รีเซต

ดวงดี ทั้ง ๑๒ ราศี เดือนกรกฎาคม 2564 โดยหมออาร์ต ไพ่คเณชาพยากรณ์

  • 01 กรกฎาคม 2564
  • 293

     ปล่อยวางจากเรื่องแย่ๆ ในช่วงเวลานี้...มาอ่าน ดวงดี ทั้ง ๑๒ ราศี ดีกว่าครับ ไม่นานนี้มีดาวศุกร์ยกย้ายเข้าราศีกรกฎ ในตำแหน่งพิเศษที่เรียกว่า ราชาโชค ! หมายถึง มีวาสนา คนอุปถัมภ์ ไม่ตกต่ำ คิดหวังสิ่งใดจะได้มาโดยง่ายดังใจหวัง และส่งผลดีด้าน #เมตตามหานิยม ด้วย

     ดังนั้นหากดวงดาวที่ดีได้อยู่ตำแหน่งที่ดี และอยู่ในภพเรือนที่ดีย่อมให้คุณอย่างยิ่ง อย่างไรก็ดีรออ่าน ดวงเดือนกรกฎาคม จะขยายความในแต่ละราศีแบบละเอียดซึ่งกำลังเขียนอยู่...รอติดตามนะครับ...ดูโชคดีทั้ง ๑๒ ราศีให้มีกำลังใจกันก่อน

ดวงดี ทั้ง ๑๒ ราศี เดือนกรกฎาคม 2564

 

ราศีเมษ
การงานจะสำเร็จ ต่อยอดไปได้ หุ้นส่วนคู่สัญญาจะตกลงกันได้ หากคิดทำสิ่งใดให้ลงมือทำ มีโชคดีเกี่ยวกับบ้าน,รถ,ที่ดิน,ทรัพย์สินมีค่า บริวารจะนำปัญหามาให้ มีเกณฑ์ไม่ลงรอยกันหรือมีข้อพิพาท


ราศีพฤษภ
รุ่งเรือง! ทั้ง #ดวงการงาน และ #ดวงการเงิน มีข่าวดีเกี่ยวกับงาน งานที่ต้องเจอผู้คน,ต้องเดินทาง,งานออนไลน์ มีเกณฑ์ดีการเงินจะดีขึ้น มีโชคจากการเดินทาง บริวารนำพาไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น เริ่มเห็นความมั่นคงในอนาคต


ราศีเมถุน
บริวารให้การยอมรับหรือช่วยสนับสนุน มีพลัง มีกำลังใจขึ้น มีเกณฑ์เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ บางอย่างทำเงียบๆจะดีกว่าเปิดเผย การเปลี่ยนแปลงจะส่งผลดี แม้จะยังไม่ใช่ช่วงที่ดีที่สุดก็ตาม ปัญหาหนี้สินจะผ่านไปได้


ราศีกรกฎ
บริวาร,คนรัก,ครอบครัว ให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนทั้งเรื่องงานและเงิน มีโชคลาภจากคนใกล้ตัว มีเกณฑ์การลงทุนหรือช่องทางใหม่ๆ ช่วงนี้ดูดีมีเสน่ห์มากกว่าปกติ แต่ก็ให้ระวังปัญหากับบริวารที่ร่วมงานdyo


ราศีสิงห์
เกณฑ์โชคลาภเด่นมาก! การงานและธุรกิจจะรุ่งเรือง งานเยอะ ค้าขายดี มีบริวารคอยช่วยเหลือสนับสนุน แต่ระวังให้คำพูดจะก่อให้เกิดศัตรูหรือผิดใจกับบริวาร ช่วงนี้เสน่ห์แรง #ดวงความรัก เต็มไปด้วยความลับ!


ราศีกันย์
การงานโดดเด่น สิ่งที่ติดขัดจะราบรื่นขึ้น งานเยอะ เริ่มมองเห็นความก้าวหน้าและความมั่นคง บริวาร,คนรัก,มิตรสหายหรือครอบครัวช่วยเหลือสนับสนุนเงินทองและเรื่องงาน สิ่งที่เคยลงทุนลงแรงไว้จะสร้างผลกำไรให้


ราศีตุลย์
การงานรุ่งเรือง ก้าวหน้า เดินหน้า หากคิดสิ่งใดให้เริ่มทำ จะพบกับการเปลี่ยนแปลงเรื่องานและธุรกิจไปในทางที่ดี มีข่าวดี เจองานใหม่ที่ดีกว่าเดิม ธุรกิจที่เพิ่มรายได้ มีเกณฑ์ร่วมธุรกิจหรือร่วมงานกับบริวารหรือคนรัก


ราศีพิจิก
มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีเกี่ยวกับงานและธุรกิจ ขนส่ง,แดนไกล,ออนไลน์,การขาย มีเกณฑ์ดี บริวาร,คนรักหรือหุ้นส่วน จะนำพาโชคดีเกี่ยวกับการทำเงินมาให้ ศัตรูหรือคู่แข่งจะกลายมาเป็นมิตร มีเกณฑ์พบรักทางไกลหรืออนไลน์


ราศีธนู
ดวงดูราบเรียบเรื่อยๆ การงานหรือธุรกิจให้ประคับประคองไปสักระยะแล้วจะดี ช่วงนี้ให้รอก่อนอย่าพึ่งรีบ ระวังบริวารจะนำปัญหามาให้ มีเกณฑ์ต้องเสียเงินเพื่อให้ได้บางสิ่ง แต่ก็มีโชคดีเกี่ยวกับทรัพย์สินหรือมรดก


ราศีมังกร
ความสำเร็จอยู่ตรงหน้าแต่นำมาซึ่งความเหน็ดเหนื่อย งานเยอะแต่ต้องลงมือลงแรงเอง การเจรจามีปัญหาไม่ลงตัว บริวารนำปัญหามาให้ ระวังการมีเรื่องทะเลาะหรือขัดแย้ง มีเกณฑ์ลงทุนที่ต้องเสี่ยงดวง


ราศีกุมภ์
ต้องอดทนเพื่อรอคอยความเปลี่ยนแปลงที่ดีที่กำลังจะเข้ามา บริวารมักนำปัญหามาให้ และระวังการแตกหัก ช่วงนี้อยู่นิ่งๆอย่าเพิ่งคิดทำอะไร ยิ่งทำยิ่งเหนื่อย ให้รอไปก่อนสักพักแล้วจะดี


ราศีมีน
มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี โยกย้าย เดินทาง สังคมใหม่ ความชอบความถนัดจะทำเงินให้ แต่ช่วงนี้ธุรกิจและการงานค่อนข้างนิ่งหน่อย ผลลัพธ์ไม่เป็นไปตามเป้าหมาย #ดวงความรัก เต็มไปด้วยความลุ่มหลง


จงมีพลังใจเพื่อก้าวข้ามผ่านอุปสรรค
ขอให้ทุกท่านจงสำเร็จทุกประการครับ

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage
หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

 


.