รีเซต

3 ราศีใดที่ช่วงนี้ โมโหเล่นใหญ่ เดือดง่าย โดยโหรชี้ชัด

  • 13 สิงหาคม 2562
  • 6,720 8

     รู้ไว้ตั้งรับได้ 3 ราศีใดที่ในช่วงนี้  อารมณ์เหวี่ยงสุดขั้ว มีอะไรกระทบกระทั่งจิตใจนิดเดียวพร้อมที่จะระเบิดเป็นฟืนเป็นไฟ 3 ราศีไหนที่เข้าช่ายนี้ โหรชี้ชัด จะมาเผยให้รู้ค่ะ     3 ราศี ที่ในช่วงนี้  อารมณ์เหวี่ยงสุดขั้ว ใครไม่เกี่ยวก็ถอยไป ตัวใครตัวมัน ... ควรศึกษาทิศทางอารมณ์ให้ดี ทั้งตัวเองและคนรอบข้างก็ควรรู้ข้อมูลไว้ เนื่องจากเป็นช่วงอารมณ์ผันผวนง่าย คนที่ถือเกียรติไว้หนักข้างในมักจะเปราะบางกว่าคนทั่วไป เวลาโมโหจะเล่นใหญ่มาก สารพัดทิฐิถูกนำมาใช้ ความต้องการอยากเอาชนะมาเต็ม เกิดอยากปลดปล่อยความอัดอั้นเก็บกดบางประการ

 


3 ราศีนั้นได้แก่

ราศีสิงห์  ราศีเมษ  ราศีพิจิก

     เป็นสามราศีที่ในช่วงนี้ แบบสุดติ่งกระดิ่งแมว ใครไม่เกี่ยวก็ถอยไป ตัวใครตัวมัน ... ควรศึกษาทิศทางอารมณ์ให้ดี ทั้งตัวเองและคนรอบข้างก็ควรรู้ข้อมูลไว้ เนื่องจากเป็นช่วงอารมณ์ผันผวนง่าย คนที่ถือเกียรติไว้หนักข้างในมักจะเปราะบางกว่าคนทั่วไป เวลาโมโหจะเล่นใหญ่มาก สารพัดทิฐิถูกนำมาใช้ ความต้องการอยากเอาชนะมาเต็ม เกิดอยากปลดปล่อยความอัดอั้นเก็บกดบางประการ

หมายเหตุ : ข้อมูลนี้เป็นการพยากรณ์ในทางกว้าง ไม่ได้เจาะลึกดวงบุคคล จึงอ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด

ผลในด้านบวก

     เป็นช่วงที่มีพลังงานเหลือล้น ความมุ่งมั่นในการพุ่งเข้าเส้นชัยถูกจุดระเบิด เป็นจังหวะที่สิ่งหนึ่งประการใดอันยากแก่การบรรลุผล จะสามารถทะลุทะลวงคว้าความสำเร็จมาครอบครองได้อย่างเกินคาดหมาย บังเกิดความคิดสร้างสรรค์ขึ้นมากมาย ภารกิจสำเร็จลุล่วงอย่างรวดเร็ว

ผลในด้านลบ

     อาจสร้างความบาดหมาง ชวนทะเลาะสร้างประเด็นวิวาทกับคนรอบข้างได้โดยง่าย ศักดิ์ศรีมาจากไหนก็ไม่รู้พุ่งมาค้ำคอจนก้มหัวไม่ลง ทำการปิดสวิชท์ตรรกะและเหตุผลทั้งหลายทั้งปวง อารมณ์พวยพุ่งล้วนๆ ทำให้เกิดการบาดเจ็บเสียหายหรือเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายกว่าปกติ โดยเฉพาะกับยานพาหนะและของร้อนของมีคม เกิดการปวดฟันปวดหัวไมเกรน ขาพลิกข้อเท้าแพลง เส้นเอ็นอักเสบ เก๊าท์กำเริบ เป็นต้น

     เริ่มแล้วตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป เข้าจุด Hot Spot ในวันที่ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน 2562 จากนั้นก็เฝ้าระวังกระทั่งถึงกำหนดดาวย้ายอีกครั้ง 24 กันยายน 2562 ... รับข้อมูลไว้เพื่อป้องกันและระวังตัว ไม่ใช่รับข้อมูลแล้วเฝ้าดูเพื่อให้มันเกิดขึ้น ผลของดวงดาวมีทั้งด้านบวกและด้านลบ พยายามขยายความด้านบวก ลดดีกรีด้านลบ ก็จะเป็นผลประโยชน์อย่างน่าพอใจ ... ชี้ชัดครับ !!ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

12 ราศีต้องระวัง ช่วงโค้งอันตราย 3 เดือนสุดท้าย ปี 2562 โดย โหรชี้ชัดหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล