รีเซต

เคล็ดลับเพิ่มความเฮงประจำเดือนมิถุนายน2565

  • 12 มิถุนายน 2565
  • 77

เคล็ดลับเพิ่มความเฮงประจำเดือนมิถุนายน 2565

         คงปฏิเสธไม่ได้ว่าใครๆ ก็อยากโชคดี และอยากเฮงกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด เชื่อว่าหลายๆคนก็คงเคยทำตามวิธีต่างๆ เพื่อเสริมดวง วันนี้แอดมินมีสิ่งดีๆ มาแนะนำ คือ  เคล็ดลับเพิ่มความเฮงประจำเดือน มิ.ย.65 ของชาว 12 ราศี รีบทำตามกันด่วนเลยจ้า

1.      ราศีมังกร

          ชาวราศีมังกรมักดูเป็นคนสุขุม ดูแล้วเหมือนคนเคร่งขรึมหรือตึงเกินไป หากต้องการเสริมดวงด้านการเงิน แนะนำให้ใช้น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ เช่นกุหลาบหรือลิลลี่ แต่หากต้องการเสริมดวงด้านความรัก ให้เลือกน้ำหอมที่มีกลิ่นซิตรัส ออกผลไม้หวานซ่อนเปรี้ยว จะช่วยให้ร่างกายสดชื่นและดึงดูดเพศตรงข้ามได้ดี และสิ่งของที่ควรพกติดตัว ควรเป็นโทนสีเทา ดำ น้ำตาล จะช่วยเสริมดวงในทุกด้าน และหากใครที่ต้องใช้ไลน์ในการติดต่อต่างๆ ให้ใช้เลข 2,7 ในการต่อท้ายไลน์ได้เพราะเป็นเลขมงคลของชาวราศีมังกร

2.      ราศีกุมภ์

         ชาวราศีกุมภ์เป็นคนที่รักอิสระ มีความคิดสร้างสรรค์และค่อนข้างเฟรนลี่ยิ้มง่ายทำให้เป็นที่รักของคนรอบข้างมาก หากต้องการเสริมดวงเรื่องความรัก ควรเลือกใช้น้ำหอมกลิ่นที่สดชื่นที่ดมแล้วรู้สึกถึงแม่น้ำหรือทะเล หากต้องการเสริมดวงการงานให้มั่นคงต้องใช้กลิ่นผลไม้ และแนะนำให้ปลูกต้นบอนไซไว้ในที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงาน จะช่วยเสริมความมั่นคงให้ชีวิตได้ ส่วนเลขมงคลที่สามารถนำไปใช้รอบตัวได้คือ เลข 1,5

3.      ราศีมีน

ชาวราศีมีนเป็นหนุ่มสาวที่มีความอ่อนไหวสูงและติสตัวพ่อตัวแม่เลยแหละ แถมเก็บตัวไม่ค่อยกล้าแสดงออก หากต้องการเสริมดวงความรักและดึงดูดให้คนเข้าหา ควรใช้น้ำหอมกลิ่นที่หวานอ่อนๆ ซ่อนเปรี้ยวเบาๆที่ทำให้รู้สึกถึงความหวานแต่น่าค้นหา หากต้องการเสริมดวงโชคลาภล่ะก็ต้องใช้น้ำหอมกลิ่นที่มีส่วนผสมของดอกไม้เป็นหลัก รวมถึงให้ปลูกต้นกล้วยไม้ไว้ที่บ้านก็จะช่วยดึงดูดโชคใหญ่น้อยได้ ส่วนเลขที่มงคลสำหรับชาวราศีมีน คือเลข 6,5 ที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้

4.      ราศีเมษ

         ชาวราศีเมษมักจะเป็นคนที่กล้าคิดกล้าทำ มีความเป็นผู้นำ เชื่อมันในตัวเองอย่างมาก หากต้องการเสริมดวงการงานให้เด่นจะต้องใช้กลิ่นที่มาจากดอกกุหลาบ และหากต้องการเสริมดวงด้านความรักแนะนำให้ใช้กลิ่นที่เป็นไม้หอมและให้พกของจุกจิกหรือเครื่องประดับติดตัวที่เป็นสี ส้ม ทอง และสีแดง จะช่วยเสริมดวงได้ และเลขมงคลสำหรับชาวเมษคือเลข 9,8

5.      ราศีพฤษภ

         ชาวราศีพฤษภเป็นคนที่รักสงบ อ่อนหวาน แต่มีความดื้อและจริงจังทำให้บางครั้งเป็นคนเครียดมากเกินไปโดยไม่รู้ตัว ดังนั้นหากต้องการเสริมความใจเย็นและเสริมความรัก ดึงดูดคนรอบข้าง ให้ใช้น้ำหอมกลิ่นแมกไม้ เปลือกไม้ หากต้องการเสริมดวงให้ชีวิตมั่นคงให้หาเครื่องประดับติดตัวที่เป็นสี ฟ้า ชมพู หรือครีม และให้ใช้เลข 7,1 ในชีวิตประจำวัน เพราะเป็นเลขมงคลที่จะนำโชคดีมาให้

6.      ราศีเมถุน

         ชาวราศีเมถุนเป็นคนอ่อนไหวกับทุกอารมณ์ได้ง่าย เป็นคนทำอะไรรวดเร็วว่องไว เบื่อง่าย ไม่ชอบทำอะไรซ้ำเดิม หากท่านต้องการเสริมดวงโชคลาภเงินทองให้ใช้น้ำหอมกลิ่นฟรุตตี้ ที่ดูสดใส แต่ถ้าหากต้องการเสริมดวงความรักให้ลองกลิ่นผลไม้ที่หวานอ่อนๆ เช่นส้ม สตรอว์เบอรี่ จะช่วยให้ดึงดูดคนเข้าหาได้ และควรปลูกต้นโมก หรือต้นเข็มไว้ที่บ้าน จะช่วยเสริมดวงรอบด้านได้ ส่วนเลขที่เป็นมงคลกับชาวเมถุน คือเลข 4,6

7.      ราศีกรกฎ

         ชาวราศีกรกฎเป็นคนที่มีเสน่ห์และเซนซิทีฟง่าย แต่ก็มีความอดทนและขยันอย่างมาก ราศีนี้ควรพกเครื่องประดับอย่างเช่น ไข่มุก ติดตัว เพราะจะช่วยเสริมดวงด้านความมั่นคงของอารมณ์ได้ดีและการใช้น้ำหอมกลิ่นหวานๆ อย่างวานิลา ช็อกโกแลต หรือคาราเมล จะช่วยเสริมดวงการงานได้ แต่ถ้าหากต้องการเสริมดวงด้านความรักให้สมหวัง ต้องใช้น้ำหอมที่มีกลิ่นมาจากดอกไม้ เพิ่มความสดชื่น และแนะนำให้ใช้เลข 6,8 ในชีวิตประจำวันจะช่วยเสริมความเฮงได้

8.      ราศีสิงห์

ชาวราศีสิงห์ หากเป็นชายถือว่าครบเครื่อง เสริมพวก accessories สีทอง-เงิน-แดงนิดหน่อยก็มีโชคดีแล้ว หากเป็นหญิงก็จะเรียกได้ว่าเป็นหญิงแกร่ง มีภาวะความเป็นผู้นำสูงปรี๊ด ทำให้บางครั้งจะอาภัพรัก ดังนั้นหากต้องการเสริมดวงความรัก ให้ใช้น้ำหอมกลิ่นที่ช่วยสร้างความอบอุ่นทางใจได้ เช่น ลาเวนเดอร์ มะลิ หรือวานิลลา และให้พกสิ่งของที่เป็นสีส้ม แดง จะช่วยเสริมดวงให้มั่นคงและก้าวหน้ายิ่งขึ้นได้ ส่วนเลขที่จะช่วยเสริมดวงได้คือเลข 3,9

9.      ราศีกันย์

         ชาวราศีกันย์เป็นคนที่มีนิสัยพื้นฐานชอบกดดันตัวเองเก่ง เครียดเองหายเอง หลายครั้งที่มีความเครียดสะสมเป็นประจำ หากต้องการเสริมดวงด้านความรัก แนะนำให้ใช้น้ำหอมกลิ่นวานิลาผสมกับสมุนไพร จะช่วยให้คนรอบข้างรู้สึกว่าน่าค้นหา หรือถ้าหากอยากเสริมดวงงานให้ปัง ให้เลือกน้ำหอมกลิ่นแนวดอกไม้ จะช่วยให้ผู้ใหญ่เมตตา และแนะนำให้ปลูกต้นเฟื่องฟ้าหรือสนฉัตรไว้ในบ้านจะช่วยเสริมความมั่นคงได้ ส่วนเลข 5,9 จะช่วยเสริมดวงการงานและความรักได้ ให้นำมาใช้ในชีวิตประจำวัน

10.   ราศีตุลย์

         ชาวราศีตุลย์เป็นคนที่มีความตรงไปตรงมา เชื่อมั่นในตัวเอง มีเหตุผลและเที่ยงตรงไม่ยอมคนง่ายๆ หากต้องการเสริมดวงในทุกด้านให้เลือกใช้น้ำหอมกลิ่นสมุนไพร อย่าง อบเชย กานพลู รวมถึงให้พกของใช้ที่เป็นฟ้า เหลือง จะช่วยเสริมโชคลาภได้ และให้ใช้เลข 8,9 ในชีวิตประจำวันเพื่อเสริมดวงการงานให้มั่นคง

11.   ราศีพิจิก

         ชาวราศีพิจิกเป็นคนที่มีความเดาใจยาก รักสนุก ชอบความท้าทาย อารมณ์แปรปวนง่าย ดังนั้นควรใช้น้ำหอมกลิ่นอ่อนๆ อย่างชาหรือดอกไม้ จะช่วยเสริมเสน่ห์ดึงดูดคนเข้าหา และกลิ่นน้ำหอมที่ออกกลิ่นเหมือนแจ็กเก็ตหนัง จะช่วยเสริมดวงด้านการงานให้มั่นคงได้ และเลข 4,5 หากนำมาใช้ชีวิตประจำวันจะช่วยเสริมดวงรอบด้านโดยเฉพาะการเจรจาได้ดี

12.   ราศีธนู

         ชาวราศีธนูเป็นหนุ่มสาวที่มีความร่าเริง มองโลกในแง่ดี และมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง หากใช้น้ำหอมกลิ่นผลไม้เมืองร้อนอย่าง มะม่วง ส้ม มะนาว  จะช่วยเสริมดวงให้โดดเด่นในทุกด้าน และหากปลูกต้นบัว เฟิร์น หรือต้นแก้วไว้ในบ้านจะช่วยเสริมชาวธนูให้เฮงและปังยิ่งขึ้น และให้ใช้เลข 5,6 ในชีวิตประจำวันจะช่วยเสริมโชคลาภการเงินได้ดี