รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน ความรัก รายสัปดาห์ 24 - 30 ธ.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 23 ธันวาคม 2561
  • 7,348 45

     ดูดวง ประจำสัปดาห์นี้กันหน่อย! กับ ดวงการเงิน การงาน ความรัก รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 24 - 30 ธ.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา สัปดาห์นี้ดวงใครจะเด่นเรื่องอะไร มาเช็คกันเล้ยยย

 

 

     สำหรับดวงสัปดาห์นี้ คนเกิดวันพุธและวันอาทิตย์ มีเกณฑ์ได้โชคลาภ โดยคนเกิดวันพุธจะได้ลาภลอยจากบริวารหรือลูกหลาน ส่วนคนเกิดวันอาทิตย์จะได้เงินก้อนโต หรือของมีค่ามาครอบครอง แต่ระวังมีเรื่องปวดหัวกับทรัพย์สินที่ได้มา เจอคนมาขอแบ่งทรัพย์สินให้เหนื่อยใจนะคะ สำหรับคนเกิดอังคาร มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือจะได้ทำงานที่ตัวเองอยากทำมานาน ทำให้แสดงฝีมือได้เต็มที่ และผู้ใหญ่สนับสนุน และดวงความรัก คนเกิดวันพุธ ผู้ใหญ่จะชักนำให้คุณเจอคนที่ดี ดูมีอนาคต โดยที่คุณก็ถูกใจเขานักหนาซะด้วย! ส่วนคนเกิดวันอื่นดวงสัปดาห์นี้จะเป็นยังไงบ้าง ต้องไปตามอ่านกันให้ไวเลยค่าา

 

คนเกิดวันจันทร์

การเงิน
มีเงินเข้ามาเรื่อยๆ ทำให้ใช้จ่ายคล่องตัวมากขึ้น และมีแนวโน้มใช้เงินเพื่อการเดินทางเยอะหน่อย

การงาน
ระวังมีเรื่องขัดใจกับเพื่อนร่วมงาน ซึ่งคุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบ จึงควรพยายามหลีกเลี่ยงจะดีที่สุด เพราะสุดท้ายสถานการณ์จะดีขึ้นเอง จะมีผู้ใหญ่มาช่วยเคลียร์ให้ นอกจากนี้ ระวังทำเอกสารสำคัญสูญหาย จึงควรรอบคอบให้มาก

ความรัก
คนโสดชอบใครก็อกหัก หรือมีเกณฑ์ถูกคนอื่นหลอกลวง ดังนั้นช่วงนี้ไม่ควรหมกมุ่นเรื่องความรักมาก เอาเวลาไปทุ่มเทเรื่องงานจะดีกว่า ด้านคู่รัก แฟนมีเกณฑ์นอกใจ จนต้องตามไปเคลียร์ แต่มีเกณฑ์ว่าคุณจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ เพราะคนของเราไปเข้าข้างอีกฝ่าย

 

คนเกิดวันอังคาร

การเงิน
มีเรื่องให้ปวดหัว เพราะมีเกณฑ์ทะเลาะกับคนอื่นเรื่องเงินทอง นอกจากนั้นระวังจะเจอคนอื่นใช้เล่ห์เหลี่ยมให้คุณต้องเสียเงินทองในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง

การงาน
มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง อีกนัยหมายถึงจะได้ทำงานที่ตัวเองอยากทำมานาน ทำให้แสดงฝีมือได้เต็มที่ และผู้ใหญ่สนับสนุน นอกจากนี้มีเกณฑ์เดินทางกะทันหัน จึงควรเตรียมตัวไว้หน่อยก็ดีนะ

ความรัก
คนโสดเกิดอาการเซ็ง เพราะคนที่คุณปลื้มก็มีแต่ถอยหนี ในขณะที่คนที่คุณไม่ปลื้มก็ชอบมาพัวพันคุณอยู่เรื่อย ส่วนคู่รัก มีเกณฑ์ทะเลาะกันจนอาจถึงขั้นเลิกราได้ ดังนั้นทางที่ดีควรมีสติและอย่าใช้อารมณ์มากนัก

 

คนเกิดวันพุธ

การเงิน
มีเกณฑ์ได้ลาภลอยจากบริวารหรือลูกหลาน จึงควรนำเงินที่ได้มาไปทำบุญด้วยการซื้อของเล่นไปบริจาคให้แก่เด็กกำพร้า จะช่วยเสริมดวงการเงิน

การงาน
น้อยใจคนรอบข้างที่ไม่เห็นความดีของคุณเลย จนพาลอยากเปลี่ยนงานใหม่ แต่แนะนำว่าตอนนี้ไม่ใช่จังหวะดีที่จะเปลี่ยนงาน ควรรอดูสถานการณ์ไปอีกหน่อยดีกว่า เพราะมีเกณฑ์ว่าจะดีขึ้นในเร็ววัน

ความรัก
คนโสดผู้ใหญ่จะชักนำให้คุณเจอคนที่ดี ดูมีอนาคต โดยที่คุณก็ถูกใจเขานักหนา ด้านคู่รัก จะได้มีโอกาสไปร่วมงานมงคลหรือท่องเที่ยวด้วยกัน ทำให้มีโอกาสใช้เวลาดีๆ ด้วยกัน

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเงิน
มีแววจะหมดเงินเพื่อการท่องเที่ยวสูง แถมหมดเยอะกว่าที่คิดไว้ นอกจากนั้นระวังมีปากเสียงกับคนอื่นที่อยากได้เงินของคุณด้วย

การงาน
ค่อนข้างดี เพราะมีเพื่อนร่วมงานช่วยเหลือ ทำให้งานไม่หนักมาก เจ้านายยังเห็นผลงาน มีโอกาสได้รับคำชมเชยหรือรางวัลพิเศษ นอกจากนี้มีโอกาสเดินทางไปในสถานที่สวยงาม ถือเป็นการทำงานและได้พักผ่อนไปด้วย

ความรัก
คนโสดห้ามใจตัวเองไม่ไหว เลยต้องกลายเป็นมือที่สามของคนอื่น บอกเลยว่าไม่คุ้มกันหรอก เจอแต่คนนินทาให้เสียชื่อ ด้านคู่รักมีเกณฑ์หึงหวงแฟน เพราะอีกฝ่ายมีแต่เอาเวลาไปให้คนอื่น จนคุณสงสัยว่าจะมีอะไรในกอไผ่

 

คนเกิดวันศุกร์

การเงิน
รอคอยเงินอะไรก็มักผิดหวัง จึงไม่ควรหวังพึ่งเงินที่ยังไม่มาถึง แนะนำให้ลองขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศชาย เพราะดวงถูกโฉลกกันดี

การงาน
ระวังทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน เพราะคำพูดของคุณเป็นเหตุ ดังนั้นควรระวังคำพูดให้ดี นอกจากนั้นมีเกณฑ์ไปประชุมงานสำคัญด้านเจ้าของธุรกิจวางแผนจะขยายธุรกิจเพิ่มเติม แต่ติดปัญหาคนรอบข้างที่ไม่ค่อยสนับสนุนมากนัก

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์เจอเนื้อคู่ที่เอื้ออาทรซึ่งกันและกัน รู้สึกว่าเขาเป็นผู้ใหญ่พึ่งได้ ส่วนคู่รัก ความสัมพันธ์ยังดีอยู่ แฟนให้ของขวัญเอาใจคุณเป็นพิเศษ ใครที่ให้กำเนิดบุตรในช่วงนี้ มีโอกาสได้อภิชาตบุตร แถมเลี้ยงง่าย

 

คนเกิดวันเสาร์

การเงิน
มีการใช้จ่ายเพื่อการท่องเที่ยวสูง ทำให้เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ นอกจากนี้ ระวังเจอคนรอบข้างเบี้ยวเงินด้วย อาจทำบุญด้วยการซื้ออาหารไปเลี้ยงเด็กกำพร้า จะช่วยเสริมดวงการเงิน

การงาน
ประสบความสำเร็จดีมาก โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับความคิดสร้างสรรค์ งานบันเทิงต่างๆ นอกจากนั้นยังเด่นเรื่องงานประมูล แข่งขัน สอบสมัครงานต่างๆ คุณจะมีโอกาสได้เจอคนดีในแวดวงการทำงาน รวมถึงได้เจอช่องทางใหม่ๆ ในการทำงานด้วย

ความรัก
คนโสดเจอคนเจ้าชู้ปากหวานมาพัวพันด้วย ทีแรกว่าจะไม่หลงคารมเขา แต่สุดท้ายก็ดันตกหลุมพรางเขาจนได้ ส่วนคู่รัก คุณเริ่มเบื่อนิสัยของแฟนที่ไม่เปลี่ยน จนอยากจะเลิกกับแฟน แต่ก็ยังใจไม่กล้าพอ เลยยังสับสนหาทางออกไม่ได้

 

คนเกิดวันอาทิตย์

การเงิน
มีเกณฑ์ได้โชคลาภ เช่น ได้เงินก้อนโต หรือของมีค่ามาครอบครอง แต่ระวังมีเรื่องปวดหัวกับทรัพย์สินที่ได้มา เจอคนมาขอแบ่งทรัพย์สินให้เหนื่อยใจ

การงาน
หมดกำลังใจทำงาน เพราะมีแต่ปัญหา แถมผู้ใหญ่ยังไม่สนับสนุน ชอบพูดจาให้คุณเสียความรู้สึกอยู่เรื่อยเลย ด้านใครที่เป้นเจ้าของธุรกิจ มีเกณฑ์ถูกคู่แข่งทำคะแนนแซงหน้า ดังนั้นอย่าประมาทล่ะ

ความรัก
คนโสดหวังจะสานความสัมพันธ์จริงจังกับใคร อีกฝ่ายก็มักถอยหนีอยู่เรื่อยเลย ดังนั้นช่วงนี้คุยกับใครจึงไม่ควรคาดหวังอะไรมาก ส่วนคู่รัก มีเกณฑ์ทะเลาะกันด้วยเรื่องของมือที่สาม จนคุณเหนื่อยจะสู้ต่อไป เริ่มหมดใจจากแฟน

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!
TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่