TrueID
TH

ทำนายฝัน ฝันว่าบินได้ เหาะได้ ลอยได้ หมายถึงอะไร พร้อมเลขมงคลโชคลาภ โดย TrueID Horoscope

  • 24 ธันวาคม 2563
  • 54,768

     เมื่อ ฝันว่าบินได้ เหาะได้ ลอยได้ ขึ้นไปบนฟ้าหรือกลางอากาศขึ้นที่สูง ทำนายฝันถึงอะไรได้บ้าง ทั้งในเชิงจิตวิทยา และในด้านศาสตร์การทำนายฝัน รวมถึงแปลเป็นเลขโชคลาภอะไรได้บ้าง TrueID Horoscope มีคำทำนายฝันมาฝากกันค่ะ 

 

 

คำทำนายฝัน ฝันว่าบินได้ เหาะได้ ลอยได้ ในภาพรวม

  • คำทำนายฝันทางจิตวิทยา หากคุณฝันโดยไม่มีอาการหวาดกลัวใดๆ ขณะที่บินหรือเหาะขึ้นที่สูง รู้สึกถึงความอิสระเสรี ไม่กลัวที่สูง ในทางจิตวิทยาสื่อว่า คุณกำลังมองหาวิธีแก้ไขปัญหาที่คุณเผชิญอยู่ หรืออีกนัยหนึ่งคือ สามารถค้นพบทางออกของสิ่งที่เป็นปัญหาได้แล้ว 
  • คำทำนายตามศาสตร์การทำนายฝัน ความหมายโดยรวมเป็นไปในทางที่ดีมากกว่าไม่ดี โดยขึ้นอยู่กับรายละเอียดที่แตกต่างกันไปตามรายละเอียดด้านล่างนี้

 

คำทำนายฝัน ฝันว่าบินได้ เหาะได้ ลอยได้ หมายถึงอะไร แปลว่าอะไรได้บ้าง

     หากในฝันคุณไม่รู้หวาดกลัว อีกทั้งยังได้เห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม หรืออยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่ทำให้รู้สึกเป็นสุข นั่นคือความฝันที่เป็นนิมิตหมายที่ดี เพราะทำนายฝันได้ว่า คุณจะได้รับสิ่งดีๆ ในชีวิต เช่น ผู้ใหญ่หลักผู้ใหญ่จะช่วยเหลือ คุณจะสามารถแก้ปัญหาต่างๆ ได้ ดวงชะตาฟ้าเปิดให้ได้รับโอกาสดีๆ มีช่องทางใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นการงาน การเงิน หรือด้านอื่นๆ คนที่อยากมีบุตรก็มีโอกาสสมหวัง ด้านไม่ดีคืออาจจะมีคนมาเอาเปรียบได้ ต้องระวังในจุดนี้เป็นพิเศษ ก็จะสามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยดี 

เลขมงคลโชคลาภ ฝันว่าบินได้ เหาะได้ ลอยได้

15, 80,93, 55, 56, 955, 959, 865, 025, 792

 

คำทำนายฝัน ฝันว่ามีปีกบินได้ หมายถึงอะไร แปลว่าอะไรได้บ้าง

     แต่หากฝันว่าจู่ๆ ก็มีปีกงอกออกมาแล้วบินได้ โบราณท่านทำนายฝันว่าไม่เป็นผลดีเท่าไหร่นัก และไม่ควรเสี่ยงโชคใดๆ ในช่วงนี้ การเงินการลงทุนควรชั่งใจให้ดีก่อนจะลงทุนอะไรลงไป เพราะอาจจะมีเกณฑ์ได้รับข่าวร้าย หรือประสบกับเคราะห์หามยามร้ายที่ต้องระวัง ตามตำราท่านว่าให้ผู้ที่ฝันไปแก้ฝันในโบสถ์หรือสะพานข้ามแม่น้ำลำคลอง สวดมนต์บทยันทุนแก้ฝันร้าย หรือไปร้านทำผม ให้ช่างเล็มปลายผมออกเล็กน้อยพอเป็นพิธี ก็เชื่อว่าเป็นเคล็ดที่จะทำให้เคราะห์บรรเทาเบาบางลงได้

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

คาถายันทุน และ คาถายันทุน 9 ชั้น พร้อมคำแปล บทสวดมนต์กันภัย แก้ฝันร้าย เสริมดวงให้ดีไม่ตกต่ำ

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล