รีเซต

TrueID Horoscope : วิธี ขอเงินจากพระจันทร์ 2561 อยากรวย ต้องลอง! โดย อ. ต้น มนตรา จากทีวีพูล

  • 22 มิถุนายน 2561
  • 6,668 16

     มีความเชื่อทางโหราศาสตร์เรื่องหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับการ ขอเงินจากพระจันทร์ ที่เรียกว่า วันอมาวสี ซึ่งเป็นวันที่พระจันทร์มีพลังงานมากที่สุด และมีผลโดยตรงที่สามารถทำให้บุคคลใดๆ ที่ทำตามคำแนะนำ ประสบความสำเร็จด้านการเงิน นอกจากนี้ยังมีผลไปถึงเรื่องอื่นๆ ในการดำเนินชีวิตอีกด้วย งานนี้บอกเลยว่า ใครอยากรวย มาลองทำตามคำแนะนำ จาก อ. ต้น มนตรา ตามนี้เลย!

 

อิทธิพลของวันอมาวสี

การเงิน : ในช่วงเวลาอมาวสี ถ้าคุณหยิบเงินในกระเป๋าออกมาใช้จ่ายมีความเชื่อว่านับตั้งแต่วันนั้นไปจนครบ1เดือน คุณจะมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายเงินมากกว่าปกติ จะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ มักจะมีเหตุให้ต้องจ่ายเงินอยู่ตลอดเวลา

การงาน : ในช่วงเวลาอมาวสี ถ้าคุณมีกิจกรรมด้านลบเกี่ยวกับงาน เช่น ไปทำงานสาย ทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน  ก็จะมีเหตุให้คุณเจอกับเหตุการณ์เหล่านี้ไปตลอดทั้งเดือนจนกว่าจะครบรอบวันอมาวสี

การศึกษา : ในช่วงเวลาอมาวสี ถ้าคุณมีกิจกรรมด้านลบเกี่ยวกับการเรียน เช่น ขี้เกียจอ่านหนังสือหรือขี้เกียจทำการบ้าน คุณก็จะขี้เกียจไปตลอดทั้งเดือน

ครอบครัว : ในช่วงเวลาอมาวสี ถ้าคุณทะเลาะกับคนในครอบครัว ตลอดทั้งเดือนนี้ก็จะมีเหตุให้ต้องทะเลาะกันตลอด

     ดังนั้นสิ่งที่ควรทำในช่วงวันอมาวสีคือให้เตือนตนเองอยู่ตลอดว่า ควรทำแต่เรื่องที่ดี คิดแต่เรื่องที่ดี พูดแต่เรื่องที่ดี สิ่งใดที่เราต้องการให้เกิดกับชีวิตของเราเป็นประจำ ก็ให้ทำหรือปฏิบัติสิ่งนั้นในช่วงวันและเวลาดังกล่าว แล้วชีวิตของคุณก็จะประสบแต่ความสุขสมหวังตลอดทั้งเดือนจนกว่าจะถึงวันอมาวสีอีกรอบ

 

แนวทางที่ควรปฏิบัติเมื่อถึงวันอมาวสี

  1. ในวันอมาวสีของทุกเดือนในช่วงเวลาที่ระบุไว้ ให้คุณนำเงินจำนวนหนึ่งมาใส่กระเป๋าให้เต็ม แล้วอย่านำเงินนั้นออกมาใช้จนกว่าช่วงอมาวสีจะผ่านไป แล้วในรอบเดือนนั้นคุณจะมีเงินจับจ่ายใช้สอยได้อย่างคล่องตัว หรือถ้าต้องการใช้เงินในช่วงนี้ ให้แบ่งเงินไว้ก่อน เอาไว้นอกกระเป๋าสตางค์ที่ใช้อยู่ประจำ แล้วนำเงินส่วนนั้นไปใช้ และหลีกเลี่ยงอย่าให้ใครยืมเงินไปใช้ในช่วงเวลานี้จะดีที่สุด
  2. ในวันอมาวสีของทุกเดือน ในช่วงเวลาที่ระบุไว้ ถ้าคุณต้องการมีโชคลาภ มีโชคดีเกี่ยวกับการงาน การค้า ธุรกิจหรือ ความสัมพันธ์ ให้คุณตั้งจิตให้เป็นสมาธิอธิษฐานขอสิ่งที่ต้องการด้วยการระลึกถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณนับถือแล้วกล่าวคำอธิษฐานในใจ หรือไปไหว้ตามสถานที่ศักดิ์สิทธิ์แล้วอธิษฐานขอพร
  3. ในวันอมาวสีของทุกเดือน คุณควรปฏิบัติแต่เรื่องทางบวกหรือทำใจให้เป็นอารมณ์ทางบวกกับตัวคุณ ตั้งจิตให้มั่นในสิ่งที่ตนเองปรารถนา ทำในสิ่งที่คิดว่าอยากให้เกิดขึ้นกับตัวเรามากที่สุด เช่น ตั้งใจทำงาน พูดจาอ่อนหวานไพเราะ ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง ถ้ามีคนทำผิดก็ให้อภัย เป็นต้น

 

วิธีขอเงินพระจันทร์

     การขอเงินพระจันทร์ในวันอมาวสี ต้องปฏิบัติตามที่กล่าวมาแล้วข้างต้น จึงจะส่งผลดีต่อการดำเนินชีวิตในช่วงเวลาหนึ่งเดือนนับจากวันอมาวสี แต่ที่สำคัญอยู่ที่ว่า ตอนที่คุณขอพรต้องมีสมาธิแน่วแน่ ถ้าจะให้ดีควรขอพรเพียงข้อเดียว และบอกรายละเอียดหรือนึกถึงรายละเอียดที่คุณต้องการให้ชัดเจนที่สุด ยิ่งถ้านึกเป็นภาพได้ก็ยิ่งดี แต่ให้ขอเพื่อตัวเองเท่านั้น ไม่มีผลเมื่อขอให้ผู้อื่น  ควรปฏิบัติดังนี้

     ในช่วงเวลาของวันอมาวสี ให้รักษาอารมณ์ในทางบวกและทำแต่สิ่งที่ดีๆ เริ่มต้นอธิษฐานขอพรตามเวลาที่คุณสะดวก (แต่ให้อยู่ในช่วงเริ่มและสิ้นสุด) ตั้งจิตให้เป็นสมาธิ หากมีเวลาให้สวดมนต์ไหว้พระพอสมควรแก่เวลา หลังจากนั้นพนมมือด้วยความเคารพ นึกถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณเคารพ นึกถึงคุณความดีที่คุณได้เคยทำมา  สร้างจินตนาการในสิ่งที่คุณต้องการ และกล่าวขอพรว่า "....ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายที่ข้าพเจ้าเคารพและคุณความดีที่ข้าพเจ้าได้เคยสร้างมา จงดลบันดาลให้ชีวิตของข้าพเจ้ามีแต่ความคล่องตัวด้านการเงินทุกประการและ(บอกในสิ่งที่ปรารถนาไป)......." จากนั้น ก็นำเงินจำนวนมากที่สุดเท่าที่หาได้มาใส่ไว้ในกระเป๋าให้เต็มตลอดวัน และห้ามนำเงินในกระเป๋าไปใช้ และอย่าให้ใครยืมเงิน

 

วันสำหรับขอเงินพระจันทร์ ปี 2561-2562

หมายเหตุ หากต้องการให้การเงินคล่องตัวมากขึ้นควรสวดคาถาเงินล้านทุกวันหรือสวดเพื่ออธิษฐานเงินทำบุญ โดยหยอดกระปุกไว้ เมื่อครบจำนวนหนึ่งให้นำไปซื้อของใส่บาตร หรือซื้อของถวายเป็นสังฆทานก็ได้ เงินทองจะไม่ขาดมือ กิจการงานใดๆจะไม่ติดขัด ทำอะไรก็ราบรื่นทุกประการ

คาถาเงินล้าน ของหลวงพ่อพระราชพรหมยาน วัดท่าซุง จ.อุทัยธานี

ตั้งนะโม 3 จบ

สัมปะจิตฉามิ 

นาสังสิโม

พรหมา จะ มหาเทวา สัพเพยักขา ปะรายันติ

พรหมา จะ มหาเทวา อภิลาภา ภะวันตุเม

มหาปุญโญ มหาลาโภ ภะวันตุ เม

มิเตพาหุหะติ

พุทธะมะอะอุ นะโมพุทธายะ

วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถิโย

พุทธัสสะ มานีมามะ พุทธัสสะ สวาโหม(สะ-หวา-โหม)

สัมปะติจฉามิ

เพ็ง เพ็ง พา พา หา หา ฤาฤา(รือ รือ)

(ท่อง 9 จบ)

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
TrueID Horoscope : เคล็ดลับเสริมดวงให้รวย + วิธีปรับดวงรับโชค โดย อ. ต้น มนตรา จากทีวีพูล
TrueID Horoscope : เคล็ดลับเสริมดวงการงานและชื่อเสียง โดย อ. ต้น มนตรา จากทีวีพูล

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net