รีเซต

12 ราศีต้องระวัง ช่วงโค้งอันตราย 3 เดือนสุดท้าย ปี 2562 โดย โหรชี้ชัด

  • 07 สิงหาคม 2562
  • 5,655 2

     ดวงชะตาของคน 12 ราศีที่ต้องระวัง ในช่วง 3 เดือนสุดท้าย ปี 2562 นั้นมีอะไรบ้าง สิ่งที่ต้องรับรู้และวิธีเตรียมตัวรับมือความทำอย่างไรบ้างวันนี้ โหรชี้ชัด จะมาบอกให้ได้รู้กันค่ะ

 

     3 เดือนสุดท้าย ในที่นี้คือ ช่วง 3 เดือน (โดยประมาณ) ก่อนที่ ดาวพฤหัสบดี(๕) จะเปลี่ยนถ่ายย้ายราศีซึ่งจะสร้างความแตกต่าง และส่งอิทธิพลถึงผู้คนสิบสองราศีแตกต่างกันไป คำแนะนำอ้างอิงหลักการพยากรณ์ทางวิชาโหราศาสตร์ ดังนี้ (อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด,เป็นการพยากรณ์ในทางกว้างแบบไม่เจาะจงบุคคล,โปรดใช้วิจารณญาณในการเก็บข้อมูล)


3 ราศี ที่ต้องอย่าพาชีวิตสู่ความเสี่ยง

     3 ราศีต้องประคองตัวกับช่วงนี้ที่เรียกว่า “โค้งอันตราย” อย่าพาชีวิตสู่ความเสี่ยง ผ่าน 3 เดือนนี้ไปได้ ชีวิต “พลิกล็อค” จากร้ายกลายเป็นดี บุญหนุนนำช่วยสร้างโอกาสเจริญก้าวหน้า เมล็ดพันธุ์ที่หว่านไว้จะเริ่มเติบโต หวังผลเลิศได้เลย คือ

ราศีเมษ ราศีมิถุน ราศีธนู

 


3 ราศี ที่ต้องตั้งสติใจเย็น

     3 ราศีที่ช่วง 3 เดือนข้างหน้านี้ต้องตั้งสติใจเย็นทำในสิ่งที่ทำได้ไปก่อน อย่าเพิ่งทิ้งฝันกลางทาง ผ่าน 3 เดือนนี้ไป จะมีพัฒนาการแบบก้าวกระโดด เน้นผู้ทำอาชีพอิสระส่วนตัว โอกาสทรัพย์สิน, เงินทอง, โชคลาภ, ผลกำไรมีการเติบโตขึ้น คือ

ราศีพิจิก  ราศีสิงห์  ราศีกุมภ์3 ราศี ที่ต้องเตรียมพร้อมเพื่อก้าวสู่นิยามใหม่แห่งชีวิต

     3 ราศีที่ต้องเตรียมพร้อมเพื่อก้าวสู่นิยามใหม่แห่งชีวิต ผู้ที่เพิ่งเปลี่ยนงานมา หรือเพิ่งจับธุรกิจตัวใหม่ๆ จากที่ยังแกว่งตัวไม่เห็นความชัดเจน ผ่าน3 เดือนนี้ไป ก็จะมีการเติบใหญ่ดีงามยิ่งขึ้น ได้โอกาสสร้างชื่อเสียง, เจริญก้าวหน้ารวดเร็ว คือ

ราศีตุลย์   ราศีกันย์  ราศีมีน

 3 ราศี ที่ต้องเตรียมรับการเปลี่ยนแปลง

     3 ราศีที่ต้องเตรียมรับการเปลี่ยนแปลง ช่วง 3 เดือนนี้ จะทำอะไรได้ก็รีบทำ ควรรอบคอบในกฎหมายข้อสัญญา ควรทำประกันความเสี่ยง เมื่อผ่าน 3 เดือนนี้ไป อะไรที่เคยทำได้ง่ายก็จะมีเงื่อนไขทำให้ยากขึ้น ต้องใส่ใจระมัดระวังเพิ่มขึ้น คือ

ราศีพฤษภ  ราศีกรกฎ   ราศีมังกร     เพิ่มเติมพร้อมสรุป : 3 เดือนข้างหน้านี้มีความสำคัญครับ ถ้าจัดเวลาหาโอกาสให้กับตัวเองได้ กิจกรรมบุญใดๆ ที่ตัวเรามีความเลื่อมใสศรัทธาในการเข้าร่วมหรือมีส่วนร่วม ก็สะสมกันไว้เถอะครับ ไม่ว่าจะเป็นบุญตามประเพณี บุญตามวาระมงคลทางศาสนา บุญสงเคราะห์มูลนิธิการกุศล ฯลฯ ทุกท่านสามารถจัดโอกาสให้ตัวเองได้ตามประสงค์ เพราะ “บุญ” เกิดอานิสงส์ในการร่วมบุญด้วยความเข้าใจ,ความศรัทธา,ความสุข และความอิ่มเอมใจในบุญ เป็นใจความสำคัญ

     ถ้าในส่วนของบุญบริจาคสิ่งของหรือสละซึ่งทรัพย์ปัจจัย ก็ไม่จำกัดตัวเลขปริมาณว่าต้องมากน้อยเพียงใด ทุกท่าน สามารถจัดบุญให้ตัวเองตามฐานานุรูป หรือ อันสมควรแก่ฐานะของแต่ละบุคคล ... ขอให้บุญกุศลช่วยประคองให้ทุกท่านผ่านโค้งอันตราย 3 เดือนท้ายนี้ เพื่อก้าวสู่โอกาสมีความสำเร็จก้าวหน้าใน Phase ถัดไป ... ชี้ชัดครับ !!

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดาวย้ายมาทายดวง ดูดวง 12 ราศี เมื่อดาวอาทิตย์ย้ายตำแหน่ง จะส่งผลอย่างไร โดย โหรชี้ชัด

ดวง 12 ราศี ดาวย้าย โหรชี้ชัด
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล