รีเซต

ในช่วงนี้ ดาวอังคาร ส่งผลอย่างไรต่อดวง 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

  • 13 พฤศจิกายน 2562
  • 4,175 13

     ดวงชะตาของชาว 12 ราศี ตั้งแต่วันนี้ - 25 ธ.ค. 2562 “ดาวนักรบ” หรือ “เทพสงคราม” นามว่า “พระอังคารเทพบุตร” โคจรสู่ตำแหน่งดาวมาตรฐานอันแสดงถึงความอ่อนแรงหมดกำลัง จะส่งผลอย่างไรกันบ้างกับคนสิบสองราศี โหรชี้ชัด จะมาเผยให้ทุกคนได้รู้กันอีกเช่นเคยค่ะ

ดาวอังคาร ส่งผลอย่างไรต่อดวง 12 ราศี

 

     ราศีเมษ รู้สึกผ่อนคลาย มีความเฉื่อยชา อาจมีอาการเจ็บป่วยรบกวนให้ต้องพักผ่อน ควรรอบคอบในการตกลงสัญญิงสัญญา ถ้าเลี่ยงได้ควรเลื่อนไปก่อน ทั้งระดับธุรกิจและส่วนบุคคล เพราะช่องโหว่ที่จะทำให้เราเสียเปรียบมากมาย มีอารมณ์อยากตามใจคนรักคนสำคัญ

 

     ราศีพฤษภ การงานที่รับผิดชอบเกิดติดขัด หุ้นส่วนคู่ค้าคู่สัญญาเกิดความไม่เข้าใจกัน มีอารมณ์ถกเถียงแบบกวนประสาท จงรู้หลบเป็นปีกรู้หลีกเป็นหาง ใช้วิธียืดหยุ่น โดยเฉพาะถ้าอีกฝ่ายเป็นผู้ใหญ่ จงอย่าเร่งรัดแตกหัก ความรักมีรอยร้าวด้วยประเด็นที่ไม่เป็นเรื่อง

 

    ราศีมิถุน เกิดการร้อนรุ่มหงุดหงิดอย่างไม่ทราบที่มาที่ไป ลูกน้องบริวารคนรอบข้างดูช่างขัดหูขัดตา เมื่อเริ่มรู้สึกตัวว่าอารมณ์แปรปรวนผิดปกติ ควรหลบหลีกปลีกตัวเองออกมาก่อน มิเช่นนั้นอาจบานปลายเป็นทะเลาะวิวาทหรือนำไปสู่อุบัติเหตุจากความประมาทได้ง่าย

 

    ราศีกรกฎ บ้านช่องห้องหับอาจต้องเตรียมรับการเก็บกวาดซ่อมแซม อาจมีการจัดกิจกรรมหรืองานสังสรรค์ภายในบ้าน ส่วนในเรื่องของการงานมีเกณฑ์เกิดข้อขัดข้องผิดพลาด จงระวังคำสั่งหรือข้อตกลงที่เป็นเพียงลมปาก ควรหาเอกสารเป็นสิ่งยืนยันเพื่อความปลอดภัย

 

    ราศีสิงห์ การเดินทางออกติดต่อผู้คน มีกิจกรรมเชื่อมสัมพันธ์กับสังคม เอาน้ำขุ่นไว้ในน้ำใสไว้นอก จึงเป็นสร้างผลกำไรให้ชีวิต เป็นช่วงที่การงานมีการสะดุดติดขัดไปบ้าง แต่ก็มีคนยืนมือเข้าพยุงช่วยเหลือด้วยไมตรี ระวังการขับขี่ผิดกฎ รถถูกขีดข่วน เมาไม่ขับนะจ๊ะ

 

    ราศีกันย์ มีลาภผลจากคนเก่าคนแก่คนตาย อาจได้รับของที่เป็นมรดกตกทอด ได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์มาเป็นสื่อรับโชคลาภทางการเงิน ได้รับสินไหมทดแทน กิจกรรมที่สร้างไว้ได้การตอบรับสนใจ เพื่อนฝูงช่วยทำให้เกิดรายได้มีกำไร “เหล็กกำลังร้อน” ควรเร่งเครื่องทำยอดรัวๆ

 

    ราศีตุลย์ มีการใช้จ่ายเงินเพื่อให้รางวัลตัวเอง มีกิจกรรมสร้างรายได้เดินมาเคาะเจาะจงถึงตัว การตกลงทำสัญญามีกำไร คนรักเพศตรงข้ามแพ้ทาง สิ่งที่ควรระวังคือ อยู่ๆมีคนหมั่นไส้เปิดประเด็นหาเรื่อง โดน Bully (กลั่นแกล้ง) อาจกลายเป็นประเด็นทางสื่อสังคมออนไลน์

 

    ราศีพิจิก มีอาการมึนงง หมดแรง หมดอารมณ์ ลงมือทำอะไรเองมักไม่ได้ดังใจ แต่ขอให้คนอื่นมาช่วยเหลือจึงจะราบรื่นสำเร็จ ควรเน้นกิจกรรมที่ไม่ออกหน้า ถอยตัวมาอยู่เบื้องหลัง มีเหตุแห่งการเดินทางปุบปับ ปัญหาและศัตรูแก้ไขได้ง่ายขึ้น ควรถือโอกาสสะสางแบบเงียบๆ

 

     ราศีธนู ธุรกิจการงานสร้างโอกาสความสำเร็จ แต่ทำอะไรก็ตามอย่าเพิ่งออกตัวแรงให้โดดเด่นสะดุดตา ควรเดินหน้าแบบระมัดระวังตัวค่อยเป็นค่อยไป ทบทวนประสบการณ์แล้วนำมาปรับใช้ให้เกิดประโยชน์ เงินทองหมุนเวียนจับจ่ายดี แต่ยังไม่ดีพอสำหรับเหลือเก็บ

 

    ราศีมังกร ยังไม่ถึงจุดที่จะเปลี่ยนแปลงอะไรมาก ถ้าจะมีก็เป็นธุรกิจหรือกิจกรรมที่ต้องพูดคุยและกระทำร่วมกับทางญาติพี่น้องครอบครัว ตัวเรายังขยับทำอะไรได้ไม่มาก ก็ควรก้มหน้าตามน้ำไปก่อน อย่าออกหน้าทำตัววุ่นวาย งดเว้นการถกเถียงวิวาทโดยเด็ดขาด

 

    ราศีกุมภ์ ภารกิจการงานบรรลุเป้าหมายไปอีกขั้น ธุรกิจการงานเป็นรูปเป็นร่างก้าวหน้าเติบโต สิ่งที่ลงทุนลงแรงลงไปเริ่มแสดงถึงผลแห่งความเพียร มีโอกาสได้สังสรรค์พบปะกับเพื่อนฝูงที่ห่างกันไปนาน อาจได้หุ้นส่วนใหม่ ไอเดียใหม่ แนวทางธุรกิจใหม่ เพิ่มเป็นของแถม

 

     ราศีมีน เรี่ยวแรงหดหาย กลายเป็นความเฉื่อยชา อาจทำให้พลาดโอกาสในการไขว่คว้าโอกาสทางการงานบางอย่าง ควรชั่งน้ำหนักความเสียหายให้ดี บังเกิดรายจ่ายเพื่อความสำเร็จ เป็นการจ่ายเพื่อการลงทุนหวังผลภายหน้า ระวังอุบัติเหตุจากพื้นต่างระดับ ขาพลิกข้อเท้าแพลงเข่าพัง

 

     เพื่อการปรับกระแสพลังของ ดาวอังคาร(๓) ให้ฟื้นแรงเป็นคุณประโยชน์แก่ดวงชะตา ควรจัดเวลาสร้างโอกาสไปกราบสักการะขอพรจาก หลวงพ่อพระพุทธไสยาสน์ ณ วัดใกล้บ้านหรือวัดที่อยากเดินทางไปสักครั้ง แล้วอุทิศถวายบุญถึง เทวดาพระอังคาร และเทวดาประจำตัว ก็จะบังเกิดผลแห่งศรัทธาช่วยเสริมดวงชะตาพ้นจากเรื่องร้ายกลายเป็นเรื่องดี ... ชี้ชัดครับ !!

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichadหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล