รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง ความรัก รายปักษ์ 1-15 ก.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 01 กันยายน 2561
  • 7,313 12

 

     ดวงความรัก ช่วงปลายเดือนนี้จะเป็นยังไง? มา ดูดวงความรัก รายปักษ์ ประจำวันที่ 1-15 ก.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา จากนิตยสารสุดสัปดาห์ กันเลยค่าา

     โดยสำหรับปักษ์นี้ ราศีสิงห์ ช่วงนี้สวยเลือกได้นะจ๊ะ! จะมีคนเข้ามาเสนอตัวดูแลหัวใจให้คุณหลายคน แต่คุณจะเลือกได้ว่าคนไหนกันแน่คือคนที่คุณต้องการ ส่วนคนมีคู่ ราศีมังกร มีเกณฑ์ทะเลาะกัน เพราะคุณได้ข่าวว่าแฟนไปทำตัวสนิทสนมกับคนอื่นเกินเหตุ เช่นเดียวกับราศีสิงห์ค่ะ เพราะมีเกณฑ์แฟนแอบทำผิดลับหลัง ทำให้ทะเลาะกันใหญ่โต ส่วนความรักของชาวราศีอื่นจะดีหรือจะร้าย ต้องไปอ่านกันเลย!

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ม.ค.- 12 ก.พ.

 

ราศีมังกร (15 ม.ค. –12 ก.พ.)

     คนโสด มีเกณฑ์ตกหลุมรักกับคนใหม่ มีโอกาสใช้ช่วงเวลาดีๆ หวานแหววด้วยกัน แต่ก็อยู่ไม่ได้นานนัก เพราะคุณมีแววได้ไปรู้ว่าอีกฝ่ายมีคนอื่นด้วยเหมือนกัน ทำคุณเสียใจอย่างหนัก แต่ก็ยังตัดใจไม่ลง กลายเป็นรักจำยอมไปจนได้ แนะนำให้ทำบุญเสริมดวงความรักด้วยการทำบุญกับเด็กกำพร้า จะช่วยให้ความรักเห็นทางออกที่สดใสมากขึ้น

     ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์ทะเลาะกัน เพราะคุณได้ข่าวว่าแฟนไปทำตัวสนิทสนมกับคนอื่นเกินเหตุ แต่สุดท้ายแล้วจะมีเหตุการณ์ให้คุณตัดสินใจได้ว่าควรทำอย่างไรต่อไปกับรักครั้งนี้ จะมีเพื่อนเก่า หรือคนใกล้ชิดเก่าๆมาให้คำปรึกษากับคุณ

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 15 มี.ค.

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. –15 มี.ค.)

     คนโสด จะมีเรื่องดีๆ เข้ามา มีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยกว่า ฉลาดเฉลียว สามารถเป็นเพื่อนคู่คิดมิตรคู่ใจให้กับคุณได้ดี มีเกณฑ์ท่องเที่ยวด้วยกัน และมีผู้ใหญ่เพศหญิงสนับสนุนความสัมพันธ์คุณจนออกนอกหน้าด้วยสิ

     ด้านคนมีคู่ ตั้งหน้าตั้งตาสร้างฐานะด้วยกัน รู้จักวางแผนเก็บเงิน ทำให้คุณและแฟนวางแผนการใช้เงินอย่างรอบคอบมากขึ้น พยายามหารายได้ใหม่ๆ ด้วยกัน บางคู่ก็ช่วยกันแนะนำงานใหม่ๆ มาให้อีกฝ่าย หวังให้เขาเจริญหน้าที่ในด้านการงาน นอกจากนี้มีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มี.ค.- 12 เม.ย.

 

ราศีมีน (16 มี.ค. –12 เม.ย.)

     คนโสด ยังคิดไม่ตกเรื่องความรัก เพราะคนที่คุณหมายปองอยู่ มักจะทำเรื่องให้คุณเสียใจ แถมยังเป็นความสัมพันธ์ที่ต้องเจออุปสรรคจากคนรอบข้าง เจอคนนินทาว่าร้ายให้เสียงชื่อเสียง มองไม่เห็นอนาคตด้วยกันเลยคิดให้ดีๆ ล่ะ

     ด้านคนมีคู่ แม้แฟนจะเป็นเพื่อนคู่คิดที่ดี แต่ก็มีข้อเสียว่าอีกฝ่ายเจ้าชู้หาตัวจับยาก ในขณะที่คุณเองก็ชอบทำตัวแข็ง ไม่ยอมเป็นฝ่ายลงให้เขาบ้างเลย ทำให้เขาเบื่อหน่ายเช่นกัน หากอยากให้รักราบรื่น ลองปรับตัวเข้าหากันดูบ้างก็ดีนะ ก่อนจะสายเกินแก้กว่านี้

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 14 พ.ค.

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. –14 พ.ค.)

     คนโสด จะมีโอกาสพบรักกับผู้ชายพูดจาขวานผ่าซาก หรือเป็นผู้ชายไม่ค่อยโรแมนติกนัก ความสัมพันธ์ยังเต็มไปด้วยปัญหา เพราะเขาทำตัวให้คุณรู้สึกว่าไม่มั่นคง ทำคุณคิดหนักจนในที่สุดคุณจะคิดได้เองว่า บางทีการจบความสัมพันธ์ก็เป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่ๆได้เหมือนกัน เรียกว่าต้องใช้เวลารักษาแผลหัวใจอีกนานเลยแหล่ะ

     ด้านคนมีคู่ ความสัมพันธ์เปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เพราะคุณก็เริ่มไม่อยากทนแล้ว มีเกณฑ์เลิกราหรือพักเบรกความสัมพันธ์ เพื่อไปทบทวนว่ายังรักกันอยู่ไหม ระวังจะเจอรักสามเส้า คนเก่าๆ กลับมาทำให้คุณหวั่นไหว

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.- 14 มิ.ย.

 

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. –14 มิ.ย.)

     คนโสด ความรักยังไม่ค่อยเป็นใจเท่าไหร่ มีเกณฑ์รู้จักกับคนอายุน้อยกว่า อีกฝ่ายอาจจะเป็นคนนิสัยเจ้าระเบียบ รักความยุติธรรม แต่ก็คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง ต้องใช้เวลากว่าจะจูนกันติด แถมส่อแววว่าจะมีเรื่องขัดใจกัน และเป็นความสัมพันธ์ที่จะจบแบบไม่ค่อยสวยนัก

     ด้านคนมีคู่ มักทะเลาะกันด้วยเรื่องจุกจิกประจำ เจอหน้ากันทีไรก็ทะเลาะกันทุกที มีเกณฑ์ห่างเหินไกลกัน จนคุณต้องหันมาทบทวนว่าจะเอายังไงกันแน่ คนรอบข้างจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.- 15 ก.ค.

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. –15 ก.ค.)

     คนโสด มีโอกาสพบรักระหว่างเดินทาง โดยอีกฝ่ายมีหน้าที่การงานดี ฐานะพร้อม แต่ปัญหาคือ เขายังเคลียร์กับรักเดิมไม่จบ ทำให้กลายเป็นรักสามเส้า คุณอาจต้องตกเป็นรองคนอื่น อีกนัยหมายถึงเป็นความสัมพันธ์ที่่ไม่เปิดเผย บอกใครไม่ได้

     ด้านคนมีคู่ พยายามช่วยกันก้าวข้ามปัญหาด้วยกัน ซึ่งต้องใช้เวลาหน่อย ส่วนคุณเองก็อยากพิสูจน์ด้วยว่าเขาจะดีได้นานแค่ไหน นอกจากนั้นมีเกณฑ์ชวนกันทำธุรกิจร่วมกันอย่างใดอย่างหนึ่ง ธุรกิจที่ถูกโฉลกกับคุณทั้งคู่มากเป็นพิเศษคือ ธุรกิจที่ทำจากผลิตภัณฑ์ธรรมชาติและสินค้าความสวยความงาม

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.- 16 ส.ค.

 

ราศีกรกฎ (16 ก.ค. –16 ส.ค.)

     คนโสด มีเกณฑ์พบรักกับพ่อหม้ายหรือคนที่ผ่านการใช้ชีวิตคู่มาแล้ว มีฐานะการงานและการเงินดี ช่วงแรกๆ คุณอาจจะยังไม่แน่ใจว่าจะรับรักเขาดีไหม แต่ความสัมพันธ์ไปได้สวย มีโอกาสชวนกันไปท่องเที่ยว เพื่อทำความรุ้จักกันให้มากขึ้น

     ด้านคนมีคู่ เจอแต่ปัญหาเดิมๆ จนคุณเริ่มชินชา คนรอบข้างก็เข้ามายุแยง หวังให้รักของคุณมีปัญหา แต่ดีที่คุณจะได้ผู้ใหญ่เพศหญิงเข้ามาไกล่เกลี่ย แนะนำให้หาเวลาชวนแฟนไปทำบุญด้วยกัน เช่น ซื้อของไปบริจาคให้เด็กกำพร้า จะได้เสริมดวงความรักให้ราบรื่นขึ้น

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. –16 ก.ย.)

     คนโสด จะมีคนเข้ามาเสนอตัวดูแลหัวใจให้คุณหลายคน แต่คุณจะเลือกได้ว่าคนไหนกันแน่คือคนที่คุณต้องการ โดยอาจจะเป็นคนรักเก่าหรือเพื่อนเก่า มีโอกาสอินเลิฟกัน แม้คนรอบข้างไม่ปลื้ม แต่สุดท้ายคุณทั้งคู่จะผ่านด่านไปได้เอง เพียงแต่ต้องใช้เวลาหน่อย

     ด้านคู่รัก แฟนแอบทำผิดลับหลัง ทำให้ทะเลาะกันใหญ่โต ในขณะเดียวกันก็เป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้คุณรู้ว่าคุณต้องทำอย่างไร เพื่อประคับประคองความสัมพันธ์ จนมีการปรับตัวใหม่ ทำให้แฟนของคุณคิดได้ว่าคุณนี่แหล่ะคือคนที่เขาต้องการแน่แล้ว

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. –16 ต.ค.)

     คนโสด ต้องใช้เวลาสักหน่อยกว่าความรักของคุณจะลงตัว ดังนั้นชอบใครก็ต้องเร่งทำคะแนนสะสมเข้าไป โชคดดีมีเกณฑ์ว่าคุณจะทำอีกฝ่ายใจอ่อน มีโอกาสทำคะแนนเหนือคู่แข่ง แต่ต้องใจเย็นๆ ล่ะ อย่าไปรุกมากจนเขากลัว

     ด้านคนมีคู่ ได้ไปรับรู้ว่าแฟนทำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้ ทำคุณเบื่อหน่าย แต่ดีที่เหตุการณ์นี้ทำให้อีกฝ่ายคิดได้ จนเขาพยายามปรับปรังตัวเองเพื่อคุณ มีโอกาสที่จะตกหลุมรักกันและกันอีกครั้ง นอกจากนั้นยังมีการวางแผนอนาคตข้างหน้าด้วยกัน เพื่อไม่ให้ปัญหาเดิมๆ กลับมาอีก

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. –15 พ.ย.)

     คนโสด เป็นผู้หญิงดวงแกร่ง หาคู่ถูกใจยาก หากไปชอบใคร ก็มีเกณฑ์ทะเลาะกับเขาอย่างรุนแรง  เพราะคุณหวงเขา กลัวเขาไปสนใจคนอื่นมากกว่าคุณ ทำให้ความสัมพันธ์ร้าวฉาน ต่อติดกันยาก แถมเจอแต่อุปสรรคเข้ามาเรื่อยๆ อีกต่างหาก

     ด้านคนมีคู่ แฟนนิสัยดื้อรั้้น ไม่ค่อยฟังความคิดเห็นคุณเท่าไหร่ จนคุณเหนื่อยจะพูดด้วย เพราะรู้ว่าเขาก็ไม่ค่อยฟังเท่าไหร่ นอกจากนั้น ระวังจะมีคนพยายามมาแทรกแซงความสัมพันธ์ แม้ไม่สำเร็จ แต่ก็สั่นคลอนความรู้สึกคุณว่า รักนี้ไม่ค่อยมั่นคงเท่าไหร่เลย

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. –15 ธ.ค.)

     คนโสด ดวงความรักจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ คุณจะได้เจอเนื้อคู่ เจอคนที่ทำให้คุณใจเต้นได้อีกครั้ง มีเกณฑ์วางแผนเดินทางท่องเที่ยวด้วยกันหรือชวนกันไปทำบุญ เสริมดวงความรักให้ทั้งคู่ แต่รักคุณอาจจะเป็นรักทางไกล ไม่ค่อยมีโอกาสเจอกันบ่อยๆ นัก

     ด้านคนมีคู่ แฟนจะสามารถเป็นเพื่อนและคู่คิดได้ดี มีการชวนกันกันทำธุรกิจร่วมกัน แต่ระวังธุรกิจนั้นจะมีปัญหาตุกติกจากคนอื่น ดังนั้นต้องรอบคอบให้มาก ด้านธุรกิจที่ถูกโฉลกกับคุณทั้งคู่คือ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสินค้าของผู้หญิงและสินค้าจากวัตถุดิบธรรมชาติ

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 14 ม.ค.

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. –14 ม.ค.)

     คนโสด จะมีไปปิ๊งคนอื่น อาจจะเป็นเพื่อนกันมาก่อนหรือเป็นการเริ่มต้นความสัมพันธ์ในฐานะเพื่อนไปก่อน เพื่อทำความรู้จักกันให้มากขึ้น แนะนำว่าอย่าไปทำตัวจุ้นจ้านหรือหึงหวงเขาออกนอกหน้าไป เพราะจะทำให้อีกฝ่ายรำคาญ จนเขาอยากลดระดับความสัมพันธ์ลง

     ด้านคนมีคู่ เป็นคุณเองที่เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย จนแฟนตามอารมณ์คุณไม่ทัน แถมคุณยังทำตัวแกร่งนำหน้าแฟนมากไป จนทำให้เขาแอบน้อยใจอยู่นะ เพราะเขาหวังให้คุณพึ่งพาเขาบ้าง ลองปรับตัวเองดูก็ดีนะ หัดหวานบ้าง เอาใจเขาบ้าง รักจะได้หวานชื่นไงล่ะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


ดูดวง เนื้อคู่ของสาว 12 ราศีอยู่ที่ไหนและอะไรที่ทำให้หนุ่มๆ แอบหลงรักคุณ
TrueID Horoscope : เช็คดวงครึ่งปีหลัง 2018 พร้อมวิธีแก้! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net