รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 8-14 พฤศจิกายน 2563 โดย Fairy Tarot

  • 08 พฤศจิกายน 2563
  • 649

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: ใจพร้อมลุยกับเรื่องงานมาก ๆ แต่ด้วยสภาพแวดล้อมที่อยู่รอบตัวเรายังไม่เอื้ออำนวย หรือเพื่อนร่วมงานก็ยังไม่พร้อมที่จะซัพพอร์ตเราเท่าไหร่นัก จนเราแอบรู้สึกท้อ

การเงิน: การเงินไม่ขาดมือ มีเงินให้ใช้เข้ามาเรื่อย ๆ นะจ๊ะ

คนโสด: ในใจตอนนี้ยังไม่พร้อมที่จะเปิดใจให้กับใคร กลัวผิดหวังหรือเสียใจแบบครั้งก่อน

คนมีคู่: ช่วงนี้คนรักไม่ค่อยมีเวลาให้กับเราสักเท่าไหร่ แต่เราก็อย่ากังวลหรือคิดมากไปเลยนะคะ เพราะที่เค้าไม่มีเวลาให้กับเราเป็นเพราะเรื่องงานเท่านั้น ไม่มีเรื่องอื่นนะ

สุขภาพ: บาดเจ็บเล็ก ๆ น้อย ๆ จากความประมาท

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: ช่วงนี้โฟกัสเรื่องงานอย่างเดียวเลย ไม่ค่อยสนใจเรื่องของคนอื่นสักเท่าไหร่ แบบมุ่งมั่นตั้งใจทำงานอย่างเดียว มีโอกาสที่สิ้นปีนี้จะได้รับโบนัสเพิ่มด้วยนะจ๊ะ

การเงิน: การเงินลงตัวมาก ๆ มีเกณฑ์ที่จะลงทุนหรือซื้อสลากเก็บเอาไว้

คนโสด: ช่วงนี้เนื้อหอม มีคนเข้ามารุมจีบไม่ต่ำกว่า 2 คนเลยนะจ๊ะ เราจะตกอยู่ในสถานการณ์ที่ว่ารักพี่เสียดายน้องเลยนะจ๊ะ ยังไงก็ดูดี ๆ ด้วยนะ เพราะมีเกณฑ์ที่คนมีแฟนแล้วจะเข้ามาจีบเรา

คนมีคู่: ความรักช่วงนี้ลงตัวมาก ๆ เข้าอกเข้าใจซึ่งกันและกัน คอยช่วยเหลือและดูแลกันในทุก ๆ เรื่อง

สุขภาพ: สุขภาพร่างกายแข็งแรง บางคนอาจเป็นออฟฟิศซินโดรม

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน: การงานในสัปดาห์นี้เราสามารถคอนโทรลหรือจัดการเรื่องงานได้อย่างลงตัวสุด ๆ ไปเลย ในบางคนทำงานล่วงเวลาหรือทำโอทีเพิ่มเติม เลิกดึกหน่อยนะ

การเงิน: ในภาพรวมด้านการเงินถือว่ายังหมุนได้ดีอยู่นะคะ แต่สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาด้านการเงิน จะได้รับความช่วยเหลือจากคนที่อายุน้อยกว่านะ

คนโสด: มีโอกาสที่คนอายุมากกว่าเข้ามาจีบนะจ๊ะ และจะได้พัฒนาความสัมพันธ์ในระยะยาวอีกด้วย

คนมีคู่: ความรักในสัปดาห์นี้ตัวเราจะวีน เหวี่ยงใส่คนรักแบบสุดฤทธิ์ไปเลยนะ แต่...คนรักก็เข้าใจและไม่ถือโทษโกรธเราเลยแม้แต่นิดเดียว คนรักแบบนี้หาได้ที่ไหนเนี่ยย

สุขภาพ: สุขภาพร่างกายแข็งแรง

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: ในช่วงสัปดาห์นี้การงานค่อนข้างเหนื่อย ด้วยความที่เรามุ่งมั่นและตั้งใจทำงานมาก ๆ แต่ผลงานของเรากลับไม่เป็นอย่างที่ใจหวัง จนทำให้เรารู้สึกเฟล ๆ กับเรื่องงานพอสมควร

การเงิน: ด้านการเงินช่วงนี้ต้องระวังไว้มาก ๆ เลยนะ มีโอกาสที่เราจะหมุนเงินไม่ทันจนถึงขั้นต้องกู้ยืมหรือขอยืมคนอื่น และยังมีโอกาสที่จะถูกโกงเงินได้ด้วยเช่นกันนะ

คนโสด: คนโสดสัปดาห์นี้ชะลอเรื่องของความรักไปก่อนดีกว่า เพราะมีโอกาสที่เราจะเจอความรักที่ไม่สมหวัง หรือในบางคนยังยึดติดกับรักครั้งเก่า คนคุยเก่าอยู่ ไม่เปิดโอกาสให้ใครเข้ามาในช่วงสัปดาห์นี้นั่นเอง

คนมีคู่: ช่วงนี้ความรักภาพรวมถือว่าลงตัวดีนะคะ แต่...ในบางช่วงก็ไม่ค่อยใส่ใจหรือดูแลคนรักสักเท่าไหร่นะ ระวังคนรักแอบมีเคือง ๆ หรือน้อยใจเราบ้างนะคะ

สุขภาพ: สุขภาพร่างกายแข็งแรง 

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: ช่วงนี้มีโอกาสที่เราจะทะเลาะหรือโต้เถียงกับเพื่อนร่วมงาน เกิดจากความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันและหาข้อสรุปไม่ได้สักที เลยทำให้มีโอกาสที่งานของเราจะไม่เสร็จทันเวลานะคะ ซึ่งเราควรลงแรงทำงานให้ดีที่สุดก็พอ ส่วนปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายไปได้เอง

การเงิน: มีโอกาสที่เราจะได้เงินไม่ครบตามสัญญาหรือตามข้อตกลง ส่วนสถานการณ์ทั่วไปการเงินรายรับและรายจ่ายเท่ากัน เหลือเก็บเพียงนิดหน่อยเท่านั้น

คนโสด: มีโอกาสพบคนที่ถูกใจ เกิดจากการเชียร์หรือแนะนำจากเพื่อนฝูง แต่ด้วยตัวเราค่อนข้างจะกังวลหรือยังไม่ชินกับการที่จะมีความรัก เพราะปิดกั้นหัวใจมานาน

คนมีคู่: ช่วงนี้ความสัมพันธ์จะดูราบเรียบไม่ค่อยหวือหวากันสักเท่าไหร่ เลยทำให้ความรักดูจืดจางไปบ้าง

สุขภาพ: ปวดหัวไมเกรน ความดันต่ำ

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน: ช่วงนี้มีโอกาสที่จะขัดแย้งกับเจ้านายหรือหัวหน้านะคะ เลยทำให้เรารู้สึกว่าไม่ได้รับความเป็นธรรมจากที่ทำงาน ในด้านธุรกิจให้ระวังเรื่องเอกสารสัญญา เพราะจะมีช่องโหว่งให้คู่ค้าหรือคู่สัญญาของเราเอาเปรียบได้นะ

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้ดีมาก ๆ นะคะ แต่ให้ระวังใจตัวเองไว้นิดนึง จะเผลอใช้จ่ายไม่ยั้งมือ

คนโสด: รับบทเป็นศิราณีให้กับคนรอบข้าง เป็นที่ปรึกษาด้านความรักให้กับคนอื่น ๆ แต่เหมือนจะรับฟังเยอะไปหน่อย จนรู้สึกกลัวที่จะมีความรักเองซะงั้น

คนมีคู่: ช่วงนี้ความรักค่อนข้างจะตึง ๆ ใส่กันสักเล็กน้อยนะคะ มีการประชดประชันกันเกิดขึ้น เพื่อให้อีกฝ่ายหันมาสนใจหรือใส่ใจความรู้สึกของอีกคน  

สุขภาพ: ตาอักเสบ

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: ในช่วงนี้การงานมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นนะคะ เราจะได้รับผิดชอบงานในส่วนที่อยู่นอกเหนือจากงานที่เราต้องรับผิดชอบ เช่น ได้ไปดูแลงานแทนคนอื่นหรือแผนกอื่น

การเงิน: ไม่ค่อยโอเคนัก มีโอกาสที่จะโดนโกงหรือเบี้ยวค่าแรงนะคะ 

คนโสด: ในสัปดาห์นี้ยังไม่มีใครเข้ามาแบบจริง ๆ จัง ๆ และตัวของเราเองก็อยากโฟกัสเรื่องของตัวเองก่อน ยังไม่สนใจในเรื่องของความรัก

คนมีคู่: ความรักในสัปดาห์นี้จะออกแนวเหงา ๆ เศร้า ๆ เป็นดราม่าควีนอยู่ฝ่ายเดียวนะ เพราะตัวเรารู้สึกว่าช่วงนี้คุณแฟนหรือคนรักมีท่าทีที่เปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม จากที่เคยใส่ใจก็เฉยชา จากที่โทรหาทุกวันก็ลดน้อยลง เลยทำให้เราคิดมากและกังวลว่าความสัมพันธ์จะไม่เหมือนเดิม 

สุขภาพ: กรดไหลย้อน โรคกระเพราะ

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: ในสัปดาห์นี้งานค่อนข้างเยอะและหนักพอสมควร ทำให้เราจะจัดสรรจัดตารางงานของเราไม่ลงตัว งานนั้นชนงานนี้ ยุ่งเหยิงไปหมดเลยจ้า

การเงิน: จะได้รับการซัพพอร์ตจากผู้ใหญ่ หรือมีโชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ นะจ๊ะ

คนโสด: จะมีคนเข้ามาทำให้หัวใจของเราหวั่นไหว  ทำให้เราไม่รู้สึกเหงาหรือโดดเดี่ยวอีกต่อไป

คนมีคู่: มีโอกาสที่จะทะเลาะกันในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ นะ แบบต่างคนต่างไม่ยอมไม่อ่อนข้อให้กัน แต่ท้ายที่สุดก็สามารถปรับความเข้าใจกันได้นะจ๊ะ

สุขภาพ: กล้ามเนื้ออ่อนแรง ความดันขึ้น นอนไม่หลับ

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: สัปดาห์นี้การงานของราศีกันย์ท๊อปฟอร์มที่สุดแล้วจ้า มีทั้งงานดี งานรุ่ง และงานรุมสุด ๆ ทั้งงานดี เป็นที่ยอมรับในเพื่อนร่วมงาน งานรุ่ง จะได้รับโปรเจกต์ดี ๆ สามารถทำให้เรามีชื่อเสียงหรือเป็นที่รู้จักได้ และงานรุม มีโอกาสได้รับการเสนองาน หรือมีการถูกเรียกตัว ถูกดึงตัวให้ไปทำงานอื่นอีกงานนึงคู่กันไป

การเงิน: สัปดาห์นี้อยู่ในช่วงของการเก็บออม ไม่มีรายจ่ายเพิ่มเติม

คนโสด: มีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาจีบเราหรือสนใจในตัวเราเป็นพิเศษ แต่เราก็อย่ารีบร้อน ต้องใช้เวลาในการศึกษาดูใจกันไปก่อนนะจ๊ะ

คนมีคู่: ในสัปดาห์นี้มีการวางแผนเรื่องงานแต่งงานหรือวางแผนเรื่องการสร้างครอบครัวร่วมกัน

สุขภาพ: ภูมิแพ้และเป็นไข้หวัดคัดจมูก

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: ในสัปดาห์นี้ทำงานแบบเฉื่อย ๆ เบื่อเกี่ยวกับเรื่องงาน ในบางคนต้องการแรงบันดาลใจในการทำงาน หรือหมดไฟในการทำงานไปซะดื้อ ๆ แต่ในภาพรวมการงานถือว่าดีมาก ๆ เลยนะคะ เราสามารถจัดการหรือสะสางงานได้อย่างลงตัว ในด้านธุรกิจมีโอกาสที่จะต่อยอดธุรกิจของตัวเองเพิ่มเติมนะจ๊ะ

การเงิน: ช่วงนี้หมดแพชชั่นในการใช้เงิน ดังนั้นทำให้สัปดาห์นี้เรื่องการเงินไม่มีปัญหาอะไร เก็บเงินเข้าบัญชีไว้ก่อน

คนโสด: ช่วงนี้โสดแบบลั๊นล๊า อยู่ในโหมดสาวปาร์ตี้เกิร์ล เพราะสัปดาห์นี้จะค่อนข้างเนื้อหอม มีคนตามจีบหรือตามเต๊าะอยู่บ่อย ๆ แต่เรายังไม่เจอคนที่ใช่หรือยังอยากใช้ชีวิตโสดไปก่อน

คนมีคู่: ช่วงนี้ต่างคนต่างอยู่ ต่างมีภาระและหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบเลยทำให่ไม่ค่อยมีเวลาได้เจอกันหรือคุยกันน้อยลง แต่ยังรักและเข้าใจกันเหมือนเดิม

สุขภาพ: โรคประจำตัวกำเริบ 

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: ในสัปดาห์นี้ถือว่าเป็นสัปดาห์ที่ดีของราศีพิจิกเลยนะคะ ในด้านของการทำงานถือว่าประสบความสำเร็จในทุก ๆ ด้านเลย ส่วนสำหรับใครที่มีปัญหาเก่าที่ยังไม่ได้รับการคลี่คลาย ในสัปดาห์นี้จะได้รับการช่วยเหลือ หรือได้ข้อสรุปแก้ปัญหานั้น ๆ ค่ะ

การเงิน: ช่วงนี้ควรวางแผนในเรื่องของการใช้จ่ายสักหน่อยนะจ๊ะ มีโอกาสที่จะเสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ หรือเสียเงินให้กับเรื่องไม่เป็นเรื่อง

คนโสด: ในสัปดาห์นี้เราจะต้องเผชิญกับปัญหา หรือต้องจัดการกับเรื่องส่วนตัวจนไม่ได้โฟกัสในเรื่องของความรัก

คนมีคู่: ช่วงนี้ความรักไม่ค่อยหวานกันสักเท่าไหร่นะ หาเวลาหรือจัดทริปกระชับความสัมพันธ์กันหน่อยก็ดีนะจ๊ะ

สุขภาพ: ปวดเมื่อยเนื้อตัว ไข้หวัดเกิดจากอากาศเปลี่ยนแปลง

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน: ในสัปดาห์นี้เราค่อนข้างจะเฟลหรือเบื่อหน่ายกับงานสุด ๆ  ในบางคนมีโอกาสที่จะตัดสินใจลาออก หรือเทงานที่ตัวเองทำอยู่ แต่ขอให้ใจเย็นเอาไว้ก่อนเพราะอารมณ์แบบนี้จะอยู่แค่แป๊ปเดียวเท่านั้น พอได้พักผ่อน ก็สามารถกลับมาลุยงานต่อได้อย่างสบายเลยจ้า

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้ไม่ค่อยโอเคสักเท่าไหร่นะคะ มีโอกาสที่เงินจะขาดมือ ไม่พอใช้ มีเรื่องต้องเสียเงินอย่างไม่คาดคิด

คนโสด: สำหรับคนโสดโฟกัสเรื่องงานมาก่อนความรัก เลยทำให้สัปดาห์นี้อยู่แบบโสด ๆ แต่พร้อมลุยงานทุกสถานการณ์

คนมีคู่: ช่วงนี้ความรักหวานสุด ๆ สวีทกันมาก ๆ เลยจ้า

สุขภาพ: ปวดหลัง บ่า ไหล่และต้นคอ