เช็คดวงดีรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 1-7 ส.ค. 63 โดย อ.ดา (วริญฐ์ ฟินเวอร์)

  • 01 สิงหาคม 2563
  • 752 4

     ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 1-7 ส.ค. 63 นี้ มาเช็คดีกรีความดวงดีกันหน่อย กับอ.ดา วริญฐ์ ฟินเวอร์ คนเกิดแต่ละวันจะมีความดวงดีเลเวลไหนกันบ้าง มาดูคำทำนายแม่นๆ พร้อมคำแนะนำกันเลยค่ะ!

ดวงดีรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 1-7 ส.ค. 63

คนเกิดวันอาทิตย์

คนวันอาทิตย์ มีเกณฑ์ที่จะเดินทางไกลค่อนข้างบ่อย ระวังสุขภาพความเหนื่อยล้า และปัญหาที่คั่งค้างอย่าเก็บไปคิดให้รกสมอง จงลุยไปข้างหน้าแล้วจะดีกับตัวเองและคนรอบข้าง ช่วงนี้ทำอะไรให้รอบคอบแล้วว่าระวังไว้ด้วยน่ะจ๊ะ 

คนวันจันทร์ มีการเรียนรู้อะไรใหม่ๆ หรือพบผู้หลักผู้ใหญ่ที่เมตตาคอยให้การสนับสนุน มีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่ง หรือได้งานใหม่ที่ดีรวมถึงความรักและการเงินจะมีโอกาศที่ดีในช่องทางรายได้นะจ๊ะ

คนวันอังคาร มีเกณฑ์มีโชคมีลาภบุญพาวาสนาส่งยิ่งปฏิบัติสวดมนต์ ทำบุญ อธิษฐานขอพรจะสำเร็จ แต่รายรับส่วนใหญ่ก็อาจจะต้องให้ไปกลับครอบครัวบุตรหลานบริวารหรือซ่อมรถซ่อมราได้เหมือนกัน 

คนวันพุธ ช่วงนี้ไอเดียค่อนข้างเยอะหรือบางครั้งยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำโน่นทำนี่รู้สึกภาวะรับผิดชอบค่อนข้างเยอะบางทีก็อยากที่จะปลีกวิเวกอยู่เงียบๆคนเดียวได้เหมือนกันแต่ก็หลีกหนีไม่พ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความรักช่วงนี้มีเกณฑ์ยุ่งวุ่นวายเกี่ยวกับเรื่องชู้สาว หรือรักสามเส้าเข้ามาด้วยก็ต้องระวังนะจ๊ะ 

คนวันพฤหัสบดี ช่วงนี้มีเกณฑ์ที่ได้รับมอบหมายงานจากผู้หลักผู้ใหญ่หรือมีคนแวดล้อมสนับสนุนการงานต่างๆที่ดี ก็ต้องระวังความคิดของตัวเองหรือ ความใจร้อนของตัวเอง จะทำให้ทุกอย่างเสียหายลงได้เพราะฉะนั้นระวังเรื่องของอารมณ์สำหรับสัปดาห์นี้ และสุขภาพโรคเก่ากำเริบ

คนวันศุกร์ หากคิดเริ่มต้นอะไรให้ลุยได้เลย แม้ว่าจะมีอุปสรรค ขอให้อดทนจะประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวัง ทำอะไรอย่าใจร้อนค่อยๆคิดค่อยๆทำจะประสบความสำเร็จ การเงินถือว่าเป็นช่วงของรายรับที่ดีสำหรับสัปดาห์นี้ 

คนวันเสาร์ หากมีการยื่นกู้ธนาคาร มีเกณฑ์จะได้อย่างใจหวัง แต่หากใครมากู้หนี้ยืมสินอย่าเพิ่งให้ยืม ในสัปดาห์นี้ หรือต้องมีเอกสารสัญญาด้วย การเดินทางสำหรับการค้าถือว่าดี แต่ก็ขอให้ควบคุมรายจ่ายด้วยนะ ช่วงนี้เดินทางจะรับทรัพย์ หากเป็นเซลล์หรืองานที่เกี่ยวกับการเดินทางรับทรัพย์รับโชคแน่นอน 

 

-------------------------------------------

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive