รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน - 5 ธันวาคม 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 26 พฤศจิกายน 2564
  • 7,346 1

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 29 พฤศจิกายน - 5 ธันวาคม 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 29 พฤศจิกายน - 5 ธันวาคม 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“จัดสมดุลภารกิจรอบตัวให้เข้าที่เข้าทาง เดี๋ยวจะเป็นได้หน้าแล้วลืมหลัง”  

การงาน – มีการร่วมมือทางผลประโยชน์แบ่งสันปันส่วนผลกำไร อย่าลืมใครไว้ข้างหลัง ต้องรู้จักพลิกพลิ้วลิ่วลมให้คล่องแคล่ว อย่าออกหน้าชนกับใครตรงๆ 

การเงิน – ดาวบุญและบาปกำลังช่วงส่งเสริมชะตา ตามเกณฑ์ท่านว่าสามารถสร้างเงินหาทรัพย์ได้อย่างมากมาย แต่รายจ่ายก็วิ่งตามติดเป็นเงาเช่นกัน เลขนำโชค 5,8 

ความรัก – สำหรับคนโสดมีโอกาสเกิดความรักแบบปริศนาฟ้าแลบ ขึ้นสูงแล้วถูกกระชากตกวูบ เร้าใจแล้วก็จากไปอย่างรวดเร็ว คนมีคู่ต้องระวังการคุยเรื่องเก่า  

สุขภาพ – ท้องไส้ปั่นป่วน ทานอาหารผิดเวลา โรคเก่ากำเริบ อุบัติภัยจากลมเป็นเหตุ 

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ความตื่นเต้นด้วยสิ่งที่ท้าทายความสามารถ การมุ่งหน้าสู่โอกาสสว่างไสว”

การงาน – ดาวพระเกตุลากจูงชะตา ทำให้งานประจำวันที่ดูเรียบง่ายกลายเป็นมีสีสันและรสชาติ ภารกิจในงานมีอุปสรรคท้าทาย แม้ไม่ง่ายแต่ก็ไม่ยากเกินจัดการ

การเงิน – หมุนเข้ามาง่ายแล้วก็จ่ายคล่องเหมือนต้องมนต์ยาถ่าย ผลกำไรที่ได้มาแบบไม่คาดฝัน ได้มาจากช่องทางแปลกๆ ได้มาก็เพื่อใช้หนี้หรือจ่ายภาระที่ไล่หลัง เลขนำโชค 7,9

ความรัก – สวิงไปมาคล้ายลูกตุ้มนาฬิกาโบราณ ควรชวนกันรำลึกถึงอดีตในวันวาน พาไปทานข้าวหรือย้อนรอยเที่ยวรำลึกความหลัง คนโสดจีบเป็นเพื่อนไปก่อน 

สุขภาพ – เหตุสะเทือนใจจากคนรอบข้าง มลพิษสิ่งแวดล้อม มลพิษออนไลน์ คนใกล้ตัวให้ร้าย

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ใช้ความรู้ความสามารถอันเก่งกาจและความเข้าใจในการสื่อสารสัมพันธ์” 

การงาน – ดาวพุธในเรือนอริ ทำให้ภารกิจช่วงนี้ต้องวนอยู่กับสารพันปัญหาจุกจิก ต้องอาศัยลิ้นสี่นิ้วครึ่งในการเจรจา เป็นหนังหน้าไฟรับเรื่องร้อนเพื่อส่วนรวม  

การเงิน – ไม่มีอุปสรรคในเรื่องการไขว่คว้า แต่ปัญหาอยู่ที่การจับจ่ายที่เกินจำเป็น งดเว้นการใช้บัตรเครดิตไปสักสัปดาห์ แล้วก็ควรชะลอธุรกรรมกู้ยืมไปก่อน เลขนำโชค 4

ความรัก – ความสัมพันธ์ราบรื่นจัดการทุกอย่างได้ดีไปหมด แม้ต้องอยู่ไกลกันก็ไม่เป็นอุปสรรค แต่อาจจะกดดันตัวเองไปสักนิด สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มคบหาดูใจ

สุขภาพ – มีปัญหาโรคภูมิแพ้ โรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจ โรคเครียด โรคลังเล ขี้หลงขี้ลืม

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“เกิดความสับสนระหว่างโลกจินตนาการกับโลกความจริง ต้องตั้งสติ” 

การงาน – ปัญหาเก่าตามมาหลอกหลอนต้องตามไปเก็บตกสะสาง หรืออาจเป็นงานใหม่ชนิดที่ไม่เคยได้เรียนรู้ศึกษามาก่อนเลย อยู่ๆก็ทิ้งบอมบ์เข้ากลางศีรษะ 

การเงิน – มีรายได้หรือโชคลาภอย่างรวดเร็วแบบไม่คาดฝัน กำลังคิดเลยว่าจะเอาไปทำอะไรดี ต้องการจะซื้อโน่นนี่นั่น แต่อย่าลืมว่าอะไรคือสิ่งสำคัญจริงๆ เลขนำโชค 0,9

ความรัก – คนโสดจะเกิดอารมณ์สับสนลังเลแบบรักพี่เสียดายน้อง แม้ว่าอีกคนที่หมายปองยังไม่เคยมองเงาของเราด้วยซ้ำไป จงอยู่กับสิ่งที่มี..ไม่ใช่สิ่งที่ฝัน 

สุขภาพ – เกิดบาดแผลฟกซ้ำโดยไม่ทราบสาเหตุ เกิดโรคที่หาสาเหตุได้ยาก หมอก็ไม่สนใจรักษา 

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“การออกรบที่ต้องเผชิญหน้ากับปัญหา การเดินทางไปต่อสู้เพื่อชัยชนะ”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีคุ้มครองชะตา แม้ต้องเคลียร์ด่านสารพัดปัญหาก็อย่าได้หวั่นเกรง ผู้ใหญ่อาจต่างมุมมองไม่เข้าใจหรือขัดแย้ง ก็ต้องพิสูจน์ด้วยผลงาน 

การเงิน – สามารถจัดหาบริหารจัดการครอบคลุมทุกช่องทางภาระได้หมดสิ้น ถ้าเหลือจ่ายก็อย่าเพิ่งไปฟุ่มเฟือย ควรซื้อสินทรัพย์เก็บหรือลงทุนในตลาดเงิน เลขนำโชค 2,5

ความรัก – อาจมีคนเปิดจ็อบการจีบแบบเข้าถึงเนื้อถึงตัว แถมข้อเสนอดีซะจนคนใจไม่แข็งอาจจะยอมเผลอใจง่ายๆ ถ้าโสดก็ว่ากันไป แต่คนมีคู่แล้วก็อย่าหาทำ  

สุขภาพ – ต้องระวังเรื่องอาหารย่อยยากผิดสำแดง หัวใจอาจเต้นผิดปกติ โรคใจอ่อนกำเริบ

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ถึงเวลาเปลี่ยนแปลงแล้ว บางสิ่งกำลังจะจบลงเพื่อเริ่มต้นใหม่”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีอริ ภารกิจที่บุกลุยถางสร้างทำมาตลอด กำลังจะครบวงจรถึงความสำเร็จ โดยเฉพาะสายงานราชการ การเมือง และการค้าขายออนไลน์

การเงิน – เพื่อผลประโยชน์ภายหน้าเลยมีการสะบัดจ่ายออกไวมาก เป็นการจ่ายเพื่อต่อยอดผลกำไรหรือเพื่อจบปัญหา อาจมีธุรกรรมสินเชื่อหรือประกันภัย เลขนำโชค 1,5,8

ความรัก – ความสัมพันธ์ดูจะไม่ราบรื่น ไม่ว่าด้วยเวลาหรือสถานการณ์พาให้เป็นไป ไม่ควรพิพาทกับทุกฝ่ายของทุกครอบครัว คนโสดอาจเหวอกับ “จุดไต้ตำตอ” 

สุขภาพ – โรคไขข้อ พิษสุรา แพ้แอลกอฮอล์หรือสารเคมี กระดูกมีปัญหา เกิดฝีหนองอักเสบ

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“สำเร็จครบถ้วนสมบูรณ์จบสิ้น มีอิสระและหลุดพ้นจากพันธนาการ”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีเรือนโปรเจค งานสำเร็จดีและอาจได้เริ่มเรียนรู้กับงานใหม่ๆ แม้ทุกอย่างจะไม่ได้ราบรื่นไปทั้งหมด แต่ก็ไม่เกินแรงสามารถที่จะรับมือ

การเงิน – มีความพอใจในการบริหารเงิน อาจไม่ได้รับเงินเข้ามากมาย แต่แปลได้ว่าจัดการได้ดี มีความพอใจ หรืออาจได้ “ปิดจ็อบ” ภาระการเงินบางประการ เลขนำโชค 5

ความรัก – ลงตัวสมบูรณ์มีความสุข มีความพอใจในความสัมพันธ์ แม้ความรักจะไม่หวานชื่น และมีอุปสรรคปัญหาบ้าง แต่ก็ได้ปรับความเข้าใจและพอใจแล้ว

สุขภาพ – มีความพอใจในสุขภาพ คนที่ป่วยมานานก็จะหายขาด หรือดีขึ้นในระดับที่น่าพึงพอใจ

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“เกิดสับสนลังเลในใจ กลายเป็นความกลัวกังวล และความรู้สึกไม่ปลอดภัย”

การงาน – ดาวการงานทับตัวในเรือนคู่ศัตรู ทำงานงานที่ได้รับมอบหมายอยู่เลยเถิดไปจากความท้าทาย กลายเป็นงานที่ต้องเสี่ยง ต้องรอบคอบโดยเฉพาะกฎหมาย 

การเงิน – รู้จักหา รู้จักใช้ รู้จักจัดสรร มีความมุ่งมั่นต้องการเพิ่มรายได้หรือสร้างผลประโยชน์ให้ที่ทำงาน แต่ก็ยังรู้สึกกังวลไปทุกสิ่ง โดยเฉพาะเวลาอยู่กับตัวเอง เลขนำโชค 1,5,9

ความรัก – รักแบบหลวมๆ ตามใจตัวเองก่อนเสมอ มีความเอาแต่ใจทำตามอารมณ์ตัวเองเป็นหลัก คนโสดอาจได้พบเจอปิ๊งรักจากสถานที่ที่ไม่เคยไปเยือนมาก่อน 

สุขภาพ – โรคคิดมาก โรคทางระบบประสาท อาการผิดปกติหาสาเหตุยากแบบปัจจุบันทันด่วน

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“การฟันฝ่าที่ต้องใช้ความสามารถและความอดทน จึงจะเอาชนะได้”

การงาน – ความเคว้งคว้าง จะทำให้ความอ่อนแอเข้ากุมจิตใจ ดาวพระเสาร์นำหน้าราศีทำให้มองไปเจอแต่ปัญหา แต่ก็เป็นสิ่งที่เดิมพันด้วยชีวิตที่ยังไงก็ต้องไปต่อ 

การเงิน – เหมืองทองอยู่ตรงหน้า จะขุดไปหาทองคำหรือจะรอให้มันลอยขึ้นมาเองล่ะ? ภาระหนี้สินมีส่วนสำคัญที่จะผลักให้ก้าวไปหาหรือสร้างรายได้ด้วยความเพียร เลขนำโชค 5,7

ความรัก – พักไว้ก่อนกับเรื่องรักใคร่ ยิ่งเดินเข้าหาก็ยิ่งเจ็บ ยิ่งวิ่งเข้าใส่ก็เหมือนวิ่งชนกำแพง ความสมหวังยังไม่เห็น ความชื่นใจก็ยังไม่มี อย่าสร้างรอยร้าวเพิ่ม

สุขภาพ – ใช้สมองหนัก หงุดหงิดง่าย จุกจิก แม้เจ็บป่วยก็ไม่รุนแรง มีกำลังใจดี ชอบดูแลตัวเอง

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ความสำเร็จที่ได้เรียนรู้จากรอยแผลเป็นและประสบการณ์ที่ถูกงัดมาใช้”

การงาน – เป็นช่วงเวลาที่ต้องเผชิญกับเรื่องหนักอกด้วยอุปสรรค อย่าหลงคารมคล้อยตามใครง่ายๆ ดาวเสาร์เกษตราธิบดี ตัวของเราเป็นที่พึ่งพาให้ตนได้ดีที่สุด

การเงิน – ดาวพฤหัสบดีสถิตเรือนรายได้ แต่ดาวรายได้กลับไม่แข็ง ทำให้รายได้หมุนเข้ามามาก แต่ก็ยังมีรูรั่วของรายจ่ายที่ทำให้ผลลัพธ์ในท้ายสุดแค่ประคอง เลขนำโชค 1,3,8

ความรัก – ดาวเสาร์ทับเรือน อย่าบุ่มบ่ามด้วยเห็นภาพเพียงด้านเดียว ระวังความไม่ถูกศีลธรรมมารบกวนทำให้ชีวิตร้อนรุ่ม คนมีคู่สัมพันธ์รักรู้จักหน้าที่ของตัวเอง

สุขภาพ – ระวังของร้อนทุกชนิดทั้งคนและสิ่งของ อาการเจ็บที่เดิมจะกลับมาเจ็บซ้ำ 

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“รับความทรมานกับบางอย่าง อดทนผ่านให้ได้ ที่สุดเราจะเกิดปัญญา”   

การงาน – ดาวอาทิตย์คู่ศัตรูเดินสู่เรือนการงาน ต้องอดทนและใช้ความพยายามให้มาก มีปัญหาต้องฟันฝ่าทั้งในเรื่องความขัดแย้งภายในและแผนการสู่อนาคต 

การเงิน – มีช่องทางเจาะฉีกกระชากรายได้หลายช่องทางอย่างเชี่ยวชาญ เงินที่ว่าหายากกลายเป็นเรื่องทำได้สำเร็จด้วยความใจสู้และอดทนตื้อเพื่อให้ได้มา เลขนำโชค 3,4

ความรัก – ความเสียสละอารมณ์ความรู้สึกส่วนตัว อดทนแม้จะต้องแบกรับใจทรมาน นั่นก็เพื่อให้ความสัมพันธ์ดำเนินไปต่อได้ คนโสดจะได้เจอคนแข็งพูดแรง

สุขภาพ – ระวังโรคในช่องปาก ฟันผุ เหงือกบวม ทอนซิลอักเสบ ร้อนใน กัดปาก 

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“หลบออกมาจากปัญหา เพื่อไตร่ตรองและหาวิธีแก้ไขด้วยปัญญา”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีเรือนวินาศนะ แยกตัวทำงานคนเดียว ไม่เช่นนั้นจะมองไม่เห็นภาพรวม ค้นคว้ารู้อะไรรู้ให้ลึกและรู้จริง ได้ผู้ใหญ่สนับสนุนเป็นอย่างดี

การเงิน – ไม่ได้ขัดสน แม้มีเงินหมุนเวียนไม่มาก แต่อาจไม่ใช่เรื่องที่คิดถึงมากนัก มีบางอย่างที่สำคัญกว่า อย่างไรเสียก็ควรระงับละเว้นให้ผู้คนยืมของมีค่า

ความรัก – คนโสดอาจยังไม่อยากหรือยังไม่พร้อมที่จะมีใคร ไม่ว่าจะเจอใครช่วงนี้ก็ดูจะเฉยชาไปเสียสิ้น สำหรับคนมีคู่ก็จะอยู่และดูแลไม่ห่างแต่ก็ไม่ใกล้ชิด เลขนำโชค 6,7

สุขภาพ – ฝันไม่เป็นมงคล ขวัญผวา ระวังการสัมผัสหรือสารเคมีกระเด็น งดการเข้าถึงที่รกทึบ


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล