รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน รายสัปดาห์ 27 ส.ค. - 2 ก.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 27 สิงหาคม 2561
  • 5,781 45

 

     ดูดวง ประจำสัปดาห์นี้กันรึยังคะสาวๆ มาอ่าน ดวงการเงิน การงาน รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 27 ส.ค. - 2 ก.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา กันค่า สัปดาห์นี้ดวงใครจะเด่นเรื่องอะไร มาเช็คกันเล้ยยย

     สำหรับดวงสัปดาห์นี้ คนเกิดวันจันทร์ การเงินยังไม่คล่องตัวค่ะ เพราะสัปดาห์นี้จะมีเรื่องเดือดร้อนใจกะทันหัน ทำให้ต้องรีบหาเงินไปอุปถัมภ์คนใกล้ตัวหรือคนในครอบครัวด้วยความจำเป็นบางอย่าง ส่วนเรื่องงานคนเกิดวันอังคารได้เฮแล้ว! เพราะมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือได้งานใหม่สมใจ ยินดีด้วยนะคะ และสำหรับดวงความรัก คนเกิดวันพุธ คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่ อาจจะเป็นเพื่อนเก่า หรือคนอายุน้อยกว่า โดยมีแม่สื่อแนะนำให้รู้จัก และคนเกิดวันอื่นดวงสัปดาห์นี้จะเป็นยังไงบ้าง มาอ่านด่วนๆ เลยค่า

 

คนเกิดวันจันทร์

การเงิน
จะมีเรื่องเดือดร้อนใจกะทันหัน ทำให้ต้องรีบหาเงินไปอุปถัมภ์คนใกล้ตัวหรือคนในครอบครัวด้วยความจำเป็นบางอย่าง ดีที่ปลายสัปดาห์ยังพอมีเงินเข้ามา ทำให้สถานการณ์การเงินดีขึ้น

การงาน
เหนื่อยกับการต้องทำงานหลายบทบาทในเวลาเดียวกัน เรียกว่าอันนี้ยังไม่ทันเสร็จ เจ้านายก็มอบหมายงานใหม่มา จนคุณทำแทบจะไม่ทัน นอกจากนั้นมีเกณฑ์เดินทางไกลอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย

ความรัก
คนโสดยังสับสนอยู่ว่าจะเดินหน้าหารักต่อไป หรือจะอยู่เป็นโสดดี แต่สุดท้ายจะมีคนมาทำให้คุณหวั่นไหวจนได้ จนคุณเริ่มเปิดใจ ด้านคนมีคู่ ปัญหาที่เคยระหองระแหงจะลดน้อยลง เพราะคนรอบข้างช่วยเป็นกาวประสานใจ

 

คนเกิดวันอังคาร

การเงิน
จะมีรายได้เข้ามาหลายทาง จนคุณยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ นอกจากนั้น มีแววเจอคนชักชวนให้นำเงินไปลงทุนบางอย่าง แต่คุณยังไม่มั่นใจว่าจะทำเองคนเดียวหรือมีหุ้นส่วนดีไหม

การงาน
โชคเข้าข้าง จะได้ผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ ทำให้คุณมีโอกาสแสดงฝีมือ มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือได้งานใหม่สมใจ ยินดีด้วยนะ

ความรัก
คนโสดเจอแต่คนเข้ามาแบบไม่ประสงค์ดี ไม่จริงใจเท่าไหร่ คุณเลยหน่ายจะมีความรัก ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์ทะเลาะกันเพราะความเห็นไม่ตรงกัน คุณอยากทำอีกอย่าง แต่แฟนอยากทำอีกอย่าง กลายเป็นบาดหมางใจกันจนได้

 

คนเกิดวันพุธ

การเงิน
รู้สึกมีเงินเท่าไหร่ก็ไม่พอใช้ เพราะคุณใช้จ่ายเก่งเหลือเกิน ไม่ค่อยคิดหน้าคิดหลัง นอกจากนั้น ระวังเจอคนมาตุกติกเรื่องเงินทอง เช่น ยืมเงินไม่คืน หรือให้เงินไม่ครบ

การงาน
จะโดดเด่นเรื่องการประมูล การแข่งขันต่างๆ ดังนั้นใครที่ไปประมูลงานที่ไหน หรือสมัครใครอะไรเอาไว้ คุณก็จะมีภาษีดีกว่าคนอื่น นอกจากนั้น ยังจะมีคนแนะนำงานจ็อบพิเศษมาให้คุณด้วยล่ะ

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่ อาจจะเป็นเพื่อนเก่า หรือคนอายุน้อยกว่า โดยมีแม่สื่อแนะนำให้รู้จัก ด้านคนมีคู่ เป็นคุณเองที่เข้าใจในตัวแฟนมากขึ้น ทำให้ปรับตัวเข้าหาเขาได้ นอกนั้นมีเกณฑ์ชวนกันไปทำบุญและไปเที่ยวด้วยกัน

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเงิน
มีโชคลาภจากผู้ใหญ่ ซึ่งอาจจะมาในรูปแบบเงินทองหรือของกำนัลมีค่าก็ได้  นอกจากนั้นคนรอบข้างยังสนับสนุนไอเดียใหม่ๆ เพื่อให้คุณหาเงินได้มากขึ้นด้วย

การงาน
คุณทำงานได้ดี จนเจ้านายชม แต่เสียแต่ว่าเข้ากับเพื่อนร่วมงานไม่ค่อยได้ ระวังเขาจะนำปัญหาเดือดร้อนใจมาให้ เช่น สร้างข่าวลือเท็จหรือแอบนินทาคุณ ทำคุณเสียความรู้สึก แนะนำให้ปล่อยวางดีกว่า

ความรัก
คนโสดสนุกกับการเดทหนุ่ม มีโอกาสได้รู้จักคนใหม่ๆ ได้สานต่อความสัมพันธ์กันจนคุณกระชุ่มกระชวย ด้านคนมีคู่ ปลื้มว่าแฟนทรีตคุณดี เดี๋ยวพาไปเที่ยว เดี๋ยวให้ของขวัญ

 

คนเกิดวันศุกร์

การเงิน
รู้สึกว่าหาเงินได้เท่าไหร่ เงินก็ออกไปอย่างรวดเร็ว มีแต่รายจ่ายเพียบ นอกจากนั้นมีเกณฑ์ใช้จ่ายเพื่อสุขภาพและการดูแลตัวเองเป็นพิเศษด้วย

การงาน
มีโอกาสได้ทำงานเป็นทีมกับคนรอบข้าง ได้ไปร่วมงานสังคมที่สำคัญ  แถมเจ้านายก็ยอมรับคุณกว่าเดิม คุณจึงสนุกกับการทำงานมากขึ้น แต่แนะนำว่าอย่าทำตัวเหลิงมากนัก เพราะมีคนหมั่นไส้และจ้องหาเรื่องเล่นงานคุณอยู่

ความรัก
คนโสดชอบใช้แต่ความรู้สึกตนเอง ทำให้บ่อยครั้งหลงรักคนผิด แล้วก็ต้องมานั่งเสียใจอยู่คนเดียว ด้านคนมีคู่ เริ่มเห็นข้อเสียของแฟนที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน จึงยอมรับไม่ค่อยได้ และคิดว่าจะไปรอดกันไหมเนี่ย

 

คนเกิดวันเสาร์

การเงิน
มีเกณฑ์ทำธุรกรรมการเงินที่สำคัญ แต่ระวังเอกสารไม่พร้อมหรือมีปัญหาอย่างใดอย่างหนึ่ง ทำคุณเดือดร้อน ดังนั้นรอบคอบดีที่สุด

การงาน
สถานการณ์รอบข้างดูอึมครึม ระวังไปได้ข่าวไม่ดี หรือข่าวที่กระทบกับหน้าที่การงานของคุณ ดูสถานการณ์ไม่ค่อยมั่นคงเท่าไหร่  มีแววเจอคนเลื่อยขาเก้าอี้ คุณเลยเริ่มวางแผนหาทางหนีทีไล่ไว้แล้ว

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่ แต่เสียดายว่าเป็นรักซ้อน เพราะอีกฝ่ายยังมีพันธะตัดไม่ขาดอยู่ ด้านคนมีคู่ อยากจะเคลียร์กับแฟนตรงๆ แต่ก็ใจไม่กล้าพอ เพราะคุณยังสับสนและกลัวรับความจริงไม่ได้

 

คนเกิดวันอาทิตย์

การเงิน
มีเกณฑ์ได้โชคลาภอย่างใดอย่างหนึ่ง ถ้าไม่ใช่เงินทอง ก็ได้ของมีมูลค่า ได้มรดกตกทอดจากผู้ใหญ่ แต่ก็ไม่วายปวดหัวกับคนรอบข้าง ที่ต้องการมาจุ้นจ้านเรื่องการใช้เงินของคุณเอง

การงาน
คุณจะมีไอเดียใหม่ๆ ในเรื่องงาน และสิ่งนี้เองจะเป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญในอนาคต คุณจะสามารถต่อยอดการงานไปได้ จนสามารถพบทางใหม่ที่คุณชอบมากขึ้น

ความรัก
คนโสดเจอคนเจ้าชู้มาจีบ จนคุณรำคาญใจ คนที่ชอบไม่เข้ามา คนเข้ามาก็ดันยังไม่ใช่เสียงั้น ด้านคนมีคู่ แฟนทำตัวให้คุณไม่เชื่อมั่น คุณเลยเริ่มวางแผนถอยห่าง เพราะเบื่อที่มองไม่เห็นอนาคตข้างหน้าด้วยกัน

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!
TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net