รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 24 - 30 มี.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 24 มีนาคม 2562
  • 8,689 46

     เช็คดวง ดูดวง ประจำสัปดาห์นี้กันดีกว่า! กับ ดวงรายสัปดาห์ 24 - 30 มี.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับต้นปีแบบนี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน การเงิน และความรักจะมีเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

 

 

     *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

 

 

การงาน The Empress
     หากอาทิตย์ที่ผ่านมาเป็นช่วงเริ่มต้นโปรเจคต์ รีเสิร์จ หาทรัพยากรณ์บางอย่างมาเพื่อทำให้โปรเจคต์ของคุณลุล่วงไปด้วยดี อาทิตย์นี้คุณจะมีทุกสิ่งทุกอย่างที่ต้องการครบถ้วนสมบูรณ์ เหลือเพียงแค่ตัวคุณเท่านั้นที่จะหยิบมันขึ้นมาแล้วลงมือทำ สำหรับใครที่ทำงานเกี่ยวกับด้านระดมทุน มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้เงินมาในจำนวนที่คาดหวัง

การเงิน The King of Pentacles
     มีเกณฑ์ที่คุณจะได้รับความช่วยเหลือเรื่องการเงิน หรือได้เงินก้อนใหญ่เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นจากโบนัสก็ดี เงินได้พิเศษก็ดี หรืองบประมาณจากบริษัทที่เห็นคุณค่าในงานที่คุณกำลังทำและส่งเสริมคุณมากกว่าเดิม หากใครคิดจะยืมเงิน ขอทุน มีโอกาสที่คุณจะโชคดีและได้เงินในเร็ววันนี้ ทว่าหากคุณลงทุนกับใครไปในระยะนี้ มีแนวโน้มว่าคู่ค้าของคุณจะเป็นคนคิดเล็กคิดน้อยในเรื่องเงินจนสร้างความอึดอัด

ความรัก 2 of Cups
     คนโสด มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กับคนที่เข้ามาในช่วงก่อน มีแนวโน้มว่าคุณจะตกลงปลงใจที่จะคบหากันในเร็ววันนี้ สำหรับคนมีแฟน ความรักจะกลับมาหวานแหววมากกว่าช่วงก่อน มีโอกาสที่จะร่วมลงทุนหรือตกลงปลงใจทำกิจกรรมบางอย่างที่ทำให้ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นกว่าเดิม

 

คนที่เกิดวันจันทร์

 

 

การงาน Temperance
     คุณต้องทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน หรือเป็นผู้ประสานงานเพื่อให้โปรเจคต์ที่ได้รับประสบความสำเร็จ ส่วนใครที่ช่วงนี้มีความคิดจะโยกย้ายแผนก คุณมีโอกาสที่จะโยกย้ายได้ หรืออย่างน้อยที่สุด ตึกที่คุณทำงานจะมีการปรับปรุงและอาจต้องย้ายไปนั่งชั้นอื่นๆ หรือตึกอื่นชั่วคราว

การเงิน The Lovers
     ถึงแม้จะไม่ได้มีเงินจำนวนมากเข้ามา แต่คนรักหรือคู่ค้าของคุณจะสนับสนุนคุณอย่างเต็มที่ คุณสามารถลงมือทำสิ่งที่คุณอยากทำโดยไม่จำเป็นต้องใช้เงินของตัวเองด้วยซ้ำ หรือหากคุณมีความคิดจะทำธุรกิจ เปิดร้าน เปิดคอร์ส มีโอกาสที่ธุรกิจนั้นจะมีเงินเข้ามาหมุนเวียนดี แต่เงินนั้นจะยังไม่เข้ากระเป๋าของคุณโดยตรง

ความรัก 4 of Swords
     คนโสด ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนที่ชอบค่อยๆ ห่างกันไป อาจจะมาจากเขาและคุณมีเวลาว่างไม่ตรงกัน ไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกัน สุดท้ายเหลือแต่การตอบมากกว่าการคุยที่เป็นบทสนทนาที่แท้จริง ส่วนคนมีแฟน คุณกับคนรักไม่ได้ใกล้ชิดกันสักเท่าไหร่ในช่วงนี้ อาจมีบางอย่างมาแทรงตรงกลางความสัมพันธ์ ทว่าสิ่งนั้นคือเวลาว่างที่ไม่ตรงกัน ไม่ใช่มือที่สามอย่างที่คุณอาจจะหวาดระแวงไป

 

คนที่เกิดวันอังคาร

 

 

การงาน The World
     เป็นช่วงที่คนวันอังคารจะได้เจอผู้คนมากหน้าหลายตา งานที่คุณทำไว้เมื่อช่วงก่อนจะประสบความสำเร็จหรือเป็นที่รู้จักในวงกว้าง หากคุณกำลังคิดที่จะเริ่มโปรเจคต์ใหม่ในเร็ววันก็สามารถทำได้ และมีเกณฑ์ว่าใครๆ ก็อยากจะเข้ามาร่วมงานกับคุณ ทว่าคุณเป็นคนที่ทำงานคนเดียวได้เท่านั้น คุณอาจจะต้องคุยและตกลงเรื่องวิธีการทำงานของคุณกับคนที่อยากร่วมงานกับคุณให้แน่ชัด เพราะหากดันทุรังทำสิ่งที่คุณไม่ชอบ สุดท้ายตัวคุณเองที่จะอยู่กับมันไม่ได้

การเงิน Ace of Swords
     เป็นช่วงเวลาวัดใจทางการเงินของคุณ อาทิตย์นี้จะเป็นอาทิตย์ที่ฝืดแต่ก็ยังจะพอถูไถไปได้ ค่าใช้จ่ายที่คุณอาจจะต้องใช้จ่ายไปในอาทิตย์นี้ ส่วนมากจะเป็นรายจ่ายที่คุณได้คำนวณเอาไว้อยู่แล้ว เช่น การผ่อนชำระสินค้าและการยื่นภาษี

ความรัก 10 of Cups
     คนโสด คุณจะมีคนเข้ามาในชีวิต แต่ต้องระมัดระวังว่าคนนั้นอาจจเป็นคนที่มีแฟนคลับเป็นจำนวนมาก หรือเขามีคนรักอยู่แล้ว คุณอาจจะต้องสำรวจสถานะของเขาให้ชัดเจนก่อนพัฒนาความสัมพันธ์ ส่วนคนมีแฟน คุณจะไม่ได้เพียงความรักจากคนรักเพียงอย่างเดียว แต่เป็นอาทิตย์ที่คุณจะได้รับความรักจะฝูงเพื่อนและคนรอบข้างด้วย

 

คนที่เกิดวันพุธ

 

 

การงาน King of Swords
     เป็นอาทิตย์ที่คุณต้องตัดสินใจอย่างเฉียบขาด โดยเฉพาะในโปรเจคต์ที่คุณรับผิดชอบ ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและเจ้านาย หรืออาจจะเป็นเกี่ยวกับเรื่องย้ายงาน อย่างไรก็ตาม ข่าวลือหรือสิ่งที่คุณได้ยิน คุณคิดในช่วงนี้อาจจะเป็นแค่เพียงข่าวลือเท่านั้น ตัดสินใจอะไร ควรจะตัดสินใจตามหลักเหตุผลและใช้ตรรกะที่ถูกต้อง ยังไงก็ตาม การตัดสินใจครั้งนี้อาจจะนำพามาซึ่งความเปลี่ยนแปลงและเจ็บปวด แต่ก็แค่ระยะเดียวเท่านั้น เดี๋ยวมันก็ผ่านไป

การเงิน Ace of Cups
     หากคุณตัดสินใจจะโยกย้ายงานหรือเข้าไปรับตำแหน่งใหม่ มีแนวโน้มว่าคุณจะได้ข้อเสนอพิเศษมากมาย แต่เงินเดือนอาจจะไม่ได้มากขึ้นอย่างที่คุณต้องการนัก อย่างไรก็ดี การเงินของคุณยังไม่ติดขัด ที่จะมีค่าใช้จ่ายพิเศษเข้ามาคงจะเป็นค่าชานมไข่มุกซะมากกว่า เดือนนี้การเงินยังไม่มีอะไรน่ากังวล

ความรัก Justice
     คนโสด ความรักไม่ใช่เรื่องที่คุณต้องโฟกัส หรือหากโฟกัสไปแล้ว คุณก็จะรู้ตัวเองว่าสถานการณ์แบบนี้มันไม่ดีต่อหัวใจ หากก่อนหน้านี้คุณไปชอบใคร อีกฝั่งจะตึงใส่คุณและตอบคุณตามวาระหรือมารยาท ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนปฏิบัติกับคุณไม่เหมือนเดิม คุณจะต้องปรับความเข้าใจและเคลียร์ทัศนคติให้ตรงกัน ไม่อย่างนั้นนี่จะเป็นรอยแผลสำคัญที่จะขยายกว้างขึ้นในความสัมพันธ์ของคุณ

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

 

 

การงาน 7 of Cups
     งานจะเข้ามาหาคุณเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับการค้าขายออนไลน์ การตลอดหรืองานที่ต้องการไอเดียที่สดใหม่ คุณจะต้องจัดลำดับความสำคัญให้ดีในงานของคุณ เพราะมีแนวโน้มว่าคุณจะอยากทำทุกอย่างพร้อมกันไปซะทั้งหมด และเพราะอยากจะทำทุกอย่างพร้อมกัน ทำให้คุณยังไม่กล้าเริ่มทำอะไรสักอย่าง

การเงิน 8 of Swords
     คุณคิดไม่ตกเรื่องค่าใช้จ่าย อาจมีงานใหม่เข้ามานำเสนอ ได้เงินดีกว่าแต่คุณยังไม่สามารถโยกย้ายงานได้ สถานการณ์ตอนนี้คือคุณต้องระมัดระวังเรื่องค่าใช้จ่าย รอเวลาที่เหมาะสมเพื่อจะก้าวออกจากคอมฟอร์ดโซน สำหรับคนที่ไม่คิดจะโยกย้ายงาน เดือนนี้อาจมีภาระด้านค่าใช้จ่ายหนักกว่าทุกเดือน โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับประกันสุขภาพ หรือค่ารักษาพยาบาลของคนในครอบครัว

ความรัก The hierophant
     คนโสด มีคนเข้ามาในชีวิตคุณ คุณรู้ตัวว่าชอบเขา แต่เขากลับมองว่าคุณเป็นเหมือนเพื่อน น้องสาวหรือที่ปรึกษาเท่านั้น ถึงแม้ว่าคุณกับเขาพยายามจะเลี้ยงความสัมพันธ์ให้คงตัวอยู่ในระดับนี้ แต่เป็นไปได้ยากที่จะก้าวข้ามจุดเดิมๆ ไป คนมีแฟน คุณแฟนกับคุณไม่ค่อยได้คุยกันมากนัก คำว่า อืมๆ เออๆ ทำให้คุณรู้สึกว่ามีระยะห่างในความสัมพันธ์เรื่อยๆ อาจจะต้องใช้บุคคลที่สามเข้ามาช่วยให้คุณทั้งสองคนเข้าใจกันมากขึ้นกว่าเดิม

 

คนที่เกิดวันพฤหัส

 

 

การงาน Ace of Wands
     คุณมีโอกาสได้โปรเจคต์ใหม่ๆ เข้ามารับผิดชอบ โดยโปรเจคต์ที่คุณได้รับเป็นสิ่งที่คุณถนัดอยู่แล้ว หากกำลังลังเลในการตัดสินใจว่าจะรับมันดีหรือไม่ รับไปเลย ไม่ต้องลังเล สำหรับคนที่กำลังมองหางานใหม่ มีเกณฑ์ได้งานอย่างที่คุณพอใจ หรืออย่างน้อยที่สุด ต้องมีคนติดต่อเรื่องงาน ไม่ว่าจะเป็นฟรีแลนซ์ เอาท์ซอร์ส ที่ปรึกษาหรืองานประจำเข้ามาหาคุณ

การเงิน 7 of pentacles
     ช่วงนี้คุณไม่เหมาะกับการลงทุน เพราะจะทำให้เงินในจำนวนที่ลงทุนไปเสียหายหรือไม่สามารถเอาออกมาเป็นเงินสดได้ แต่หากใครกำลังรอเงินก้อนหนึ่งอยู่ โดยเงินจำนวนนี้เป็นเงินที่คุณจะต้องได้อยู่แล้วและเคยถูกผัดผ่อนมาก่อน คุณจะได้เงินก้อนนั้นคืนมา ถึงแม้ว่ามันจะช้ากว่าที่คุณคาดคิดไปสักนิด

ความรัก 5 of pentacles
     คนโสด หากคุณมีคนที่ชอบอยู่ คนอาจจะต้องเป็นฝ่ายที่ตามเขามากกว่าเขามาตามเรา ทำให้ยิ่งพยายามเข้าไปใกล้ก็ยิ่งไกลไปมากกว่าเดิม ต้องระมัดระวังความเสียใจที่จะเกิดขึ้นในช่วงหลังจากนี้ ส่วนคนมีแฟน คนรักของคุณติดเพื่อนและชอบกลับบ้านดึกจนน่าสงสัย แต่ความจริงไม่ได้มีอะไรในกอไผ่มากไปกว่าอยากจะสังสรรค์เพียงแค่นั้น

 

คนที่เกิดวันศุกร์

 

 

การงาน 10 of Swords
     การงานของคุณจะเริ่มมีปัญหาตั้งแต่เริ่มอาทิตย์ คนที่คุณติดต่อเจรจาอาจลาออกจากที่ทำงานไป หรือเขาอาจจะป่วยและคุณไม่สามารถติดต่อเขาได้ ทำให้งานของคุณติดชะงักและไม่สามารถเดินต่อ

การเงิน The Chariot
     มีแนวโน้มว่าคุณจะได้เงินเพิ่มเติมจากบริษัทเพราะมีเหตุให้ต้องทำงานนอกเวลาและนอกสถานที่ ในเรื่องส่วนตัว คุณอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มจากเดิมในเรื่องของค่าเดินทาง ค่าน้ำมัน ค่าซ่อมแซมรถ หรือหากใครมีความคิดจะออกรถในระยะนี้ ก็สามารถออกได้ตามที่หวัง

ความรัก Queen of pentacles
     สำหรับคนโสด คุณยังไม่สามารถก้าวไปข้างหน้าได้เพราะคนในอดีต ความคิดถึงและโฟกัสอยู่ที่เขาเพียงคนเดียวไม่ได้เป็นผลดีกับคุณในอนาคต และต่อให้มีคนใหม่เข้ามาในเวลานี้ คุณก็ไม่รับรู้สึกถึงการมีตัวตนของเขาสักเท่าไหร่ ส่วนคนมีแฟน มีเกณฑ์ว่าคุณจะตามหึงหวงคนรักอยู่ตลอดเวลาหรือไม่ คุณก็โดนคนรักตรวจเช็คชีวิตประจำวันจนคุณอึดอัดไปหมด ยิ่งคุณแสดงอาการหวงข้าวของเครื่องใช้ คนรักของคุณจะยิ่งสงสัยคุณไปมากกว่าเดิม

 

คนที่เกิดวันเสาร์

 

 

การงาน The Emperor
     คุณรู้สึกเหนื่อยและหนักใจเกี่ยวกับเจ้านายของคุณเหลือเกิน เขาเอาแต่ใจ หนักแน่นในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง เรื่องที่สมควรเปลี่ยนหรือตัดสินใจไปแล้วก็ไม่ยอมเปลี่ยน ระมัดระวังการแสดงความคิดเห็นของคุณจะกระทบกับอีโก้ของเจ้านายของคุณ ทำให้เกิดเรื่องเกิดราวใหญ่โต ควรใช้วิธีโน้มน้าว พูดจาด้วยคำหวานมากกว่าการะปะทะกันแบบตรงไปตรงมา

การเงิน Page of pentacles
     มีเกณฑ์ว่าคุณจะมีรายรับเพิ่มจากเดิม ถึงแม้ว่าจะเป็นเงินเล็กๆ น้อยๆ แต่มันก็ทำให้คุณชื่นใจได้ สำหรับใครที่ทำงานหนัก หัวหน้าอาจจะอนุมัติโอทีให้คุณเพิ่ม ถึงแม้ว่างานจะมีความเครียดแต่อย่างน้อยในเรื่องเงินก็มีอะไรมาให้คุณได้ชื่นใจ

ความรัก
     คนโสด มีความดุเดือดเกิดขึ้นในความสัมพันธ์ของคุณและคนที่คุณชอบ ระมัดระวังการแสดงความคิดเห็นบางอย่างที่ไม่ตรงกันและคุณไม่สามารถรับความคิดเห็นของกันและกันได้ โดยเฉพาะทัศนคติเกี่ยวกับการเมืองในช่วงนี้ ส่วนคนมีแฟน ทั้งคุณและคุณแฟนต่างทำงานไม่ค่อยได้สนใจกันและกันมากนัก หากคุณและคนรักทำงานด้วยกัน ช่วงนี้จะมีปากเสียงเพราะมีแนวทางการทำงานที่ไม่ตรงกันอยู่บ่อยๆ

 

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่