รีเซต

ดูดวง 12 ราศี ปี 2563/2020 แบบแม่นๆ ! โดยอ.วิคกี้ แม่นสุดขีด แห่งดวงlive

  • 19 ธันวาคม 2562
  • 18,087 12

    ดูดวง 12 ราศี ปี 2563/2020 กันแล้วหรือยังคะ ปีนี้ดวง 12 ราศีจะดีหรือร้ายอย่างไรกันบ้าง คำทำนายแม่นๆ จะช่วยให้คุณเตรียมรับมือได้ดีแน่นอน ใครดวงดีก็ยิ่งปัง ใครดวงร้ายก็ป้องกันไว้ก่อน จากหนักจะได้เป็นเบานะคะ และในปี 63 นี้ดวงคุณจะดีระดับไหนกันบ้าง อ.วิคกี้ แม่นสุดขีด แห่งดวงlive พร้อมเฉลยให้แล้วค่ะ! 

 

ดูดวง 12 ราศี ปี 2563/2020 แบบแม่นๆ !

 

ดูดวงปี 2563 ราศีเมษ

     ดวงราศีเมษครึ่งปีแรกการเงินหรือว่าเป็นขาช่วงขึ้นของคุณมากนะคะโคตรสบายเลย เรื่องงานเรื่องเงิน แทบจะวิ่งชนคุณและในช่วงเวลาเดือนกุมภาพันธ์ ในบางรายสามารถที่จะเดินทาง เพื่อหาเงินทองในต่างประเทศได้อีกนะคะ สำหรับเรื่องความรักทางไกล ต่างชาติต่างภาษาการเดินทาง ย้ายถิ่นฐาน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ โดดเด่นมากๆ ในเรื่องของการเงิน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์การซื้อขายต่างประเทศ การซื้อขายออนไลน์แม่ค้าออนไลน์ พ่อค้าออนไลน์ล้วนได้รับรายได้ที่ดีเช่นกัน

 

ดูดวงปี 2563 ราศีพฤษภ

     ราศีพฤษภในช่วงต้นปีนี้ สิ่งที่ควรระวังคือเรื่องการเงินมีแนวโน้มจะหมุนเงินไม่ทัน ฉะนั้นให้ระวังการใช้จ่ายเพื่อนฝูงที่เข้ามาหยิบยืมเงินก็อาจจะไม่ชดใช้หนี้ ในเรื่องการงานเองก็ให้ระมัดระวังการโดนใส่ร้ายป้ายสี ข้อเเนะนำราศีพฤษภต้องมีการแก้เคล็ดแก้ดวง ตามความเชื่อของแต่ละบุคคลนะคะ

ดูดวงปี 2563 ราศีเมถุน

    ช่วงครึ่งปีแรกสำหรับราศีเมถุนราศีนี้ ความสัมพันธ์เรื่องความรัก จะเห็นเด่นชัดมากว่าเรื่องของปากเสียงการขัดคอไม่เห็นด้วยทุกคนรักเหมือนคนข้างๆเกิดขึ้นชัดเจน แต่เรื่องดีก็มีนะคะเรื่องของการเงินถึงจะเหนื่อยหน่อยปวดหัวหน่อยแต่คุณก็สามารถที่จะหาได้ คุณมีกำลังหนุนมีคนช่วยมีกองหนุน ฉะนั้นเรื่องการงานต้องการเงินถือว่าสอดคล้องกันนะคะอยู่ในเกณฑ์ปานกลางถึงขั้นที่กำลังดีเลยค่ะ

 

ดูดวงปี 2563 ราศีกรกฎ

     ราศีกรกฎการเงินในช่วงที่หาเงินง่ายมากทั้งการขอสินเชื่อ กู้ยืมมาจากต่างๆนะคะ จากที่ขอไม่เคยผ่าน ก็จะผ่านง่ายขึ้น ส่วนเรื่องของการงานถ้าคิดใหม่ทำใหม่โอกาสจะรวยรวดเร็ว ระวังคดีความข้อขัดแย้งยืดเยื้อในปีนี้ ความรัก เจอคนที่เคยมีตำหนิมาคบหามาชอบพอ คนมีความรักควรใส่ใจกันมากกว่าเดิม การเดินทางที่ต้องระวังคือทางน้ำค่ะ

ดูดวงปี 2563 ราศีสิงห์

     ราศีสิงห์การงานควรมีสติในการทำงาน อย่าประมาทหรือเล่นมากเกินไป จะโดนออกจากงานหรือมีภัยถึงตัว ความรักระวังเสียเงินเพราะความรัก ให้รักแบบมีสติ มีคู่อยู่แล้วจงอย่านอกใจ มีโอกาสบ้านแตกมีสูง

 

ดูดวงปี 2563 ราศีกันย์

     ราศีกันย์ ต้นปีการงานดีมาก ถึงจะดูยุ่งยากแต่ก็ทำงานผ่าน ผิดพลาดน้อยทุกงาน สิ่งที่ต้องระวังคนรักมีเสน่ห์มาก ระวังมีมือที่สามมายุ่ง สำหรับรักทางไกลดูจะหอมหวานนุ่มนวล ระวังภัยจากการเดินทางด้วยความเร็วทุกชนิด

 

ดูดวงปี 2563 ราศีตุลย์

     ราศีตุลย์ รายได้ดี มีงานฟรีแลนซ์สร้างเงินได้ดี แต่ภาระหนี้มากล้น อย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ในเรื่องงานพบปะผู้คนต้องชัดเจน ความสัมพันธ์การติดต่อเจรจาอยู่ในเกณฑ์ดี ความรักหากมีรักซ้อนระวังการทะเลาะแบบเล่นใหญ่ คนโสดคุยกับใครควรเผื่อใจ

 

ดูดวงปี 2563 ราศีพิจิก

     เรื่องดีๆ ที่จะเกิดขึ้นก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับการงา นความขยัน ความอึด ความใจถึง จากที่แผ่วเบาแรงน้อย หลังจากนี้คุณจะมีความสามารถเพิ่มมากขึ้น จะได้ฝึกวิชาอะไรมากขึ้น แต่เรื่องที่ยังเป็นห่วงก็เป็นเรื่องของการเงินนะคะ แต่ถึงยังไงก็ไม่ได้แย่มากนักคุณยังคงหมุนบริหารมันให้ผ่านไปได้ สำหรับในช่วงต้นปีนี้ฉันให้อยู่ที่ 70% สำหรับชาวราศีพิจิกนะจ๊ะ

 

ดูดวงปี 2563 ราศีธนู

     ราศีนี้พี่บอกว่าเริ่ดมาก ถึงต่อให้ผู้นั้นมีหนี้สินเยอะมากมาย หรือสร้างหนี้ใหม่ หรืออยากกู้หนี้ยืมสินเขาก็อนุมัติ และสามารถหาเงินหาทองมาจ่ายได้เสมอ บางรายอาจจะซื้อบ้านและซื้อรถ บางรายอาจจะได้บ้าน และได้บัตรเครดิตเป็นหนี้เพิ่มขึ้นมากกว่า 1 ถึง 2 สิ่งที่อยากได้ หรือในรายที่ไม่อยากมีหนี้สินเพิ่มแล้วการหาเงินมาโปะก็ทำได้ง่ายดาย แต่อาจจะหมดหรือไม่หมดขึ้นอยู่กับวาสนาเดิมนะคะ เรื่องคู่ครองก็เป็นเรื่องที่ดี ท่านที่สนใจอยากมีคู่ครองเป็นชาวต่างชาติช่วงเวลานี้เปิดให้ชาวต่างชาติเข้ามาทำความรู้จักกับคุณค่ะ

 

ดูดวงปี 2563 ราศีมังกร

     สำหรับท่านที่สนใจจะเดินไปศึกษาต่างประเทศ ช่วงเวลานี้อาจจะติดขัดบ้างเรื่องเอกสาร แต่ว่าได้ไปแน่นอนนะคะ โดยเฉพาะประเทศติดทะเล คนราศีมังกรต้องได้ไปแน่ๆทางไปท่องเที่ยวอีกด้วย ด้านการเงินนะคะในช่วงต้นปีติดขัดหน่อยช่วงกันยาลงไปแล้วนะคะการเงินถึงจะค่อยดีขึ้น ระวังปัญหาและเอกสารการค้ำประกันด้วย ความรักคนโสดมีโอกาสเจอคนรู้ใจเป็นคนที่หน้าเด็กจิตใจดีหรืออายุอ่อนกว่าค่ะการงานนั้นอาจจะดูมีปัญหาอุปสรรคเยอะแต่สุดท้ายแล้วคุณสามารถแก้ปัญหานั้นด้วยความอดทนตั้งใจจนเห็นเป็นผลงานโดดเด่นนะคะ

 

ดูดวงปี 2563 ราศีกุมภ์

     การเงินของชาวราศีนี้มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ส่วนใหญ่แล้วจะหมดไปกับเรื่องหยุมหยิม แต่ก็ไม่ได้หมดไปเลยนะคะยังคงมีเหลือกินเหลือใช้ หน้าที่การงานมีการขึ้นตำแหน่งเพิ่มเงินเดือน ถามว่ามีสิ่งที่ควรระวังก็คงจะการพูดจากับผู้ใหญ่และในที่ทำงานระวังด้วยนะจะมีปากเสียงกับหัวหน้าผู้มีอำนาจ คิดก่อนพูดนะคะ

 

ดูดวงปี 2563 ราศีมีน

     ช่วงต้นปีนี้ชาวราศีมีนงานเข้ามากๆอาจจะมีบางคนที่มีงานเข้ามาท้าทายความสามารถ ปัญหาค่อนข้างจุกจิกแต่สุดท้ายแล้วก็ผ่านไปได้อาจจะต้องแก้ครั้งถึง 2 ครั้ง หรือใครที่ทำข้อสอบไม่ผ่านในครั้งเดียวแต่ถ้ามีโอกาสให้แก้คุณสามารถทำได้ดีในครั้งที่ 2 ครั้งที่ 3 เรื่องคู่ครองในใครที่ยังโสดอยู่มีโอกาสพบเจอคนรักจากการเดินทาง เขาจะเป็นหนุ่มที่มีความสง่า บุคลิกผู้นำ สำหรับคนที่มีคู่แล้วเป็นช่วงเวลาที่สวีทหวานแหววอุปสรรคปัญหาต่างๆได้ผ่านพ้นไปแล้วนะจ๊ะ

 

---------------------------------------------------

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล