รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 5-11 มีนาคม 2566 โดย Fairy tarot

  • 05 มีนาคม 2566
  • 285

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน:

ช่วงนี้ให้ระวังจะมีคนมาแทงข้างหลังเรานะ เข้ามาเหมือนจะหวังดี แสดงความจริงใจกับเรา แต่สุดท้ายก็เข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์หรือเอาเปรียบเรานะคะ มีโอกาสที่เราจะถูกขโมยหรือแย่งงานไป ทำให้เราหมดกำลังใจที่จะทำงานต่อไปเลยนะ ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้ให้อยู่นิ่ง ๆ ประคองธุรกิจไปเรื่อย ๆ ก่อน เพราะมีแนวโน้มจะเจอปัญหาและอุปสรรคจนทำให้ธุรกิจของเราเสียหายหรือได้รับผลกระทบหลายด้าน ให้เราจัดการในส่วนที่ตัวเองสามารถแก้ไขได้ไปก่อนจะดีต่อตัวธุรกิจมากกว่านะคะ

การเงิน: ช่วงนี้พยายามเซฟตัวเองให้มากที่สุด เพราะยังมีรายจ่ายอื่น ๆ เข้ามา เราจะต้องวางแผนหรือใช้จ่ายอย่างรอบคอบนะคะ ส่วนด้านการลงทุน ยังมีความเสี่ยงสูง ช่วงนี้พักเรื่องการลงทุนเอาไว้ก่อนดีกว่านะคะ

คนโสด:

คนโสดในสัปดาห์นี้มีโอกาสที่เราจะเจอคนที่ถูกใจนะคะ มีไลฟ์สไตล์ที่คล้ายคลึงกัน ทำให้เรากับอีกฝ่ายคลิ๊กกันได้ง่าย ๆ ส่วนมีคนคุย ทั้งเราและคนคุยต่างก็ให้อิสระต่อกัน ไม่กดดันหรือเร่งรัดในความสัมพันธ์ ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคนคุยมีความชัดเจนมากขึ้นนะคะ

คนมีคู่:

ช่วงนี้เรากับคนรักมีความเหตุจำเป็นที่ต้องห่างกันชั่วคราวนะคะ แต่เป็นช่วงเวลาสั้น ๆ เท่านั้น จึงทำให้เรากับคนรักคุยกันน้อยลงนะ

สุขภาพ: อุบัติเหตุเลือดตกยางออก

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน:

ช่วงนี้เราจะได้รับความเมตตาจากหัวหน้าหรือผู้ใหญ่ ทำให้เรามีบทบาทในสายงานมากขึ้น มีโอกาสได้รับงานใหม่ ๆ เข้ามาทำ ซึ่งจะส่งผลให้เรามีความก้าวหน้าในสายงานในอนาคตนะคะ ตั้งใจทำให้เต็มที่ก็พอ ส่วนด้านธุรกิจ ถ้าหากเรามีแพลนที่อยากจะทำธุรกิจหลายอย่าง ช่วงนี้สามารถลงมือทำได้เลย เพราะเป็นช่วงขาขึ้นสำหรับเรานะ

การเงิน:

การเงินในสัปดาห์นี้เข้าออกไวมาก มีรายจ่ายเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ช่วงนี้เราเก็บเงินไม่อยู่ จะต้องบริหารการเงินให้ดี เพราะมีเกณฑ์ที่จะช็อตสูงมากนะคะ ส่วนด้านการลงทุน ช่วงนี้ให้เน้นซื้อขายไว ไม่เน้นเก็บเก็งกำไร เพราะจากที่จะได้กำไรอาจกลายเป็นขาดทุนแทนนะ

คนโสด:

สัปดาห์นี้มีโอกาสที่มีคนอายุมากกว่าเข้ามาจีบเรานะคะ ซึ่งมีหน้าที่การงานที่โดดเด่น บุคลิคลักษณะดูดีแต่เป็นคนที่ไม่ค่อยอ่อนหวานหรือแสดงออกสักเท่าไหร่ ลองเปิดใจให้กับความรักในครั้งนี้ ส่วนมีคนคุย โฟกัสเรื่องงานหรือเรื่องเรียนมากกว่า ทำให้พูดคุยกันน้อยลง ในบางคนลดสถานะเหลือแค่พี่น้องหรือคนรู้จักเท่านั้น เพราะไปต่อไม่ไหวนะคะ

คนมีคู่:

สัปดาห์นี้ความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคนรักดูหยุดนิ่ง ไม่ค่อยสวีทหวานและไม่ค่อยใส่ใจดูแลซึ่งกันและกัน เพราะเรากับคนรักต่างก็มองข้ามเรื่องของความรักความสัมพันธ์ อาจจะด้วยระยะเวลาที่คบกันมานานเลยทำให้รู้สึกเฉย ๆ ต่อกันนะคะ

สุขภาพ: ภูมิแพ้อากาศ มีผื่นบริเวณมือและเท้า

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน:

สิ่งที่เราพยายามมาทั้งหมดจะเห็นผลในสัปดาห์นี้ เราจะประสบความสำเร็จอย่างที่ตัวเองต้องการ การงานมีความลงตัวมากขึ้น ดีลงานติดต่อประสานงานจะราบรื่น ทุกอย่างลงตัวมากขึ้นนะคะ ส่วนด้านธุรกิจ ลูกน้องหรือลูกทีมจะช่วยผลักดันและส่งเสริมให้ธุรกิจของเรามีความแข็งแกร่งมากขึ้น

การเงิน:

สัปดาห์นี้เราเน้นเก็บไม่เน้นใช้จ่าย เพราะช่วงนี้ยังไม่มีรายจ่ายอย่างอื่นเพิ่มเติมเข้ามา ทำให้เรามีเงินเก็บมากขึ้น ในบางคนหาช่องทางอื่นเพื่อเสริมรายได้ให้มีสภาพคล่องมากขึ้น ส่วนด้านการลงทุน ค่อย ๆ เลือกค่อย ๆ ตัดสินใจไปก่อน พยายามอย่ากดดันตัวเองมากจนเกินไป ถ้าไม่มั่นใจควรศึกษาข้อมูลทางการลงทุนเพิ่มเติมจะดีกว่านะคะ

คนโสด: มีโอกาสที่คนรักเก่าหรือคนคุยเก่ากลับมา แต่การกลับมาในครั้งนี้กลับทำให้เรารู้สึกไม่สบายใจ อึดอัดใจทุกครั้งที่ได้เจอหรือได้คุยกันนะคะ เพราะเราไม่อยากมีปัญหาหรือรับรู้เรื่องของอีกฝ่าย เรามูฟออนจากอดีตไปนานแล้ว ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์พัฒนามากขึ้น เปิดเผนตัวตนที่แท้จริงของแต่ละคนออกมา ทำให้เราเรียนรู้นิสัยใจคอของอีกฝ่ายมากขึ้น

คนมีคู่: สัปดาห์นี้เรากับคนรักสวีทหวานหนักมาก ช่วงนี้เรากับคนรักจะมีบางอย่างที่ทำร่วมกันหรือมีอะไรใหม่ ๆ ร่วมกัน เช่น มีบ้านหรือทรัพย์สินร่วมกัน เป็นต้น ถ้าหากคู่ไหนที่กำลังมีปัญหาคาใจกันอยู่ ช่วงนี้จะได้เคลียร์ใจ เปิดอกคุยกัน จนทุกอย่างกลับมาดีขึ้น

สุขภาพ:

กรดไหลย้อย โรคกระเพาะ

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน:

มีโอกาสที่เราจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องงาน ถ้าหากใครที่กำลังรองานใหม่อยู่ มีเกณฑ์ที่จะถูกเรียกสัมภาษณ์งาน มีโอกาสผ่านสูงมาก ๆ เลยนะคะ หรือไม่ก็ได้โยกย้ายไปทำงานที่ดีกว่าเดิมนะ ส่วนด้านธุรกิจ ให้เราประคองธุรกิจไปอีกสักระยะ เดี๋ยวทุกอย่างจะค่อย ๆ ดีขึ้นตามลำดับเอง อดทนรออีกหน่อยนะคะ

การเงิน:

การเงินในสัปดาห์นี้ค่อนข้างโดดเด่น ทำอะไรก็ราบรื่นทุกอย่างเลย ส่วนด้านการลงทุน ช่วงนี้เป็นช่วงขาขึ้นสำหรับเรานะคะ สามารถเทขายหรือช้อนซื้อได้เลย

คนโสด:

คนโสดในสัปดาห์นี้จะมีคนเข้ามาจีบเรานะคะ แต่เรารู้สึกว่าคน ๆ นี้ไม่ค่อยโอเคสักเท่าไหร่ เหมือนว่าอีกฝ่ายมีเรื่องปิดบังบางอย่างกับเรา หรือมีโอกาสที่อีกฝ่ายยังตัดความสัมพันธ์เดิมไม่ขาดนะคะ ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ของเรากับคนคุยมีปัญหากันบ่อย มีโอกาสที่เราจะหันมาทบทวนกับความสัมพันธ์ในครั้งนี้ มีแนวโน้มที่จะไม่ไปต่อกับความสัมพันธ์นี้นะคะ 

คนมีคู่:

ช่วงนี้จะมีเรื่องที่เราอึดอัดใจต่อคนรักนะคะ เราไม่พอใจหรือไม่ชอบการกระทำบางอย่างของอีกฝ่าย ถึงเวลาที่ต้องเปิดอกคุยกันอย่างตรงไปตรงมา เพื่อจะได้ปรับตัวเข้าหากันนะ

สุขภาพ: ความดันต่ำ อ่อนเพลีย

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน:

ช่วงนี้เรามีความกังวลใจและรู้สึกประหม่าในการทำงาน เพราะคนรอบข้างคอยกดดันหรือตั้งความหวังเอาไว้ที่เรานะคะ เหมือนเราต้องแบกรับอารมณ์และความหวังของคนอื่น ส่วนด้านธุรกิจ ดำเนินไปอย่างช้า ๆ เนิบ ๆ ซึ่งเราจะต้องประคองแบบนี้ไปเรื่อย ๆ ก่อนนะคะ

การเงิน:

สัปดาห์นี้การเงินค่อนข้างติดขัด ใช้จ่ายไม่คล่องมือ ช่วงนี้ให้เบรกเรื่องรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปก่อน อยู่นิ่งๆจะดีกับตัวเรามากกว่านะคะ ส่วนด้านการลงทุน ยังขาดทุนอยู่นะคะ พักเรื่องการลงทุนในช่วงสัปดาห์นี้ไปก่อนดีกว่านะ

คนโสด: เราค่อนข้างชิลกับเรื่องของความรัก จะมีเข้ามาหรือไม่มีก็ได้ เพราะเรารู้สึกแฮปปี้กับการครองโสด ไม่ต้องเดือดร้อนหรือต้องสนใจใคร ช่วงนี้เฮฮา สนุกสนานกับเพื่อนฝูง เลยทำให้เราไม่รู้สึกเหงานะคะ ส่วนมีคนคุย ไม่กดดันซึ่งกันและกัน ให้อิสระต่อกัน ทำให้ความสัมพันธ์ดูสบาย ๆ เรียบง่ายแต่มั่นคงนะ

คนมีคู่:

อะไรหลาย ๆ อย่างลงตัวมากขึ้น โดยเฉพาะคู่ไหนที่กำลังมีปัญหาอยู่ จะได้ปรับความเข้าใจกัน หมดเรื่องแคลงใจต่อกัน ทำให้เรากับคนรักในช่วงนี้หันมาโฟกัสที่กันและกันมากขึ้นนะคะ

สุขภาพ: สุขภาพร่างกายแข็งแรง

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน:

ช่วงนี้งานของเราอาจจะวนลูปเดิม ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก แต่จะมีผู้ใหญ่เข้ามาเสนอแนะหรือชี้แนะบางอย่างกับเรา เข้ามาจุดประกายบางอย่างให้เราได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ นะคะ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับตัวเราว่าพร้อมจะออกจากเซฟโซนของตัวเองแล้วหรือยังนะ ส่วนด้านธุรกิจ ธุรกิจมีความลงตัวมากขึ้น ถึงจะดูไม่ค่อยหวือหวาสักเท่าไหร่แต่ยอดขายตรงตามเป้าหมายนะคะ

การเงิน:

รายรับและรายจ่ายเท่าเดิมนะคะ แต่ช่วงนี้เรามักจะเสียเงินกับการซื้อของใช้ส่วนตัว เห็นอะไรก็อยากได้ไปหมดเลย เบรกเรื่องการใช้จ่ายตามใจตัวเองไปก่อน ให้เลือกจ่ายเฉพาะที่จำเป็นเท่านั้นนะคะ ส่วนด้านการลงทุน ยังเสมอตัวอยู่เลยนะ ช่วงนี้รอดูสถานการณ์ไปเรื่อย ๆ ก่อนดีกว่า

คนโสด:

ช่วงนี้เราโฟกัสแค่ตัวเองอย่างเดียวเลย เรายังไม่พร้อมจะเปิดใจให้กับใครทั้งนั้น เราชอบและอยากอยู่คนเดียวมากกว่านะคะ ส่วนมีคนคุย ช่วงนี้ต่างคนต่างยุ่ง ทำให้มีเวลาที่ไม่ตรงกัน จนทำให้คุยกันน้อยลงหรือเลือกคุยในช่วงเวลาที่จะใกล้เข้านอนแล้วนะคะ

คนมีคู่:

ความสัมพันธ์ของเรากับคนรักมาถึงจุดอิ่มตัว ไม่ค่อยใส่ใจหรือดูแลซึ่งกันและกัน ในบางคนกังวลใจในความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนแปลง แต่เราก็พยายามจะปรับตัวเองหรือประคองเพื่อให้ความสัมพันธ์ดำเนินต่อไป

สุขภาพ: ออฟฟิศซินโดรม

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน:

ช่วงนี้ให้เราระวังจะทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานนะคะ เพราะช่วงนี้มีการแข่งขันค่อนข้างสูง ทำให้เกิดการเสียผลประโยชน์บางอย่างจนเกิดความบาดหมางก็ได้นะ หรือไม่ก็โดนเพื่อนร่วมงานหมั่นไส้ ทั้ง ๆ ที่เราก็อยู่ในส่วนหรือพื่นที่ของเรานะ ส่วนด้านธุรกิจ เกิดคู่แข่งทางธุรกิจ เราจะต้องเตรียมรับมือหรือวางแผนการตลาดให้ดี ไม่อย่างงั้นอาจจะเสียผลประโยชน์ได้นะคะ

การเงิน:

ช่วงนี้เราเปย์ตัวเองหนักมาก ส่วนใหญ่จะเสียเงินให้กับการบำรุงหรือดูแลสุขภาพตัวเอง ในบางคนก็เสียเงินในการปรับลุคเปลี่ยนแปลงตัวเอง ถือว่าเป็นการลงทุนเพื่อตัวเองในรูปแบบหนึ่งนะคะ ส่วนด้านการลงทุน ช่วงนี้ยังมีขึ้น ๆ ลง ๆ อยู่นะ เราอาจจะต้องวางแผนในการลงทุนในรัดกุม เพื่อจะได้เสี่ยงน้อยที่สุดนะคะ

คนโสด:

ช่วงนี้เนื้อหอมมาก จะมีคนเข้ามาจีบเราค่อนข้างเยอะ ที่สำคัญมีคนที่ตรงสเปคของเราเข้ามาจีบเราด้วย อย่าใจร้อน ค่อย ๆ ดูไปเรื่อย ๆ ก่อน เพราะมีแนวโน้มที่อีกฝ่ายไม่ได้มีเราแค่คนเดียวนะคะ ยังมีตัวเลือกอื่นสำหรับเค้าอยู่นะ ส่วนมีคนคุย ลุ่มหลงต่อกัน คลั่งรักสุด ๆ สายเปย์เอาใจอีกฝ่ายหนักมาก

คนมีคู่:

มีเรื่องให้อึดอัดใจต่อกัน แต่พยายามจะปล่อยผ่านหรือมองข้ามไป ระวังจะกลายเป็นสะสมจนวันหนึ่งระเบิดออกมานะคะ ถ้ามีอะไรที่ไม่สบายใจควรพูดคุยให้เคลียร์ก่อนดีกว่านะ

สุขภาพ: กรดไหลย้อน

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน:

เบื่อกับงานที่ทำ เรารู้สึกตันและมองไม่เห็นถึงความก้าวหน้าในสายงานที่ทำอยู่ แต่เรายังไม่เจองานที่เหมาะสมกับเรา ช่วงนี้กัดฟัน อดทนทำงานเดิมต่อไปเรื่อย ๆ ก่อนนะคะ ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้ดูซบเซาแต่ยังสามารถไปได้เรื่อย ๆ อาจจะเพิ่มการโปรโมต เช่น การแจกใบปลิวตามบ้านเรือนหรือตามสถานที่ต่าง ๆ คนจะได้หันมาสนใจมากขึ้นนะคะ

การเงิน:

ช่วงนี้ยังไม่มีเกณฑ์รายจ่ายหนัก ๆ เข้ามา เพราะเราค่อนข้างเซฟตัวเอง ใช้จ่ายแบบคิดแล้วคิดอีก สัปดาห์นี้จึงมีเงินเหลือเก็บนะคะ ส่วนด้านการลงทุน อาจจะเห็นผลกำไรช้า รออีกสักระยะถึงจะได้กำไรอย่างที่คิดเอาไว้ รอหน่อยนะคะ

คนโสด:

มีโอกาสที่เพื่อนร่วมงานหรือคนใกล้ตัวจะเข้ามาจีบเรานะคะ ซึ่งคนนี้แอบมองหรือสนใจเรามาสักระยะแล้วละ ตอนนี้รวบรวมความกล้าได้แล้วถึงเข้าหาหรือเข้ามาคุยกับเรานะคะ ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ชัดเจนมากขึ้น แต่ทั้งเราและคนคุยยังไม่รีบร้อนที่จะเลื่อนสถานะ อยากศึกษาดูใจกันให้นานกว่านี้นะ

คนมีคู่: ช่วงนี้มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่มีเรื่องปิดบังกันอยู่หรือเลี่ยงที่จะไม่บอกเรื่องบางเรื่องให้อีกฝ่ายได้รับรู้ ทางที่ดีถ้ามีเรื่องหรือปัญหาอะไรควรบอกไปกับอีกฝ่ายตรง ๆ ไปเลย เพราะถ้ามารู้ทีหลังหรือรู้จากปากคนอื่น อาจจะทำให้แตกหักหรือมีปัญหากันได้นะคะ

สุขภาพ: ปวดขา เมื่อยขา

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน:

ช่วงนี้จะมีเรื่องให้เราต้องคิดหรือต้องตัดสินใจเกี่ยวกับงานที่ทำอยู่ ในบางคนมาถึงจุดอิ่มตัวในสายงานเดิม อยากลองทำอะไรใหม่ ๆ หรืออยากมีความก้าวหน้าในสายงานมากกว่านี้ แต่เรายังไม่รู้จะไปในทิศทางไหนดีหรือรองานที่เหมาะสมกับตัวเองอยู่นะคะ ค่อย ๆ มองหาสิ่งที่เหมาะสมกับตัวเอง ไม่ต้องรีบร้อนนะ ส่วนด้านธุรกิจ ธุรกิจที่เกี่ยวกับออนไลน์จะได้รับความสนใจมากขึ้น ถ้าหากเป็นธุรกิจในรูปแบบนี้ ช่วงนี้พยายามโปรโมทหรือโฆษณาตามแพลตฟอร์มต่าง ๆ จะทำให้มีคนสนใจมากขึ้นนะคะ

การเงิน:

การเงินในสัปดาห์นี้หมุนเวียนดี รายรับและรายจ่ายบาลานซ์กัน สามารถจัดการเรื่องการเงินได้อย่างลงตัว ไม่มีอะไรให้ต้องกังวล ส่วนด้านการลงทุน สามารถลงทุนเพิ่มเติมได้เลย แต่อาจจะเน้นไปทางการลงทุนแบบระยะยาว จะทำให้เราได้ปันผลที่คุ้มค่ามากกว่านะคะ

คนโสด:

ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาจีบเรานะคะ นิสัยจะเด็ก อยู่ด้วยแล้วสนุกสนานแต่ไม่เก่งเรื่องการแสดงออกสักเท่าไหร่ บางทีก็เข้ามากวนประสาทจนเราแยกไม่ออกว่าจะเข้ามาจีบหรือเข้ามากวนกันแน่ ส่วนมีคนคุย ช่วงนี้อีกฝ่ายกำลังดู ๆ นิสัยของเราอยู่นะคะ ถ้าเราคิดและรู้สึกยังไงกับอีกฝ่าย ให้เราเปิดเผยแสดงออกให้ชัดเจนไปเลยนะ

คนมีคู่: ต่างคนต่างให้เกียรติซึ่งกันและกัน เคารพและไม่ก้าวก่ายในเรื่องส่วนตัวของกันและกัน อีกทั้งช่วงนี้คนรักจะมาขอคำปรึกษาหรือขอความคิดเห็นบางอย่างจากเราอีกด้วยนะคะ

สุขภาพ: ปวดเมื่อยตามร่างกาย

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน:

งานทุกอย่างลงตัวมากขึ้น ช่วงนี้เราจะได้น้องฝึกงานหรือรุ่นน้องเข้ามาช่วยเหลือหรือแบ่งเบางานในส่วนของเรานะคะ ทำให้สัปดาห์นี้เราค่อนข้างสบาย ๆ ไม่เหนื่อยหรือตึงเครียดจนเกินไป ส่วนด้านธุรกิจ ครอบครัวเข้ามาช่วยเหลือหรือซัพพอร์ตธุรกิจของเรา ทำให้มีการขับเคลื่อนธุรกิจที่ลงตัวมากขึ้น

การเงิน:

ช่วงนี้มีรายจ่ายเพิ่มเข้ามา แต่รายรับกลับไม่สมดุล มีโอกาสที่เราจะได้รับเงินช้ากว่ากำหนดนะคะ อาจจะต้องขอยืมหรือขอกู้จากคนอื่นเพื่อนำมาหมุนใช้ชั่วคราวก่อน ส่วนด้านการลงทุน สามารถเลือกลงทุนได้หลายรูปแบบ แนะนำว่าให้เลือกลงทุนที่เกี่ยวกับสาธารณูปโภค จะให้กำไรระยะยาวกับเรานะคะ

คนโสด:

คนโสดในสัปดาห์นี้จะมีคนที่อายุน้อยกว่าเราแต่มีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่เข้ามาจีบเรานะคะ พูดคุยกันถูกคอ มีทัศนคติที่ตรงกัน สามารถปรับตัวเข้าหากันได้อย่างรวดเร็ว ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ชัดเจนมากขึ้น มีโอกาสที่อีกฝ่ายจะพาเราไปเปิดตัวให้ญาติพี่น้องได้รู้จักกับเรานะคะ

คนมีคู่:

เรากับคนรักเริ่มมองอนาคตร่วมกันมากขึ้น อยากมีบางอย่างที่ทำร่วมกัน แต่มันอยู่ในช่วงของการคิดหรือการตัดสินใจ ค่อย ๆ ปรึกษากันไปเรื่อย ๆ ก่อน เมื่อได้ข้อสรุปที่พึงพอใจกันทั้งสองฝ่ายแล้วค่อยลงมือทำนะคะ

สุขภาพ: กล้ามเนื้ออักเสบ

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน:

ช่วงนี้เป็นช่วงของการพรีเซนต์ตัวเอง เป็นการแสดงศักยภาพของตัวเองออกมาให้คนอื่น ๆ ยอมรับเรามากขึ้น เพื่อจะได้มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น ถ้าหากใครทำงานที่เกี่ยวกับงานขาย สัปดาห์นี้จะได้ปิดดีลงานที่เคยตกลงกันไว้ก่อนหน้านั้นนะคะ ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้ประคองธุรกิจไปเรื่อย ๆ ก่อน ยังไม่เหมาะที่จะขยายหรือปรับแผนการตลาดใหม่นะคะ

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้คล่องตัวมากขึ้น มีเงินหมุนใช้ตลอดทั้งสัปดาห์ ยังไม่มีรายจ่ายอย่างอื่นเพิ่มเข้ามานะคะ ส่วนด้านการลงทุน ได้กำไรมากขึ้น มีการซื้อขายแลกเปลี่ยน เก็งกำไรกันจนทำให้มีเงินสะพัดมากขึ้นนะคะ

คนโสด:

คนโสดในสัปดาห์นี้เรายังไม่เจอคนที่ใช่นะคะ อีกทั้งเราก็ยังไม่อยากเปิดใจให้กับใครที่ผ่านเข้ามา ไม่เร่งรัดหรือกดดันตัวเอง อยากอยู่แบบนี้ไปเรื่อย ๆ ก่อน ส่วนมีคนคุย ช่วงนี้ความสัมพันธ์คลุมเครือหรือจืดจาง เพราะทัศนคติเริ่มไม่ตรงกัน ทำให้ปรับตัวเข้าหากันยากมากขึ้นนะคะ

คนมีคู่:

ช่วงนี้เราค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเอง ไม่ค่อยฟังความคิดเห็นของอีกฝ่าย ยึดตัวเองเป็นหลัก อีโก้สูง จนบางครั้งเราก็เผลอพลั้งปากพูดไม่ทันคิด ทำให้อีกฝ่ายเสียความรู้สึกหรือเสียใจนะคะ พยายามอย่าใช้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผลนะ

สุขภาพ: ปวดหลัง ข้อเท้าพลิก

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน:

ช่วงนี้เราเอาแน่เอานอนกับงานที่ทำอยู่ตอนนี้ไม่ได้เลย เพราะมีการเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลัน ซึ่งเราจะต้องคอยตั้งรับหรือเตรียมตัวรับมือ การเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้มีผลให้เราได้รับแรงกระแทกอยู่เหมือนกัน แต่เราโชคยังดีที่มีคนคอยหนุนหลังหรือคอยช่วยเหลือเราอยู่ห่าง ๆ นะคะ ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้เราต้องปรับแผนการตลาดใหม่ เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าให้กว้างขึ้น เพราะเริ่มตันหรือหยุดนิ่งอยู่กับที่แล้วนะ

การเงิน:

การเงินในสัปดาห์นี้ติดขัด มีโอกาสที่เราจะหมุนเงินไม่ทัน แต่ก็มีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือหรือช่วยแบ่งเบารายจ่ายบางอย่างให้กับเรานะ ส่วนด้านการลงทุน ลองไปลงทุนในรูปแบบอื่นดูบ้าง เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ ๆ ให้กับเรา เพราะการลงทุนในรูปแบบเดิมมีโอกาสตันสูงหรือทำให้เงินของเราจมนะ ลองเปลี่ยนแนวทางบ้างก็ดีนะคะ

คนโสด:

ช่วงนี้คนโสดโฟกัสเรื่องงานมากกว่าหรือเลือกที่จะรอคอยคนที่ใช่ ตอนนี้เรามองว่ายังไม่ใช่จังหวะที่ดีในการเริ่มต้นใหม่ รออะไร ๆ ให้ลงตัวมากกว่านี้ เราถึงจะหันมาสนใจเรื่องความรัก ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ลงตัวมากขึ้น ต่างฝ่ายต่างมีความรู้สึกดี ๆ ให้กัน แต่ไม่อยากเร่งรัดหรือรีบเลื่อนสถานะ อยากอยู่แบบนี้ไปเรื่อย ๆ ก่อนนะคะ

คนมีคู่:

ไม่ค่อยหวือหวากันสักเท่าไหร่ เพราะต่างคนต่างมีภาระหน้าที่ของตัวเอง ทุกคนไปโฟกัสที่เรื่องอื่นกันหมด แต่ก็ยังคอยซัพพอร์ตและคอยช่วยเหลือเมื่อมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเดือดร้อนหรือมีปัญหานะคะ

สุขภาพ: ความดันต่ำ วูบ อ่อนเพลีย