รีเซต

เช็กเลย! วันนี้ราศีไหนจะได้ลาภจากทางไกล-ใกล้ชิดนักการเมือง นักวิทยาศาสตร์-เงินใช้ไม่ขาดมือ (มีคลิป)

  • 17 กรกฎาคม 2565
  • 77

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ.2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านอาจได้ลาภจากทางไกลที่ท่านตื่นเต้นและยินดีพอใจ คิดอะไรไว้แล้วจะทำให้สำเร็จยาก จะปรึกษาหารือใครก็ไม่ได้ความ การตกลงทำสัญญาในเรื่องสำคัญๆ ควรตรวจสอบให้รอบคอบ จะหลงกลกิริยาท่าทางของคนกันเองที่เสแสร้งแสดงออก งานด้านการเกษตรหรืออสังหาริมทรัพย์ค่อนข้างอ่อนตัวไป

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีดาวราหูโคจรในเรือนวินาศของราศีเกิด ทำให้ท่านรู้สึกว่าตัวเองถูกบังคับให้ทำอะไรบางอย่างโดยไม่มีสง่าราศี เหมือนอัญมณีที่จมดินไม่สามารถเปล่งรัศมีออกมาให้ใครเห็น ยังไม่ควรซื้อหาอาวุธหรือของมีคมในระยะนี้ ไม่ควรซื้อของใช้ราคาแพงไม่ว่าของนั้นจะจำเป็นต่อชีวิตประจำวันหรือไม่

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่มีเรื่องรำคาญใจพอสมควรเกี่ยวกับที่ดินหรือทรัพย์จากดินอื่นๆ จะทุเลาเบาบางลงไปชั่วคราว อารมณ์ที่ถูกกดขี่มานานจะค่อยๆ ผ่อนคลายลงไป การเงินค่อนข้างดี ท่านที่มีรอยร้าวส่วนตัวและการงานจะเห็นความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน หรืองานที่ทำอยู่จะมีความก้าวหน้าอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านอาจได้กำไรจากการซื้อขายที่ดิน ผู้ที่มีอุปสรรคเรื่องการบ้านการเรือนจะแก้ไขได้โดยไม่ต้องวิตกกังวลมากนัก แต่ระยะนี้อาจมีปัญหาติดขัดอยู่บ้าง หลังเดือนตุลาคมไปแล้วเรื่องการซื้อขายหรือการตกลงต่างๆ จะถึงจุดที่ยอมรับหลักการกันง่ายขึ้น ท่านที่กำลังมีรัก หากเข้าใจกันก็ไม่ต้องสงวนท่าทีให้เสียเวลา

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะอยู่ใกล้บริเวณที่เกิดเหตุการณ์แปลกประหลาดหรือการปะทะกันแรงๆ อย่างไม่ยอมลดราวาศอก ใกล้บ้าน การเข้าสมาคมหรือร่วมกิจกรรมสโมสรจะนำโชคนำลาภมาให้ท่าน การเจรจาในเรื่องสำคัญๆ ที่เกี่ยวกับตัวท่านหรือมีส่วนเกี่ยวข้องกับงานที่ท่านรับผิดชอบจะเกิดปัญหาอุปสรรคอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านอาจได้ใกล้ชิดกับนักการเมือง นักวิทยาศาสตร์ และมีกิจกรรมเกี่ยวข้องกับชุมชนขนาดใหญ่ ท่านจะคิดอะไรเฉียบแหลมกว่าแต่ก่อน ดังนั้น หากเตรียมตัวเจรจาในเรื่องสำคัญๆ จะต้องสำเร็จอย่างแน่นอน ความรักก้าวหน้าดี คนรักจะแสดงหลักเกณฑ์และหลักการที่น่าเชื่อถือสำหรับผู้มีปัญหาพอๆ กัน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะสนใจลงทุนโดยอาศัยคำแนะนำของผู้อื่น แต่กลับโต้แย้งกับหุ้นส่วนคู่สัญญาอย่างรุนแรง ถ้าจำเป็นต้องทำงานด้วยเงินทุนจากผู้หลักผู้ใหญ่ ท่านอาจถูกผู้ใหญ่เหล่านั้นหวาดระแวงจับผิด จะขัดแย้งทางความคิดกับเจ้านายระดับสูง ซึ่งกว่าจะตกลงกันได้ก็คงต้องรอถึงปีหน้า ระยะนี้เก็บตัวก่อนดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะมีชื่อเสียงเกียรติยศเป็นที่ยกย่องของสังคม กับเพื่อนบ้านที่ไม่มองหน้ากันมานาน ถ้าเข้าไปพูดด้วยไมตรีจิตก็อาจมีความสัมพันธ์ที่ดีเหมือนเช่นแต่ก่อน คนเราสร้างมิตรไว้ดีกว่าเป็นศัตรูกัน ท่านที่ยังไม่ได้รักใคร ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ควรสงวนตัวและหัวใจไว้ก่อน ระวังถูกหลอกไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะใช้เงินเก่งแต่รายได้ก็ไม่ขาดมือ ไม่ควรพูดถึงบุคคลอื่นไม่ว่าจะในแง่ดีหรือแง่ร้าย ยาที่ใช้ประจำแม้หยิบเองก็ควรพิจารณาว่ามีลักษณะผิดปกติหรือเปล่า ไม่ควรสะทกสะท้านกับคำพูดคำวิจารณ์ของใครๆ โดยเฉพาะผู้ที่มุ่งร้ายต่อท่าน ความรักมักร้อนรุ่ม แต่คนรักค่อนข้างพยศหรือทำตัวห่างเหินเอาแต่ใจ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมีโชคดีจากที่ดินของท่านเองหรือของญาติมิตร โดยเฉพาะการทำเรือกสวนไร่นาของตนเอง สิ่งที่เป็นผลิตผลจากธรรมชาติจะเป็นประโยชน์แก่ชีวิตของท่าน ถ้าเป็นคนวัยหนุ่มสาวจะสนใจทำการเกษตรหรือเป็นชาวสวนมากกว่าทำงานออฟฟิศ แต่เรื่องความรักความใคร่อาจไม่เข้าที่เข้าทางท่านนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านทำอะไรที่เป็นความลับจะมีผู้แอบรู้ ถึงแม้ไม่เห็นกับตาเขาก็เดาถูก ท่านที่ยังโสดคู่รักจะเชื่อฟังท่านมากขึ้น การร่วมสมาคมกับใครก็ตามที่มีความเสี่ยงในการทะเลาะวิวาทหรือเกิดอุบัติเหตุสูงไม่ค่อยเหมาะกับโชคชะตาในระยะนี้ ท่านควรพูดให้น้อยมากๆ และอาจต้องยอมผ่อนปรนหรือยอมเสียเปรียบบ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะได้พบเห็นหรือเข้าร่วมในพิธีกรรมที่เป็นบุญเป็นกุศล ได้ช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์หรือมีความลำบากอยู่แล้วให้ได้รับความสุขตามควรแก่อัตภาพ จิตอันเป็นกุศลของท่านจะช่วยให้ท่านสุขกายสบายใจ มีเงินพอใช้พอจ่ายฟุ่มเฟือยตามอำเภอใจ แต่ก็อาจเดือดร้อนภายหลังได้ รักยังคงไปได้เรื่อยๆ