รีเซต

ดวงชาว 12 ราศีเมื่อดาวพฤหัสบดีย้าย 29 มีนาคม- 28 กันยายน 2564 โดย หมวยไพ่ทอง

  • 22 มีนาคม 2564
  • 4,781

     เช็คระดับความรุ่งของชาว 12 ราศี เมื่อดาวพฤหัสบดีย้ายอีกครั้งในวันที่ 29 มีนาคม 2564 ไปจนถึงวันที่ 28 กันยายน 2564 การย้ายครั้งนี้กินเวลาถึง 6 เดือน และจะเกิดการเปลี่ยนแปลงในด้านใดบ้างวันนี้ หมวยไพ่ทอง จะมาเผยกันค่ะ


     ดาวพฤหัสบดี (๕) จะโคจรย้ายเข้าสู่ราศีกุมภ์ ในวันที่ 29 มีนาคม 64 ไปจนถึงวันที่ 28 กันยายน 2564  ซึ่งการทำมุมของดาวพฤหัสบดีในครั้งนี้ ส่งผลต่อทุกราศี ส่วนใหญ่จะส่งผลไปในทิศทางที่ดี เนื่องจากดาวพฤหัสบดี เป็นตัวแทนของดาวศุภเคราะห์ จะทำให้มีความก้าวหน้า ความสุข และรวมถึงการได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่อีกด้วย วันนี้หมวยจะมาสรุปให้ฟังกันนะคะ ใครจะโชคดีมากๆ หรือใครต้องระวังในเรื่องใดมาดูกันค่า

ดวงชาว 12 ราศีเมื่อดาวพฤหัสบดีย้าย

ชาวราศีเมษ  ( 13 เม.ษ. - 13 พ.ค.)

⭐️⭐️⭐️

     ดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าสู่เรือนลาภะ แน่นอนว่าจะต้องมีเรื่องโชคลาภหรือความหวังเข้ามาอย่างแน่นอน แต่โชคลาภนั้นจะเกิดจากการเคลียร์สิ่งเก่า สิ่งที่เคยทำมาแล้ว แต่ต้องกลับไปทำอีก หรือสิ่งที่คนอื่นเคยทำไว้แต่ไม่สำเร็จเราเอามาทำมันดันสำเร็จ และคุณจะได้รับการชื่นชมยกย่อง นอกจากนี้ยังมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น โดยตัวคุณเองที่จะเป็นคนเปลี่ยนเอง คุณจะมีชีวิตใหม่ๆ ที่ดีขึ้น และมีความสำเร็จดี

 

ชาวราศีพฤษภ (14 พ.ค.- 13 มิ.ย.)

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ดาวพฤหัสบดี ย้ายเข้าสู่เรือนกัมมะ เตรียมรับข่าวดีในเรื่องงานหลังจากการย้ายเรือนของดวงดาวในครั้งนี้ งานใดๆ ที่เคยมีอุปสรรคทุกอย่างจะผ่านไปได้โดยง่าย จนคุณเองยังรู้สึกแปลกใจว่าทำไมง่ายจัง เรื่องงานที่คุณคิดหวังไว้ จะสมหวังและสำเร็จทุกประการ ใครที่อยากได้งานใหม่ถือเป็นโอกาสที่ดีมากคุณอาจจะได้รับข่าวดีเรื่องงานก็ได้

 

ชาวราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

⭐️⭐️⭐️⭐️ 

     ดาวพฤหัสบดี ย้ายเข้าสู่เรือนศุภะ เตรียมตัวรับความก้าวหน้าในชีวิต คุณจะได้ก้าวข้ามผ่านอุปสรรคต่างๆ ที่เข้ามาในชีวิต ทุกอย่างจะเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น อุปสรรคน้อยลง รวมถึงการได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ผู้ที่อาวุโสกว่า ถ้าพูดถึงเรื่องงานแล้วคุณจะสำเร็จอย่างแน่นอนเพราะได้รับความเชื่อใจ บางคนได้รับมอบหมาย ได้เลื่อนขั้น ได้โอกาสที่ดีขึ้น

 

ชาวราศีกรกฎ  (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

⭐️⭐️

     ดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าสู่เรือนมรณะ เดิมทีอาจจะเจอเรื่องที่ไม่เป็นไปดั่งหวัง แต่โชคดีที่การย้ายเรือนของดวงดาวในครั้งนี้ดันเป็นพินทุบาทว์ เรื่องร้ายจะกลายเป็นดี ปกติหากคุณเคยมีอุปสรรค ไม่ค่อยได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ แต่หลังจากดาวพฤหัสบดีย้าย คุณจะได้รับความเชื่อมั่นกลับมา หัวหน้าไว้ใจ และมีโอกาสได้ปรับเปลี่ยนให้เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น เช่น การได้ปรับตำแหน่ง เงินเดือน หรือได้รับความชื่นชมมากขึ้น  อย่างไรก็ตามคุณเองก็เริ่มหาแนวทางชีวิตใหม่ๆ และพร้อมจะปรับเปลี่ยนเป้าหมายให้ชีวิตดียิ่งขึ้น

 

ชาวราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

⭐️⭐️⭐️⭐️ 

     ดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าสู่เรือนปัตนิ ข่าวดีสำหรับคนที่โสดหรือคนที่กำลังคุยๆอยู่คุณจะได้เจอคนถูกใจ และมีโอกาสตกลงปลงใจได้อย่างรวดเร็ว ดวงความรักเป็นไปในทิศทางที่ดี ส่วนคนที่มีความรักอยู่แล้วข่าวดีของคุณคือจะได้ทายาท มีลูกสมดังใจและยังเป็นอภิชาติบุตรซะด้วย นอกจากนี้คุณมีโอกาสได้ทำธุรกิจใหม่ และมีแววจะเป็นไปในทิศทางที่ดีมากซะด้วยนะคะ เพราะคุณจะได้ผู้ที่มีประสบการณ์และความชำนาญเข้ามาช่วยเหลือ หรือเป็นหุ้นส่วนกัน ทำให้สำเร็จได้ง่ายขึ้น

 

ชาวราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.) 

⭐️

     ดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าสู่เรือนอริ คุณมีโอกาสที่จะต้องซ่อมบ้านซ่อมรถ หรือเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ เงินที่เก็บไว้จะต้องนำมาใช้กับเรื่องนี้ บางคนอาจจะต้องดูแลสุขภาพของตัวเองให้มากหรือดูแลสุขภาพของคนในครอบครัวให้มาก ช่วงนี้ไม่ควรประมาท เพราะการย้ายของดวงดาวยังไม่ได้เสริมกับดวงชะตามากนัก รวมไปถึงการมีปัญหาขัดแย้งในครอบครัวหรือทะเลาะกับคนรัก ควรหาเวลาแก้เคล็ดทำบุญเสริมดวง จะช่วยให้เรื่องร้ายกลายเป็นดีได้ค่ะ

 

ชาวราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าสู่เรือนปุตตะ คุณมีโอกาสที่จะได้พบเจอสังคมใหม่ เพื่อนใหม่ มีคอนเนคชั่นใหม่ๆ ซึ่งจะส่งผลดีกับอนาคตของคุณ คนที่คุณรู้จักแม้จะแปลกหน้าแต่จะนำพาซึ่งความสำเร็จมาให้อย่างแน่นอน นอกจากนี้คุณอาจจะได้ลองทำอะไรใหม่ๆ ได้เริ่มต้นธุรกิจซึ่งจะมีความสำเร็จรออยู่อย่างแน่นอน ถ้าพูดถึงเรื่องความรัก คนที่โสดอยู่มีโอกาสที่จะได้คนรู้จักกันอยู่แล้วหรือเพื่อนมาขอเป็นแฟน

 

ชาวราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

 ⭐️⭐️⭐️⭐️

     ดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าสู่เรือนพันธุ และยังเป็นปทุมเกณฑ์ จะมีความชัดเจนและตอกย้ำสิ่งที่จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน ชาวพิจิกจะได้รายได้จากที่อยู่อาศัย ทรัพย์สินที่มีอยู่ ใครทำอสังหาริมทรัพย์จะประสบความสำเร็จ ใครปล่อยเช่าหรือขายที่ดินมีโอกาสสมหวังในคราวนี้ คุณจะได้โชคลาภจากรถยนต์หรือที่พักอาศัย ใครใคร่ซื้อเลขที่เกี่ยวข้องตามที่กล่าวมา ก็มีโอกาสจะสมหวังไม่น้อย และนอกจากนี้คุณยังมีโอกาสขยับขยายธุรกิจอีกด้วย ซึ่งจะเป็นการเพิ่มรายได้ให้คุณเพิ่มคุณ นอกจากนี้คุณมีเกตุชีวิตรักที่ดีขึ้น มั่นคงมากขึ้น บางคนได้แต่งงาน บางคนได้ทายาทมาเติมเต็มชีวิต มีความสุขมากขึ้น

  

ชาวราศีธนู (16 ธ.ค. - 15 ธ.ค.)

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าสู่เรือนสหัชชะ และยังได้เป็นอุดมเกณฑ์อีก ช่วงนี้คุณจะมีวาสนาดี ชีวิตที่เคยมีอุปสรรคจะค่อยๆคลี่คลายลง ช่วงนี้จะมีแต่คนอยากเข้ามาช่วยเหลือ และมีเสน่ห์ไม่เบา จะว่าเนื้อหอมคนอยากเข้ามารู้จักมากขึ้นก็ว่าได้ จะได้รับการยกย่องและได้รับเกรียติจากวงสังคม คุณจะมีโอกาสก้าวหน้า สำเร็จ จะมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก และเพื่อนนำโชคนำลาภนำความสำเร็จมาให้

 

ชาวราศีมังกร (16 ม.ค. - 12 ก.พ.)

⭐️⭐️

     ดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าสู่เรือนการเงิน และยังเป็นนิจ เท่ากับเสื่อม และเนื่องจากภพเดิมเป็นภพวินาศ เมื่อย้ายเข้าสู่เรือนการเงินแบบนี้ แปลตรงๆ คือคุณมีโอกาสสูญเสียทรัพย์สินหรือรายได้  อันเนื่องมาจากบางอย่างบางเรื่องที่มันไม่โปร่งใส เรื่องที่เป็นอดีต เรื่องที่เก็บเป็นความลับ แต่หากตีอีกความหมายหนึ่งคือ ชาวมังกรมีโอกาสได้รายได้จากของที่เสียหาย เช่นของเก่า ของมือ 2 อะไหล่มือ 2 ต่างๆ ถ้าพลิกเกมส์ หาแนวทางได้ จะร่ำรวยแบบฉุดไม่อยู่เช่นกัน ชาวมังกรมีโอกาสที่จะได้รับเงินก้อนใหญ่ในช่วงนี้ แต่จะมีเหตุจ่ายออก ดังนั้นจึงควรแปรให้เป็นทรัพย์สินอย่างอื่นจะช่วยได้

 

ชาวราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.) 

 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าสู่ลักขณาตัวเอง ซึ่งเป็นนระอุดมเกณฑ์ ช่วงนี้ชีวิตจะพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ สิ่งต่างๆที่เคยเจ็บเคยผ่านพ้นมาแล้วมันเป็นอุปสรรค ก็ได้เวลาที่มันจะต้องเป็นวันของเราบ้าง ชาวกุมภ์จะเริ่มมีสิ่งที่ดีเข้ามา มีโชคลาภวาสนา และมีโอกาสได้เงินเป็นกอบเป็นกำ ถือว่าเป็นข่าวดีและเป็นอะไรที่น่าอิจฉาอยู่ไม่น้อย นอกจากนี้หากชาวกุมภ์อยากจะเริ่มต้นหรือทำอะไรใหม่ๆ มีโอกาสสำเร็จสูง 

  

ชาวราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

⭐️

     ดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าสู่เรือนวินาศ ช่วงนี้คุณอาจจะรู้สึกต้องการกำลังใจ จิตใจอ่อนไหวกว่าปกติ sensitive มาก หากคุณเจออุปสรรคให้คุณอย่าท้อถอย หาที่ปรึกษาที่ดีสักคนแล้วอดทนให้ผ่านไปให้ได้ แสงสว่างที่ปลายทางยังรอคุณอยู่เสมอและคุณจะรอดพ้นต่ออุปสรรคไปได้อย่างแน่นอน ทั้งนี้ไม่ควรออกตัวหรือโดดเด่นเกินไป อาจจะนำมาซึ่งปัญหาได้ ให้วางแผนและอยู่เบื้องหลังไปก่อน รอเวลาที่เหมาะสมแล้วจะลุยได้ค่ะ

 

♥️♣️♦️♠️

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล