รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 30 ม.ค. - 5 ก.พ. 2565 โดย Fairy tarot

  • 30 มกราคม 2565
  • 254

ดวงรายสัปดาห์ 30 ม.ค. - 5 ก.พ. 2565

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: สัปดาห์นี้เราจะได้ร่วมงานกับกลุ่มอื่นหรือต้องประสานงานกับแผนก/ฝ่ายอื่น ๆ พยายามประชุมงานให้ถี่ ๆ สักนิด เพื่อเวลาทำงานร่วมกันจะได้ไม่มีปัญหา วางตำแหน่งงานให้ตรงตามความถนัดหรือความสามารถ คุยรายละเอียดงานบ่อย ๆ ผลงานจะได้ออกมาปังที่สุด ส่วนด้านธุรกิจช่วงนี้จะมีคนมาช่วยเหลืองานเรา จะมาในรูปแบบแนะนำการทำธุรกิจหรือดึงธุรกิจอื่นเสริมธุรกิจของเรา เพื่อให้ธุรกิจของเราโดดเด่นมากขึ้น

การเงิน: ช่วงนี้ไม่มีรายจ่ายเพิ่มเติม หมดแรงหมดใจในการใช้จ่าย ทำให้สัปดาห์นี้มีเงินเก็บมากขึ้น ส่วนด้านการลงทุน สามารถลงทุนได้ แต่ให้เลือกลงทุนที่เกี่ยวกับหมู่บ้านจัดสรรหรืออสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ เป็นต้น เพราะสามารถทำกำไรหรือให้ผลประกอบการกับเรามากกว่า 

คนโสด: เรารู้สึกชอบอยู่คนเดียวมากกว่า อยากมีเวลาให้กับตัวเองมากขึ้น เช่น อยากไปเที่ยวพักผ่อนไกล ๆ ยังรักอิสระและยังอยากจะทำตามใจตัวเอง ไม่อยากง้อแล้วไม่อยากเอาใจใคร ส่วนมีคนคุยพยายามเปิดใจให้กับคนคุย เพราะทางคนคุยเองก็พยายามปรับตัวเข้าหาเราเหมือนกัน

คนมีคู่: ในสัปดาห์นี้คนรักจะมีเรื่องเดือดร้อนมาขอความช่วยเหลือจากเราหรือเราจะเป็นคนช่วยแบ่งเบาภาระนั้นให้กับคนรัก ต้องตกลงให้ดีก่อนที่เราจะไปออกรับแทน เพราะไม่งั้นจะกลายเป็นเดือดร้อนกันทั้งคู่

สุขภาพ: ปวดหัว เป็นไข้ อ่อนเพลีย เป็นลม

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: สัปดาห์นี้มีเรื่องร้อนใจเกี่ยวกับเรื่องงานที่เจรจาระหว่างเรากับคู่ค้า การตกลงเจรจาไม่เป็นไปตามข้อเสนอหรือมีการยื่นข้อเสนอเพิ่มเติมเข้ามา ซึ่งทำให้เราเสียผลประโยชน์ ยังไงก็ลองไกล่เกลี่ยหรือยื่นข้อเสนอใหม่ เพื่อเป็นทางออกให้กับทั้งสองฝ่าย ส่วนด้านธุรกิจต้องแบกรับภาระอื่น ๆ เพิ่มเข้ามา เช่น ค่าเช่าพื้นที่ขึ้นราคา ค่าวัตถุดิบราคาสูงขึ้น เราก็จะต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ให้ได้

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้มีโอกาสที่รายรับของเราจะลดลง ส่วนรายจ่ายมีเท่าเดิม ซึ่งเราจะถูกลดเงินเดือนหรือหักเงินเดือน ถูกตัดค่าคอมมิชชั่น เป็นต้น ทำให้เราเงินตึงมือนิดหน่อย พ้นจากสัปดาห์นี้การเงินของเราจะคล่องตัวขึ้น ส่วนการลงทุนมีโอกาสได้กำไร แต่ก็ได้น้อยมาก ๆ ไม่สามารถนำไปต่อทุนหรือซื้อขายได้ เก็บเอาไว้ดีกว่า

คนโสด: สัปดาห์นี้เราเลือกงานมากกว่าโฟกัสเรื่องความรัก ช่วงนี้เรามีเป้าหมายบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องงาน เช่น อยากปิดโปรเจกต์ให้ทันเวลา ทำให้เรายุ่งอยู่กับเรื่องงานมากกว่า ส่วนมีคนคุยเราอยู่ในจุดที่ต้องเลือกระหว่างไปต่อกับพอแค่นี้ เพราะเรารู้สึกว่ายิ่งคุยยิ่งไม่ใช่ ต่างคนต่างเหนื่อยในความสัมพันธ์

คนมีคู่: ต่างคนต่างไม่มีเวลาให้กันเลย เราเองก็ตั้งใจทำงานของเรา ส่วนคนรักก็ตั้งใจทำงานในส่วนของคนรักเช่นกัน ทำให้สัปดาห์นี้แทบจะไม่ได้เจอหน้ากันเลย แถมคุยก็น้อยลงอีกด้วย ยังไงซะหาเวลาให้ตรงกัน นัดทานข้าวสักมื้อเพื่อกระชับความสัมพันธ์

สุขภาพ: ออฟฟิศซินโดรม

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน: สัปดาห์นี้เราค่อนข้างเครียดกับเรื่องงาน ส่วนใหญ่จะเป็นความกังวลกลัวว่างานจะออกมาผิดพลาดหรือออกมาไม่ดี ให้เลิกกังวลในส่วนนี้ไปก่อน เพราะทีมงานเพื่อนร่วมงานคอยช่วยเหลือและสนับสนุนไอเดียของเราอยู่ ที่สำคัญงานที่เรารับผิดชอบอยู่ออกมาประสบความสำเร็จด้วย ทำใจให้ปลอดโปร่งแล้วลุยงานให้เต็มที่เลย ส่วนด้านธุรกิจหากใครที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับขายออนไลน์ เหล่าแอดมินฝ่ายตอบคำถามลูกค้า ให้เน้นตอบไวและตอบให้ละเอียด เพราะถ้าตอบช้าหรือตอบไม่ละเอียด อาจทำให้ลูกค้าเปลี่ยนใจไปเลือกซื้อร้านอื่นได้

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้เข้าไวออกไวรายจ่ายจ่อกันเข้ามาติด ๆ โดยเฉพาะรายจ่ายของคนในครอบครัวที่เราจะต้องจัดการหรือสะสางให้เสร็จภายในสัปดาห์นี้ ไม่ว่าจะเรื่องกู้ยืมเงินหนี้ทั้งในและนอกระบบ เป็นต้น ส่วนด้านการลงทุนมาไวเสียไว ยังไม่ทันตั้งสติเลย เสียเงินโดยไม่รู้ตัวอีกแล้ว สัปดาห์นี้พักเรื่องการลงทุนไปก่อน

คนโสด: คนโสดในช่วงนี้มีเรื่องไม่สบายใจเกี่ยวกับตัวเองและคนรอบข้าง ทำให้เราอยากหาเพื่อนที่มารับฟังปัญหาของเรา  ซึ่งมีโอกาสที่เราจะเจอคนที่มีทัศนคติเดียวกันกับเรานะคะ ซึ่งเจอกันผ่านโลกออนไลน์ ส่วนมีคนคุยช่วงนี้เวลาไม่ตรงกัน ทำให้คุยหรือเจอกันน้อยลง

คนมีคู่: ช่วงนี้ความรักตึง ๆ ใส่กัน ความคิดเห็นไม่ตรงกันเพราะต่างฝ่ายต่างคิดว่าตัวเองถูกต้องและมีเหตุผลที่ดีกว่า ทำให้ไม่ยอมฟังความคิดเห็นของกันและกัน โดยเฉพาะฝ่ายชายจะรู้สึกเบื่อและเหนื่อยที่จะเถียงหรือทะเลาะกัน ทำให้เฟดตัวเองออกมา เช่น กลับบ้านช้าหรือไปอยู่กับเพื่อนมากกว่า อยากให้ใจเย็นทั้ง 2 ฝ่าย ค่อย ๆ แก้และปรับตัวกันไป

สุขภาพ: เครียดลงกระเพาะ

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: สัปดาห์นี้ต้องตามงานหรือเร่งงานมากเป็นพิเศษ เพราะเพื่อนร่วมงานทำงานช้าและเฉื่อย ไม่ทันใจเรา ยิ่งถ้าใครทำงานฝ่ายการขาย ต้องแข่งกับคู่ค้ารายอื่น ๆ ให้เชื่อมั่นในฝีมือและประสบการณ์ของเราให้มาก ส่วนด้านธุรกิจ มีคู่แข่งอื่น ๆ เข้ามาทำตลาดธุรกิจของเรา มีแนวโน้มว่าเราจะได้รับผลกระทบ ให้มองปัจจัยรอบนอกว่าขาดตกบกพร่องส่วนไหนแล้วให้รีบนำมาปรับปรุงทันที 

การเงิน: สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่เก็บเงินมากกว่าใช้จ่าย เพราะมีแพลนบางอย่างที่จะต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก เช่น ซื้อของใช้ให้ครอบครัว ตกแต่งที่พักอาศัยใหม่ เป็นต้น ส่วนด้านการลงทุนรอจังหวะไปก่อน เพราะสถานการณ์ตอนนี้นิ่งเกินไป มีความเสี่ยงสูง 

คนโสด: คนโสดช่วงนี้มีคนเข้ามาหา เข้ามาคุยกับเราเรื่อย ๆ แต่เราเน้นอ่านไม่เน้นตอบมากกว่า ส่วนมีคนคุยจะมีคนคุยมากกว่า 1 คน แล้วทั้ง 2 คนก็เป็นคนที่เรารู้สึกดี ๆ ด้วย แต่ต้องคิดแล้วแหละว่าจะเลือกใคร เพราะถ้าเก็บไว้ทั้ง 2 คน ก็มีโอกาสที่จะหลุดทั้ง 2 คนเช่นกัน

คนมีคู่: มีโอกาสได้ไปเที่ยวด้วยกัน  แต่เป็นทริปที่เราเองไม่ค่อยปลื้มใจสักเท่าไหร่ จะเป็นการท่องเที่ยวตามใจแฟนมากกว่า เช่น เราอยากไปทะเล แต่แฟนพาปีนเขา ทำให้เราไม่ค่อยประทับใจ ไว้รอบหน้าให้ลองคุยกันดี ๆ ให้แฟนพาไปเที่ยวใหม่ที่เราถูกใจดีกว่า

สุขภาพ: ภูมิแพ้อากาศ เป็นหวัด

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: สัปดาห์นี้ให้ระวังทะเลาะหรือผิดใจกับเพื่อนร่วมงานที่อายุมากกว่าหรือประสบการณ์มากกว่าเรา อาจโดนตำหนิหรือโดนเพ่งเล็งจากผู้ใหญ่ในสายงานของเราได้เช่นกัน ส่วนด้านธุรกิจก็ให้ระวังเช่นเดียวกัน เรื่องความขัดแย้งในองค์กรหรือบริษัทของเรา โดยเฉพาะหุ้นส่วนและลูกน้อง

การเงิน: สิ้นเดือนเหมือนสิ้นใจ หมุนเงินไม่ทันใช้จนต้องดึงเงินเก็บออกมาสำรองใช้จ่ายก่อน ในบางคนให้ระวังเรื่องเสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ เสียเงินซ้ำซ้อน ก่อนจ่ายเงินควรตรวจสอบให้ละเอียด ด้านการลงทุนมีกำไรพอเข้ามาให้เราได้ลุ้นอยู่บ้าง แต่แนะนำว่าอย่าพึ่งลงทุนเพิ่ม ให้รอดูสัก 1-2 วันก่อน 

คนโสด: พักก่อนเลย สัปดาห์นี้มีโอกาสที่จะเจอคนไม่จริงใจกับเรา โดยเฉพาะคนที่กำลังเริ่มคุยหรือเริ่มรู้จักกัน ให้ระวังไว้มาก ๆ เลย เพราะจะเข้ามาหลอกให้รู้สึกดีด้วยแล้วก็เทเราได้  

คนมีคู่: ความรักในสัปดาห์นี้ราบรื่น สดใส เข้าอกเข้าใจกันดีมาก ๆ คู่ไหนที่ระหองระแหงมาก่อนก็จะได้คืนดีกัน

สุขภาพ: ปวดไหล่ ปวดแขน เมื่อยแขน

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน: เน้นทำงาน ไม่เน้นคุย สัปดาห์นี้ลุยงานอย่างเดียวเลย ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับใคร ตั้งใจว่าจะเคลียร์งานให้เสร็จภายในสัปดาห์นี้ ส่วนด้านสายงานที่เกี่ยวกับติดต่อ เจรจาและค้าขายรวมไปถึงธุรกิจในสัปดาห์นี้เน้นงานขายให้มากขึ้น พยายามโปรโมทเยอะ ๆ พรีเซนต์งานให้น่าสนใจ เพื่อจะได้ดึงให้ลูกค้าหันมาสนใจเรามากขึ้น

การเงิน: เป็นสัปดาห์ที่กอบโกยเรื่องของการเงิน ช่องทางไหนที่สามารถทำเงินทำทองให้กับเรา เราพร้อมลุยทำทุกอย่าง ไม่ว่าจะขายของออนไลน์ ขายของตามตลาดนัด รวมถึงขายของมือ 2 ด้วย ทำให้สัปดาห์นี้ใครที่ทำหลายธุรกิจ เงินจะหมุนเวียนเข้ามาเรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่อง ส่วนด้านการลงทุนมีโอกาสเสี่ยงที่จะเปลี่ยนแปลงฉับพลัน ให้จับตามองกราฟของคู่แข่งรายใหญ่ สามารถนำมาวิเคราะห์เพื่อเป็นทางเลือกให้กับเราในการลงทุนครั้งต่อไป

คนโสด: คนโสดควรปรับลุคให้โดดเด่นมากขึ้น เช่น ตัดผม แต่งหน้า แต่งตัว เพื่อเพิ่มกิมมิคให้กับตัวเอง ส่วนมีคนคุยช่วงนี้ความสัมพันธ์พัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ คุยกันถูกคอ ไลฟ์สไตล์คล้าย ๆ กัน คลิกกันได้ง่าย ๆ 

คนมีคู่: ช่วงนี้ทั้งเราและคนรักต่างก็ให้อิสระซึ่งกันและกัน ทั้งเราและคนรักไว้ใจกันมาก เพราะระยะเวลาที่คบกันบวกกับช่วงเวลาที่ผ่านเรื่องราวต่าง ๆ มาด้วยกัน เลยทำให้เรากับคนรักเชื่อใจซึ่งกันและกันมาก ๆ

สุขภาพ: สุขภาพแข็งแรง

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: ปั่นงานวนไปเรื่อย ๆ เลยจ้า แต่มีโอกาสที่จะได้ทำงานของคนอื่นอีกด้วย เช่น รบกวนฝากทำส่วนนี้ให้ด้วยนะ ทำได้แค่ยิ้มรับและรับงานมาทำ ส่วนด้านธุรกิจสัปดาห์นี้ยังไปได้เรื่อย ๆ อย่าพึ่งกังวลไปก่อน ถ้าสัปดาห์นี้การขายยังไม่ปัง ให้เราปรับกลยุทธ์ใหม่แล้วลงมือทำให้สัปดาห์ต่อไปเลย

การเงิน: ช่วงที่ผ่านมาเราคิดแล้วคิดอีกเกี่ยวกับเรื่องการใช้จ่าย วางแผนรัดกุมและรอบคอบมาก ๆ แต่สุดท้ายกลับไม่เป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้ สัปดาห์นี้มีรายจ่ายกะทันหัน จ่ายด่วน ไม่สามารถผ่อนชำระได้ จำใจต้องจ่ายในส่วนนี้ แต่อย่ากังวลไป เพราะถึงจะมีรายจ่ายกะทันหันแต่ไม่กระทบกับเงินเก็บหรือเงินสำรองของเรา ส่วนด้านการลงทุนพักการลงทุนไปก่อนในสัปดาห์นี้

คนโสด: คนโสดมีคนเข้ามาจีบ แต่เราไม่มั่นใจว่าที่เข้ามาคือเข้ามาจีบหรือเข้ามาเพื่อเป็นเพื่อนกันแน่ ให้ดู ๆ ไปก่อนสักระยะ ส่วนมีคนคุย อย่ารุกหรือเร่งคนคุยมากเกินไป เพราะอาจจะทำให้อีกฝ่ายตีตัวออกห่างจากเรา

คนมีคู่: เกิดความกังวลในความสัมพันธ์ เพราะเรารับรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง เช่น คนรักยุ่งเกินไป คนรักติดต่อยากมากขึ้น เป็นต้น แนะนำว่าให้ถามคนรักตรง ๆ ไปเลย เพราะถ้าเราได้ฟังเหตุผลจากคนรัก จะทำให้เราสบายใจมากขึ้นนะ

สุขภาพ: ปวดไมเกรน

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: ช่วงนี้ให้เราทำงานตามสไตล์ตัวเอง เวลาที่เราไปเสนอผลงานต่าง ๆ ต่อหน้าผู้บริหารหรือลูกค้า ให้เราดึงความเป็นตัวเองออกมาให้มากที่สุด เช่น ความสามารถ ความคิด มุมมอง ทัศนคติต่าง ๆ เป็นต้น เพราะจะทำให้คนอื่น ๆ ที่ร่วมงานกับเราหันมาสนใจหรือมองเห็นความสามารถของเราในด้านอื่น ๆ ส่วนด้านธุรกิจคนไหนที่พึ่งเริ่มต้นทำธุรกิจ ให้ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมบวกกับลงมือทำด้วยตัวเอง ลงไปปฏิบัติงานจริง เพื่อจะได้เข้าใจรูปแบบการทำงานมากขึ้น

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้ค่อนข้างชิลเลย จัดการเรื่องการเงินให้เป็นระบบวางแผนรัดกุม สัปดาห์นี้ยังไม่มีรายจ่ายเพิ่มเติม ส่วนด้านการลงทุนสัปดาห์นี้เป็นการหาเงินลงทุนเพิ่มเติม ยังไม่ควรลงทุนเพิ่ม หาเงินก่อนดีกว่า

คนโสด: เพื่อนหรือคนใกล้ตัวจะแนะนำคนบางคนให้เราได้รู้จัก คนคนนี้จริงใจกับเราในระดับนึงเลย ส่วนในกรณีที่เราแอบชอบคนอื่นอยู่ให้เพื่อนเป็นตัวกลางระหว่างเรากับคนที่เราแอบชอบ โอกาสที่จะจีบสำเร็จมีสูงกว่าที่เราจะลุยเข้าไปจีบคนเดียว ส่วนมีคนคุยความสัมพันธ์พัฒนามากขึ้น เรียนรู้นิสัย รู้จักกันมากขึ้น

คนมีคู่: สัปดาห์นี้ความรักมีอุปสรรค เกิดจากคนเก่า ๆ เวียนกลับมาทักหาเรา ซึ่งคนรักดันไปรู้เห็นเข้าเนี่ยสิ ถ้าไม่ต้องการปัญหาให้เรารีบตัดไฟตั้งแต่ต้นลม ปฏิเสธได้ปฏิเสธไปเลย บล๊อกได้บล๊อก เพื่อความสบายใจของคนรักดีกว่า

สุขภาพ: แน่นท้อง ลมในท้องเยอะ

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: ความคิดเห็นของเรากับเพื่อนร่วมงานขัดแย้งกัน ไอเดียไม่ตรงกัน ต้องถกเถียงกันสักระยะกว่าจะลงเอยกัน หรือ เวลาเสนอผลงานให้ลูกค้า ต้องปรับต้องแก้หลายรอบ ช่วงนี้เราเลยต้องทำงานตามใจคนอื่น ตามไอเดียคนอื่นมากกว่าไอเดียตัวเอง ก็มีรู้สึกอึดอัดบ้าง แต่อยากจะให้งานเสร็จและจบงานไว ๆ มากกว่า ส่วนด้านธุรกิจ มีความขัดแย้งกับลูกน้อง มีโอกาสที่ลูกน้องจะขอลาออก ดังนั้นควรรับฟังความคิดเห็นหลาย ๆ ฝ่าย

การเงิน: มีรายจ่ายจุกจิกเข้ามาเรื่อย ๆ ตลอดทั้งสัปดาห์ รายจ่ายจุกจิกรวม ๆ กันก็หลายบาท รู้ตัวอีกทีก็เหมือนเสียเงินก้อน ๆ นึงเลย ให้ระวังสักนิด ส่วนด้านการลงทุนมีการลงทุนเพิ่ม แต่อยากจะให้คิดทบทวนก่อนลงทุน เพราะจะมีผลเสียตามมา เช่น ลงทุนปุ๊บติดลบติดตัวแดงปั๊บ แล้วกว่าจะมีการปรับตัว เงินของเราก็จมอยู่ที่เดิมอีกสักระยะใหญ่ ๆ เลย

คนโสด: ความรักของคนโสดถูกที่แต่ผิดเวลา เพราะเราเจอคนที่เราถูกใจและเราก็คลั่งรักคนคนนี้มาก ๆ เลย อีกอย่างเค้านั้นก็มีความรู้สึกดี ๆ ให้กับเราด้วย แต่ทั้งเราและเค้านั้นไม่สามารถสานสัมพันธ์กันได้ เพราะเค้ามีคนรักอยู่แล้ว สุดท้ายแล้วเราได้แต่ทำใจ เก็บไว้เป็นความรู้สึกดี ๆ ก็พอ ส่วนมีคนคุย มีโอกาสเลื่อนสถานะเป็นคนรัก

คนมีคู่: ทั้งเราและคนรักกันและดูแลซึ่งกันและกันดีมาก ๆ เลย เป็นคู่ที่ใคร ๆ พากันเชียร์และคอยสนับสนุน แต่ลึก ๆ ในใจของเรายังมีบางอย่างที่ค้างคาใจหรือมีปัญหาบางอย่างที่ยังไม่ได้เคลียร์ใจกัน  สัปดาห์นี้สามารถเปิดประเด็น เปิดอกคุยกันได้เลย จะได้สบายใจกันทั้งสองฝ่าย

สุขภาพ: เหนื่อยง่าย หอบหืด ภูมิแพ้อากาศ

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: สัปดาห์นี้พยายามทำงานให้รอบคอบสักหน่อย มีโอกาสที่เราจะทำงานผิดพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆ  แต่ไม่ควรผิดพลาดหรือไม่น่าพลาดเลย ให้ทบทวน ตรวจสอบทุกครั้ง ส่วนด้านธุรกิจพยายามอย่ามองข้ามปัญหาที่เกิดในองค์กรหรือในบริษัท เพราะจะทำให้บานปลายจนแก้ไขได้ยาก

การเงิน: สัปดาห์นี้หมุนเงินได้เรื่อย ๆ  ต่อให้ไม่เป็นไปตามแผนที่เราวางเอาไว้ แต่เราก็มีเงินสำรองหรือมีคนคอยช่วยเหลือ สนับสนุนเราอยู่ ส่วนด้านการลงทุนควรวางแผนให้รัดกุมก่อนการลงทุน เพราะมีโอกาสที่จะผิดแผนการที่เราวางเอาไว้

คนโสด: คนโสดมีคนแอบชอบหรือสนใจเราเข้ามาหาเราอย่างจริงจัง ที่ผ่านมาอาจเคยคุยกันบ้างหรือเดินสวนผ่าน ๆ ไปมา ครั้งนี้คนคนนั้นจะเข้ามาคุยกับเรามากขึ้น อยากรู้จักเรามากขึ้น ให้เราลองเปิดใจให้กับอีกฝ่ายดู ส่วนมีคนคุยหรือแอบชอบช่วงนี้เป็นเจ้าบุญทุ่ม ทุ่มเททุกอย่าง เปย์ทุกเรื่องที่เกี่ยวกับคนที่เราแอบชอบ แบบว่าถ้าเรารู้ว่าอีกฝ่ายชอบอะไร เราก็จะซื้อไปเซอร์ไพรส์อีกฝ่ายทันที แบบนี้จะไม่ให้อีกฝ่ายใจอ่อนได้อย่างไร 

คนมีคู่: ช่วงนี้คนรักตามใจเราในทุก ๆ เรื่องเลย แค่เราเอ่ยว่าอยากได้อะไร คนรักก็หามาให้ สามารถทำเพื่อเราได้ทุกอย่างเลยนะ ชีวิตดี๊ดีและลงตัวมาก ๆ เลย

สุขภาพ: ท้องอืด แน่นท้อง น้ำหนักเพิ่ม

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: สัปดาห์นี้เรื่องงานโดดเด่นมากที่สุด งานปังในทุก ๆ สายอาชีพเลย งานขาย งานเจรจา จะได้รับข่าวดี ปิดการดีลก็ง่ายแสนง่าย เจรจางานต่าง ๆ ราบรื่นไม่ติดขัด แถมลูกค้าเก่า ๆ ที่เคยปฏิเสธเราก็จะกันกลับมาสนใจงานของเราอีกครั้ง เริ่ดในทุก ๆ เรื่องเลย ส่วนด้านธุรกิจถ้าใครทำธุรกิจที่มีการขายแฟรนไชส์รวมด้วยยอดการจอง พร้อมโอนเงินเข้ามาอย่างถล่มทลาย ออเดอร์สั่งสินค้า กอดไลน์การขายเด้งไม่มีหยุดไม่มีพัก สัปดาห์นี้จึ้งจริง ๆ 

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้สามารถใช้จ่ายได้อย่างสบาย ๆ ไม่มีสะดุด แถมยังใช้เงินเก่งอีกด้วย ซึ่งใช้จ่ายให้กับเรื่องไม่เป็นเรื่องนั้นเอง ยังไงก็เซฟ ๆ ตัวเองบ้าง ส่วนด้านการลงทุนช่วงนี้เรามักทำอะไรสุดโต่ง มีโอกาสเสี่ยงลงทุนโดยไม่ศึกษาข้อมูลเพิ่ม ดังนั้นให้วิเคราะห์ตลาดเพิ่มเติมเพื่อจะได้ลดความเสี่ยง

