รีเซต

ดวงรายเดือน ธันวาคม 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 04 ธันวาคม 2563
  • 1,782

     ต้อนรับเดือนใหม่กับ ดวงรายเดือน ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำเดือนธันวาคม 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และเรื่องเด่นตามดวงวันเกิดของคุณจะมีอะไรบ้าง มาอัพเดทกันเลยค่า

ดวงรายเดือน ธันวาคม 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์

   เป็นเดือนที่แบบว่า เราน่าจะคาดหวังได้ดีมากๆในเรื่องของการเงินครับ ก็นั่นแหละครับ งานช่วงนี้มันพุ่งๆๆ มากๆเลยครับ จะทำอะไรก็หากินได้ง่าย ส่วนเรื่องของการเสี่ยงดวง อันนี้ก็เต็มที่ไปเลยครับ อย่าได้ลังเล ทำได้แบบสบายๆเลย อีกอย่างที่น่าสนใจก็คงจะเป็นเรื่องของความรักที่อาจจะได้เจอคนใหม่ๆเข้ามาแบบงงๆ ก็เป็นดวงที่มีเสน่ห์ดี ใครที่มีแฟนอยู่แล้ว ก็ไม่ต้องเครียดครับ ช่วงนี้ดี 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

  โอ้ว ช่วงนี้ดวงเรื่องงานกำลังพุ่งๆครับ มีอะไรมาให้ทำแบบ เยอะ ไม่น่าจะได้พักเท่าไร แต่รวมๆในเรื่องของเงินกับงานเนี่ยออกมาดีมากๆเลย ถ้าอยากจะเริ่มกิจการอะไรเนี่ย ก็ทำได้ดีครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย เรื่องความรักก็จะเรื่อยๆมากครับ ไม่ได้พัฒนาอะไรมาก ละก็ไม่ได้มีปัญหาด้วย ก็จัดว่าดีนะครับ สบายใจได้เลย ส่วนเรื่องสุขภาพ ช่วงนี้ดีขึ้นครับ ไม่ได้มีเรื่องการป่วยหรืออุบัติเหตุอะไรเลย

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

   ช่วงนี้มีเสน่ห์ใช้ได้เลยนะครับ คนเข้าหาเยอะ แบบเยอะแยะ จะคุยอะไรกับใครก็สบายๆครับ กับน่าจะมีเรื่องคบซ้อนมาบ้าง ก็คบซ้อนฝั่งเรานี่แหละครับ แย่จริมๆเลย ส่วนเรื่องของการเงิน มีดวงใช้จ่ายเยอะครับ เก็บเงินไม่น่าได้เท่าไรหรอก เห้ออ ส่วนเรื่องของงาน เราจะได้รับความช่วยเหลือจากคนอื่นมากขึ้นเรื่อยๆ แบบคนรอบข้างค่อนข้างจะเป็นมิตรกับเรามากเป็นพิเศษครับ ใครที่เคยมีปัญหากันมา ก็จะไม่มีปัญหาครับ ช่วงนี้ดีเลย

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

  มีดวงเรื่องการได้เงินพิเศษเงินก้อนเข้ามาเรื่อยๆเลยนะครับ เป็นเดือนที่แบบว่า อะไรๆก็ดีนะ แค่เรื่องเงินนะครับ แต่เรื่องความรักหรือเรื่องคนรอบข้างเนี่ย เราจะโดนเอาเปรียบ หรือมีเรื่องปิดบังเราเยอะไปนิดนึง ควรจะระวังคนรอบข้างเยอะเป็นพิเศษเลยล่ะครับ ส่วนเรื่องของสุขภาพ ก็ออกมาดีนะครับ ไม่ได้ป่วยอะไรหรอก จัดว่าแข็งแรง แข็งแกร่ง

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

    ดวงความรักรวมๆมันก็ดีขึ้นเรื่อยๆนะครับ มีดวงในการได้พัฒนากับคนที่เราคุยๆอยู่ได้ดีมากๆครับ แถมใครที่โสดๆอยู่ ก็มีดวงได้เจอคนที่เราเห็นแล้วรู้สึกว่าทำไมถูกใจจัง แต่งเลยมั้ย อะไรแนวๆนี้ ส่วนเรื่องการเงินก็จะเรื่อยๆครับ ไม่ได้ดีแบบวูบวาบเหมือนดวงความรัก ก็มีใช้ไปเรื่อยๆ สุขภาพนี่น่าจะดีสุดเลยครับ ไม่มีดวงในการป่วยเลย ช่วงนี้เป็นช่วงที่ดี

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

  ช่วงเดือนนี้มีดวงที่จะสมหวังได้ในหลายๆเรื่องครับ โดยเฉพาะใครที่อยากจะมีลูก ก็ขอยินดีด้วยครับ มีดวงที่จะมีลูกนะครับช่วงนี้ ความรักจัดว่าสมหวังได้ดี อยากแต่งงานก็ได้แต่ง แต่จะไม่ได้มีเรื่องคนเก่าๆกลับมาเท่าไรเท่านั้นเอง ส่วนเรื่องงานกับเรียนออกมาดีครับ พัฒนาได้ดี เรื่องการเงินก็ดีเยี่ยมเหมือนกัน เสี่ยงดวงได้บ้าง ไม่มีปัญหาอะไร สุขภาพแข็งแรงดีครับ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

  มีดวงในการได้คุยกับคนเก่าๆสูงมากครับ ซึ่งกลับมาแล้วก็มีโอกาสได้คบละก็พัฒนาได้ดีครับ ยินดีด้วยนะครับ ส่วนใครที่กำลังๆคุยๆหรือดูใจกันอยู่ อันนี้เนี่ย ก็พัฒนาได้ดีเหมือนกันครับ ดวงความรักนี่พุ่งแรงจริงๆ การงานการเงินก็ออกมาดีนะครับ มีดวงได้เงินพิเศษมาจากผู้สูงอายุด้วย ดวงเรื่องสุขภาพก็จัดว่า ดีขึ้นแบบไม่ได้มีปัญหาอะไร ช่วงนี้ดีครับ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

   เราน่าจะกลายเป็นเด็กดื้อหรือเด็กเอาแต่ใจในสายตาคนรอบข้างครับ ก็เพราะว่าช่วงนี้ เราอาจจะดูทำตัวงอแง หรือไม่ได้มีเหตุผลอะไรมากเท่าไร แต่คนรอบข้างก็จะยังจะเอาใจเราเรื่อยๆ เห้อ แย่ๆๆ ดวงความรักดีแบบไม่มีเหตุผลแน่ๆครับ ใครอยากมีลูกก็มีดวงได้ดี ส่วนเรื่องของงานกับเงินก็ กลางๆครับ เหมือนเรายังไม่ได้ใส่ใจมากเท่าไร สุขภาพดีแข็งแรงครับ


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล