รีเซต

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม 2565 โดยพิมพ์พรร

  • 04 พฤษภาคม 2565
  • 62

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม 2565 โดยพิมพ์พรร

 

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านจะทำกิจการต่างๆ ด้วยความหงุดหงิดไม่ค่อยเต็มใจ ใฝ่ฝันถึงการลงทุนที่จะผลิดอกออกผลทีละมากๆ หรือมีความวิตกกังวลเกี่ยวกับลาภผลที่จะได้ มีวิสัยทัศน์สามารถมองเหตุการณ์ต่างๆ ได้อย่างทะลุปรุโปร่ง บางท่านจะให้ข้อเท็จจริงที่ถูกต้องจากบุตรบริวาร และบุตรบริวารก็เอาใจใส่ท่านมากเช่นกัน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านมักวิตกกังวลกับลาภผลที่จะได้รับในอนาคตค่อนข้างมาก ถึงแม้ในความเป็นจริงท่านจะได้มาบ้างแล้วก็ตาม บุตรบริวารจะทำให้ท่านมีปัญหาการใช้จ่ายมากขึ้น ไม่ว่าตัวท่านจะอยู่ในฐานะหรือมีหน้าที่อะไรควรระลึกไว้เสมอว่า ไหว้วานคนง่ายๆ เกินไปไม่ดี อย่างน้อยคนถูกใช้อาจไม่พอใจแต่ไม่พูดก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านที่ต้องการความสำเร็จไม่ว่าเรื่องใด จำเป็นจะต้องวิ่งเต้นติดตามอย่างไม่ทอดทิ้ง หลังจากวันที่ 17 พฤษภาคมไปแล้ว ดาวอังคารย้ายเข้าเรือนศุภะ ท่านจะรู้สึกเร่าร้อนและหงุดหงิดง่าย เรื่องเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงมีเกณฑ์ที่ดี เกณฑ์ชะตาเรื่องลาภผลอาจมีเหตุพลิกความคาดหมาย แต่ท่านอดทนอดกลั้นหน่อย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะมีโชคทางด้านการเงินที่ดีขึ้น จะมีญาติพี่น้องหรือคนสนิทไปมาหาสู่นำเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับผลประโยชน์มาให้ถึงบ้าน ไม่ควรปฏิเสธมิตรภาพใหม่ๆ ทางการงาน โดยเฉพาะผู้ที่กำลังตกงานอาจจะได้งานใหม่ที่ภาคภูมิใจจากการแนะนำของเพื่อนฝูง เสียแต่ท่านต้องขยันขันแข็งให้มากๆ เท่านั้น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านติดต่อประสานงานกับใครๆ จะได้ผลดีเกินคาด กับงานสำคัญๆท่านจำเป็นต้องละเอียดรอบคอบให้มาก หากต้องร่วมงานกับผู้สูงอายุหรือเจ้านายชั้นผู้ใหญ่ ท่านต้องระวังกิริยาวาจาให้มากๆ แต่กับผู้บังคับบัญชาโดยตรงจะได้การคุ้มครองที่ดี ความรักยังไม่สมหวัง อาจมีเหตุให้ต้องพลัดพรากจากคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะสำคัญผิดในเรื่องใดเรื่องหนึ่งระยะสั้น โชคยังไม่ค่อยดีนัก การใดที่หวังไว้อาจจะยังไม่เข้าเป้า โดยเฉพาะคำพูดอาจจะถึงกับทำให้เสียมิตรภาพที่ดีไปได้ หรือเสื่อมมิตรภาพกับผู้บังคับบัญชาไปบ้าง ควรระมัดระวังเวลาที่พูดถึงผู้อื่น เกี่ยวกับมิตรภาพกับเพื่อนฝูงยังมีข้อขัดแย้งหรืออุปสรรคพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านจะได้รับข้อมูลข่าวสารหรือคำวิพากษ์วิจารณ์ที่เป็นจริง รวมไปถึงข่าวสารที่มีผู้บอกเล่าทั้งวาจาและลายลักษณ์อักษร ซึ่งท่านจะเชื่อหรือนำไปใช้ให้เป็นประโยชน์หรือไม่ขึ้นอยู่กับบุญวาสนาของแต่ละท่าน ระยะนี้ถ้าจะติดตามทวงถามอะไรเกี่ยวกับหน้าที่การงาน ท่านควรเร่งรัดตักตวงผลประโยชน์ไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านอาจได้รับผลกระทบจากระบบงานหรือขัดแย้งกับผู้บังคับบัญชาโดยตรง จะรู้สึกไม่ค่อยพอใจในสถานการณ์บางอย่างที่เกิดขึ้นใกล้ตัวในระยะนี้ แม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อยแต่ก็ไม่สามารถระบายออกจากจิตใจของท่านมากนัก ระวังจะพลาดพลั้งเสียท่าแก่ศัตรูคู่แข่งขันอย่างไม่ทันตั้งตัว คนรักเอาอกเอาใจดี

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านได้เงินมาเท่าไหร่ก็ตามควรชำระหนี้ทันที อย่าสร้างพันธกรณีโดยที่ไม่จำเป็น กระแสเงินสดของท่านไม่ค่อยดีเท่าทรัพย์สินชิ้นโตอื่นๆ บริวารจะทำเรื่องให้ท่านตื่นเต้นตกใจหรือมีกิริยาลามปามทำตัวสนิทสนมกับท่านจนทำให้ท่านลำบากใจ ระวังเด็กเล็กในปกครองจะเจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะได้ไปเที่ยวตามปูชนียสถานสำคัญ ได้ใกล้ชิดกับเพื่อนมีความรู้สูงหรือมีศีลธรรมคุณธรรมค่อนข้างสูง แต่อาจเสียลาภเพราะเพื่อนฝูงและคนรอบข้างด้วยเช่นกัน ระยะนี้ท่านไม่ควรใช้จ่ายตามอำเภอใจให้มากนัก รายรับที่มีเข้ามาในระยะนี้มักร้อนที่จะจ่ายออกไป

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านจะมีความขยันและความอดทนดีขึ้นพอสมควร แต่ไม่ค่อยมีเวลาให้ใครพบได้ง่าย จะมีท่าทางขึงขังกล้าหาญและเอาจริงเอาจัง แต่ในหัวใจของท่านนั้นมักนึกถึงเหตุผลและคุณธรรมอยู่เสมอ จะใช้จ่ายเงินทองหรือหารายได้อย่างมีหลักการ รวมทั้งได้รับความพึงพอใจในเรื่องการเงินของตนอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านมีดาวอังคารโคจรในเรือนวินาส ถ้าท่านนอนน้อยจะอ่อนเพลียมาก ชะตาด้านสุขภาพจะทรุดลงเล็กน้อย ควรดูแลสุขภาพและหาวิตามินบำรุงร่างกายไว้บ้าง นักวิทยาศาสตร์หรือนักการเมืองอาจชักชวนไปทำงานนโยบายหรือการบริหาร จะได้เป็นคนจัดวางบุคลากรในองค์กรหรือบริษัทห้างร้านต่างๆ