รีเซต

ดาวอังคารย้าย ส่งผลอย่างไรต่อดวง 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

  • 28 กันยายน 2562
  • 8,686 11

     ดวงชะตาของชาว 12 ราศีตั้งแต่วันนี้ - 10 พ.ย. 2562 เป็นเช่นไรเมื่อ ดาวอังคารย้าย จะส่งผลกระทบในด้านการเงิน การงานอย่างไร วันนี้โหรชี้ชัด จะมาเผยให้ทุกคนได้รู้กันค่า

     พระอังคารเรืองฤทธามหาจักร เทวาผู้พิทักษ์หรือเทพทำลายล้าง!?


     เรามักจะคุ้นเคยกับ “ดาวราหู” แล้วก็มักจะคุ้นหูกับ “ดาวเสาร์” ที่เป็นดาวนำมาซึ่งความทุกข์ยากลำบากกายใจ แต่ยังมีดาวอีกหนึ่งดวงที่อยู่ในกลุ่มดาวร้ายดาวแรง นั่นก็คือ “ดาวอังคาร” ดวงดาวที่รับหน้าที่นำพามาซึ่งเหตุไม่คาดฝัน อุบัติเหตุอุบัติภัย การผ่าตัดเสียเลือดเนื้อ และการทะเลาะวิวาท โดยตรง

     “ดาวอังคาร” ที่ส่องแสงตามการเคลื่อนย้ายในแต่ละเรือนภพสิบสองราศี ก็จะมีความเข้มข้นส่งผลหนักเบาไม่เท่ากัน แต่คราวนี้ “ดาวอังคาร” ได้โคจรเข้าสู่ตำแหน่งมาตรฐานเรืองฤทธิ์ทรงศักดา “มหาจักร” ซึ่งก็เป็นที่น่าสงสัย,น่าสนใจ,และสมควรแก่การระมัดระวังให้มาก เนื่องจาก “ดาวอังคาร” เปรียบเสมือนดาวนักรบ “ผู้พิทักษ์” แต่เมื่อครองตำแหน่งมหาจักร “ผู้พิทักษ์” ก็อาจกลายเป็น “ผู้ทำลาย” ได้เช่นกัน ... จากนี้เรามารับข้อมูลประกอบไอเดียการดำเนินชีวิตของคนสิบสองราศีกันนะครับ (ช่วงนี้จนถึง 10 พย. 62)

 

     หมายเหตุ : บทความนี้ เจาะจงทำนายเฉพาะดาว นำเสนอข้อมูลความเป็นไปได้ตามหลักการพยากรณ์โดยสังเขปย่อ ไม่ได้เจาะลึกระบุตัวตนถึงดวงใคร ทุกท่านจึงสามารถและสมควรอ่านไปทั้งลัคนาและราศีเกิด /// เป็นการทำนายโดยอ้างอิงตำราและหลักสถิติ ควรใช้ตรรกะและวิจารณญาณในการรับข้อมูล

 

ราศีเมษ

     หลายสิ่งอย่างรอบตัวช่างดูขัดหูขัดตาเคืองอารมณ์ หงุดหงิดง่าย ทำสิ่งหนึ่งประการใดก็มักมีอุปสรรคอย่างที่ไม่ควรมี ไร้ความช่วยเหลือไม่พอ ยังจะมีคนมาขัดขวางเสียอีก สุ่มเสี่ยงต่อการวิวาทกับใครต่อใครได้ง่าย แต่ข้อดีก็คือ การทำงานในช่วงนี้แม้ไม่ถูกใจคน แต่ผลงานดีเด่นชัดเจน เป็นผลดีในภายหน้า ระวังมีปัญหากับเครื่องจักรและของมีคม

 

ดาวย้าย อังคารย้าย

ราศีพฤษภ 

     บุตรหลานบริวารลูกน้องสร้างความเสียหายโดยประมาท บังเกิดปัญหากับคนอายุน้อยที่นำพาเรื่องร้อนรุ่มกลุ้มใจมาถึงตัว มีเกณฑ์แห่งการได้ทรัพย์แต่ก็ต้องเสียไปกับสิ่งที่ต้องจ่ายมากกว่า ควรระวังประเด็นดราม่า “เด็กมันยั่ว” อาจสร้างความเสื่อมเสียให้กับชื่อเสียงที่สะสมมาตลอดได้

 

ราศีมิถุน 

     กิจกรรมภายในบ้านเรือนครอบครัวที่ต้องบริหารจัดการเข้าคิวให้สะสางเพียบ ระวังของใช้ในบ้านที่ถูกเก็บไว้บนที่สูงจะตกใส่หัวหรือวางเกะกะจนสะดุดได้เลือด ต้องลดละปรับอารมณ์ในการสื่อสารกับคนรอบข้าง โดยเฉพาะกับคนที่เราควรเคารพนับถือ อาจมีการซ่อมแซมรถยนต์,บ้านเรือน,มุ้งลวด,เหล็กดัด

 


ราศีกรกฎ 

     ระวังกระทบกระทั่งกับพี่น้องเพื่อนสนิท เกิดความเข้าใจผิด อย่ารีบเชื่อในข่าวสารที่ได้รับมาแบบลอยๆ ควรระมัดระวังการออกความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ เพราะอาจบานปลายกลายเป็นประเด็นที่เคลียร์จบยาก รอบคอบตรวจทานเอกสาร ภารกิจการงานค่อนข้างหนัก ถูกล้อมกรอบด้วยความขัดแย้ง

 

ดาวย้าย อังคารย้าย

ราศีสิงห์

     ผลประโยชน์มาพร้อมกับความขัดแย้ง,การแก่งแย่งแข่งขัน อาจเกิดความบาดหมางในทางธุรกิจกันมาจากข้อสัญญาหรือเอกสารการตกลง แต่ก็เป็นช่วงที่เหมาะสำหรับการทำงานเชิงรุก ควรกางเขี้ยวเล็บเข้าจัดการเพื่อรวบรัดจบสรุปงานอย่างรวดเร็วแบบไม่ให้คู่แข่งหรือคนจ้องขัดขาฝ่ายอื่นๆ ตั้งหลักได้ทัน

 

ราศีกันย์ 

     ความมุ่งมั่นอยากเอาชนะในการแข่งขันจัดได้ว่ามาเต็มถัง ยิ่งมีความเพียร ช่องทางแห่งบุญก็ยิ่งเปิดกว้างขึ้นเรื่อยๆ แต่สิ่งที่ควรควบคุมระวังก็คือ อารมณ์ความแรงที่มากเกินไปของเรา ความเร่งร้อนอาจเปลี่ยนเป็นอุปสรรค เจ็บตัวเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย การขับยวดยานต้องตั้งสติใจเย็น เมื่อโมโหอย่าขับรถ

 

ราศีตุลย์ 

     ข้อดีคือ มีความมุ่งมั่นในการกอบโกยทรัพย์สินได้อย่างอิ่มๆในทางลับ มีกิจการงานการตกลงในทางลับ ระวังเหตุขัดข้องเฉพาะหน้าจะนำพาสู่ความขัดแย้งบานปลาย ต้องพยายามจำกัดวงปัญหาตัดไฟอย่าให้ลุกลาม จะได้สานสัมพันธ์ลึกซึ้งกับคนต่างเพศ แต่อะไรที่เกิดแบบเฉพาะหน้า จำเป็นต้องรอบคอบ

 

ราศีพิจิก 

     มีกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ ความขัดแย้งแข่งขันนำมาซึ่งผลกำไร บังเกิดผลประโยชน์จากการทำงานแบบไม่รอตั้งรับ ต้องขยับรุกคืบยึดพื้นที่แบ่งเค้ก แต่ทั้งหมดก็จะมาพร้อมกับความขัดแย้งขุ่นเคืองในจิตใจ พี่น้องมิตรสหายทำให้เสียทรัพย์ มีโชคจากของเก่า,ยานพาหนะ,ตั๋วเดินทาง, บัตรคิวรพ.

 

ราศีธนู 

     เมื่อเป็นเรื่องงานจะเปลี่ยนเป็นคนละคน รู้สึกถึงความคึกคัก มีความมุ่งมั่นในการต่อสู้แข่งขันเพื่อให้ได้มาในสิ่งที่ต้องการ มีความดุดันในการทำงาน อาจเลยเถิดไปเป็นความก้าวร้าวถกเถียงเอาชนะเพื่อให้ได้ผลลัพธ์อันเป็นเลิศ สิ่งพึงระวังคือ เรายังอยู่ในจังหวะดวงที่ต้องอยู่เบื้องหลัง อย่าออกตัวแรงนัก

 

ราศีมังกร

     มีโชคอันอุดมจากการติดต่อ,ประสานงาน มีความสำเร็จจากการเคลื่อนไหวเดินทางในทุกระยะ แต่ไม่ใช่โชคแบบบุญหล่นทับ โชคจะมาเมื่อมีความมุ่งมั่นตั้งใจในการไขว่คว้าเท่านั้น สิ่งที่ควรระวังก็คือ ให้ตรวจสภาพพาหนะใช้เดินทางให้พร้อมใช้งานสมบูรณ์ กำหนดการสำคัญอาจถูกทำให้ล่าช้าคลาดเคลื่อน

 

ราศีกุมภ์ 

     อยู่ในช่วงดวงตก มีปัญหากับสายงานข้าราชการ มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้บ่อยกว่าปกติ เจ็บตัวง่ายกว่าที่เคย ควรงดเว้นในการเดินทางไปยังสถานที่เสี่ยงโดยไม่จำเป็น ลดละเครื่องดื่มมึนเมา ถ้าต้องขับรถเดินทางต้องพักผ่อนให้เพียงพอ อย่าจีบใครมั่วซั่วจะเจอตอได้โดยง่าย หรืออาจมีเหตุที่ต้องผ่าตัด

ราศีมีน 

     มีการสานสัมพันธ์ระหว่างบุคคลหรือทำสัญญาอย่างปุบปับตั้งตัวไม่ติด มีการปรับตำแหน่งใหม่, ได้งานใหม่,งานเยอะขึ้น,รายได้เพิ่มขึ้น พบคนต่างเพศสายรุกแบบถึงเนื้อถึงตัว,ถึงอกถึงใจ,ถึงพริกถึงขิง ข้อควรระวัง เกิดคู่กรณีมาชวนทะเลาะวิวาทหาเรื่องแบบไม่เป็นเรื่อง ระวังมือถือพัง กระเป๋าสตางค์หาย

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

วิธีเสริมดวงชะตาช่วงดาวอังคารมหาจักร โดย โหรชี้ชัดหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล