รีเซต

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน 2564 โดยพิมพ์พรร

  • 21 เมษายน 2564
  • 75

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านที่เดินทางไกลจะได้ลาภ โดยเฉพาะท่านที่เดินทางกับครอบครัว จะมีผู้แนะนำสินค้าราคาหรูหราราคาแพงแก่ท่าน ซึ่งไม่มีประโยชน์อะไรใดๆ ทั้งสิ้น นอกจากท่านซื้อมาแล้วได้หน้าได้ตากับเพื่อนฝูงคนรู้จักเท่านั้นเอง การเดินทางท่องเที่ยวกับเพื่อนฝูงใหม่ๆ อาจไม่สนุก เพราะเกิดวิวาทกันระหว่างทาง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านแสดงความคิดเห็นเกี่ยวแก่ผู้อื่นโดยวาจาหรือลายลักษณ์อักษรก็ตาม อาจเกิดเป็นคดีความขึ้นได้โดยท่านไม่มีเจตนาร้ายแรงใดๆ วิสัยทัศน์ไม่ค่อยชัดเจน คนใกล้ชิดจะทำอะไรโดยไม่บอกกล่าว ซึ่งบางทีก็เป็นอันตรายได้ มีผู้นำของเก่ามาขายให้ในราคาถูก เพราะเป็นของปลอมหรือของไม่สุจริตนัก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านอาจเดินทางไกลด้วยใจที่สงบ อาจเดินทางไปถือศีลกินเจหรือเข้าค่ายพัฒนาจิตใจต่างๆ ในต่างจังหวัด ซึ่งท่านจะปฏิบัติได้ผลดีในช่วงก่อนวันที่ 20 มิถุนายนนี้ หลังจากนั้นไปแล้วท่านควรชะลอไปก่อน เพราะดาวพฤหัส(๕) ในเรือนศุภะของท่านจะเดินถอยหลัง ทำให้มีอุสรรคในการศึกษามากกว่าปกติ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านมีการตัดสินใจที่เหมาะสมในเรื่องการงาน เพราะมีเพื่อนฝูงและญาติมิตรให้คำแนะนำที่ดีแก่ท่านอยู่เสมอ จะมีงานดีๆ เข้ามารุมล้อมท่าน และท่านก็อยากทำโน่นทำนี่ไปเสียทั้งหมด อาจถูกสุนัขหรือแมวที่เป็นสัตว์เลี้ยงในบ้านของท่านเองกัด ไม่ควรเล่นกับสัตว์ดุร้ายถึงแม้จะไม่มีเขี้ยวหรือมีพิษก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะมีผู้พยายามมาขออาศัยบ้านท่านเป็นเรือนหอ ซึ่งควรระวังคดีพรากผู้เยาว์ไว้ด้วย จะมีงานรื่นเริงภายในบ้านของท่าน หรือมีญาติสนิทมิตรสหายมาเยี่ยมเยือน จะได้เดินทางไกลท่องเที่ยวไปในสถานที่สำคัญทางวิทยาศาสตร์หรือสถานที่ที่เกี่ยวกับการสื่อสารต่างๆ เช่น สถานีโทรทัศน์หรือสำนักพิมพ์

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านมีโอกาสได้ทำความดีความชอบไว้กับผู้ใหญ่ของคู่หมั้นคู่สมรส ถ้าซื้อรถใหม่ป้ายแดงจะถูกติฉินนินทา ทั้งๆ ที่ไม่รู้เรื่องรายได้การเงินของท่าน ไม่ควรลงทุนใดๆ ไม่ว่าในรายเล็กหรือใหญ่ก็ตาม การท่องเที่ยวหรือกิจการเกี่ยวแก่ทางไกลมักมีเรื่องไม่จริงปะปนอยู่ด้วย บริวารที่จากไปไกลๆ จะกลับมาหา

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านได้เที่ยวเตร่สนุกสนานกับคู่หมั้นคู่สมรส การใช้จ่ายของท่านระยะนี้เป็นเรื่องของครอบครัวและที่พักอาศัย เช่น ปรับปรุงตกแต่งบ้านช่องห้องหอ หรือการเลี้ยงอาหารราคาสูงภายในครอบครัว คุณงามความดีที่ท่านทำไว้จะกลับมาให้ผลดีแก่ท่านในด้านสเน่หามหานิยม จะเนื้อหอมจนหัวกระไดไม่แห้ง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะหาผลประโยชน์จากคู่หมั้นคู่สมรสจนเกินควร เป็นเหตุให้ถูกติฉินนินทา หรือมีความขัดแย้งกับคู่หมั้นคู่สมรสในเรื่องลาภผลประโยชน์ได้ หรืออาจถูกคนรักว่ากล่าวเรื่องการใช้จ่ายเงินทองที่เขาคิดว่าท่านสุรุ่ยสุร่าย ไม่ควรรับทวงหนี้สินให้แก่ผู้อื่นไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามนอกจากเป็นงานประจำของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านได้เข้าอยู่ในสมาคมหรือหมู่คณะที่มีความรู้ความสามารถขั้นสูง และเป็นหมู่คนที่จะเจริญรุ่งเรืองต่อไป ไม่ควรรีบด่วนตัดสินความผิดของผู้อื่นโดยไม่มีข้อมูลเพียงพอ จะถูกขอยืมเงินก้อนใหญ่โดยที่ท่านไม่เต็มใจนัก ทางที่ดีท่านควรเอาไปลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ จะดีกับท่านมากกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านที่มีแผนจะปีนป่ายขึ้นที่สูงหรือทำอะไรก็ตามที่เป็นการเสี่ยงควรงดเว้นโดยเด็ดขาด ใครเขาวิวาทกันท่านไม่ควรทำตัวเป็นคนกลาง หรือเข้าไปอยู่ท่ามกลางความขัดแย้งของใครๆ อาจเผชิญกับเล่ห์กลจากผู้ที่ท่านคิดว่าเขาจริงใจ ไม่ควรลงโทษบริวารด้วยอารมณ์ เพราะเขาเป็นพวกเจ้าคิดเจ้าแค้นอาฆาต

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านจะมีฐานะการเงินดีขึ้นอย่างรวดเร็ว ผู้ที่รู้ว่าท่านมั่งมีขึ้นก็พยายามกู้ยืมอย่างทรหด ผู้ที่คิดว่าท่านยากจนก็ดูถูกดูหมิ่น แต่ท่านจะมีรายจ่ายที่ไม่จำเป็นหลายรายการ ผู้ใหญ่จะใช้ให้ทำงานที่ท่านไม่ถนัดเอาเสียเลย ซึ่งท่านอาจทำมันไม่สำเร็จด้วย การติดต่อสื่อสารกับชาวต่างชาติอาจผิดพลาดเสียหายได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านได้เงินสดก้อนหนึ่งในแบบลาภลอยจากหลายทาง แต่ถ้าไม่ตั้งสติให้ดีอาจใช้จ่ายมากจนเกินกว่าที่ได้มา โดยเฉพาะสิ่งของที่ไม่ควรจะซื้อ หรือผู้ที่บริหารเงินแทนท่านนำไปลงทุนจนไม่มีเหลือ จะมีผู้อาสาขุดดินฝังท่อในบ้านท่านใหม่ ซึ่งกลับจะเป็นการเสียหายหนักยิ่งขึ้น ระวังของเก่าของท่านจะสูญหาย