รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 16-31 ธ.ค. 61 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 15 ธันวาคม 2561
  • 10,848 22

     มาค่าทุกคน มาอัพเดท ดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า กันดีกว่า! บอกเลยว่า แม่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ ประจำวันที่ 16-31 ธ.ค. 61 ดวงใครจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

 

 

     ดวงสำหรับปักษ์แรกของเดือนธันวาคมนี้ ชาวราศีเมษ ต้นเดือนก็มีเฮแล้ว เพราะมีเกณฑ์ได้รับโชคลาภและเงินสนับสนุนจากคนอายุมากกว่าหรือเพศตรงข้ามอยู่นะจ๊ะ! แต่สำหรับชาวราศีกันย์ ช่วงนี้การเงินติดขัด กระเป๋ารั่ว ไม่สามารถเก็บเงินเอาไว้ได้ รายรับใหม่ๆ ยังไม่มีเข้ามา และยังไม่มีวี่แววที่จะได้โชคลาภจากใครด้วย สำหรับดวงความรัก ชาวราศีมังกร คนโสดจะมีคนเข้ามาให้ถูกใจในที่ทำงาน แต่คุณมีเพื่อน (คนที่คุณไม่ถูกใจนักนั่นแหละ) กันซีนระหว่างคุณกับเขาอยู่ มันน่าโมโหเสียจริงนะคะ! ส่วนใครอยากอ่านดวงเต็มๆ ของตัวเองกันแล้ว ก็รีบเลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่าา

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

การงาน
เป็นช่วงที่คุณจะได้รับความก้าวหน้าในการงาน หรือไม่ก็อาจจะได้พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับคนเก่งๆ ในสายอาชีพเดียวกัน หากมีแพลนเรื่องเรียนต่อ อาจจะมีข่าวดีเรื่องเรียนอย่างที่คาดหวังเอาไว้

การเงิน
ส่งท้ายปลายปีไปแบบการเงินค่อนข้างดี ได้เงินจำนวนนึงมาจากการทำงานอย่างตั้งใจ ใครที่ช่วงนี้ลงทุนอะไร ก็จะประสบความสำเร็จจากความสามารถของตัวคุณเอง

ความรัก
สำหรับสาวโสด จะเจอหนุ่มที่มีลักษณะเป็นผู้นำและจริงจังกับงานเข้ามา แต่เพราะเรื่องหน้าที่การงาน ทำให้เขาไม่สามารถเข้าหาคุณได้มากนัก ส่วนสาวๆ ที่มีแฟนแล้ว ความมุ่งมั่นกับงานของคนรักอาจทำให้เหนื่อยใจ หากจะรักกับคนนี้ คงต้องยอมหน่อย สำหรับผู้ชาย เป็นช่วงเสน่ห์แรง ใครๆ ก็เข้ามาชอบคุณ แต่คุณกำลังมองหาคนที่เป็นที่ปรึกษาหรือทำให้คุณยอมสยบได้ ถ้าสาวคนนั้นไม่อยู่ในสายงานเดียวกัน ก็จะต้องมีเสน่ห์มากพอจะทำให้คุณประทับใจได้ตั้งแต่แรกเจอ

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

การงาน
เป็นช่วงที่ต้องตามทวงงานจากเพื่อนร่วมงานอย่างหนักหน่วง แต่ถึงอย่างไรก็ตามเพื่อนร่วมงานก็ยังไม่ส่งงานมาให้อยู่ดี หรือไม่ก็เป็นตัวคุณเองนั่นแหละที่เป็นฝ่ายโดนตามทวงงานเสียเอง หรือไม่คุณอาจจะอยากลาออก และโดนเพื่อนที่ทำงานอีกที่ตามไปช่วยงาน

การเงิน
เป็นช่วงการเงินขัดสน กระเป๋าสตางค์ค่อนข้างบางกรอบ คุณจะโดนคนมาขอยืมเงินอีกด้วย หรืออาจจะต้องไปยืมเงินคนอื่นมาใช้จ่ายไปพลางๆ ก่อน

ความรัก
คนโสด คุณเหนื่อยกับความสัมพันธ์ เหมือนคุณจะเป็นฝ่ายพยายามอยู่คนเดียว แต่ไม่ใช่เพราะอีกฝ่ายเจอคนที่ดีกว่า แต่เขาก็อยู่ในช่วงเวลาที่ไม่ได้ดีมากนักเหมือนกับคุณ ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ใกล้จะถึงจุดจบ และเป็นฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่พยายามตามตื๊อต่อไปอยู่ฝ่ายเดียว

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

การงาน
คุณมีความคิดที่จะลาออกจากงาน แต่อีกใจก็คิดว่างานที่ทำอยู่ก็มีความมั่นคงดี และคิดมาก กังวลเรื่องอนาคตทางด้านการงาน นอกจากนั้นคุณอาจจะกังวลว่างานที่เพิ่งทำเสร็จไปจะโดนแก้ หรือมีปัญหาหรือไม่

การเงิน
เป็นช่วงที่ค่อนข้างกระอักกระอ่วน คุณรู้สึกว่าจวนจะไม่มีเงินใช้อยู่แล้ว กังวลว่าจะมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ มาเพิ่มเติมจนต้องควักเนื้อตัวเองมาจ่ายไปก่อน

ความรัก
คนโสด คุณยังคงครุ่นคิดถึงแต่เรื่องราวความรักครั้งเก่า จนลังเลใจ ไม่กล้าที่จะเริ่มต้นใหม่กับใคร สำหรับคนมีแฟน คุณกำลังหวาดระแวงว่าประวัติศาสตร์กำลังจะซ้ำรอยเดิมอีก เพราะคุณไม่อยากเจ็บหรือมีปัญหากับเรื่องเดิมๆ ซ้ำแล้วซ้ำเล่าอีกต่อไป

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

การงาน
คุณมีโอกาสได้รับการเลื่อนตำแหน่ง หรือเพิ่งประสบความสำเร็จจากโปรเจกต์ที่ได้ทำ ใครๆ ต่างพากันอิจฉาอยากมาแทนที่ในจุดที่คุณยืน แต่นี่ก็ยังไม่ใช่จุดสูงสุดสำหรับคุณ หากใครเพิ่งเริ่มทำงานใหม่ได้ไม่นาน จะมีคนที่มีความสามารถมาเป็นหัวหน้า

การเงิน
ส่งท้ายปลายปี คุณมีโอกาสที่จะได้ขึ้นเงินเดือน หรือได้เงินรางวัลจากการทำงาน เช่น ชนะโปรเจกต์ในที่ทำงาน หรือได้โบนัสจากการที่ทำยอดได้ตรงตามเป้า

ความรัก
คนโสด ที่ยังโสดอยู่แบบนี้ก็เพราะมาตรฐานสูงเกินไป แถมความโดดเด่น มั่นใจในตัวเองสุดๆ ก็เลยทำให้ใครๆ ไม่กล้าจะเข้าหาคุณ ส่วนคนมีแฟนแล้ว คุณหรือคนรักเริ่มมองอนาคตมากกว่าจะคิดสนใจเรื่องรัก คุณต้องการอะไรที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น หากคนรักไม่สามารถตอบสนองความต้องการนี้ได้ คุณก็พร้อมที่จะมองหาคนที่ดีกว่า

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

การงาน
คุณไม่ได้อยากมีปฏิสัมพันธ์กับใครในที่ทำงานมากนัก เป็นช่วงที่คุณต้องศึกษาหาข้อมูลในงานที่ได้รับมอบหมายอย่างจริงจังเพื่อนำข้อมูลไปทำงาน แต่ต้องยอมรับว่างานที่คุณทำอยู่ตอนนี้จะยังไม่ก้าวหน้านัก

การเงิน
เป็นช่วงที่ไม่มีเงินสดติดตัวมากนัก ทุกอย่างหยุดชะงัก การเงินไม่ดีเหมือนเก่า ถึงแม้ว่าจะไม่มีเกณฑ์เป็นหนี้ แต่ก็ไม่ได้อยู่อย่างสะดวกสบาย

ความรัก
คนโสด ยังไม่สนใจเรื่องความรัก หรือถ้าใครที่เพิ่งเลิกคุยกับใครสักคนไป ก็ยังคงคิดมากเรื่องเขาอยู่ ส่วนคนมีแฟน หากพวกคุณยังคบกันอยู่ ความรักอาจจะจืดจางลงอย่างเห็นได้ชัด อาจมีสักคนทนไม่ไหว เอ่ยปากให้ทบทวนว่ารักครั้งนี้จะไปต่อหรือจะจบลงดี เพราะดูเหมือนความสัมพันธ์ของคู่คุณจะมาถึงทางตัน

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

การงาน
คุณสามารถปิดงานได้ด้วยตัวคนเดียว เป็นช่วงที่คุณจะได้โชว์ความสามารถส่งท้ายปี ลองนำความรู้ในแขนงอื่น ที่ไม่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่ทำอยู่มาปรับใช้ดู การหยิบนู่นผสมนี่จะทำให้เกิดสิ่งใหม่ที่ทำให้คนอื่นต้องประทับใจ

การเงิน
คุณจะได้เงินมาจากความสามารถของตนเองล้วนๆ อาจจะต้องประกาศ ประกวด หรือนำผลงานไปโชว์ในที่สาธารณะ จึงจะได้รับความสนใจ และเรื่องเงินนั้น จะตามมาในภายหลัง

ความรัก
ปลายปีครึกครื้น มีคนมาสนใจคุณ แต่คุณก็ยังอยากโสดหรือยังสนุกกับการบริหารเสน่ห์ของตัวเองอยู่ หรือคุณอาจจะได้เจอคนที่น่าสนใจ เขาเป็นคนที่โดดเด่น ดังนั้นอาจไม่ใช่คุณเพียงคนเดียวที่อยากจะครอบครองเขา แต่เขาไม่พร้อมที่จะเป็นของใคร ส่วนคนมีแฟน ทั้งตัวคุณและคุณแฟนต่างเสน่ห์แรง มีแต่คนเข้ามารายล้อม

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงาน
คุณเบื่อหน่ายกับงานที่กำลังรับผิดชอบอยู่ ลองเปลี่ยนที่นั่งทำงานอาจช่วยคลายความเบื่อนี้ไปได้บ้าง นอกจากนั้นให้ระวังว่าเพื่อนร่วมงานจะยื่นงานใหม่มาให้ ทั้งที่งานของคุณเองก็ล้นมือแทบแย่อยู่แล้ว หรือเขาอาจจะให้คุณทำงานที่คุณไม่ชอบและไม่อยากทำ

การเงิน
ถ้าหากคุณเป็นเจ้าหนี้ใคร ระวังว่าลูกหนี้จะหาย โทรไม่รับ ติดต่อไม่ได้ แต่ถ้าหากตัวคุณเป็นลูกหนี้เสียเอง คุณก็อยากจะหนีหายไปจากสายตาของเจ้าหนี้เหลือเกิน

ความรัก
คนมีแฟน ถึงจุดที่คุณรู้สึกเบื่อหน่ายกับความรักปัจจุบัน แม้จะมีคนเข้ามา ก็ยังไม่ถูกใจ ไม่มีใครที่ดูพิเศษจนคุณรู้สึกว่าเหมาะสม สำหรับคนโสด ให้ระวังจะไปยุ่งเกี่ยวกับคนที่มีเจ้าของ และเขาเองก็ไม่ตัดสินใจเลือกคุณเช่นกัน

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

การงาน
เป็นช่วงที่ต้องใช้แรงพยายามในการทำงานมาก คุณจะต้องผ่านจุดของการแข่งขันเพื่อจะได้ขึ้นไปอยู่ในจุดสูงสุดของงานที่ทำ แต่ว่ายิ่งอยู่สูงก็ยิ่งหนาว เพราะการที่คุณจะไปยืนอยู่ในจุดนั้นคุณก็ต้องมีคู่แข่งและคนที่ไม่หวังดีด้วยเช่นกัน

การเงิน
อยู่ในช่วงที่ทำงานหนักมาก พยายามฝ่าฟันทุกอย่าง เพราะตัวคุณมีรายจ่ายที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน

ความรัก
สำหรับคนโสด ตอนนี้ยังไม่เหมาะที่จะลงสนามไปช่วงชิงความรักกับใคร อยู่เป็นโสด มุ่งมั่นทำงานให้ขึ้นไปอยู่ในจุดสูงสุดของสายงาน ถึงเวลานั้น ความรักจะมาเอง ส่วนคนที่มีแฟนแล้ว คุณเริ่มมีคู่แข่ง ช่วงนี้แฟนคุณฮอตน่าดู ทำให้คุณรู้สึกเหมือนโดนคู่แข่งที่มองไม่เห็นรุมอยู่ แต่ยังไงคุณก็ยังอยู่ในจุดที่ได้เปรียบอยู่ดี

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

การงาน
ปลายปีแบบนี้ คุณอาจได้หยิบเอางานเก่าๆ มาแก้ไข หรือสะสางงานที่ทำค้างไว้ให้เสร็จ หากกำลังรออะไรบางอย่าง เช่น ตำแหน่ง หรือความก้าวหน้าในสายงาน คุณก็ยังต้องรอต่อไป ยังไม่มีเกณฑ์ก้าวหน้าในช่วงนี้

การเงิน
ช่วงนี้การเงินไม่ค่อยคล่อง หากลงทุนไปแล้ว มีโอกาสที่จะไม่ได้รับเงินกลับมา

ความรัก
คุณลงทุนลงแรงกับความสัมพันธ์ไปมาก ทุ่มเททั้งใจและเวลา แต่ผลตอบแทนที่ได้มากลับไม่คุ้มค่าเลย จนทำให้คุณเริ่มท้อแท้และกลับมาคิดว่าควรจะทำอย่างไรต่อไป ในเมื่อความสัมพันธ์มันไม่พัฒนา การฝืนรอต่อไปก็ไร้ประโยชน์ คนโสด อาจจะเลิกฝืนคุยกับคนที่ทดลองคุยอยู่ ส่วนคนมีแฟน รู้สึกว่าตัวคุณเองเป็นคนลงทุนพยายามอยู่ฝ่ายเดียว

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

การงาน
เป็นช่วงที่อยากเก็บตัว แต่อาจด้วยงานของคุณที่ต้องติดต่อประสานงานกับคนมากหน้าหลายตาจึงไม่สามารถทำได้ บางครั้งคุณก็รู้สึกว่าหากเริ่มต้นทำงานอะไรใหม่ไปเลยอาจจะง่ายกว่าการต้องมานั่งแก้ปมปัญหาเดิมๆ วนไปวนมา

การเงิน
ส่งท้ายสิ้นปีไปแบบไม่ค่อยมีเงินใช้เท่าไรนัก แต่คุณก็ยังอยู่ได้ ถ้าหากอยากได้อะไร คุณจะได้รับมันเป็นสิ่งของ แต่ไม่ได้เป็นเงิน

ความรัก
จู่ๆ คุณก็เริ่มรู้สึกเบื่อการเข้าสังคม ไม่อยากปฏิสัมพันธ์กับคนอื่น คนโสด จะมีคนมากหน้าหลายตาเข้ามา แต่ยังไม่มีใครตรงตามสเปคของคุณ ทำให้คุณรู้สึกว่าเขายังไม่คู่ควร ส่วนคนมีแฟน มีแนวโน้มจะขอปลีกวิเวกออกมาอยู่คนเดียว หรืออยากไปเจอคนที่ดีกว่า แต่สุดท้ายคุณก็ยังไม่พร้อมที่จะออกจากความสัมพันธ์เดิมๆ อยู่ดี

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

การงาน
หากคุณอยู่ในช่วงที่กำลังคิดจะย้ายงาน ย้ายแผนก นี่คือโอกาสดีที่คุณจะเจริญก้าวหน้า ถึงแม้ว่างานชิ้นนี้จะเป็นอะไรที่ใหม่มาก และต้องใช้ระยะเวลานานถึงจะสำเร็จ อยากให้คุณรับงานนี้ไว้และสนุกไปกับมัน

การเงิน
เพราะว่ามีปาร์ตี้ งานสังสรรค์เยอะ ทำให้ต้องจ่ายเงินออกไปเยอะ แต่จะเงินกลับมามากมายเช่นกันในช่วงนี้ ซึ่งเป็นเงินจากการทำงานอย่างตั้งใจของคุณ

ความรัก
คนมีแฟน คุณอาจจะเพิ่งเดินออกจากความสัมพันธ์เดิมๆ มา และกำลังวางแผนระยะยาวเกี่ยวกับชีวิต สำหรับคนโสด ยังไม่มีใครที่ถูกใจคุณมากนัก เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการเดินทาง ท่องเที่ยวหรือค้นหาตัวเองมากกว่า

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

การงาน
จะมีโปรเจกต์ใหม่เข้ามา ถึงจะไม่ได้รับผลตอบแทนที่มากเท่าไรนัก แต่คุณก็มีความสุขกับการได้แสดงฝีมือใส่ความสร้างสรรค์ลงในผลงานชิ้นนี้เป็นอย่างมาก นอกจากนั้นยังอาจมีการจัดประชุมในสถานที่ใหม่ๆ

การเงิน
การเงินค่อนข้างดี แต่ไม่ได้ถึงกับว่ามีเงินเข้ามาตลอด นอกจากนั้น คุณยังมีโอกาสจะได้รับของขวัญหรือ gift voucher แทนจำนวนเงิน

ความรัก
ส่งท้ายปีนี้ด้วยความรักครั้งใหม่กำลังจะเกิดขึ้น เป็นความรู้สึกแบบบริสุทธิ์ใจที่หยิบยื่นให้ใครอีกคน แม้อีกฝ่ายจะยังไม่ตอบรับ แต่เขาจะเห็นถึงความน่ารักของคุณ หรือไม่จะมีคนนิสัยดีที่กำลังแอบปลื้มคุณอยู่ หากคุณลองเปิดใจดู ก็ไม่เสียหายอะไร

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
TrueID Horoscope : เช็คดวงครึ่งปีหลัง 2018 พร้อมวิธีแก้! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง
รวม 12 ของมงคลเสริมดวง สำหรับ 12 ราศี วางบนโต๊ะทำงานแล้วดี ช่วยเรียกทรัพย์ เรียกโชค!!
เสริมดวงด้วย 12 อัญมณีประจำเดือนเกิด งานราบรื่น รักมั่นคง โชคลาภพุ่งแรง!

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่