รีเซต

ดาวย้ายมาทายดวง ดูดวง 12 ราศี เมื่อดาวอาทิตย์ย้ายตำแหน่ง จะส่งผลอย่างไร โดย โหรชี้ชัด

  • 22 กรกฎาคม 2562
  • 7,705 3

     การ ดูดวง 12 ราศี ฺนั้น การเคลื่อนย้ายของดวงดาวถือเป็นสิ่งสำคัญ  สำหรับครั้งนี้ ถึงคราว ดาวอาทิตย์ ยกย้ายตำแหน่งจาก "ราชาโชค" สู่ "มหาจักร" จะส่งผลต่อ 12 ราศีอย่างไรบ้าง มาติดตามคำทำนายจาก โหรชี้ชัด กันเลยค่ะ 

 

     ช่วงสามสิบวันนับแต่บัดนี้ หรือ ตั้งแต่บัดนี้จนถึงกลางเดือนสิงหาคม 2562 ก็ถึงวาระแห่งการย้ายเรือนของดาวพระผู้มีความร้อนแรงให้แสงสว่างแก่ทุกชีวิต ดาวผู้เป็นศูนย์กลางแห่งสุริยจักรวาล ซึ่งก็คือ "ดาวอาทิตย์" นั่นเอง...“พระรวิเทวา” ถึงวาระย้ายเรือนเคลื่อนตำแหน่งจาก “ราชาโชค” มารั้งศักดินา “มหาจักร”

     ว่า “มหาจักร” เป็นคำที่รวมมาจาก “มหา” ซึ่งแปลว่า ยิ่งใหญ่ เกรียงไกร กับคำว่า “จักร” เราก็จะนึกถึง “จักรพระนารายณ์” หรือ “กงจักร” ก็คือ จานหมุน วงล้อ การหมุนเวียน กงล้อแห่งโชคชะตา (สุดแท้แต่จะนิยาม) ... เมื่อนำมารวมกัน “มหาจักร” จึงหมายถึง กงล้อที่หมุนชีวิตไปสู่ความยิ่งใหญ่ , การหมุนเคลื่อนไปสู่ความยิ่งใหญ่ เป็นต้น ครูโหรโบราณนานมา ท่านยกย่องดาวในตำแหน่งมหาจักรเป็นหนักหนาว่าเป็น พระเคราะห์ที่ให้คุณแรง มีความผาดโผน ผาดแผลง พลิกผัน สลับขั้วกลับด้าน จากสถานการณ์ร้ายให้กลายเป็นดีได้อย่างน่าอัศจรรย์ แต่ก็จะเป็นไปด้วยการต้องฟันฝ่าความลำบากก่อนจึงจะได้ดีมีความสำเร็จ

     พระอาทิตย์เป็นมหาจักร ครูท่านว่าจะเรืองยศศักดิ์เกรียงไกร จะเป็นใหญ่กว่าคนทั้งหลาย มีชื่อเสียงโด่งดัง แคล่วคล่องว่องไว ... ช่วงนี้ใกล้เข้าพรรษา ควรหาโอกาสไปร่วมบุญหล่อเทียนพรรษา รวมถึง ร่วมกิจกรรมบุญต่างๆ สมทบปัจจัยเป็นค่าน้ำค่าไฟในช่วงพรรษากาล ก็จะเป็นมงคลเสริมกำลังให้ “ดาวอาทิตย์” เปล่งแสงรัศมีเป็นคุณาประโยชน์แก่ดวงชะตาทุกท่าน ในส่วนของคำพยากรณ์ที่จะให้ผลต่อคนสิบสองราศี ก็จะแตกต่างกันไปเป็นสิบสองเรื่องราว นำเสนอทางกว้างได้โดยคร่าวดังนี้ (อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด)

 

ราศีเมษ

     ราศีเมษ ได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ที่เมตตาเอ็นดูเราเป็นลูกหลาน แต่จะเกิดความซุ่มซ่ามเจ็บตัวง่าย ควรต้องระวังความทุกข์หรือความวุ่นวาย อันอาจเกิดขึ้นกับทีมงาน, บ้านเรือนและครอบครัว ระวังเครื่องใช้ไฟฟ้า,อุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์ เกิดความเสียหาย โดยเฉพาะจากน้ำ

 

-----------------------------------------

ราศีพฤษภ

    ราศีพฤษภ ได้มิตรสหายมีอำนาจและฐานะสูงกว่าเรามาให้ความสนิทสนม สามารถมองเห็นและสร้างโอกาสที่จะเป็นประโยชน์แก่เราได้อย่างดี แต่ควรระมัดระวังการวิวาทขัดแย้งกับคู่ครองหรือเพศตรงข้าม ควรใจเย็นให้มากกับลูกค้า,คู่สัญญา,หุ้นส่วนธุรกิจ

 

-----------------------------------------

ราศีมิถุน

     ราศีมิถุน มีความกังวลในช่องทางการสร้างรายได้ให้เพียงพอสมดุลกับรายจ่าย แต่ด้วยความที่ดาวแรงเข้ากระตุ้นเรือนการเงิน ก็จะทำให้เกิดความวิตกเพียงไม่นานก็จะกลับมาตั้งหลัก แล้วลุยต่อด้วยความมุ่งมั่นที่มากกว่าเดิมเสียอีก สามารถหาทรัพย์ได้มากอย่างน่าพึงพอใจ

-----------------------------------------

ราศีกรกฏ

     ราศีกรกฎ รู้จักสร้างจุดเด่นเป็นจังหวะที่เหมือนกำลังเดินรันเวย์บนพรมแดงฉายแสงด้วยสปอตไลท์ รับโอกาสในการปฏิบัติหน้าที่สำคัญสร้างเครดิตเป็นผลงานแก่ตนเอง มีรายได้เพิ่มขึ้น พร้อมภารกิจการแข่งขันชิงดีชิงเด่นที่เข้มข้น มีคนชวนทะเลาะ และมีโอกาสเจ็บตัวง่ายขึ้นด้วย

-----------------------------------------

ราศีสิงห์

     ราศีสิงห์ ควรระแวดระวังอุปสรรคภัยปัญหาอันมิได้เกิดจากการกระทำของตัวเราเอง เกิดเหตุเฉพาะหน้าอย่างปุบปับ ต้องรับมือด้วยความสงบนิ่ง ออกหน้าจัดการเองแบบเต็มตัวไม่ได้ ถ้าเกินแรงนักหรือรำคาญมากนัก ก็ให้จัดเวลาเดินทางไปพักผ่อนปลีกวิเวกเสีย การเดินทางสร้างโชค

 

-----------------------------------------

ราศีกันย์

     ราศีกันย์ เป็นช่วงเวลาที่จะประสบความสำเร็จลุล่วงจากภารกิจการงานที่ได้วางรากฐานลงมือกระทำมา เป็นจังหวะที่จะได้รับการเกื้อกูลจากผู้หลักผู้ใหญ่มีอำนาจ ท่านช่วยกรุยทางสร้างโอกาสทะลุทะลวงจนลุล่วงสำเร็จได้ลาภผลกำไร เรียกว่า จังหวะดวงกำลังดีขึ้นกว่าเดิม

 

-----------------------------------------

ราศีตุลย์

      ราศีตุลย์ เป็นจังหวะที่ภารกิจการงานได้รับความน่าเชื่อถือได้รับการสนับสนุน ได้รับเกียรติ,ให้การต้อนรับ,คนนับถือมีชื่อเสียง มีโอกาสได้งานใหม่หรือการสร้างงานใหม่หรือสานต่อภารกิจ ก็จะราบรื่นประกอบด้วยความสำเร็จเป็นส่วนใหญ่ อุปสรรคหนักหนาก็ลดลงไป

 

