รีเซต

ดวงเด่นรายวัน - ราศีใดมีโชคลาภจากการเดินทาง ราศีใดคนโสดอาจพบรักกับคนใกล้ตัวที่คาดไม่ถึง

  • 29 เมษายน 2565
  • 76

     ดูดวงแม่นๆ กับ โหรสมชาย เกียรติ์ภารดร ประจำวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2565 ทั้ง 12 ราศี ราศีใดการเงินดี ราศีไหนจะได้ปิ๊งรัก แล้วด้านอื่นๆ จะเป็นอย่างไร มาเช็คกันได้เลยค่า

 

ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันเสาร์ที่ 30 เมษายน พ.ศ.2565

เมษได้ลาภจากคนสูงวัย พฤษภเสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี มิถุนเรื่องเงินยังต้องประหยัด กรกฎโชคลาภไม่ได้หมายถึงเงินทอง สิงห์ต้องอดทนเรื่องงานให้มาก กันย์คนรักทำงานสร้างตัวไม่กลัวเหนื่อย ตุลด้านความรักไม่ทำให้ผิดหวัง พิจิกมีเกณฑ์ ได้ลาภจากการเดินทาง ธนูการเงินหมุนแบบฝืดๆ มังกรได้ลาภจากคนใกล้ตัว กุมภ์คนโสดอาจพบรักกับคนใกล้ตัว มีนการเงินอยู่ในเกณฑ์ดี
คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย การเงินยังหมุนเวียนดี เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน เผลอเมื่อไหร่จะถูกเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง ความรักโอเคมาก คนโสดพบรักครั้งใหม่ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะหาโอกาสเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อเสนอไอเดียดีๆ เรื่องงาน ลูกน้องบริวารให้การสนับสนุน แต่การเงินรั่วไหล ต้องประหยัดให้มากขึ้น เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่ง ผลดี ความรักเดินทางมาถึงจุดสำคัญ หลายคู่เริ่มคิดถึงงานวิวาห์กันบ้างแล้ว สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายหรือเพื่อนร่วมงานพูดอะไรอย่าได้เชื่อทั้งหมด ระวังถูกหลอกใช้ เรื่องเงินยังต้องประหยัด ค้าขายพอมีกำไรอยู่บ้าง เสี่ยงโชคเล็กๆ น้อยๆ พอทำให้ยิ้มออก ด้านความรักเหมือนลิ้นกับฟัน กระทบกระทั่งกันบ้างเป็นธรรมดา สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีโชคลาภจากการเดินทาง โชคลาภไม่ได้หมายถึงเงินทอง แต่อาจเป็นโอกาสดีๆ ก็ได้ ติดต่อเรื่องงานกับใครมีโอกาสผิดใจกันสูง การเงินมีใช้จ่าย ไม่ขาดมือ ด้านความรักมีคนถูกใจเข้ามาคุยด้วย สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องอดทนเรื่องงานให้มาก ผู้ใหญ่เจ้านายจ้องกดดัน เพื่อนร่วมงานพึ่งพาได้ยาก เรื่องเงินมีทิศทางดีขึ้น เอาเงินไปต่อเงินทำให้ยิ้มออก ด้านความรักน่าอิจฉา คนรักอยู่ในโอวาทไม่ทำตัวให้ผิดหวัง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนเป็นลูกจ้างระวังให้ดี เจ้านายเรียกไปอบรมแล้วยังรักษาสถานะเรื่องงานไว้ได้ถือว่าเก่งมาก การเงินหมุนเวียนดี มีรายได้เข้ามาจากหลายช่องทาง ความรักไร้ปัญหากวนใจ คนรักทำงานสร้างตัวไม่กลัวเหนื่อย สีชมพูช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินหรือมรดกตกทอดจากผู้สูงอายุในครอบครัว การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร เรื่องงานได้รับการสนับสนุนดีจากผู้ใหญ่เจ้านาย เหมาะอาสาทำงานสำคัญเพื่อสร้างผลงานให้ โดดเด่น ด้านความรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ลาภที่ว่านี้อาจเป็นทรัพย์สินเงินทองก็ได้ หรือเป็นลู่ทางทำมาหากินดีๆ ก็ได้ การเงินหมุนเวียนพอไปได้ ค้าขายไม่ผิดหวัง ด้านความรักหลายคู่ได้เวลาสร้างครอบครัวอย่างจริงจัง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งได้ เหมาะขอความช่วยเหลือเรื่องตำแหน่งงานที่หวังไว้ ส่วนคนทำงานส่วนตัวต้องพึ่งตัวเองไปก่อน การเงินหมุนแบบฝืดๆ ต้องประหยัดให้มากขึ้น งดใช้จ่ายลงทุน ด้านความรักต้องหวานใส่กันให้มากขึ้น สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนใกล้ตัว การเงินหมุนเวียนไร้ปัญหา บวกลบคูณหารแล้วยังพอมีเหลือเก็บ เริ่มงานอย่างคนอารมณ์ดี ผู้ใหญ่เจ้านายใช้อะไรมาทำได้หมด ด้านความรักต้อง เคลียร์เรื่องค้างคาใจให้ชัดเจน สีชมพู ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ ได้ลาภจากการการเดินทาง พบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงจะได้ลู่ทางทำมาหากินดีๆ กลับมา แต่ระวังถูกยั่วอารมณ์จากคนรอบข้าง ความรักน่าตื่นเต้น คนโสดอาจพบรักกับคนใกล้ตัวที่คาดไม่ถึง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทำงานดีถือว่าเสมอตัว ติดต่อเรื่องงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ค้าขายยังพอมีกำไรให้เห็น การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก คนโสดมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันให้หวั่นใจ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น