุมภาพันธ์ 2563

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์ 

    โอ้วว ช่วงนี้ดูๆแล้วเนี่ย เรามีเรื่องที่จะกังวลใจได้เองบ่อยและง่ายมากๆครับ แบบว่า เราจะหยิบเรื่องเก่าๆมาคิดวนไปวนมาให้เราเครียดเองเล่น ส่วนเรื่องการงานการเรียน ก็ต้องบอกเลยว่า สามารถทำได้ดีเรื่อยๆครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไรมาก ความรักก็ค่อยเป็นค่อยไป จะมีเงินนี่แหละที่เก็บไม่อยู่เลย

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

    ต้องระวังเรื่องการเจออุบัติเหตุมากๆนะครับ เรื่องสุขภาพช่วงนี้วันไม่ดีเลยครับ กับมีโอกาสที่จะป่วยๆด้วยนะครับ เห้ออ ดูแย่ๆนะ ส่วนเรื่องความรักเราต้องทำ
ใจนิดนึงนะครับ เพราะว่ามีโอกาสที่จะมีปากเสียงบ้างอะไรบ้างครับ ส่วนเรื่องงานกับเรียนเนี่ย ก็อาจจะไม่ได้คืบหน้าอะไรบ้างครับ ผ่านไปเรื่อยๆช้าๆ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

    ช่วงนี้นดวงเรามันก็ออกมาดูดีอยู่นะครับ มีทั้งแบบว่า มีโอกาสเจอคนใหม่ๆที่ดูดีๆเข้ามาครับ ซึ่งเราก็สามารถที่จะพัฒนาได้ดีด้วยนะ เยี่ยมไปเลยนะ ส่วนเรื่องการเงินนะครับ ก็จะแบบว่า ใช้จ่ายได้เรื่อยๆครับ ดีที่มีเงินเข้ามาเรื่อยๆ เรื่องสุขภาพออกมาดูดีอยู่นะครับ ถ้าป่วยก็สามารถที่จะหายได้ไวอยู่ครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

    อ่าา ถ้าเกิดว่าเราแบบว่า อยากจะกู้อะไร มีโอกาสกู้ผ่านนะครับ แต่เรื่องเงินๆ ช่วงนี้เนี่ย มันจะยังไม่ได้ไหลลื่นอะไรมากนะ ก็พอมีใช้พออยู่ไปวันๆครับ ส่วนในเรื่องของความรัก ในนี้ออกมาก็โอเคนะครับ แบบเรากับแฟน จะช่วยกันหาเงินหารายได้กันได้ดีเลย เรื่องสุขภาพ มีโอกาสที่จะป่วยเล็กๆน้อยๆบ้างครับ

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

    ก็ต้องแสดงความล่วงหน้าด้วยนะครับแบบว่า ช่วงนี้ไพ่ที่ได้มามันค่อนข้างจะดูดีไปในเรื่องของการเงินเลยครับ เรามีโอกาสที่จะเก็บเงินได้มากขึ้น มีวินัยในเรื่องเงินที่สูงขึ้นเยอะครับ ไม่มีติดขัดหรอกครับ ส่วนเรื่องความรัก มันก็จะยังไม่ได้ดูดีมากเท่าไร เหมือนประคองๆไปได้เรื่อยมีปากเสียงบ้างครับ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

    ต้องเตรียมใจก่อนอ่านนิดนึงครับ ในสัปดาห์นี้มันไม่ค่อยจะมีเรื่องที่ดีเท่าไรนะ แบบทั้งเรื่องสุขภาพที่มีดวงที่จะป่วยๆ ไม่สบาย หรือมีเรื่องการเจออุบัติเหตุบ้าง ก็ไม่ได้ดูเป็นเรื่องที่แปลกเกินไปเลยครับ ความรักก็อย่าไปมีปากเสียงอะไรกับแฟนเรามาก มีโอกาสเลิกได้แบบงงๆ ส่วนคนที่ตามจีบใครอยู่ ไม่น่าสมหวังนะ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

    ก็ต้องบอกเลยว่า มันค่อนข้างจะน่ารำคาญใจเลยนะครับ แบบว่า ทำอะไรช่วงนี้เราก็มีคิดมากมากขึ้น ไม่ได้ดูเป็นคนรอบคอบเอาใจใส่ไรหรอก นี่มันอาการของคนที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจอะไรเท่าไร ละก็ดันตัดสินใจเรื่องต่างๆได้ไม่ตรงด้วย เห้ออ ไม่ดีเลยเนอะ ส่วนความรักนะครับ ไม่ได้พัฒนาอะไรมากหรอกมีแต่จะแย่ลง

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

    เป็นสัปดาห์ที่ดูดีอยู่นะครับ เรามีโอกาสที่จะสมหวังเรื่องนั้นเรื่องนี้เต็มไปหมดเลยแบบว่าจะจีบใครช่วงนี้ก็มีโอกาสที่จะจีบติดได้ง่ายมากๆครับ เรามีโอกาสได้รับการเอาใจใส่ที่มากขึ้น ส่วนเรื่องการเงินต้องบอกเลยว่า เราใช้เงินเหมือนไม่ได้ผ่านกระบวนการคิดอะไรเลยครับ เก็บเงินไม่อยู่หรอกครับ ไม่ต้องพยายามหรอก


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล