รีเซต

ราศีไหนรักไม่รุ่ง แต่การเงินพุ่งเข้ากระเป๋า

  • 14 กันยายน 2564
  • 123

ราศีที่เดือนกันยา-ตุลา เป็นช่วงที่การเงินกับความรักไปคนละทิศทาง ยิ่งสถานะการตอนนี้คลายล๊อคดาวน์ กลับมาทำมาหากินได้อีกครั้งก็ต้องรีบคว้า มาดูกันว่าเลยเป็นลัคนาใครกันบ้าง

 

ติดตามนักพยากรณ์ได้ที่  >> https://aduang.co/user/kO7LkUxG

 

 

3ราศีเด่น ที่ความรักไม่รุ่ง แต่การเงินพุ่งเข้ากระเป๋า

 

🔴ลัคนาเมษหรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายนถึง 13 พฤษภาคม

ดาวศุกร์เป็นดาวตัวแทนการเงินและความรักของคนชาวราศีเมษ และในวันที่8กันยาดาวศุกร์จรเข้าราศีตุลย์ ได้ตำแหน่งเกษตร + พินทุบาทว์ ประกอบกับดาวประจำตัวคือดาวอังคารโคจรได้ตำแหน่งมหาจักรในราศีกันย์(ภพอริ)ทำให้ชาวเมษวุ่นวายอยู่กับเรื่องของการงานที่ถาโถม หมดกำลังไปกับการต่อสู้ การแก้ไขงาน เพื่อให้ได้มาซึ่งการเงิน ทำให้ละเลยในเรื่องของความรัก หรือบางคนเป็นช่วงที่คู่ไม่ได้ดั่งใจเลย ร้อนรนกะวนกระวาย เลยตัดสินใจเปลี่ยนโฟกัส เลิกสนใจความรักมาสนใจหาเงินแทน

 

🔴ลัคนาสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคมถึง 16 กันยายน

เมื่อดาวประจำตัวอย่างพระอาทิตย์โคจรเป็นเกษตรแข็งแรงที่สุดในรอบปี และดาวการเงินก็ยังโคจรเป็นเกษตร+อุจน์ เรียกได้ว่าดวงเปิดทางต้อนรับเงิน ยังไม่พอดาวศุกร์ดาวตัวแทนเรื่องการงาน การติดต่อก็เป็นเกษตรอีกในวันที่8กันยา  มุมดาวดีขนาดนี้คนอย่างสิงห์ต้องไม่รีรอ น้ำขึ้นให้รีบตัก แม้จะเหนื่อยจะเครียดแต่ก็ได้เงิน ส่วนความรัก พักหวานไว้ก่อน

 

🔴ลัคนากันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายนถึง 16 ตุลาคม

ดาวพุธดาวประตำตัวคนกันย์โคจรเป็นเกษตร+อุจน์ เรียกว่าเข้มแข็งมา ตั้งแต่ 23 สิงหาคม และในวันที่8กันยายน ดาวตัวแทนการเงินโคจรเป็นเกษตร เรียกว่าตั้งท่ารับทรัพย์แบบไม่คาดฝันไว้ได้เลย ใครแนวโชคลาภเตรียมเลขดีเลขเด็ด ใครสายงานเตรียมรับโปรเจ็คใหญ่ เรื่องความรักอย่างเพิ่งใส่ใจ เรียกร้องอย่างไรก็ยังไม่ได้ดั่งใจ คิดมากไปก็ร้อนใจเปล่าๆ

 

🔴ราศีอื่นๆ สามารถติดตามได้ที่เพจ:คุยเฟื่องเรื่องดวงกับหมอนุ้ยโหราศาสตร์ไทย 

 

ด้วยความปรารถนาดี

หมอนุ้ย โหราศาสตร์ไทย