รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 17 - 23 มี.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 18 มีนาคม 2562
  • 6,514 27

     เช็คดวง ดูดวง ประจำสัปดาห์นี้กันดีกว่า! กับ ดวงรายสัปดาห์ 17 - 23 มี.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับต้นปีแบบนี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน การเงิน และความรักจะมีเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา
*สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน Knight of Cups
     เป็นช่วงอาทิตย์ที่ชีวิตคุณไม่ได้วุ่นวายมากนัก ทำให้การทำงานของคุณจะดำเนินไปเรื่อยๆ อย่างช้าๆ มีเกณฑ์จะมีเพื่อนร่วมงานคนใหม่เข้ามา การทำงานอย่างเชื่องช้าของเขาทำให้คุณหนักใจ แต่คุณยังไม่กล้าตักเตือนหรือท้วงอะไรมากมายเพราะเขาเป็นคนที่มาใหม่และนิสัยน่ารัก
การเงิน ​The High Priestess
     คุณกลืนไม่เข้าคายไม่ออกในเรื่องเงิน หากก่อนหน้านี้คุณลงทุนอะไรไว้ ยังไม่มีความชัดเจนที่คุณจะได้กำไรหรือขาดทุนกลับมา หากคุณเปิดบริษัทของตัวเอง ระมัดระวังพนักงานบัญชีของคุณจะทำงานผิดพลาด และสิ่งนั้นส่งผลกระทบมาถึงคุณ สำหรับคนที่ทำงานประจำหรือในสายอื่นๆ คุณอาจต้องมีเหตุให้ถือเงินจำนวนหนึ่ง ระมัดระวังว่าคุณจะทำมันหายและจะต้องใช้เงินตัวเองมาชดเชย
ความรัก ​Th​e Empress
     เป็นอาทิตย์ทีึ่คุณจะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับมากกว่ารุกเข้าไปใกล้ชิดคนที่คุณชอบ สำหรับคนโสด ไม่เหมาะกับการชักชวนหรือออกตัวแรงมากไป คุณจะต้องรู้จักคอยและรู้จักจังหวะ โอกาสดีๆ ถึงจะมาถึงมือคุณ ส่วนคนมีแฟน คนรักของคุณมีเรื่องที่ต้องใส่ใจเป็นจำนวนมาก ทำให้อาทิตย์นี้คุณจะต้องคอยแฟนเก้อถึงหลายครั้ง แต่เมื่อฟังคำอธิบายคุณจะเข้าใจซึ่งกันและกันในที่สุดคนที่เกิดวันจันทร์

การงาน 7 of Swords
     คุณมีความคิดจะแอบไปสมัครงานใหม่ใกล้ๆ นี้ หรือคุณคิดจะแอบอยากนัดเจ้านายคุยถึงเรื่องราวภายในแผนกของคุณ ระมัดระวังคนอื่นจะมองว่าคุณไม่ดีจากการกระทำเหล่านั้น พยายามชั่งน้ำหนักว่าเมื่อคำพูดออกจากปากคุณไปแล้ว อะไรๆ ในแผนกหรือที่ทำงานจะดีขึ้นหรือไม่ ถ้าไม่ เก็บแรงเอาไว้ไปสัมภาษณ์งานที่ใหม่จะดีกว่า
การเงิน  4 of cups
     คุณมีรายจ่ายที่ไม่ได้คาดไว้เข้ามา อาจจะมาจากความอยากของคุณที่ซื้อสิ่งที่อยากได้โดยไม่จำเป็น บางคนอาจจะซื้อในสิ่งที่จำเป็นแต่ดันลืมว่าเมื่ออาทิตย์ก่อนก็ซื้อมันไปแล้ว สำหรับคนที่มีหนี้ สำรวจดีๆ ว่าเดือนนี้คุณชำระหนี้ครบแล้วหรือยัง อาทิตย์นี้คุณจะต้องสู้รบระหว่างความอยากได้ เจ้านี้และเงินในกระเป๋าของคุณ
ความรัก Knight of wands
     สำหรับคนโสด มีคนเข้ามาคุยกับคุณ ไม่คุณออกตัวแรงก็เป็นอีกฝั่งนั่นแหละที่ออกตัวแรง โดยคุณจะได้เจอกันจากการเดินทางระยะสั้น โปรเจคต์ระยะสั้นหรืองานอบรมที่เจ้านายส่งคุณไปประชุมแทน ส่วนคนมีแฟน คุณมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น มีเกณฑ์ได้เดินทางระยะสั้นๆ พร้อมทั้งเอางานไปทำในทริปนั้นร่วมกับคนรัก


คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน The Hermit
     เป็นอาทิตย์แห่งการเก็บตัวเพื่อทำโปรเจคต์ใหม่ โดยเฉพาะโปรเจคต์ที่เกี่ยวกับเอกสาร ความรู้ในเชิงลึก การเขียนบทความ หนังสือหรือการเรียนอะไรใหม่ๆ อาทิตย์นี้คุณจะโฟกัสในงานของคุณได้ดี แต่มิติของความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเพื่อนร่วมงานหรือคุณกับคนอื่นมีค่าเท่ากับศูนย์
การเงิน ​5 of Wands
     ค่าใช้จ่ายจุกจิกเข้ามาให้คุณต้องรับผิดชอบทั้งอาทิตย์ สำหรับใครที่ทำการค้าโดยเฉพาะการค้าออนไลน์ จะมีลูกค้าทักเข้ามาไม่หวาดไม่ไหว ลูกค้าแทบจะทะเลาะกันเพราะต้องการจะแย่งชิงสินค้าหรือคิวของคุณ ทำให้ต่อให้รายจ่ายเยอะแต่รายรับของคุณก็ไม่น้อยหน้าเช่นกัน อาทิตย์นี้เป็นอาทิตย์ที่ต้องจัดระเบียบชีวิตตัวเองให้ดีทั้งในเรื่องงานและการเงิน
ความรัก The Magician
     คนโสด จะมีคนน่าสนใจเข้ามา เป็นคนที่ดูเก่ง มีความสามารถและโดดเด่นในสังคม ทว่าคนๆ นี้อาจจะเป็นคนที่เจ้าเล่ห์อยู่บ้าง เจ้าชู้นิดๆ รอให้คนมากำราบ ถ้าคุณยังไมี่เข็ดกับรักในครั้งก่อนๆ ก็เอาเลย แม่หมอขอเชียร์ แต่หากใครเข็ดแล้ว ก็คุยไว้แก้เหงาได้ เพราะเขาเป็นคนที่มีมุมความคิดความอ่านที่ดี คบไว้ก็ไม่ได้ทำให้ชีวิตของคุณติดลบ สำหรับคนมีแฟน คุณจะมีผลงานบางอย่างให้คุณแฟนได้ภูมิใจและอวดกับหมู่เพื่อนของเขาได้ หรือตัวแฟนคุณนั่นแหละที่น่ารัก น่าภาคภูมิใจ จนคุณอดไม่ได้ที่จะต้องบอกสิ่งนี้กับเพื่อนใน Facebook ทุกคน


คนที่เกิดวันพุธ

การงาน Page of Pentacles
     คุณมีโอกาสได้รับโปรเจคต์ใหม่ที่คุณเรียนมาโดยตรงแต่ก็ไม่ถนัดนัก อาจจะเพราะคุณไม่เคยทำงานชิ้นนั้นมาก่อนหรือคุณเป็นน้องใหม่ในทีม สำหรับคนที่ทำงานมานานแล้ว คุณจะได้น้องฝึกงานหรือพนักงานที่มีอายุการทำงานได้ไม่นานมาช่วย แต่น้องคนนี้เป็นน้องที่ฝึกฝนและช่วยแบ่งเบาภาระได้ ถ้าเขาถามอะไรๆ แบบเจ้าหนูจำไม คุณก็อย่าเพิ่ีงไปรำคาญเขาก็แล้วกัน
การเงิน 9 of Pentacles
     เป็นอาทิตย์ที่คุณมีสภาพคล่องทางการเงินสูง มีโอกาสได้รับโบนัส เงินพิเศษ เงินโอทีหรือมีผู้ใหญ่ผู้หญิงเข้ามาสนับสนุน หากก่อนหน้านี้คุณได้ขอทุนหรือขอกู้ยืมไว้ มีเกณฑ์จะสมหวังและมีคนโอนเงินเข้าบัญชีไม่เกินสิ้นอาทิตย์
ความรัก 5 of Swords
     ลักกี้อินเกมส์แต่ไม่ลักกี้อินเลิฟ สำหรับคนโสด อาทิตย์นี้คนที่คุณชอบจะหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย อาทิตย์ก่อนบอกว่าขอตัวไปอาบน้ำ จนจะจบอาทิตย์นี้อยู่แล้วก็ยังอาบน้ำไม่เสร็จ หรืออาจจะหมายถึงคนที่คุณชอบมีเหตุต้องเดินทางไกล ทำให้โอกาสในการสื่อสารระหว่างคุณกับเขาน้อยลง คนมีแฟน ต้องระมัดระวังเรื่องปากเสียง ทัศนคติไม่ตรงกันระหว่างเขากับคุณและผู้ใหญ่ของเขากับคุณ เป็นอาทิตย์ที่คุณควรเงียบมากกว่าตอบโต้ประเด็นอะไรที่จะทำให้ตัวคุณดูไม่ดี


คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน  6 of Wands
     คุณมีโอกาสได้เลื่อนขั้นในหน้าที่การงาน หรือว่าจะได้รับแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าโปรเจคต์บางโปรเจคต์อย่างกระทันหัน มีแนวโน้มว่างานชิ้นที่คุณได้รับมอบหมายจะทำให้คุณมีชื่อเสียงหรือได้รับคำชมภายในบริษัท สำหรับคนที่เพิ่งทำงานมาไม่นาน มีแนวโน้มจะได้หัวหน้าใหม่เร็วๆ นี้
การเงิน 2 of pentacles
     คุณมีทั้งรายรับและรายจ่ายที่สมดุลกัน สำหรับใครที่มีความคิดจะหางานพาร์ทไทม์เพิ่มหรือขายของออนไลน์ คุณสามารถเริ่มได้ในช่วงอาทิตย์นี้ หรือลองรับจ๊อบเสริมหลายจ็อบในเวลาเดียวกัน นี่คือเวลาทองในการหาเงินของคุณ
ความรัก The Hierophant
     สำหรับคนโสด คุณกับคนที่คุณชอบหรือสนใจยังมีคุยกันอยู่บ้าง แต่ช่างเป็นบทสนทนาที่น่าเบื่อและไม่ทำให้ความสัมพันธ์คืบหน้าไปมากกว่าเดิม คุณอาจจะต้องอดทนกับบทสนทนาแบบนี้ไปอีกสักระยะใหญ่ไม่ว่าจะมาจากตัวเขาหรืือตัวคุณเอง คนมีแฟน หากคุณไม่ได้อาศัยอยู่กับคนรัก ช่วงนี้คุณจะได้คุยกับเขาน้อยลง เป็นเพราะตัวเขามีงานต้องรับผิดชอบมากมายและปลีกตัวได้น้อยกว่าแต่ก่อน ส่วนใครที่อาศัยอยู่กับแฟน คุณและคนรักกลับกันคนละเวลา นอนกันคนละเวลา ทำให้ช่วงนี้อะไรๆ ก็ดูจืดจาง


คนที่เกิดวันพฤหัส

การงาน Queen of Cups
     เป็นอาทิตย์ที่ต้องทนกับความเครียดและคิดมากไปทั้งอาทิตย์ ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานมีระยะห่าง หรือคุณรู้สึกว่าไปกับคนอื่นๆ ไม่ได้จนต้องปลีกตัวออกมาโฟกัสกับงานและดราม่าในใจไปแบบเงียบๆ สำหรับใครที่เพิ่งทะเลาะกับเพื่อนร่วมทีม บางทีอาจจะเป็นที่ตัวคุณเองที่ไม่พร้อมจะเปิดใจหรือหันหน้ากลับเข้าไปคุยกับทุกคน
การเงิน 7 of wands
     อาทิตย์นี้รายจ่ายจะเยอะกว่าปกติ หรือคุณอาจจะได้รับบัตรเชิญให้ไปร่วมงานในที่ต่างๆ และนั่นล่ะที่ทำให้รายจ่ายเยอะขึ้น
ความรัก Ace of Wands
     คนโสด มีเกณฑ์มีคนถูกใจเข้ามา เขาพยายามเข้าหาคุณด้วยความรู้สึกที่มากมายจนคุณเองก็รู้สึกกลัวอีกฝั่งหนึ่งไปเลย หรือเป็นตัวคุณเองนั่นแหละที่หยิบยื่นโอกาสในการจะเข้าหาคุณจนเกินพอดี สำหรับคนมีแฟน อาทิตย์นี้ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักจะกระชุ่มกระชวยเป็นพิเศษ เป็นอาทิตย์ที่เหมาะกับการจุดเทียน ดินเนอร์ใต้แสงจันทร์


คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน The Chariot
     โปรเจคต์ที่ได้รับมอบหมายจะก้าวหน้ากว่าเดิม มีเกณฑ์จะได้เดินทางไปทำงานในสถานที่ไกลๆ ระยะหนึ่ง สำหรับคนที่ไม่มีเหตุให้ต้องทำงานไกล ช่วงนี้อาจจะมีหัวหน้าคนใหม่หรือเพื่อนร่วมงานใหม่ที่ไฟแรงเข้ามาในทีม อยากให้คุณเตรียมตัวรับมือกับความเหนื่อยไว้ให้ดี
การเงิน The Star
     เป็นอาทิตย์ที่คุณจะใช้เงินหมดเกลี้ยงกระเป๋า และส่วนมากจะหมดไปกับความสวยงาม เลเซอร์คนหน้าแข้งและการดูแลผิว ระวังความประหมาดที่อาจทำให้คุณต้องหยิบยืมเงินคนอื่นช่วงปลายอาทิตย์
ความรัก Page of pentacle
     คนโสด มีคนเข้ามาสนใจ เป็นคนพูดจาดี มีมารยาทและเป็นที่รักของผู้คน โดยเฉพาะคนนั้นเป็นคนอายุน้อยกว่าที่เกิดในเดือนมีนาคมหรือลัคนาราศีมีน หากมีใครเข้ามาตรงตามลักษณะนี้ก็อยากให้คุณลองสานสัมพันธ์ ส่วนคนมีแฟน มีแนวโน้มที่จะมีคนมาหลงใหลในตัวคุณหรือแฟนของคุณในขณะนี้ ระวังไว้ให้ดีล่ะ!


คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน 3 of Swords
     เป็นช่วงที่งานของคุณจะมีปัญหา โดยเฉพาะจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่มีความเห็นแตกต่างกันและไม่ยอมฟังธงสักทีว่าจะเลือกหรือให้คุณทำอะไร คุณอาจเจอสภาพกลืนไม่เข้าคายไม่ออกไปทั้งอาทิตย์ อย่าโทษตัวเองเพราะปัญหานี้ไม่ได้เกิดจากตัวคุณ
การเงิน King of Wands
     เพราะผลงานในช่วงที่ผ่านมามันดีทำให้คุณได้รับตำแหน่งที่มาพร้อมกับเงินเดือนที่เพิ่มขึ้น อีกทั้งยังมีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภจากคุณพ่อ เจ้านายบางท่าน ผู้หลักผู้ใหญ่ของคุณหรือคนที่เกิดในช่วงเดือนสิงหาคมและคนที่เกิดในลัคนาราศีสิงห์ โปรเจคต์อะไรที่คุณคิดจะลุยทำมันด้วยตัวเอง มีเกณฑ์จะได้กำไรเป็นกอบเป็นกำ
ความรัก 10 of pentacle
     คนโสด ระมัดระวังว่าสิ่งที่คุณพูดกับคนที่คุณชอบจะถูกนำไปพูดต่อในหมู่เพื่อนของเขา หรือจู่ๆ ความสัมพันธ์ของคุณกับเขาไม่เป็นเหมือนเคย มีประเด็นที่สำคัญเกี่ยวกับทัศนคติของคุณที่ไม่สามารถไปกับเขาหรือครอบครัวของเขาได้ ส่วนคนมีแฟน คุณจะต้องระวังทะเลาะกับผู้ปกครองของคุณแฟนหรือไปทำอะไรให้บ้านเขาไม่พอใจ และระวังการทะเลาะกับแฟนจากปัญหาเล็กๆ ที่ขยายวงกว้างจนเป็นเรื่องใหญ่


 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่