-----------------------------------------

ราศีพิจิก

      ราศีพิจิก ประดุจหนึ่งได้รับเสน่ห์มนตราเป่าเสกให้บังเกิดมหาลาภมหานิยม ได้รับคำชื่นชม ได้รับความดีจากการกระทำดี จะดูดีขึ้นอย่างประหลาด สวยหล่อดูงามอย่างมีคุณค่า การเดินทางสร้างความสำเร็จเป็นอย่างดี สิ่งที่ติดขัดได้รับการขจัดได้หมดสิ้นไป

 

-----------------------------------------

ราศีธนู

     ราศีธนู สุขภาพเปราะบาง เจ็บตัวบ่อย ป่วยง่ายกว่าปกติ โดยเฉพาะเรื่องของดวงตา (หญิงข้างขวา,ชายข้างซ้าย) อย่าทำตัวง่ายเกินไป,อย่าผ่อนคลายเกินเหตุ ระวังปัญหาจากฟืนไฟ รวมถึง เครื่องใช้ไฟฟ้า อาจถูกเหยียดหยาม แต่ตั้งสติเอาคืนไม่ทัน ทำให้เจ็บใจ

-----------------------------------------

ราศีมังกร

     ราศีมังกร ได้ภรรยา,คู่ครอง,คู่รัก เป็นคนดีมีเกียรติ รู้จักการวางตัวอย่างเหมาะสม แต่อาจดุสักหน่อย มีความซื่อตรง แต่ควรต้องระวังภัยจากเจ้าหน้าที่รัฐ,ข้าราชการหรือกึ่งราชการ ถ้าประสบเหตุโดนยั่วยุ ขอให้หลบเลี่ยงการกระทบกระทั่ง อ่อนน้อมไว้แล้วจะจบสวย

 

-----------------------------------------

ราศีกุมภ์

     ราศีกุมภ์ อุปสรรครอบตัวมีมาก แต่การประมูลแข่งขันเอาชนะสร้างผลกำไรได้ลาภ คนใกล้ชิดกลายเป็นภัยใกล้ตัว เจอคนมียศศักดิ์ฐานะยกตัวเอามาข่ม ส่วนตัวเราก็อาจจะขี้เล่นจนเป็นเรื่อง ควรระวังการอำ กระเซ้าเย้าแหย่ จนกลายเป็นเรื่องตลกร้ายขำไม่ออก

 

-----------------------------------------

ราศีมีน

     ราศีมีน เป็นช่วงเวลาที่จะได้เริ่มต้นภารกิจใหม่ งานใหม่ โปรเจคใหม่ ความท้าทายใหม่ ซึ่งอาจไม่ใช่สิ่งที่เราประสงค์หรือพึงใจที่อยากจะได้ทำตั้งแต่แรก พลาดจากสิ่งที่อยากทำที่สุดมาจัดการกับปัญหาที่มิได้เตรียมใจ ระวังการซื้อข้าวของช่วงนี้จะได้ของชำรุดมีตำหนิ

 

-----------------------------------------

#หมายเหตุควรอ่าน
1. สามารถอ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด
2. การพยากรณ์นี้อ้างอิงดาวพระอาทิตย์เป็นหลัก
3. เป็นการพยากรณ์ในทางกว้างแบบไม่เจาะจงบุคคลใด ถ้าต้องการทราบดวงชะตาเฉพาะบุคคล สามารถติดต่อรับกติกาเพื่อทำการนัดหมายได้ทางกล่องข้อความแฟนเพจ โหรชี้ชัด
4. ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามครับ

     ขออวยพรให้ทุกท่านประสบสุขทางการเงินและโชคลาภดังหวังใจทุกประการครับ

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

บทความที่คุณอาจสนใจ

วันพฤหัสบดี มีผลอย่างไรกับ 12 ราศี ช่วงนี้! โดย โหรชี้ชัด

ดาวย้ายมาทายดวง ดาวพระเกตุเข้าครองเรือนพระพุธ ดวงชาว 12 ราศี จะเป็นอย่างไร โดย โหรชี้ชัดหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล