รีเซต

Pick a Card ในเดือนเมษายน 2563 จะเกิดอะไรขึ้นกับคุณ

  • 01 เมษายน 2563
  • 2,036 9

กลับมาอีกครั้ง ในเรื่องราวของการอัปเดตชีวิตในแบบที่คุณเลือกเองได้ ใช่แล้วค่ะ วันนี้ แม่หมอ KT มีเกม Pick a Card สนุกๆ มาให้ทุกคนเล่นกัน ในหัวข้อ ในเดือนเมษายน 2563 จะเกิดอะไรขึ้นกับคุณกันน้า 

  

วิธีการเล่น 

  1. อธิษฐานคิดถึงสิ่งดีๆ  พร้อมตั้งคำถามในใจ 
  2. เลือกไพ่ 1-4 กอง แล้วเลื่อนลงไปดูคำทำนายกันเลยยยยยย

 

 

 

กองที่ 1 : เงียบๆคนเดียว

เดือนนี้เหมือนทุกอย่างตกอยู่ในความนิ่งสงบ เงียบ ไร้ซึ่งความเคลื่อนไหว เรียกได้ว่าเป็นช่วงพักจำศีลเลยก็ว่าได้ เป็นสถานการณ์ที่ทำได้แค่รอดูท่าที ไม่รู้จะทำอะไรตรงไหนดี เหมือนรอฟังประกาศที่ไม่ประกาศ แต่ไม่ใช่ว่าไม่มีอะไรให้ทำนะ แต่ทุกอย่างมันอาจจะเยอะซะจนไม่รู้จะเริ่มตรงไหนมากกว่า ช่วงนี้ความรักพักก่อน เพราะชีวิตต้องการความสงบ ต้องการสมาธิ ขอพักเงียบๆ อยู่คนเดียวสักเดือนนะ

 

กองที่ 2 : สงบศึกชั่วคราว

เดือนนี้จะมีช่วงที่ตกอยู่ท่ามกลางความขัดแย้ง เจอคนนู้นคนนี้ทะเลาะกันแล้วเราดันเป็นคนกลางที่ไม่รู้จะเข้าข้างใคร อยู่ฝ่ายไหน อยากจะเฟดตัวเองออกไปจากสถานการณ์นี้ ขอลาไปพักร้อนสักอาทิตย์สองอาทิตย์  หรืออาจเป็นเราเองที่เป็นคนจุดชนวนความขัดแย้งขึ้น คนรอบข้างดูจะหันหลัง ไม่อยู่ฝ่ายเรากันสักเท่าไหร ช่วงนี้เลยขอตัวไปพักใจสักครู่ ขอกลับไปคิดทบทวนกับตัวเองเงียบๆ ไว้พร้อมแล้วจะกลับมาสู้ใหม่

 

กองที่ 3 : Block เก่ง

เดือนนี้ระวังเจอคนเงียบใส่ จะเจ้านาย เพื่อนร่วมงาน หรือแม้แต่คนรัก คือจะนิ่งกันไปไหน ถามไปไม่ตอบ โทรหาไม่รับ พอหนักเข้าก็บล๊อคเลยจ้า ถ้าเป็นปัญหาที่ทำงานจะหนักหน่อย เพราะเรื่องด่วนที่ต้องรีบตัดสินใจ แต่ทักใครไปก็ไม่ตอบสักคน ไลน์กลุ่มมีแต่คน Read แต่ไม่มีคน Reply ไม่รู้จะตัดสินใจแก้ปัญหายังไงดี  ถ้าเป็นในเรื่องของความรักจะเป็นอารมณ์ทักไปไม่ตอบ เห็นว่าออนไลน์แต่ไม่คุยกับเรา ทุกคนจะเงียบใส่เราแบบนี้ไม่ได้นะ อึดอัดไปหมดแล้ว

 

กองที่ 4 : Thank you , Next !

 

เป็นไพ่กองเดียวในบรรดา 4 กอง ที่เด่นในเรื่องความรัก ... แต่คือความรักที่จบลง แล้วพร้อมจะเริ่มใหม่เสียที สำหรับเดือนนี้ ถึงเวลาที่เราจะ Move on จากความผิดหวังได้แล้ว เราได้ให้เวลาตัวเองจมอยู่กับอดีต กับความรู้สึกมามากพอแล้ว เสียใจได้แต่อย่านาน คนใหม่ สิ่งใหม่ เรื่องดีดีข้างหน้ารอเราอยู่ อย่ามัวแต่ก้มหน้าร้องไห้เสียใจ เงยหน้าขึ้นมาเปิดตาให้กว้างๆ ให้อดีตเป็นบทเรียน ผลักดันตัวเองไปสู่สิ่งที่ดีกว่า อนาคตที่สดใสรอเราอยู่นะ Go!!