รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 13 - 19 เมษายน 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 12 เมษายน 2563
  • 3,435 13

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 13 - 19 เมษายน 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า


ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 13 - 19 เมษายน 2563

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

     จัดว่าเป็นช่วงสัปดาห์ที่มันก็โอเคอยู่นะครับ แบบว่า เราจะมีโอกาสที่จะสมหวังในเรื่องความรักได้ดีเลยครับ ใครที่แบบว่าอยากจะมีลูกนะครับ บอกเลยว่า คุณมีโอกาสที่จะได้มีลูกสมใจอยากนะครับ ส่วนเรื่องงานกับเรียน มันก็แบบว่าสำเร็จแบบไม่ต้องพยายามอะไรมากครับ เหมือนเราถนัดอยู่แล้วก็สามารถ ทำได้ดีเลย

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

     มีโอกาสสูงมากๆ เรื่องการมีเพื่อนหรือรุ่นน้องมาแอบชอบเราครับ  ง่อวววว นี่จะได้เล่นเพื่อนเลยหรอ 555 ซึ่งเราก็เล็งๆเพื่อนคนนี้มานานละครับ จัดได้ว่า มันก็ win win เนอะ ส่วนเรื่องการเงินนะครับ เราจะมีการใช้เงินที่แบบว่ามีวินัยใช้ได้เลยครับ แบบว่า ใช้จ่ายแบบมีสมองมากขึ้นครับ เก็บเงินได้อยู่ดีครับ ใช้ได้เลยเราเนี่ย

วันพุธกลางวัน 

     ส่วนมากในอาทิตย์นี้เราอาจจะให้ความสำคัญในการดูแลตัวเองมากขึ้น เช่นมีแผนว่า จะลดความอ้วน จะสวยจะหล่อขึ้นอะไรแนวๆเนี่ย ซึ่งเราก็สามารถที่จะทำได้จริงๆด้วยนะครับ ดีเลยครับ แค่นั้นไม่พอ ช่วงนี้ยังมีเสน่ห์ด้วยครับ มีโอกาสมีคนเข้าหาเราเยอะอยู่นะครับง่อวว แจ่มเลยเนอะช่วงนี้ สู้ๆ ครับ ไพ่ดีครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

     ใครที่ตั้งใจว่าเราอยากจะทำงานราชการนะครับ เรามีโอกาสได้ทำจริงๆ ด้วยนะครับ ถ้าเรามีสอบหรือมีสมัครก็มีโอกาสได้ครับ ส่วนในเรื่องอื่นๆ อย่างเช่นเรื่องเงินเนี่ย จะยังไม่ได้มีมากเท่าไรครับ ละเราก็มีวินัยเก็บเงินได้ดีด้วยนะครับ ง่อวว แจ่มเลยครับช่วงนี้ ละก็มีโอกาสได้เงินพิเศษ เป็นเงินก้อนมาด้วยครับ เย้ๆๆๆ

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

     ใครที่คาดหวังว่า เห้อ แฟนเก่าจะกลับมามั้ยนะ อันนี้เนี่ย มีโอกาสที่แฟนเก่าเราจะกลับมาอยู่นะครับ เป็นช่วงที่แบบว่าคนเก่าๆกลับมาวนๆเวียนๆอยู่บ้างครับ ดีใจด้วยน้า ถ้าเกิดว่ารออยู่มันก็ดีเลยครับ ส่วนเรื่องอื่นๆจะไปดีเรื่องเพื่อนๆครับ ช่วงนี้มีโอกาสได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนๆดีเลยในหลายๆเรื่องครับผม

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

      ช่วงนี้เรามีโอกาสที่จะได้รู้เรื่องที่คนอื่นปิดบังเราไว้ครับ ซึ่งจากในนี้ก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่ดีเท่าไร ก็น่าจะเรื่องแบบว่านินทาเราทั่วๆไปครับ เอาน่ะ จะได้จับได้ซักทีว่าใครมันพูดไงบ้าง ซึ่งมีโอกาสที่จะมีปากเสียงเป็นธรรมดาครับ ส่วนเรื่องการงาน เราสามารถที่จะผ่านไปได้แบบช้าๆครับ ก็น่าจะติดปัญหาเรื่องคนนี่แหละครับที่ไม่ดี

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

     ช่วงนี้เรามีโอกาสที่จะได้เงินพิเศษเข้ามาครับ ซึ่งมันก็เป็นเงินก้อนเลยนะครับ แต่ว่าเรานี่แหละครับที่แย่ เก็บไม่อยู่เลยครับ ได้มาเท่าไร เราก็เอาไปใช้จ่ายเกือบหมดเลยครับ เห้ออ แย่เลยเนอะ ส่วนเรื่องอื่นๆ ก็มีเรื่องอย่างเช่น แฟนมีเรื่องปิดบังบ้าง หรือถ้าเป็นคนโสดก็จะรู้สึกได้เลยว่าคนที่คุยกับเรา มันก็มีคุยคนอื่นด้วย

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

     เป็นช่วงที่อุปสรรคเราเยอะนิดนึงนะครับ งานต่างๆอาจจะมีเรื่องติดๆขัดๆเยอะไปนิดนึงครับ ก็ไม่ได้สบายใจเท่าไรหรอกนะครับช่วงนี้ แต่ว่า ถามว่าผ่านไปได้มั้ย ก็ผ่านยังไม่ได้ค่อยได้ดีเท่าไรครับ ส่วนเรื่องความรักก็ยังไม่ดีครับ อยู่ๆ คนที่คุยมันก็มาๆหายๆบ้าง แฟนอาจจะทำตัวไม่น่ารักบ้าง แนวๆ นี้เลยครับผมช่วงนี้หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล