รีเซต

7 ลายกระเบื้อง เสริมทรัพย์ เรียกเงินทองให้ไหลมาเทมา โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

  • 15 มีนาคม 2566
  • 767

     ใครที่เล็งเรื่องการ ซ่อมแซมหรือ รีโนเวท บ้านต้องฟังทางนี้ ยิ่งคนที่ชอบปูพื้นด้วยกระเบื้อง ต้องตามมามุง เพราะวันนี้ซินแสเป็นหนึ่ง จะแนะทริค สำหรับลายกระเบื้องที่ควรใช้ปูพื้นบ้าน เพื่อนเรียกทรัพย์ เรียกเงินทองให้ไหลมาเทมา

 

7 ลายกระเบื้อง เสริมทรัพย์
เรียกเงินทองให้ไหลมาเทมา โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

ฮวงจุ้ย ลายกระเบื้อง

ลายเหรียญจีน

     เป็นสัญลักษณ์ที่สื่อถึงความมั่งคั่งร่ำรวย ให้ความรู้สึกถึงความศักดิ์สิทธิ์และความเป็นมงคล เชื่อกันว่า จะเสริมเรื่องธุรกิจการค้าขายให้เจริญรุ่งเรือง ช่วยเรียกเงินเรียกทอง นำพาโชคลาภมาสู่ผู้อยู่อาศัย

 

ลายเมฆหรือลายหินอ่อน

     ให้ความรู้สึกสงบสุข ทำให้เกิดความสบายใจ เป็นสัญลักษณ์ของการมีสติปัญญา พรสวรรค์ ช่วยเสริมให้ผู้อยู่อาศัยในบ้านมีไหวพริบปฏิภาณและมีจินตนาการที่ล้ำเลิศ เหมาะกับบ้านที่มีอาชีพที่ต้องใช้ไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์

 

ฮวงจุ้ย ลายกระเบื้อง

ลายธรรมชาติ

     ทำให้เกิดความรู้สึกร่มรื่น เรียบง่าย ดูสบายตา เช่น ลายต้นไม้ ดอกไม้ ก้อนหินหรือใบหญ้า จะเสริมให้ผู้อยู่อาศัยในบ้านมีจิตใจที่สดใสเบิกบาน อยู่ร่มเย็นเป็นสุขไร้อุปสรรค ปราศจากความทุกข์ต่าง ๆ

 

ลายคลื่นน้ำ    

     สื่อถึงความร่มเย็นเป็นสุขให้ความรู้สึกที่นิ่งสงบ ช่วยให้เกิดความใจเย็น มีสติมีความคิดที่รอบคอบ ไม่วู่วาม ส่งเสริมให้ผู้อยู่อาศัยในบ้านรักใคร่กลมเกลียว ไม่ทะเลาะเบาะแว้งกัน ทำสิ่งใดก็ราบรื่นด้วยดี

 

ลายเกล็ดปลา

     ปลาเป็นสัตว์มงคลตามความเชื่อของชาวจีน เป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ หากประดับด้วยกระเบื้องลายเกล็ดปลา เชื่อกันว่า จะเสริมให้มีโชคลาภ มั่งคั่งการเงิน และประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน

 

ลายเส้นตรง

     ให้ความรู้สึกที่แน่วแน่ มั่นคงแข็งแรง เป็นสัญลักษณ์ของความซื่อตรงเหมาะสำหรับบ้านที่ทำธุรกิจส่วนตัว จะช่วยเสริมให้กิจการเติบโตมั่นคงเจริญรุ่งเรือง 

 

ลายไม้

     ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น ดูทันสมัย ช่วยเสริมพลังงานที่ดี มีความสมดุลเชื่อกันว่า จะทำให้ผู้อยู่อาศัยมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ปลอดโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ

 

ติดตามความเคลื่อนไหว ซินแสเป็นหนึ่ง ได้ที่ https://www.facebook.com/pernnueng