รีเซต

ดวงประจำเดือนตุลาคม 2563 งาน ความรัก สุขภาพ โดย หมวยไพ่ทอง

  • 01 ตุลาคม 2563
  • 808

     มาอัพเดทดวงรายเดือนประจำเดือนตุลาคม 2563 ของชาว 12 ราศี ทั้งดวงการงาน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ กับ หมวยไพ่ทอง กันค่ะ ในเดือนนี้จะมีเรื่องดีๆ อะไรเกิดขึ้นบ้าง หรือมีสิ่งไหนที่ต้องระวังพร้อมแล้วมาดูกันเลยค่า

งาน ความรัก สุขภาพ โดย หมวยไพ่ทอง

ราศีเมษ ( 13 เม.. - 13 ..)

การเงิน ⭐️⭐️⭐️⭐️

     นับว่าเป็นอะไรที่ดีขึ้นกว่าหลายๆ เดือนที่ผ่านมา การเงินหมุนเวียนดี มีโอกาสสมหวัง อย่างไรก็ตามมีเข้ามามาก คุณก็มีแพลนจะทำโน่นทำนี่ซื้อของที่อยากได้ รอมานาน และดูท่าว่าจ่ายไปแบบไม่เสียดายเลยซะด้วย

การงาน   ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     เงินดีขึ้นเทียบจากเดือนก่อนๆ คุณจะจับอะไรก็สำเร็จ ดังนั้นถ้าคิดจะทำอะไรก็เริ่มเลย อย่าเอาแต่คิด เพราะความสำเร็จรออยู่ตรงหน้ารอให้คุณกว้างอยู่แล้วนะคะ

ความรัก ⭐️⭐️

     เรื่องของความรักช่วงนี้อาจจะรู้สึกเหนื่อยๆ เพลียๆ แรงจูงใจไม่ค่อยมีนัก จึงจัดว่าไม่โดดเด่นเท่าที่ควร ไม่ควรคาดหวังอะไรมากเกินไป ช่วงนี้ Emotion ล้วนๆ จะคิดจะทำอะไร เหตุผลและสติต้องมาก่อนนะคะ 

โชคลาภ ⭐️⭐️⭐️

     โชคลาภไม่ได้โดดเด่นกับคนที่ไม่มีโชคอยู่แล้ว ก็อย่างหวังมากไป แต่สำหรับคนที่มีโชคอยู่บ้าง ก็อาจจะพอได้ แต่เล็กน้อยมากคะ เรียกว่าค่าขนมก็ได้ค่า

สุขภาพ ⭐️⭐️⭐️

     เรื่องของสุขภาพก็ยังคงต้องดูแลอย่างต่อเนื่อง เพราะมีโอกาสพลาดร่างกายอ่อนแอได้ง่าย ช่วงนี้ฟิตร่างกาย กินอาหารดีๆ ก็จะช่วยได้อย่างแน่นอน

 

ราศีพฤษภ (14 ..- 13 มิ..)

การเงิน  ⭐️⭐️

     เดือนนี้เรียกว่าค่าใช้จ่ายรุมเร้า เรื่องเล็กเรื่องน้อยเรื่องใหญ่เข้ามาพร้อมกัน บางคนต้องซ่อมบ้านซ่อมรถ ใช้เงินที่ไม่ได้แพลนเอาไว้ ทำใฟ้เงินที่มีมีน้อยลง

การงาน ⭐️⭐️⭐️

     งานช่วงนี้น้อยลง มองแง่ดีคือคุณก็วุ่นวายน้อยลง มองอีกแง่ก็คือสัญญาณบางอย่างเริ่มไม่ค่อยดี ธุรกิจ หน้าที่ต่างๆ จะโดนแบ่งออก หรือยุติลง ดังนั้นฝึกฝนตัวเองอยู่เสมอเพื่อให้ตัวเองมีคุณค่า มีความสามารถ คุณจะรู้สึกดีขึ้นนะคะ

ความรัก ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ความรักเรียกได้ว่าไม่แย่นะคะ มีทิศทางต่างๆ ที่เป็นไปในทิศทางที่ดี คุณอาจจะได้พูดคุยกันมากขึ้น มีโอกาสสมหวังและมีความสุขเพราะสำหรับคนที่มีแฟนแล้ว คุณอาจจะได้รับข่าวดีก็ได้นะคะ

โชคลาภ ⭐️⭐️⭐️⭐️

     คุณจะมีโชคจากคนที่รัก คนในครอบครัว คนใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรัก เรื่องเสี่ยงโชคหรือเรื่องความรักก็เป็นไปได้นะคะ

สุขภาพ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     สุขภาพจะเริ่มดีขึ้น แบบหน้ามือเป็นหลังมือ สบายใจหายห่วง ที่เป็นอะไรอยู่อาการก็จะดีขึ้น ได้รับแต่เรื่องที่ดี

 

ราศีเมถุน (14 มิ.. - 14 ..)

การเงิน  ⭐️⭐️⭐️⭐️

     คุณจะเริ่มมีช่องทางเพิ่มขึ้น แม้การเริ่มต้นอาจจะไม่คืนทุน และอาจจะไม่ได้รวดเร็วขนาดนั้น แต่คุณมีโอกาสได้เงินจำนวนมากจากสิ่งนี้ที่คุณกำลังทำอยู่

การงาน  ⭐️⭐️⭐️⭐️

     เรื่องงานมีทิศทางที่ดีขึ้น คุณจะเริ่มแก้ปัญหาได้ทีละเปลาะจนปัญหาที่มีคือเรื่องที่ไม่ยากอีกต่อไป อดทนอีกนิดความสำเร็จรออยู่นะคะ

ความรัก ⭐️⭐️⭐️

     เป็นไปแบบเรื่อยๆ ไม่หวือหวา ไม่มากไม่น้อยไม่กดดันเกินไป  แต่บางครั้งบางอารมณ์คุณอาจจะรู้สึกถึงความเบื่อไปไม่ตื่นเต้นก็ได้นะคะ ดังนั้นลองหาอะไรทำด้วยกันดู แล้วจะรู้สึกดีขึ้น แต่คนโสดก็ลองหาอะไรใหม่ๆ ทำดูนะคะ ก็จะรู้สึกดีขึ้นเช่นกัน

โชคลาภ ⭐️

     โชคลาภเรียกได้ว่าไม่ต้องลุ้น ถ้าซื้อเยอะกก็อาจจะผิดหวังได้ ไม่อยากผิดหวังมาก ก็ซื้อน้อยๆนะคะ

สุขภาพ ⭐️⭐️⭐️⭐️

     สุขภาพที่เคยเป็นเกี่ยวกับภายใน ไต ปอด หัวใจ อาการจะดีขึ้นมาก จนคุณโล่งใจเลยทีเดียว

 

ราศีกรกฎ (15 .. - 16 ..)

การเงิน ⭐️⭐️⭐️

     เรื่องของเงินอาจจะต้องรอไปสักพัก แต่ได้แน่นอน แม้จะไม่ได้ 100% แต่ถือว่าได้ ช่วงนี้ใช้เงินต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดีมีโอกาสติดขัดอยู่บ้าง แต่เดี๋ยวจะหาทางออกได้ๆ ไม่ต้องกังวลเกินไป 

การงาน ⭐️⭐️

     การงานไม่โดดเด่น และในช่วงเดือนนี้จะยุ่งกว่าเดือนที่ผ่านมากนะคะ บางคนได้งานเพิ่มแต่รายได้เท่าเดิม บางคนหน้าที่ที่ไม่ใช่ของต้อง จำต้องไปช่วยเค้า มันเลยทำให้งานของคุณที่ทำอยู่โดนแทรกแซงและไม่เสร็จสักที

ความรัก ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     เดือนนี้เรียกได้ว่าโดดเด่นมาก มีโอกาสสมหวังสูง มีแนวทางที่ดี คุณจะรู้สึกแฮปปี้ ที่โสดจะได้คู่ ที่มีคนคุยจะได้สละโสดรวมถึงบางคนได้แต่งงาน ได้มีครอบครัวที่สมบูรณ์นะคะ

โชคลาภ ⭐️⭐️⭐️

     โชคลาภไม่เด่น อยากได้ต้องทำเอาเอง ในเดือนนี้ให้ถือคตินี้ไว้นะคะ ลงแรงไปไม่เสียแน่นอน อย่างน้อยๆคุณก็ก้าวผ่านไปอีกหนึ่งสเต็ปแล้ว

สุขภาพ ⭐️⭐️⭐️⭐️

     สุขภาพก็เป็นอะไรที่ไม่น่ากังวลเลยค่ะ แต่ก็หมั่นดูแลสุขภาพอย่าให้ขาดนะคะ สุขภาพจะยิ่งดีขึ้นเรื่อยๆ

 

ราศีสิงห์ (17 .. - 16 ..)

การเงิน ⭐️⭐️

     เรื่องเงินจะหมดไปกับของฟุ่มเฟือยไม่จำเป็น เดือนนี้อาจจะเหลือเงินเก็บอยู่น้อยกว่าเดือนที่ผ่านมา เพราะมีเหตุให้ใช้เงินตลอด เก็บเงินเผื่ออนาคตไว้บ้างนะคะเพราะไม่มีอะไรแน่นอน

การงาน ⭐️⭐️⭐️⭐️  

     งานยังคงโดดเด่น เป็นที่ไว้ใจของผู้ใหญ่และได้ทำงานโปรเจ็คใหญ่ ซึ่งถ้าคุณทำได้ก็จะสำเร็จและมีโอกาสเติบโตอย่างแน่นอน ขอให้อดทนและตั้งใจทำให้ดีที่สุด ช่วงนี้คุณอาจจะงานเยอะ ไม่ว่าจะงานหลักงานเสริม แต่ขอให้เชื่อว่าคุณจะผ่านมันมาได้อย่างแน่นอน

ความรัก ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     คุณมีความรักที่น่าอิจฉา ไม่ว่าการเจอคนที่ดีเข้ามา หรือถ้าไม่มีใครคือคุณก็มีคุณค่าในตัวเองมาก เพราะคุณรักตัวเองไม่น้อยเลยค่ะ ในช่วงนี้คุณจะได้รับกำลังใจที่ดีในเรื่องต่างๆ ทำให้คุณได้รู้ว่าคุณไม่ได้อยู่ตัวคนเดียว 

โชคลาภ ⭐️⭐️⭐️⭐️

     ลองเสี่ยงดวงบ้านเลขที่ ทะเบียนรถ เบอร์โทรศัพท์ ซึ่งคุณอาจจะได้โชคจากสิ่งใกล้ตัวเหล่านี้ ที่บางครั้งคุณอาจจะมากข้ามไป

สุขภาพ ⭐️

     ความเครียดรุมเร้า การนอนพักผ่อนไม่เพียงพอ เพราะคิดเยอะ อาจจะทำให้ส่งผลกระทบกับสุขภาพทั้งนั้น อย่าลืมดูแลสุขภาพบ้างนะคะ

 

ราศีกันย์ (17 .. - 16 ..)

การเงิน  ⭐️⭐️⭐️

     ไม่โดดเด่น แต่ไม่เดือนร้อนต้องไปขอยืมใครนะคะ ช่วงนี้มีโอกาสได้เงินมรดก หรือเงินคืนคนที่ยืมไป แต่ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย บางคนได้หลายๆ งวดแล้วจึงครบ บางคนได้ทีเดียวแล้วหายหน้าไป ไม่ควรคาดหวังสูง

การงาน ⭐️⭐️⭐️⭐️

     งานที่มีเพิ่มเติมเข้ามาจะเริ่มคลี่คลายหมด พร้อมเริ่มโปรเจ็คใหม่ๆ แนะนำให้ค่อยๆเริ่มค่อยๆทำ ความสำเร็จอยู่แล้วเพียงแต่รอจังหวะนะคะ

ความรัก ⭐️⭐️⭐️⭐️

     ความรักยังคงห่วงใยกัน รู้ใจกันไม่น้อย ให้เวลากันมากขึ้น บางคนมีแพลนพัฒนาความสัมพันธ์ในทิศทางที่ดีขึ้นนะคะอะไรๆก็เริ่มลงตัวแล้ว สำหรับคนโสด เปิดใจมากขึ้น แต่ก็ต้องใช้เวลาศึกษาให้มากขึ้น

โชคลาภ ⭐️⭐️⭐️

     โชคลาภไม่ควรเสี่ยงเยอะ เพราะ 50/50 ในโชคชะตา นอกเสียจากว่าคุณมาดวงเสี่ยงโชคจริงๆ ช่วงนี้ไม่ต้องคาดหวังนะคะ

สุขภาพ ⭐️⭐️⭐️⭐️

      สุขภาพไม่มีอะไรต้องกังวล ที่เป็นอยู่เริ่มหายดีเห็นผล แท้จะหลังเหลืออาการอยู่บ้าง แต่คุณก็จะรู้สึกโอเคขึ้น

 

ราศีตุลย์ (17 ต.. - 15 ..)

การเงิน ⭐️⭐️

     ชาวตุลย์มีโอกาสจ่ายเงินก้อนกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เช่นซื้อของ ช๊อปปิ้ง หรือซ่อมของก็ได้ วางแผนการเงินให้ดีนะคะ แม้รายได้จะเข้ามาหลายทาง แต่ทางออกก็มีไม่น้อย อุดรูรั่วไว้สักหน่อย ไม่งั้นจะเหลือน้อยไปนะ

การงาน ⭐️⭐️⭐️⭐️

     ดวงการงานดีขึ้นตามลำดับ มีความสำเร็จรออยู่ไม่ไกล ใช้ความอดทนอีกนิด พึ่งบุญวาสนาอีกหน่อย คุณก็จะยิ้มได้งานโปรเจ็กที่คิดจะทำมีทิศทางที่ดี แค่นี้ก็แฮปปี้แล้วนะคะ

ความรัก ⭐️⭐️

     ช่วงนี้อ่อนไหวเป็นพิเศษ คิดมาก คิดไปเองเยอะ ทำให้สิ่งที่ควรจะเป็นก็ไม่เป็นไปตามที่คิด สงบสติอารมณ์บ้างอยู่กับตัวเอง ถามตัวเองว่าตัวเองต้องการอย่างไร สุดท้ายคุณจะได้คำตอบเอง

โชคลาภ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     คุณมีโชคลาภอยู่นะคะ ซื้อเลขอายุ ซื้อเลขวันเดือนปีเกิด ทั้งของตัวเองและคนใกล้ตัว มีโอกาสสูง

สุขภาพ ⭐️⭐️⭐️

     สุขภาพก็เป็นไปอะไรที่ประมาณไม่ได้นะคะ ออกกำลังกาย ยืดเส้นยืดสาย เพราะมีโอกาสปวดกล้ามเนื้อ เจ็บกระดูกสูง

 

ราศีพิจิก (16 .. - 15 ..)

การเงิน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     การเงินถือว่าโดดเด่นไม่น้อย คิดอะไรจะสำเร็จได้เงินเต็มๆ มีโอกาสได้กำไรเพิ่มเติม ทำให้กระเป๋าตังไม่มีที่เก็บ บางคนจังหวะดีได้เป็นเศรษฐีแบบไม่รู้ตั

การงาน ⭐️⭐️

     ในเรื่องการงาน ระวังการที่ไม่รู้จักปฏิเสธคน จะนำมาซึ่งการทำให้คุณลำบากใจ เอ็นดูเค้า เอ็นเราขาด ควรท่องคำนี้เอาไว้นะคะ เพราะปัญหาที่เกิดขึ้นจะเกิดจากคนอื่นเป็นผู้ก่อ แต่คุณต้องมาตามแก้ให้

ความรัก  ⭐️⭐️⭐️

     เรื่องความรักถือว่ายังไม่โดดเด่นมากนัก มีโอกาสโดนลองใจ  บางคนมีคนเข้าหามาก จนเกือบพลั้งเผลอไปได้ ใช่ช่วงนี้ยึดมั่นให้มากมาก จิตใจต้องเข้มแข็งนะคะ จะได้ไม่โดนโน้มน้าวมากเกินไป

โชคลาภ ⭐️

     เดือนนี้พยายามเลี่ยงการเสี่ยงโชคนะคะ เพราะมีโอกาสที่จะเสียมากกว่าได้ค่ะ

สุขภาพ ⭐️⭐️⭐️⭐️

     สุขภาพก็ยังเป็นไปในทิศทางที่ดี ไม่มีความน่ากังวล แต่บางคนที่มีโรคประจำตัวอยู่แล้วก็ไม่ควรละหลวมในการดูแลตัวเองนะคะ 

 

ราศีธนู (16 .. - 15 ม..)

การเงิน ⭐️⭐️⭐️⭐️

     ช่วงเดือนนี้มีโอกาสได้เงินมาอยากฟลุ๊กๆ หรือเงินที่ไม่ได้คาดหวังไว้ อยู่ๆก็จะได้มา บางคนอยู่ก็ขายที่ดินได้ บางคนเจอเงินตกอยู่ เอาเป็นว่าได้เงินเพิ่มโดยที่ไม่ต้องลงแรงมากเลย 

การงาน  ⭐️⭐️⭐️⭐️

     เรื่องงานมีโอกาสได้เริ่มต้นหรือทำอะไรที่ใหม่ๆ มีทิศทางที่ดี แต่อย่าเร่งรัดมากไป เดี๋ยวจะเครียด บางคนมีโอกาสเปลี่ยนงานเพราะได้ข้อเสนอที่น่าสนใจ ดังนั้นก็ไม่แปลกที่จะทำให้คุณมีความคิดที่จะเปลี่ยนแปลงมัน แต่หน้าที่ย่อมมาความรับผิดชอบ จึงต้องทำใจที่คุณอาจจะไม่มีเวลามากนัก

ความรัก ⭐️

     ช่วงนี้ให้ระวังคำพูดนะคะ บางครั้งหากพูดตรงไปก็อาจจะส่งผลต่อจิตใจคนใกล้ชิด มีโอกาสกระทบกระทั่งกันได้ หรืออาจจะมีเรื่องการเปรียบเทียบหรือเรื่องราวในอดีตมาส่งผลให้มีปัญหากับความรักของคุณได้นะคะ 

โชคลาภ ⭐️⭐️⭐️⭐️

     โชคลาภจะมาจากบรรพบุรุษ หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านขอไว้ ถ้าขอจากใจและจิตวิญญาณความตั้งใจ คุณจะได้มันอย่างแน่นอน

สุขภาพ ⭐️⭐️

     สุขภาพช่วงนี้ระวังช่องปากนะคะ อาจจะมีอาการเสียวฟัน ปวดฟันฟันคุด ปวดเหงือก ร้อนในนะคะ

 

ราศีมังกร (16 .. - 12 ..)

การเงิน ⭐️

     เรื่องของการเงินยังเรื่องว่าไม่โดดเด่น เพราะคุณมีโอกาสที่จะสะดุด เงินหามาต้องจ่ายออก เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ ที่สำคัญถ้ามีคนมายืม ก็มีโอกาสไม่ได้คืน เงินของคุณแต่ทำให้คุณทุกข์ใจเสียเอง

การงาน ⭐️⭐️

     ในเรื่องของงานช่วงนี้ก็ยังไม่ใช่จังหวะที่จะเสี่ยงหรือลุยมากเกินไป คุณไม่ควรทำตัวโดดเด่นเพราะจะโดนสะกัดดาวรุ่งได้ ช่วงนี้ให้ว่งแผนงานให้รอบคอบ ค่อยๆ คิดค่อยๆ แก้ แล้วมันจะผ่านไปได้ดีขึ้นในเดือนหน้า

ความรัก ⭐️⭐️⭐️⭐️

     ช่วงนี้มีแพลน มีสิ่งที่ตั้งใจจะทำเอาไว้ คุณมีแพลนไปท่องเที่ยว หรือทำอะไรที่มันผ่อนคลายมากขึ้น  คุณจะรู้สึกมีไฟมากขึ้น และมีไอเดียที่ดีขึ้นในการทำสิ่งต่างๆ อย่างแน่นอน

โชคลาภ ⭐️⭐️⭐️

     โชคลาภจะได้ไปในทิศทางด้านความรัก คนที่รักนำโชคลาภมาให้นะคะ

สุขภาพ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     สุขภาพเป็นอะไรที่สบายใจได้ สิ่งที่เครียดจะหายเครียด สิ่งที่กังวลผลจะดีกว่าที่คิด ดังนั้นทำใจให้สบาย

 

ราศีกุมภ์ (13 .. - 14 มี..)

การเงิน  ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     คุณมีโอกาสได้เงินข้าง จากโปรเจ็คงาน หรือสัญญาต่างๆ  ถ้าพูดถึงเรื่องคดี คุณจะชนะอย่างแน่นอน เงินก้อนแม้จะใช้เวลามาสักพัก แต่เดือนนี้จะได้อย่างแน่นอนค่ะ

การงาน ⭐️⭐️⭐️⭐️

     ในเดือนนี้คุณเป็นที่ต้องการ มีคุณค่า และอาจจะโดนเรียกตัวให้ทำหรือรับผิดชอบบางอย่างที่มีผลดีในอนาคตนะคะถ้าคุณพอมีเวลาก็รับมาได้นะคะ เพราะมันจะดีต่อใจ และดีต่ออนาคตของคุณด้วยนะคะ

ความรัก ⭐️⭐️⭐️

     ความรักหากคิดจะมีลูกมีโอกาส 50/50 ไม่คาดหวังเพื่อที่จะไม่เสียใจตอนผิดหวังนะคะ แต่ถ้าคุณสมหวังก็ถือว่าคุณแฮปปี้ขึ้นอย่างแน่นอน ช่วงนี้อาจจะมีบุคคลที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้องทำให้มีปัญหาหรือมีความเข้าใจผิดได้นะคะ

โชคลาภ ⭐️

     ไม่โดดเด่นเลย แต่ถ้าคุณมั่นเติมบุญคุณก็จะได้โชคลาภมากขึ้นนะคะ

สุขภาพ ⭐️⭐️⭐️

     ระวังอุบัติเหตุนะคะ เดินหกล้ม มีดบาดก็มีโอกาสเกี่ยวข้องได้ ดังนั้นไม่ควรประมาณในช่วงนี้นะคะ

  

ราศีมีน (14 มี.. - 12 เม..)

การเงิน ⭐️⭐️⭐️⭐️

     ช่วงนี้เงินหมุนเวียนดีขึ้น พอจะทำให้หายใจหายคอสะดวกขึ้นได้บ้าง จากที่เหนื่อยๆ มา จะเป็นไปในทิศทางที่ดี เงินที่หวังจะได้มา ได้เงินเพิ่มขึ้นไม่ยากนัก

การงาน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     คุณจะได้รับคำชื่นชม และมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งรวมถึงการขยายธุรกิจ ที่แลดูมีช่องทาง และมีโอกาสสำเร็จสูง

ความรัก ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ความรักเรียกได้ว่าปังมาก มีความเข้าใจ มีความสมบูรณ์แบบ ทำให้คุณเองไม่ต้องกังวลในเรื่องนี้เลย ถ้าคุณโสดมีโอกาสจะได้เจอเนื้อคู่ ดูคุณจะแฮปปี้มากขึ้นเพราะมันมีทิศทางที่ดีขึ้น

โชคลาภ ⭐️⭐️⭐️

     จะได้โชคลาภจากสัตว์เลี้ยงนะคะ สัตว์เลี้ยงจะให้คุณแก่คุณ

สุขภาพ ⭐️⭐️⭐️

     ระวังเรื่องทอมซิน ไข้หวัด คัดจมูก ติดเชื้อง่าย ไปไหนมาไหนต้องดูแลตัวเองมากขึ้น 

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล