รีเซต

ถ้า 12 ราศีเป็นหมอดู! จะเป็นหมอดูสไตล์ไหนนะ? by aduang

  • 24 มีนาคม 2566
  • 587

    ใครเป็นสายมูตัวยง เชิญทางนี้จ้าาา เคยคิดกันมั้ยว่าถ้าวันนึงเราได้เป็นหมอดูขึ้นมา จะเป็นหมอดูแบบไหนกันนะ? จะช่วยเยียวยาหัวใจหรือจะช่วยชี้แนะแนวทางให้ลูกดวง ถ้าอยากรู้ว่าเราจะเป็นหมอดูประเภทไหน เตรียมตัวให้พร้อมแล้วเราไปอ่านกันเลย! ถ้าแม่นยังไงก็กระซิบมาบอกแม่หมอกันได้น้าา 


ถ้า 12 ราศีเป็นหมอดู! จะเป็นหมอดูสไตล์ไหนนะ? by aduang

 

ราศีเมษ

    ชาวราศีเมษเป็นคนที่กำหนดชะตาชีวิตด้วยตัวเอง แต่ถ้ากับลูกดวงที่มาพร้อมกับความยากลำบาก ไม่ไหวแล้วแม่หมอ คุณจะพยายามทำให้ดีที่สุด อาจจะช่วยปรึกษาปัญหาชีวิตมากกว่าดูดวงด้วยซ้ำ เหมือนได้บรรลุธรรมขั้นสูงสุดเลยแหละ กลายเป็นแม่หมอยอดนิยมเบอร์หนึ่งที่ใจดีที่สุดไปเลย

 

ราศีพฤษภ

    ราศีพฤษภเป็นผู้ควบคุมประสาทสัมผัสทั้งห้าเลยก็ว่าได้ คุณจะเป็นแม่หมอที่เชี่ยวชาญด้านการรักษาแบบใช้ประสาทสัมผัสทั้งห้า เช่น การมองเห็นสีบำบัด ความรู้สึกของกลิ่น อาจจะดูลึกลับและเข้าถึงยาก แต่นี่จะกลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ไม่เหมือนใครแน่นอน

 

ราศีเมถุน

    ราศีเมถุนมีพลังในการพูดคุยสูง จะเป็นแม่หมอที่ให้ฟีลเพื่อนสาวนั่งเม้าท์มอย และจะถนัดดูดวงแบบตัวต่อตัว พูดคุยกับลูกดวงโดยตรงมากกว่า คุณจะทำความคุ้นเคยกับลูกดวง เผลอ ๆ คุยเพลินจนลืมคำทำนาย แต่ด้วยความเฟรนลี่ของแม่หมอเมถุน จะทำให้ลูกดวงถูกใจ แถมกดไลก์ให้รัว ๆ 

 

ราศีกรกฎ

    ชาวกรกฎเป็นคนห่วงใยและเอาใจใส่ ถ้าเป็นหมอดูคงเป็นประเภทที่รับฟังความกังวลของลูกดวงเหมือนแม่คนนึง เพราะให้ความรู้สึกอบอุ่นและใจกว้าง ดึงดูดลูกดวงขาประจำให้กลับมาดูซ้ำดูวนแบบจึ้ง กลายเป็นแม่หมอคนฮอตปรอทแตก ปังไม่ไหว

 

ราศีสิงห์

    ไม่ว่าชาวราศีสิงห์จะทำอะไรก็ดูไม่เหมือนใคร แน่นอนว่าคุณจะเป็นหมอดูที่นำแฟชั่น ทันสมัย ทั้งเครื่องแต่งกายและการแต่งหน้า แถมยังสร้างบรรยากาศการดูดวงแบบ Exclusive เอาใจลูกดวงแบบสุด ๆ ให้ความสนุกและความตื่นเต้น กลายเป็นหมอดูเจ้าเสน่ห์เลยทีเดียว

 

ราศีกันย์

    ถ้าคุณมีความสุขกับการให้นั้นไม่แปลก เพราะชาวราศีกันย์ชอบงานบริการ คุณจะเป็นหมอดูที่ช่วยเหลือลูกดวงเวลาเจ็บปวดและเดือดร้อน จะได้ฟีดแบคดี ๆ กลับมา รีวิวปังแบบฉุดไม่อยู่ ได้ทั้งความเอาใจใส่และความสุภาพจากลูกดวง เสริมกันและกันมีแต่พลังบวกคูณร้อย!

 

ราศีตุล

    ด้วยเสน่ห์ที่ธรรมชาติของราศีตุลทำให้สามารถเป็นหมอดูที่เก่งกาจได้ คุณจะพูดในสิ่งที่ถูกต้องแบบไม่ลำเอียง มีแนวโน้มที่จะฮอตในหมู่นักพยากรณ์ ทั้งชายหญิง และทุกเพศทุกวัย แถมยังดูดีราศีจับอีกต่างหาก เริ่ดขนาดนี้ไม่มาดูดวงกับหมอราศีตุลไหวหรอออ

 

ราศีพิจิก

    ปกติแล้วราศีพิจิกให้ความรู้สึกลึกลับ ซับซ้อน ถ้าเป็นแม่หมอละก็ คงมีออร่าความลึกลับแผ่กระจายไปหมด อาจจะต้องทิ้งความอินดี้ของตัวเองลงบ้าง อัปเกรดการดูดวงให้มีความทันสมัยขึ้น ทิ้งความลึกลับด้วยการเติมอิโมจิสักนิด เป็นมิตรสักหน่อย แล้วจะดีไม่น้อยเลยน้าา

 

ราศีธนู

    หมอดูเกรดพรีเมียมต้องยกให้ชาวราศีธนู ด้วยความสามารถของคุณจะทำให้เป็นแม่หมอที่ดึงดูดความน่าสนใจมากเลยทีเดียว อาจจะครีเอทการดูดวงให้ดูมีอะไรมากขึ้น ปรับการทำนายให้มีเอกลักษณ์ที่ไม่เคยเห็นจากที่อื่น รับรองว่าแค่พูดถึงชื่อคุณ ลูกดวงก็ร้องอ๋อกันทั้งโซเชียล

 

ราศีมังกร

    ชาวราศีมังกรมีเลือดนักธุรกิจเข้มข้น ถ้าคุณเป็นหมอดูจะให้อารมณ์เหมือนผู้จัดการร้านพยากรณ์ แถมยังเป็นแม่หมอที่ทำนายอนาคตได้หลายปีอีกด้วย แต่จะถนัดดูการงาน ธุรกิจ มากกว่าความรักนะ ใครที่อยากปรึกษาเรื่องธุรกิจต้องมาต่อแถวกับแม่หมอมังกรแล้วแหละ

 

ราศีกุมภ์

    ราศีกุมภ์เหมือนนักวิจัยหมอดู คุณเป็นพวกชอบเรียนรู้การทำนาย ยิ่งยากเท่าไหร่ยิ่งมีแพชชั่นมากเท่านั้น ด้วยความเป็นคนชอบอ่านอะไรที่เฉพาะทาง แลกเปลี่ยนความรู้กับแม่หมอคนอื่น ๆ จะเห็นได้ว่าคุณเหมือนเป็นนักวิจัยด้านการทำนายโชคชะตาก่อนที่จะรู้ตัวซะอีกนะ

 

ราศีมีน

    ราศีมีนนั้นไม่เคยทิ้งคนที่มีปัญหา สามารถเป็นแม่หมอที่รักษาเยียวยาหัวใจ ลูกดวงที่ไปขอความช่วยเหลือก็จะได้รับการฮีลใจด้วยความอบอุ่นและอ่อนโยน ทำให้มีชื่อเสียง และเป็นความสุขของลูกดวงด้วยนะ ใจดีเหมือนนางฟ้ามาโปรดขนาดนี้จะพลาดได้ยังไงกัน