คนโสด: มีโอกาสที่คนรักเก่าคนคุยเก่ารีเทิร์น กลับมานับหนึ่งใหม่อีกครั้ง เราซึ่งพร้อมจะให้โอกาสอีกฝ่าย อีกฝ่ายก็พร้อมปรับปรุงตัวเอง มองว่ากลับมาคราวนี้มีเรื่องราวดี ๆ เกิดขึ้นแน่นอน ส่วนมีคนคุยหรือมีคนแอบชอบ พยายามเอาใจคนคุยสักหน่อย เพราะมีคนอื่นก็มาจีบคนคุยของเราเช่นกัน ถ้าไม่รีบชนะใจอีกฝ่าย มีโอกาสที่เราจะไม่สมหวังสูงมาก ๆ

คนมีคู่: ช่วงที่มาเรากับคนรักเจอแต่เรื่องหนัก ๆ เรื่องตึง ๆ มาตลอด บางคู่ก็ระหองระแหงจนไม่มองหน้ากัน สัปดาห์นี้จะได้กลับมาคืนดีกัน จะได้ปรับความเข้าใจกัน ส่วนคู่ไหนที่ไม่มีปัญหา พยายามอย่าคิดมากหรืออย่าสงสัยในความสัมพันธ์ เช่น เรากับแฟนใช่คู่กันไหมนะ เรากับแฟนจะไปกันรอดไหมนะ เป็นต้น ความรักและความสัมพันธ์ของเรากับคนรักราบรื่น ขอให้จับมือกันแน่นๆแล้วเดินไปข้างหน้ากัน

สุขภาพ: สุขภาพร่างกายแข็งแรง

 

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน: สัปดาห์นี้เจอแต่งานเยอะแถมยังยากอีกด้วย งานบางอย่างที่เราได้รับมอบหมายมา เราอาจไม่มีความถนัดหรือไม่ชำนาญ ทำให้เราต้องลองผิดลองถูกไปเรื่อย ๆ  จนทำงานเสร็จล่าช้าเกินกำหนด ทางออกคือขอความช่วยเหลือจากคนที่มีความชำนาญให้ชี้แนะหรือแนะนำ เราจะได้มีความคล่องตัวมากขึ้น ส่วนด้านธุรกิจช่วงนี้อย่าปล่อยงานให้คนอื่นทำแทน เพราะปัญหาจะเกิดจากคนอื่นกระทำ แล้วเราจะต้องเป็นคนตามแก้ไขปัญหา

การเงิน: สัปดาห์นี้ใช้จ่ายได้เรื่อย ๆ รายรับเท่าเดิม รายจ่ายก็เท่าเดิมเช่นกัน แต่ในบางคนต้องเสียเงินให้กับการซ่อมแซ่มและต่อเติมบ้าน เช่น กำแพงพัง ประตูรั้วหลุดหรือเปลี่ยนประตูใหม่ เป็นต้น ส่วนด้านการลงทุนในสัปดาห์นี้ยังไม่ควรลงทุนต่าง ๆ เพราะมีความผันผวนคาดเดาได้ยาก จะทำให้เราขาดทุนมากกว่า

คนโสด: สัปดาห์นี้ความรักยังไม่พุ่งชนหรือวิ่งเข้าหา ที่มีเข้ามาก็มีแต่คนที่ไม่น่าไว้วางใจ ทำให้เราไม่อยากยุ่งหรือวอแวกับคนเหล่านี้ ส่วนมีคนคุยช่วงนี้ค่อนข้างเบื่อซึ่งกันและกัน ต่างคนต่างเงียบ

คนมีคู่: ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องการทะเลาะ มีปากเสียง จนทำให้เรากับคนรักต้องแยกกันอยู่ชั่วคราว ฝ่ายผู้ชายจะแยกตัวออกไป ทั้งเราและคนรักต่างก็อารมณ์ร้อนทั้งคู่ ต่างคนต่างไม่ยอมอ่อนข้อให้กัน แยกกันอยู่กันสักพัก รอให้ทั้งคู่ใจเย็นแล้วค่อยกลับมาเคลียร์กันจะดีกว่า

สุขภาพ: ภูมิแพ้อากาศ แสบจมูก แสบตา ตาแดงตาอักเสบ