รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 1-7 กันยายน2562 โดยหมวยไพ่ทอง

 • 31 สิงหาคม 2562
 • 5,551 6

       ดูดวงไพ่ป๊อกแบบแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 1-7 กันยายน2562 ทั้งดวงการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ กับหมวยไพ่ทอง ด้วยไพ่ทองโหราศาสตร์กันสักหน่อยว่าสัปดาห์นี้ คุณจะได้ไพ่ใบไหนดวงของคุณจะเป็นอย่างไรมาดูกันเลยค่า 


 

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

ไพ่ :  9 หัวใจ / 4 ข้าวหลามตัด / 6 โพธิ์ดำ

การงาน-การเงิน  

       ในสัปดาห์นี้งานหลายๆ อย่างสามารถเคลียร์ได้ จนทำให้มีเวลามากขึ้น รู้สึกสบายใจกับงานที่ได้รับมอบหมายในสัปดาห์นี้ เพราะมันไม่ยากเกินความสามารถของคุณ ส่วนเรื่องของเงินอาจจะไม่โดดเด่นนัก แต่ก็ไม่ได้แย่นะคะ พอจะมีรายได้เล็กๆ น้อยๆ หรือเงินที่คาดหวังไว้ มีโอกาสได้บ้างแม้จะไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยเท่าไหร่

ความรัก  

 • คนที่มีคู่ : ความรักของคุณถือว่าดี ถ้าคนปล่อยวางและไม่คาดหวังเกินไป เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ปิดหูปิดตาบ้างจะทำให้มีความสุขมากยิ่งขึ้นนะคะ
 • คนโสดที่มีคนคุย : ยังเป็นช่วงที่ต้องศึกษาดูใจกันอยู่ แต่ต้องบอกคุณเองก็เริ่มสนใจ หรือมีใจให้เค้าอยู่บ้าง ทำให้ความสัมพันธ์ยังเดินต่อไปนะคะ แต่ต้องระวังสักนิด เพราะคุณเป็นคนขี้เบื่อ อยู่ดีๆ ก็เปลี่ยนไปดื้อๆ ทำให้ความสัมพันธ์ครั้งนี้ยังไม่แน่ไม่นอนเช่นกัน ขึ้นอยู่กับคุณ
 • คนโสดสนิท : แม้จะมีอารมณ์เบื่อตัวเองบ้างในบางที แต่คุณก็หาอะไรทำจนทำให้ลืมอารมณ์เหล่านั้นไป คุณเป็นคนที่สามารถยืนหยัดได้ด้วยตัวเองนะคะ ไม่ได้ง้อใคร

สุขภาพ

       สุขภาพระวังเล็กน้อยกับคนที่มีอาการเป็นโรคกระเพาะ ท้องอืดท้องเฟ้อทานอาหารให้ตรงเวลา และทานแต่พอดีนะคะ

 

คนที่เกิดวันจันทร์

ไพ่ :  K โพธิ์ดำ / 2 ข้าวหลามตัด /  A ดอกจิก

การงาน-การเงิน 

       งานในช่วงนี้ ต้องหาที่พึ่งหรือหาผู้ช่วยบ้าง คนเดียวอาจจะหนักไปนะคะ เพราะนอกจากจะต้องเอาชนะใจหัวหน้าหรือผู้ใหญ่แล้ว ยังต้องเอาชนะใจตัวเองด้วยนะคะ เพราะช่วงนี้อารมณ์คุณหวั่นไหว ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองนัก สำหรับเรื่องการเงิน มีโอกาสจะต้องเสียเงินให้กับคนที่อายุมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่ที่อยู่ที่บ้านของคุณ หรือ ผู้ใหญ่ที่คุณเคารพรัก   

ความรัก  

 • คนที่มีคู่ : ความรักถ้าให้พูดก็ยังมั่นคงดี เพียงแต่ช่วงนี้คุณเองมีอารมณ์อ่อนไหว อยากอยู่ตัวคนเดียว หรืออยากคิดอยากทำอะไรโดยที่ไม่ต้องพึ่งใคร ก็ควรอยู่กับตัวเองสักพัก จะได้ไม่มีปัญหากันเพราะความเผลอทางด้านอารมณ์
 • คนโสดที่มีคนคุย : ถ้าคุยกับคนที่อายุมากกว่าคุณอาจจะต้องใช้เวลาอีกสักนิดเพราะดูว่าจะไม่เวิร์คเท่าไหร่นัก ยังไม่รู้สึกว่าผูกพันธ์ หรือมีอะไรดึงดูดเท่าที่ควร แต่สำหรับบางคนอาจจะต้องอยู่ต้องคุยเพราะมีผลประโยชน์ หรือความจำเป็นบางอย่าง
 • คนโสดสนิท : ความโสดอาจจะไม่ได้ทำให้คุณสุขใจนัก แต่ช่วงนี้ อาจจะมีคนอายุมากกว่าเข้ามาสนใจคุณ ไม่ค่อยตรงสเปคนัก แต่เค้าก็เป็นเจ้าบุญทุ่มอยู่นะคะ สำหรับบางคนที่ยังไม่มีใครเข้ามา ก็ทำงานไปก่อนสร้างความก้าวหน้าไปก่อนนะคะ

สุขภาพ

       โรคระบบเลือด เลือดออก ความดันโลหิต อาจจะกำเริบได้ ถ้าคุณไม่เป็นให้สังเกตคนที่บ้านไว้ นะคะ  

 

คนที่เกิดวันอังคาร

ไพ่ :  4 หัวใจ / 7 ดอกจิก / 10 โพธิ์ดำ

การงาน-การเงิน

       การงานมีโอกาสที่จะได้ทำงานโปรเจ็คเดิม หรือพัฒนาต่อยอดจากเรื่องเดิม ของเดิม ของเก่า ซึ่งต้องขอบอกว่ามันไม่ได้ง่ายเหมือนแต่ก่อนที่คุณเคยทำสำเร็จ ต้องให้ความพยายามการวางแผน และความอดทนสูง แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น เครียดหน่อยนะคะ  สำหรับเรื่องการเงิน อาจจะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้แพลนเอาไว้งอกมา แถมยังเป็นเงินก้อนซะด้วย ใช้เงินต้องวางแผนให้ดีนะคะ

ความรัก  

 • คนที่มีคู่ : มีการได้ปรึกษาหารือกับคนรัก ได้เคลียร์ใจกันทำให้ทุกอย่างเริ่มดีขึ้น มีความเข้าใจกันมากขึ้น แม้ว่าก่อนหน้าอาจจะมีความเครียด มีเรื่องที่ไม่เข้าใจกันอยู่ ในสัปดาห์นี้ อะไรๆ ก็จะดีขึ้นนะคะ แต่บางคู่ก็ต้องระวัง เพราะเรื่องความรักช่วงนี้ก็ไม่ง่ายนัก อาจจะทะเลาะกัน หรืออยู่ห่างกันมากขึ้น
 • คนโสดที่มีคนคุย : การศึกษาดูใจช่วงต้นถือว่าดีมากๆ ค่ะ ทุกอย่างเป็นไปตามที่หวังไว้ แต่เมื่อรู้จักกันระยะหนึ่ง อาจจะมีบางอย่างของแต่ละฝ่ายที่ต้องปรับเข้าหากัน แต่เรื่องบางเรื่องก็หนักเกินที่จะปรับ ดังน้น เรื่องความรักอย่าเพิ่งรีบร้อน เรียนรู้ให้เห็นทั้งข้อดีข้อเสียของกันและกันก่อนนะคะ
 • คนโสดสนิท : ช่วงนี้เป็นช่วงที่เหงามาก และเครียด ถ้ามีอาการแบบนี้ก็ไม่แปลกเลย แต่ขอให้คุณคุยกับเพื่อบอก ออกไปเจอเพื่อๆ ปรึกษาเพื่อน ก็จะช่วยให้อะไรๆดีขึ้น

สุขภาพ

       ช่วงนี้อาจจะมีปวดเมื่อย ปวดกระดูก เจ็บกระดูก ข้อเท้าพลิก หรือมีปัญหาเกี่ยวกับกระดูก เดินเหินต้องระวัง

 

คนที่เกิดวันพุธ

ไพ่ : 9 ดอกจิก / 5 หัวใจ / 8 หัวใจ

การงาน-การเงิน

       แม้จะมีความเครียดความกดดันอยู่บ้าง แต่คุณก็มีวิธีการจัดการให้รู้สึกสบายใจในการทำงานอยู่ได้ หรือบางคนก็เบื่อที่จะย้ายหรือหางานใหม่ไปเลย ไม่ว่าจะทิศทางไหน คุณก็ยังเอาอยู่ได้ทุกสถานการณ์ สำหรับเรื่องการเงิน ไม่ได้โดดเด่นหนัก แต่การหมุนเงินก็ยังไม่ติดขัดขนาดนั้นเงินที่เข้ามาเป็นไปตามที่หวังไว้ แต่ต้องไม่ใช่ก้อนใหญ่เกินไปนะคะ

ความรัก  

 • คนที่มีคู่ : ความรักมีความมั่นคงดี แม้จะมีอุปสรรคอยู่บ้างในบางครั้ง ค่อยๆปรับค่อยๆ แก้กันไป ก็จะทำให้ความรักยืนยาวไปได้นะคะ
 • คนโสดที่มีคนคุย : ช่วงนี้เนื้อหอม คุณอาจจะไม่ได้คุยแค่คนเดียว อาจจะมีคนเข้ามาเรื่อยๆ และคุณก็สนใจแต่ละคนแตกต่างกันออกไป อย่างไรก็ตาม อาจจะมีคนนึงที่คุณมองว่าน่าจะเป็นตัวจริง เพียงแต่รอเวลา หรือรอให้เค้าทำให้ได้ตามที่คุณวาดหวังไว้
 • คนโสดสนิท : ช่วงนี้ยังเป็นอะไรที่เรื่อยเปื่อย ไม่ได้โฟกัสเรื่องความรักเท่าไหร่นัก คุณค่อนข้างหาความสุขให้ตัวเอง อะไรที่ทำแล้วสบายใจคุณก็ทำ ดังนั้นความรักไม่ใช่สิ่งหลักที่ทำให้คุณมีความสุขได้ ถือเป็นการปรับสภาพตามสถานะการณ์ที่เหมาะสม

สุขภาพ 

       โรคภูมิแพ้ เป็นอะไรที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะแพ้ฝุ่น แพ้อาหาร ช่วงนี้มีโอกาสแสดงอาการขึ้นมาได้นะคะ

 

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

ไพ่ :  4 ดอกจิก / J ข้าวหลามตัด / A โพธิ์แดง

การงาน-การเงิน

       งานด้านเอกสารต้องรอบคอบให้มากขึ้น งานเล็กๆ น้อยๆ เดี๋ยวจะมีคนมาช่วยเคลียร์นะคะ  การทำงานที่ต้องใช้การตัดสินใจ ให้เชื่อมั่นในสัญชาตญาณแรกที่บอกคุณนะคะ รับรองไม่ผิดหวัง ด้านการเงิน อาจจะมีค่าใช้จ่ายยิบย่อยๆ ที่ต้องเสียไปกับคนที่อายุน้อยกว่า หรือ บรรดาสัตว์เลี้ยงที่น่ารักของคุณ ไม่เยอะมากค่ะ ไม่ต้องกังวล 

ความรัก  

 • คนที่มีคู่ : คำพูดช่วงนี้ต้องระวังบ้างนะคะ อาจจะมีทะเลาะกันจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือเรื่องเก่าๆ ที่ไม่ควรเก็บมาเป็นประเด็น ถ้ารู้สึกว่าสถานการณ์ไม่ดี ลองแยกตัวออกมาก่อนนะคะ จะทำให้ดีขึ้น ดูเหมือนว่าฝ่ายที่อายุน้อยกว่าจะเป็นฝ่ายง้อนะคะ
 • คนโสดที่มีคนคุย : ดูเหมือนว่าคุณจะใส่ใจกับการที่ต้องคุยกันให้รู้เรื่องก่อน ถึงจะค่อยขยับสเต็ปไป ถ้าคุยกันแล้วไม่คลิก คุณเองก็พร้อมที่จะหยุดความสัมพันธ์ไม่ให้ยืดเยื้อ คนที่จะทำให้คุณโอเคได้ ไม่สำคัญที่อายุเท่าไหร่ ขอให้มีความคิดและมีวุฒิภาวะเพียงพอ
 • คนโสดสนิท : คุณเป็นคนสังคม มีเพื่อนเยอะ รวมถึงอาจจะมีคนนั้นคนนี้แนะนำคนให้รู้จัก เพียงแต่ว่าคุณยังรู้สึกว่าการเป็นโสดนั้นก็มีความสุขดีอยู่ จึงไม่ได้รีบร้อน

สุขภาพ

       สุขภาพช่องปาก ปวดฟัน ร้อนใน ฟันคุด หรืออื่นๆ รวมถึงการทานของร้อนจนลวกปาก หรือทานของเย็นจนเสียวฟัน ก็มีโอกาสเป็นไปได้ในรอบสัปดาห์นี้

 

 

คนที่เกิดวันศุกร์

ไพ่ :  K หัวใจ / 7 หัวใจ / 10 ข้าวหลามตัด

การงาน-การเงิน

       ด้านการทำงานช่วงนี้คุณมีแรงนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่ หัวหน้างาน หรือเพื่อนร่วมงานที่มีอายุมากกว่า เรื่องานมีโอกาสสำเร็จสูง รวมถึงมีโอกาสได้โปรเจ็คใหญ่ ที่จะทำให้คุณมีหน้ามีตาด้วยเช่นกัน  เรื่องของเงินโดดเด่นไม่แพ้กัน คุณอาจจะต้องใช้จ่ายเงินเกี่ยวกับการเดินทาง หรือช่วงคุณอาจจะแพลนเดินทางไปไหน รวมถึงมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ ทั้งตั้งใจและไม่ตั้งใจ หากต้องการความช่วยเหลือเรื่องเงินในช่วงสัปดาห์นี้ให้ขอความช่วยเหลือกับผู้ใหญ่จะสำเร็จดี

ความรัก  

 • คนที่มีคู่ : ฝ่ายที่อายุมากกว่า จะดูแลและเข้าใจคุณเป็นพิเศษ ช่วงนี้คุณมีเวลามากขึ้น อาจจะได้แพลนไปเที่ยวไหนด้วยกัน ทำกิจกรรมร่วมกัน เรียกได้ว่าแฮปปี้นั่นเอง
 • คนโสดที่มีคนคุย : ถ้าคนที่คุยอยู่อายุมากกว่า ผิวขาว รูปร่างไม่ผอมเกินไป เค้าเป็นคนที่ค่อนข้างจริงใจ รักจริงหวังแต่ง เค้าค่อนข้างพร้อมในด้านฐานะ หน้าที่การงาน คุณอยู่ด้วยแล้วมีความสุขและไม่ลำบากแน่นอน
 • คนโสดสนิท : ถ้าคุณมีโอกาสได้เดินทางในช่วงนี้มีโอกาสได้เจอคู่ที่เป็นคนอายุมากกว่า จริงใจ ไว้ใจได้ ถ้าคุณองก็เปิดใจเปิดโอกาสอยู่คนนี้ ก็ไม่น่าจะทำให้ผิดหวัง  แต่ถ้าไม่เจอใครสักคน ช่วงนี้คงได้จ่ายเงินเพื่อประสบการณ์ชีวิตใหม่ๆ ประมาณว่า สวย/หล่อ และรวยมาก

สุขภาพ

       สุขภาพไม่มีอะไรให้ต้องกังวล ออกกำลังกายเป็นประจำจะยิ่งทำให้สุขภาพแข็งแรงมากขึ้น

คนที่เกิดวันเสาร์

ไพ่ :  3 ดอกจิก / Q หัวใจ / 6 โพธิ์ดำ

การงาน-การเงิน

       ช่วงนี้การทำงานอาจเกิดความวุ่นวาย สับสนเพราะบุคคนที่ 3 เช่นโปรเจ็กนี้กำลังจะจบ แต่มีตัวละครอีกตัวเข้ามาแสดงความห็น ทำให้โปรเจ็คไม่จบ อาจเป็นเหตุให้คุณหมดไฟหมดไอเดียในการทำงานก็ได้นะ ส่วนเรื่องการเงิน เงินอยู่ดีๆ มีคนมาช่วยใช้ และมีโอกาสเป็นคนในครอบครัวมากกว่า 60% เอาเป็นว่าถึงไม่สบายใจแต่ก็ปฎิเสธไม่ได้อยู่ดี

ความรัก  

 • คนที่มีคู่ : ความรักอาจไม่หวานชื่นเหมือนในอดีต ยิ่งคู่ที่คบกันนานๆ ยิ่งไม่ต้องสืบ อาจจะมีเบื่อๆ กันบ้างเป็นเรื่องปกติ แต่ฝ่ายหญิงจะมีความมั่นคงมากกว่า ในขณะที่ฝ่ายชายพยายามหาทำอะไรที่ไม่ได้โฟกัสเรื่องคามรักเท่าไหร่ เช่นเล่นเกมส์ ปาร์ตี้กับเพื่อน  ทำงานหนักขึ้น หรือถ้าหนักหน่อยอาจจะเผลอนอกใจก็เป็นไปได้
 • คนโสดที่มีคนคุย : แน่นอนว่าไม่คุณก็เค้าที่ไม่ได้คุยจริงจังแค่คนเดียว อาจจะมีตัวเลือก ซึ่งก็ไม่ผิดเพราะคุณยังไม่ได้ตัดสินใจคบ แต่จะผิดก็เมื่อคุณไปเป็นมือที่สามเข้าแบบไม่รู้ตัว ดังนั้นเช็คดูให้ดีว่าคนที่คุณคุยอยู่โสดสนิทจริงไหม
 • คนโสดสนิท : รอความรักที่ดีมาระยะใหญ่ ยังไม่เจอสักที บางทีก็อาจจะทำให้คุณเบื่อได้เช่นกัน ดังนั้นปล่อยให้เป็นเรื่องของโชคชะตานะคะ อย่าไปเร่งมัน เดี๋ยวถึงเวลาคุณก็จะสมหวัง

สุขภาพ

       สุขภาพเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ การหายใจติดขัด ไม่สบายตัว การหายใจรับเชื้อเข้าร่างกาย มลภาวะต่างๆ ต้องระวังนะคะ

 
ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcardหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล