รีเซต

ลักษณะเนื้อคู่ ของสาวๆ ทั้ง 7 วัน โดยแม่หมออริส (ArisTutor Tarot Story) ดวง 360

  • 20 เมษายน 2565
  • 357

     ความรักของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน นั้นแตกต่างกันไปทั้งความชอบ และลักษณะของเนื้อคู่ แล้วเนื้อคู่ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันนั้นมีลักษณะอย่างไร แม่หมออริส จะมาเผยให้ได้ทราบกันค่า

 

ลักษณะเนื้อคู่ ของสาวๆ ทั้ง 7 วัน

ลักษณะเนื้อคู่ของสาวที่เกิดวันจันทร์ 

     ลักษณะเด่นเลยจะมีรูปร่างสันทัด กระทัดรัดไม่ใหญ่มาก แต่อย่าเตี้ยกว่านะ! แม่เขาไม่ค่อยปลื้ม! ผิวสองสีออกเข้มนิดๆ ชอบผู้ชายที่เป็นที่แมนเต็มร้อย เย็นชา ตาคมคิ้วเข้ม อายุมากกว่าจะพิจารณาเป็นพิเศษ ถ้าอายุน้อยกว่าเล็กน้อย 

     แต่ความคิดความอ่านเป็นผู้ใหญ่กว่า..ก็ไม่ติดนะจ๊ะ! ไม่ชอบคนพูดมาก ไร้สาระ หรือว่ากระล่อนจนเกินงาม ดวงของคุณจะพบคู่ครองโดยมีทางเลือก หมายถึงคุณอาจจะต้องหนักใจในการตัดสินใจเลือกคน! ที่มากกว่า 1 นะ แม่สาววันจันทร์!!


ลักษณะเนื้อคู่ของสาวที่เกิดวันอังคาร

     อย่างแรกเลยคือรูปร่างสัดทัด ค่อนไปทางตัวใหญ่ สูง อายุต้องมากกว่าหรือรุ่นใหญ่ไปเลย (ใครชอบเด็กๆ คิดเยอะๆ นิดนึง) คู่มักอยู่คนละที่ เจอกันต่างถิ่นต่างทางหรือต่างชาติไปเลยก็เก๋อยู่นะ!!! 

     สำคัญเลยต้องเก่ง ฉลาด สุขุม มีความเป็นผู้นำ แต่ต้องอ่อนโอน ประนึ่งสุภาพบุรุษจุฑาเทพเชียวล่ะ  แม่นางเขาจะได้หลงหัวปักหัวปำ..แน่นอน!! แม่หมออริสขอเตือนไว้นิด สาวอังคารเนี่ย มักมีกรรมเรื่องรัก ดังนั้นความรักของคุณหรือการได้เจอเนื้อคู่ของคุณเนี่ย..จะต้องฝ่าฟันอุปสรรคอยู่บ้าง แล้วแต่ละคนที่จะหนักจะเบาแตกต่างกันไป


ลักษณะเนื้อคู่ของสาวที่เกิดวันพุธ (ทั้งกลางวันและกลางคืน)

     มักจะชอบผู้ชายรูปร่างสูงใหญ่และผิวสองสีหรือเข้มนิดๆ มากกว่าหนุ่มตี๋ ขาว ผอมแห้ง และเป็นคนที่มักต้องเลือกคนรักหรือเนื้อคู่ด้วยเหตุผลที่ว่าคนนั้นต้องให้ความมั่นคงในชีวิตและครอบครัวของคุณในอนาคตได้เป็นหลัก เนื้อคู่มักจะเป็นคนที่อยู่ใกล้ตัวคือถ้าเจอกันก่อนก็มักจะมากสนิทเป็นมิตรภาพก่อนแล้วสานสัมพันธ์

     สาววันนี้คุณเธอจะเลือกมองดวงตาเป็นหลัก เพื่อต้องการเข้าถึงความรู้สึกที่แท้จริงของชายผู้นั้น ดวงเกณฑ์เนื้อคู่การหย่าร้างมีน้อยมาก เพราะดวงของคุณแข็งมาก ฉะนั้นผู้หญิงวันนี้จะโชคดีมักได้ชายที่หมายปองเสมอ..แต่แค่เจอยากหน่อย คุณกามเทพมักแผลงศรดอกรักให้ปักอกกับชายสูงอายุกว่าตนเอง หรือคนหนุ่มละอ่อนกว่าแต่หน้าตา กร้านโลก หน้าแก่กว่าอายุ และเป็นผู้ใหญ่ทางความคิดมากกว่าคุณ นั่นแหละเกณฑ์เนื้อคู่จริง!!


ลักษณะเนื้อคู่ของสาวที่เกิดวันพฤหัสบดี

     มักจะรูปร่างภูมิฐาน ไม่เตี้ย เน้นดูดีแบบพวกดูแลตัวเอง ผู้ดี เจ้าสำอางค์ ดูฉลาด และติดหยิ่งนิดๆ เป็นผู้ชายที่นุ่มนวลหรือสุภาพ ท่าทางเป็นผู้นำทางด้านความคิดและสามารถปราบสาววันนี้ได้นะเออ..และต้องให้ความสำคัญเจ้าหล่อนเป็นพิเศษด้วย

     คุณเธอน่ะชอบคนที่มีความรู้ มีเกียรติ แบบ..หมอ ทหาร หรือนักบิน วิศวะ คนในเครื่องแบบ หรืองานเฉพาะทาง แพ้ทางพวกนี้หมด! ประเภทเฉิ่มๆ หรือเป็นคนเข้าใจอะไรยาก..เงอะงะ ไม่ทันคน จะไม่เป็นที่ถูกอกถูกใจสาววันนี้ สำคัญคือหากเป็นคนที่มีความรู้ และความกล้าพูดกล้าทำ ยิ่งเป็นเนื้อคู่ที่ตรงใจเลยทีเดียว!!


ลักษณะเนื้อคู่ของสาวที่เกิดวันศุกร์

     มักจะชอบคนขรึมหรือค่อนข้างสุภาพและไม่ใช่พวกช่างพูด ไม่เฟรนลี่ เก็บตัวประนึ่งเจ้าชายเย็นชา เพราะนางจะชอบผู้ชายที่เป็นผู้ตามมากกว่าผู้นำ ด้วยอุปนิสัยที่คุณเธอเป็นคนช่างพูดช่างเจรจาจึงมักมีเสน่ห์ จนบาดอกบาดใจผู้ชายมากหน้าหลายตา ผู้ชายที่คิดจะเล็งผู้หญิงวันนี้ต้องสามารถเข้ากันได้กับบรรดาวงศาคณาญาติ ยาวเหยียดของเธอ แล้วแถมด้วยบรรดาเพื่อนฝูงของหล่อนอีกเป็นกอง 

     ลักษณะผิวพรรณเนื้อคู่มักจะเป็นคนผิวดำแดง หรือค่อนข้างคล้ำเล็กน้อย จะเป็นคนที่ปรารถนาเป็นอย่างมาก ขออย่าเตี้ยม้อต้อ เพราะ หล่อนมักไม่ปลื้มคนเตี้ยกว่าเธอ และชอบคนสะอาดสะอ้าน อายุของผู้ชายคนรักมักจะไล่เลี่ยกัน หรือห่างต่างกันก็ไม่มากมายจนเกินไป ช่วงชีวิตที่เหมาะสมกับการหาคู่ของสาววันนี้..ด้วยความช่างฝันและการมีเสน่ห์อันแพรวพราว จึงมักจะมีผู้ชายที่หมายปองอยากอยู่ด้วยตั้งแต่วัยสาวแล้ว เรียกได้ว่ามีคนรักปักใจหรือฝังใจตั้งแต่อยู่ในช่วงวัยเรียนหรือก่อนอายุ 30 ปี ประมาณนี้ต้องบอกเลยว่าสาววันศุกร์ต้องติดแฮชแท็ก #สายฟุ้งสายมโนตัวแม่ 

ลักษณะเนื้อคู่สาวที่เกิดวันเสาร์

     มีดวงต้องพบเจอะเจอกับผู้ชายที่หวานหยาดเยิ้ม มีเสน่ห์ล้นๆ หรือคนช่างคารมเป็นส่วนใหญ่ มักจะได้แต่งงานครองรักกับคนที่มีอายุมากกว่าตัวเอง อบอุ่น โรแมนติกสุดๆ ยิ่งเอาใจเก่งคือแพ้ทางและต้องมีชีวิตการงานที่มั่นคง กามเทพมักจะสร้างสถานการณ์ให้พบรักด้วยความไม่คาดฝันเสมอ!! จึงมักพบว่าผู้หญิงวันนี้จะได้เนื้อคู่ด้วยความฉับพลันมากกว่ามองกันมาเป็นปีเป็นชาติ 

     ผิวพรรณของชายผู้นี้ต้องเป็นคนค่อนข้างขาว หรือขาวเหลืองเอเซีย ถ้าผิวดำจะคิดหนักมาก!และเจอะเจอความรักในสถานที่ ที่เป็นงานเป็นการหรือชีวิตที่หักเห..มาเจอกันด้วยความสัมพันธ์ ส่วนใหญ่การงานจะนำพามาเป็นส่วนใหญ่..บางรายจะเป็นการเจอจากแม่สื่อแม่ชัก

 

ลักษณะเนื้อคู่สาวที่เกิดวันอาทิตย์

     มักเจอคนที่เกิดจากการอยู่ร่วมกัน หรือเครือญาติเพื่อนฝูงแนะนำให้ก่อนว่าง่ายๆ ก็ต้องมีแม่สื่อ หรือตัวเชื่อมนิดๆ บางทีก็เหมือนถูกกลั่นแกล้งว่า สิ่งไหนที่นางไม่ชอบ สิ่งนั้นกลับเป็นสิ่งที่คนรักของนางชอบทำหรือเป็น ชายในฝันจะต้องเป็นคนที่มีพลังอำนาจ เชื่อมั่นได้ว่าเป็นคนที่เป็นแรงนำคุณหรือผลักดันให้กำลังใจกันได้ จะให้ดีต้องมองหาคนที่ทำงานอยู่ในงานที่เกี่ยวกับราชการ หรือ งานเกี่ยวกับด้านการสร้างสรรค์ หรืองานที่ใช้ไอเดีย หรือไปทางต่างประเทศจึงจะดี 

     ลักษณะภายนอกที่เห็นได้ชัดเจน ต้องเป็นคนสูงใหญ่หรือสันทัด ผิวค่อนข้างคล้ำดำแดง ถ้าขาวก็จะขาวอมชมพูคนรักจะต้องเป็นคนที่มีวิชาความรู้มีความสามารถมากกว่าหนึ่ง เป็นคนเก่ง และมีความทะเยอทะยานสูง และถ้าเป็นคนที่พลังงานเหลือล้นไปไหนไปกันนะ ก็จะถูกใจสาววันอาทิตย์มาก

 

ถ้าใครยังไม่จุใจ อยากดูดวงแบบอินไซด์ เจาะลึก กับ แม่หมออริส
หรือนักพยากรณ์ชื่อดังท่านอื่นๆ อีกมากมาย
สามารถดูดวงออนไลน์ได้แล้วที่แอปฯ ดวง360 ดาวน์โหลดได้ที่ >> https://star360.page.link/eP3A

ติดต่อนัดหมายดูดวงสดออนไลน์แบบ Exclusive กับนักพยากรณ์ชื่อดังของเมืองไทยได้ทุกวัน
ที่แอป “ดวง 360” ดาวน์โหลดลิงค์ bit.ly/3fxQwcL 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล