รีเซต

ดูดวงรายเดือน ไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำเดือน มิถุนายน 2562 โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

  • 01 มิถุนายน 2562
  • 11,542 16

     ใครที่ชอบ ดูดวง อ่านดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ จากนิตยสาร บอกเลยว่า ต้องไม่พลาดอัพเดทดวงรายเดือนจาก หมอดูการะเกต์ หรือ การะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ คอลัมนิสต์ของมติชนสุดสัปดาห์ และนิตยสาร Madame Figaro ที่เรานำมาฝากในวันนี้เลยค่ะ

     สำหรับ ดวงรายเดือน มิถุนายน 2562 ชาวราศีสิงห์ เดือนนี้โชคดีอย่างเหลือเชื่อ แถมมีดวงในการเสี่ยงโชค ชาวราศีมิถุนจะมีคนมาทำให้รู้สึกหัวร้อนเป็นพิเศษ ราศีมีนคุณจะได้ฉายแสงด้านการงานสุดๆ ในเดือนนี้ส่วนคนเกิดราศีอื่น จะมีเรื่องอะไรดีๆ หรือต้องระวังกันบ้าง มาอัพเดทกันเลย!

 

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
Four of Swords
Four of Cups
The Empress

“ชีวิตไม่ได้สิ้นสุดลงเพียงเท่านี้”

     สิ่งที่ดีที่สุดของคุณในเดือนนี้ คือการวางรากฐานไว้ให้อนาคตตัวเองในวันข้างหน้า เพราะในช่วงนี้ อย่างน้อยๆ ครึ่งแรกของเดือน จะต้องใช้ความอดทนอย่างมาก

     สิ่งที่คุณควรระวัง คือภาวะเจ็บป่วยเบาๆ หรือมีความเครียดมากมาย มีสิ่งที่สะสางไม่ลง จะต้องได้รวบรวมสมาธิให้ดี จะมีงานที่ทำไม่เสร็จ เกิดความล่าช้า นอกจากนั้นยังเสี่ยงจะพบปัญหาที่มากับการตัดสินใจไม่ได้ ให้เกิดความคิดลังเลตลอด

     จะว่าไป เป็นช่วงของมารผจญจิตใจ เพื่อให้คุณต้องได้ตั้งหลัก คิดให้ชัด ตั้งหลัก ทบทวนอย่างมีสติ เพราะหลังจากนี้ทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้น อันที่จริงแล้วคุณจะมีตัวช่วยนะ ให้มองหาบุคคลเพศหญิงไม่ว่าจะเป็นคู่รักคู่ครอง หัวหน้าเจ้านาย หรือญาติผู้ใหญ่ในครอบครัว ถ้าเดือดร้อนจริงๆ ให้เอ่ยปากกับเขาไป จะช่วยได้ในยามคับขัน

     แต่มองไปในอนาคต ชีวิตไม่ได้สิ้นสุดลงเพียงเท่านี้ คุณจะตั้งหลักได้ และสิ่งใดๆ ที่ทำไว้วันนี้ จะผลิดอกออกผล ได้ความสำเร็จแน่นอน

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
Six of Swords
Temperance
Eight of Swords

“รักษาจิตใจตัวเองนะ”

     ชีวิตใครๆ ก็มีปัญหาด้วยกันทั้งนั้นล่ะ (คนอื่นพูด) แต่ทำไมต้องเกิดกับกุด้วยล่ะ (นั่นคือคุณพูด) แน่ละ เพราะปัญหาของคุณยากที่ใครจะเข้าใจได้ จะมีเรื่องที่ไม่อาจบังคับสั่งให้มันเป็นไป ไม่สามารถไปกะเกณฑ์ใครได้ มีเรื่องนอกเหนือความสามารถของคุณ หรือเราอาจจะเรียกมันว่า เรื่องเหนือกฎหมาย

     ปัญหาดังกล่าว จะมาจากคำสั่งนโยบาย การเมือง หรือแม้แต่แนวคิดวิสัยทัศน์ของหัวหน้าองค์กรก็ได้ ประเด็นคือยังไงก็ต้องรอเวลา จนกว่ามันจะคลี่คลายออกไปจากปัจจัยอื่นๆ ไม่ใช่แรงผลักดันของคุณ

     ในระหว่างเดือนนี้ จึงเป็นเดือนที่จะต้องได้ปรับตัวอีกมากมาย มีเรื่องลุ่มๆ ดอนๆ ให้เหน็ดเหนื่อยไม่เว้นแต่ละวัน และเรื่องซวยๆ ก็ยังจะเข้ามาไม่หยุดหย่อน คงต้องให้กำลังใจให้คุณค่อยๆ อดทน พยายามสร้างแรงพลังใจให้ตัวเองไว้ อะไรที่ทำไม่ได้ก็ช่างหัวมันบ้าง รักษาชีวิตประจำวันตัวเองให้ดี ให้มีความสุข และรักษาจิตใจตัวเองนะ

     สำหรับเรื่องความรักความใคร่ ก็ระวังว่าจะมีเรื่องบาดหมางจิตใจ การงอนกันไปกันมา มักจะทำให้เรื่องใหญ่กว่าที่คิดด้วย


ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)


ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
Ace of Pentacles
Three of Swords
Knight of Swords 

“ระวังการยั่วยุอารมณ์”

เรื่องดีของคุณจะมี 1 เรื่อง ส่วนเรื่องแย่ๆ หน่อยจะมา 2 เรื่องด้วยกัน

     สิ่งสำคัญในช่วงเดือนนี้ คือการมีข่าวดีเกี่ยวกับการเงิน การลงทุน หรือการได้รับทุนใหม่ๆ ใครที่สมัครงานใหม่จะได้ข่าวที่รอคอย การงานจะนำโชคมาให้ หรือที่วางแผนจะค้าขาย จะทำธุรกิจส่วนตัว จะได้การเริ่มต้นที่ดี

     แต่ปัญหาในรอบเดือนนี้ คือให้ระวังการยั่วยุอารมณ์ ทำให้เกิดความเครียดอยู่ลึกๆ มีความรู้สึกไม่ปลอดโปร่งแจ่มใส ควรระวังการอยู่ใกล้คนที่ทัศนคติไม่ตรงกันแต่ต้น หรือคนพาล คนที่ชอบอวดฉลาดทั้งๆ ที่โง่กว่า ทำให้ทั้งเหนื่อยล้าและเบื่อหน่าย ถ้าสะกดอารมณ์ไม่ไหว ก็มักจะได้ไฝว้กันอีกแบบรอบๆ ทำให้เหนื่อยหนักกว่าเก่า

     อีกเรื่องที่ควรระวัง คือการต้องทำตามใจคนอื่น มีเรื่องให้ตกกระไดพลอยโจน หรือต้องทำในสิ่งฝืนใจ อาจเป็นการเดินทางใกล้ไกล การต้องไปรบรากับคนที่ไม่ปรารถนาอยู่ใกล้ ฯลฯ ประเด็นทั้งหลายล้วนแต่จะเป็นสิ่งบั่นทอนชีวิต

     แต่เรื่องร้ายเรื่องดี ก็จะมาอย่างนี้อยู่ไม่นานนัก ยังไงก็ตาม ผ่านช่วงกลางๆ เดือนไปจะมีจุดคลี่คลายดีขึ้นค่ะ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
Five of Pentacles
Seven of Pentacles
Page of Wands 

“ตัวช่วยของคุณคือความคิดสร้างสรรค์”

     ปัญหาการเงินของคุณยังจะเป็นเรื่องใหญ่ จะมีภาวะเงินขาดมือเป็นช่วงๆ หรือรู้สึกยากจนกว่าครั้งใดๆ และเป็นช่วงที่มองหาความช่วยเหลือจากไหนก็ไม่ค่อยได้ ผู้หลักผู้ใหญ่ หรือเพื่อนเคยร่วมทาง ต่างก็ลำบากพอๆ กัน

     อย่างไรก็ตาม ในพื้นดวงชาวราศีนี้ ยังมีสิ่งที่เป็นทุนสำคัญ และคุณจะได้ดอกผลของมันในวันข้างหน้า แม้ว่าการเงินจะลำบากในตอนนี้ แต่สิ่งที่ลงทุนลงแรง หรือการหวังรอคอยเงินในอนาคต จะไม่ผิดหวัง สิ่งที่ตั้งใจทุกอย่างจะประสบความสำเร็จ

     สิ่งที่จะเป็นตัวช่วยของคุณคือความคิดสร้างสรรค์ การทำงานกับคนรุ่นใหม่ การคิดนอกกรอบเดิมๆ หรือทำสิ่งที่แตกต่างออกไป หากคุณกำลังทำงานกับคนรุ่นเก่า หรือทำอะไรตามความเคยชินมากเกินไป ให้มองหาสิ่งใหม่และสร้างความเปลี่ยนแปลง สิ่งเหล่านั้นจะทำให้ความฝันใกล้เข้ามาเรื่อยๆ

     สำหรับคำแนะนำ ให้คุณพยายามอดทนข้ามช่วงนี้ไปให้ได้ การเงินจะไม่ดีขึ้นรวดเร็วฉับพลัน แต่ก็จะไม่ตกต่ำจนเกินไป ด้วยความมานะพยายามและศักยภาพที่มี คุณจะปีนพ้นหลุมขึ้นมาจนได้ ขอให้เชื่อมั่น

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
The Magician
Two of Cups
The Emperor

“อะไรที่แย่จะกลับกลายเป็นดี”

     เป็นราศีที่จะดวงดีอย่างมาก ควรจะได้ความประหลาดใจ เซอร์ไพรส์ มีสิ่งที่พลิกผันไปในทางที่ดีอย่างเหลือเชื่อ อะไรที่แย่จะกลับกลายเป็นดี สิ่งที่เป็นอุปสรรคปัญหาตอนนี้ ก็ยังอาจกลายเป็นบทเรียนสำคัญอันล้ำค่า

     สิ่งที่น่าสนใจ คุณยังจะได้พบคนชาญฉลาด คนที่มีแนวคิดพลิกแพลงน่าสนใจ หรือได้พบคนที่น่ารักน่าใคร่ ได้คู่คิดที่ปรึกษาดี ความสัมพันธ์ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสเจอคนถูกใจ ที่คบหากันหากพลาดพลั้งกินแหนงแคลงใจ จะได้คืนดีในไม่ช้า สามารถเคลียร์กันได้

     ในดวงชะตาราศีนี้ ยังเด่นพอที่จะเสี่ยงโชคทำกำไร การลงทุนต่างๆ จะได้ผลดี ตัวเลขเด่นของคุณช่วงนี้ ให้ดูที่เลขของดาวพุธ ดาวอาทิตย์ และดาวพฤหัส นั่นคือ เช่น 41, 15, 54 หรือ 415 เป็นต้น หรือจะใช้ตัวเลขสำคัญๆ ของคุณเข้ามาบวกลบก็ได้ ดวงกำลังส่งให้โชคดี เว้นแต่คนที่ในดวงกำเนิดมีจุดอ่อนเกี่ยวกับดาวอาทิตย์อยู่

     เรื่องควรระวัง คือการดีลกับผู้อำนาจตัวจริง จะมีบางสิ่งพูดยาก มักต้องได้ตามใจเขา เรื่องที่ควรง่าย จะมีใครบางคนทำให้มันยาก และไม่อาจจะเจรจาได้สำเร็จ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
Two of Swords
Six of Pentacles
Knight of Wands 

“ถ้าคุณสบายใจ อะไรๆ ก็จะดีขึ้นหมด”

     ให้ระวังคำพูดคำจา การสื่อสาร มักเป็นบ่อเกิดของปัญหา ในช่วงเดือนนี้ ชาวราศีกันย์ยังจะมีความเครียดง่าย มักมีเรื่องไม่สบายใจ แต่ก็จะแสดงออกแบบไม่ชัดเจนนัก ต้องคนอยู่ใกล้จริงๆ จึงจะพอทราบได้

     ปัญหาของคุณ จะมาจากเรื่องความไม่มั่นคงข้างใน หรือความเครียดที่ได้สะสมมา จะมีบางคำพูดที่ทำให้คุณปรี๊ดขึ้น ทว่าด้วยอุปนิสัยส่วนตัว คุณจะไม่แสดงความรุนแรงออกไป แต่จะมีความรู้สึกที่วูบไหว อาจทำให้อ่อนแอ หรือคิดลบมากๆ ขึ้นมาฉับพลัน และจุดนั้นอาจทำให้คุณเริ่มมีปัญหากับคนใกล้ตัวด้วย ควรระวังให้มาก

     อย่างไรก็ตาม คุณจะได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลดี หากมีเรื่องเดือดร้อนใดจะปัดเป่าได้ จริงๆ แล้ว ถ้าคุณสบายใจ มีความแอ็คทีฟ มีพลังใจ อะไรๆ ก็จะดีขึ้นได้หมด ในสถานการณ์เดียวกัน ดังนั้น ที่เรียกว่า ‘จิตเป็นนายกายเป็นบ่าว’ ก็คงจะพออธิบายได้ ว่าทำไมคุณถึงเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวเย็น

     คำแนะนำช่วงนี้ ทำใจร่มๆ หาของอร่อยกิน เปลี่ยนบรรยากาศสักนิด แล้วชีวิตก็จะคลี่คลายไปเองนะคะ

 

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
The Fool
Judgement
Page of Swords 

“เรียนรู้ในสิ่งที่ผ่านมา ไม่ว่ามันจะร้ายหรือดีอย่างไร”

     การเปิดโลกใบใหม่ เปิดประสบการณ์ อาจเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญของคุณในตอนนี้

     ประเด็นคือในช่วงนี้ เหมาะที่จะทดลองอะไรใหม่ๆ เรียนรู้ในสิ่งที่ท้าทาย ทำในสิ่งที่แตกต่างจากเดิม และการเริ่มต้นคือของขวัญจากพระเจ้า

     สิ่งที่ไพ่บอกกับคุณตอนนี้ คือให้เรียนรู้ในสิ่งที่ผ่านมา ไม่ว่ามันจะร้ายหรือดีอย่างไร ให้สรุปบทเรียนกับมัน และใคร่ครวญสิ่งเหล่านั้น สรุปบทเรียน ถอดบทเรียน เพื่อจะนำมาสู่การเริ่มต้นใหม่เพื่อการเปลี่ยนแปลงที่แตกต่างจากเดิม

     สิ่งที่คุณอาจต้องคำนึงถึงอีกอย่าง คือจะมีเหตุการณ์เล็กๆ ที่สร้างความปั่นป่วนเข้ามาอีก ชีวิตคุณจะยังไม่นิ่งในเดือนนี้ ทั้งอาจมีคำพูดไม่ค่อยดีลอยลมมาเข้าหูบ่อยๆ หรืออยู่กับการติฉินนินทา มีเสียงนกเสียงกาโน่นนี่นั่น แต่ถ้าคุณไม่ให้ความสำคัญกับมันก็จบไป

     คำแนะนำค่ะ อย่าได้แคร์ในสิ่งที่ผ่านไปเท่ากับ ณ ขณะนี้ และอนาคตใดๆ ก็เริ่มต้นได้ตั้งแต่วินาทีนี้

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)  

 

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)                                 
The Devil
Five of Wands
Five of Cups 

“สิ่งที่พลาดพลั้งเกิดได้แค่ ‘ใจ’ ของคุณเอง”

     คุณมีความรักฝังใจไหม? หรือว่ามีอะไรซับซ้อนซ่อนใจอยู่ มีใครในความรู้สึกลึกๆ หรือว่า มีอะไรติดค้างถ่วงใจ ภาระหนี้สิน หรือพันธะอื่นใด? นั่นคือสิ่งรบกวนใจคุณอยู่หรือเปล่า

     สำหรับชาวราศีพิจิกค่ะ ต้องบอกว่าไพ่ของคุณโดยรวม บอกเกี่ยวกับจิตใจเสียเป็นส่วนใหญ่ ช่วงเวลาที่ไม่อิสระนัก ไม่ว่าจะจากความรักความสัมพันธ์ การเงิน การงาน หรือเรื่องลับๆ ในใจ ดูเหมือนอะไรๆ ก็ปั่นป่วนรวนเร และอาจพาคุณจิตดิ่งตกได้

     สิ่งที่ควรระวัง คือความยุ่งยากใจ ที่จะพาคุณไปสู่ภาวะซึมเศร้ารุนแรงกำเริบขึ้นมา หรือเวลาที่โศกสลดบ่อยๆ ทั้งที่มีสิ่งดีงามรอบตัว ก็จะพาลมองไม่เห็นไปได้ หรือมีปัญหากับคนใกล้ตัวขึ้นมาอีก

     ในช่วงนี้ หากคุณมีงานทำร่วมกับทีมใหญ่ๆ หรือต้องเคลื่อนงานใดไปข้างหน้า ควรจะต้องตั้งสติให้ดี สิ่งที่พลาดพลั้งเกิดได้แค่ ‘ใจ’ ของคุณเอง

     คำแนะนำ แต่คุณไม่จำเป็นต้องฝืนเก็บกดทุกอย่างเอาไว้ ลองมองหาที่ระบาย หรือได้เปิดความในใจออกไป การได้พูด ได้บอก ได้เปิดเขื่อนที่เก็บไว้ข้างในจะทำให้คุณค่อยๆ ดีขึ้นได้ในไม่ช้า

 

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

 

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)
Seven of Swords
Ace of Wands
King of Pentacles

“การชิงความได้เปรียบ”

     ประเด็นสำคัญในช่วงนี้ คือการรักษาความลับ ข้อมูลสำคัญ และการชิงความได้เปรียบในเรื่องต่างๆ

     หากเป็นการทำธุรกิจการค้า ก็จะต้องได้ใช้เวลากับการวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆ การประมวลผล หรือการดึงเอาจุดเด่นจุดด้อยต่างๆ ขึ้นมาพิจารณาอย่างจริงจัง สิ่งเหล่านี้ ยังจะเป็นหลักสำคัญในการช่วยเหลือคุณทางใดทางหนึ่งอีกด้วย

     อีกอย่างหนึ่งที่เด่นในช่วงนี้ คือที่เกี่ยวกับการเรียนการศึกษา การลงคอร์สต่างๆ และการเริ่มต้นใหม่ในทุกทาง หากมีอะไรที่สนุกสนานอยากทำให้รีบจัดไป มีโอกาสเดินทางใกล้ไกล หรือเข้าเรียนในสิ่งที่สนใจ ล้วนจะทำให้คุณได้พบเส้นทางใหม่ต่อยอดไปอีกเรื่อยๆ และหลังจากนี้ จะเข้าที่เข้าทางมากขึ้น สิ่งที่ได้เรียนไว้จะได้ใช้ทั้งหมด

     ไพ่ของคุณอีกใบที่ดีมาก คือไพ่อันสัมพันธ์กับการเงินและบุคคลผู้เป็นมืออาชีพ แสดงถึงว่า คุณจะมีโอกาสได้พบปะกับแรงบันดาลใจใหม่ หรือได้ทำงานร่วมกับคนที่เป็นตัวจริงเสียงจริง การทำงานร่วมกันจะไปกันได้ดี มีความราบรื่น ต่างเอื้ออำนวยผลประโยชน์แก่กัน แล้วรางวัลต่างๆ จะตามมาในภายหลัง

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

 

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)
The Hierophant
Seven of Cups
Ten of Cups

“ชีวิตไม่สมบูรณ์แบบไปทั้งหมด”

     ดูเหมือนว่า ชีวิตของชาวราศีนี้จะมีจุดคลี่คลายมาแล้วทีละน้อย แม้จะล่าช้ายาวนานในช่วงที่ผ่านมา แต่ว่าก็จะเริ่มตั้งหลักได้ อะไรๆ กำลังจะไปได้ดีแล้วล่ะ แม้ยังมีจุดอ่อนอยู่บ้าง เส้นทางของคุณจะราบรื่นขึ้นแล้ว

     ในช่วงเดือนนี้ คุณจะมีเงินทองเข้ามา มีความสัมพันธ์อันดีในครอบครัวมากขึ้น ที่เคยมีปัญหาต่อกันจะได้สานความเข้าใจ ที่มีครอบครัวอยู่กันหลากหลายวัย จะได้ช่วงเวลาดีๆ เข้ามา มีกิจกรรมสร้างสรรค์ บ้างจะได้เดินทางกลับภูมิลำเนา ได้เข้าเยี่ยมเยือนคนคุ้นเคยสนิทสนม พบปะหน้าญาติมิตร

     แต่สิ่งที่ยังเป็นปัญหา คืออาจจะมีบางเรื่องที่ค้างคาใจ เช่น ความคิดความต้องการ อยากให้ ‘ใครสักคน’ เหมือน ‘ใครสักคน’ ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้ หรือแม้แต่ความปรารถนาในใจ ที่อยากให้ชีวิตเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ บางทีมันก็จะไม่สมบูรณ์แบบไปทั้งหมด

     สิ่งที่เกิดขึ้นกับคุณในช่วงนี้ จริงๆ จึงถือได้ว่าเป็นชีวิตที่ดี และคุณยังมีเส้นทางก้าวต่อไปได้ อะไรที่ยังขาดตกบกพร่องอยู่ คงต้องพยายามยอมรับมันไป คิดเสมอว่าไม่มีใครได้ทุกอย่าง 100% อยู่แล้วล่ะน่า

 

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
The Chariot
Page of Cups
Two of Pentacles

“อย่าลืมเรื่องราวบทเรียนสอนใจในอดีต”

     เอาเรื่องอะไรก่อนดี เรื่องดีเรื่องร้าย หรือเรื่องกลางๆ ที่คุณจะได้เผชิญ 😀

     เอาละ ชีวิตของคุณในช่วงเดือนนี้ สำคัญอยู่ที่การมีวินัย การตั้งใจทำงานให้สำเร็จ และไปสู่เป้าหมายให้ได้ดั่งที่ควรเป็น หากคุณกำลังใช้เวลากับการเล่น การอู้งาน หรือการขี้เกียจหน่อยๆ อาจจะต้องปรับตัวเองใหม่ ไม่อย่างนั้น อะไรที่เริ่มต้นก่อร่างสร้างไว้ ก็พังทลายได้เหมือนกัน

     สำหรับเรื่องแย่ๆ หน่อย คือจะมีช่วงเงินขาดมือ มีปัญหาหนี้สินเล็กๆ น้อยๆ ก้อนใหม่ และเรื่องการจัดสรรเวลาเองก็จะยังไม่ลงตัว คงต้องเผชิญกับเรื่องเหล่านี้ไปอีกระยะ แต่ว่าก็ไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่ร้ายแรงอะไร ยังไงคุณก็จะผ่านได้ในที่สุด

     สำหรับเรื่องที่ไม่ร้ายไม่ดี คือคุณยังจะมีจิตใจอ่อนไหว อาจมีใครใหม่ๆ เข้ามาในความรู้สึก ก่อให้เกิดความคิด คำถาม หรือมีความสงสัยต่ออนาคตข้างหน้า แต่ว่าก็ยังไม่ชัดเจนอะไร หากมีใครเข้ามาในช่วงนี้ก็ควรจะดูกันดีๆ ดูให้ยาวๆ และอย่าลืมเรื่องราวบทเรียนสอนใจในอดีต

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

 

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)
Ten of Swords
Queen of Wands
Three of Wands

“ปัญหาชู้สาวจะส่งผลกระทบต่อชีวิตด้านอื่นๆ ได้”

     ให้ระวังปัญหาที่มากับบุคคลบางกลุ่ม หรือทีมที่ต้องทำงานร่วมกัน ซึ่งจะมีสัญญาณไม่ดีมาแต่ต้น อีกอย่างหนึ่ง คือเรื่องที่มากับครอบครัว ญาติวงศ์วาน หรือถ้าคุณมีความสัมพันธ์กับคนที่มีพันธะอยู่ ปัญหาชู้สาวอาจจะส่งผลกระทบต่อชีวิตด้านอื่นๆ ได้

     อย่างไรก็ดี ยังมีเรื่องที่ดีอยู่มาก คือที่หน้าที่การงานของตัวคุณเอง ราศีนี้จะมีบทบาทสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ ในบริษัทองค์กร หรือได้รับมอบหมายงานใหญ่ จะได้แสดงศักยภาพฝีมือ มีชื่อเสียงเป็นที่ประจักษ์ ดังนั้น จริงๆ แล้ว ต่อให้คุณมีปัญหากับคนร่วมงานกลุ่มใด ถึงที่สุดคุณก็จะเป็นคนไปรอดและได้ชัยชนะ เพราะว่าคุณเก่งจริง

     สิ่งสำคัญอีกอย่างในช่วงนี้ คือความสัมพันธ์ที่ดีกับคนในแวดวงงานอีกกลุ่มหนึ่ง ซึ่งจะเป็นคนที่พูดกันรู้เรื่องแต่แรกเหมือนกัน หรือเคยมีมิตรสัมพันธ์นานมา คุณจะต่อยอดงานกันได้ จะมีความร่วมมือร่วมใจ และถ้าคุณได้เจอคนใหม่ๆ ช่วงนี้ก็จะมีบรรยากาศที่ดีต่อกันด้วย เอาเป็นว่า อย่าลืมใช้เซนส์ตัวเองเข้าวัด ใครที่จะไปกันได้ดี ใครที่ไม่เวิร์กแต่แรก มักจะไม่มีอะไรแปลกใจหรอก

     สำหรับเรื่องความรักความใคร่ ไม่มีปัญหาอะไรมากมาย หากไม่ใช่คนที่มีรักซ้อนซ่อนเร้น เรื่องนี้จะเป็นจุดอ่อนของคุณ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

TrueID Horoscope : ดูดวงปี 2562 ตาม 12 นักษัตร โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่