รีเซต

วันพฤหัสบดี มีผลอย่างไรกับ 12 ราศี ช่วงนี้! โดย โหรชี้ชัด

  • 08 กรกฎาคม 2562
  • 10,763 8

     วันพฤหัสบดีนั้นสำคัญไฉน สำหรับคน 12 ราศีช่วงนี้ มาวิเคราะห์มุมพยากรณ์ โดย โหรชี้ชัด กันเลย! ทุกวันพฤหัสบดี ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 24 ตุลาคม 2562 เป็น "วันมงคล" หรือ "วันจ้องบวก" ซึ่งจะส่งผลกับคน 12 ราศีแตกต่างกันไป จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง เชิญรับข้อมูลไว้พิจารณา โดยอ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด

 

(การให้ข้อมูลนี้ เกิดจากการวิเคราะห์โดยศาสตร์การพยากรณ์และข้อมูลทางสถิติในทางโหราศาสตร์ในทางกว้าง และเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งควรใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล)

-----------------------------------------

ราศีเมษ

     วันพฤหัสบดีของช่วงดังกล่าวนี้ ชาวเมษ "โปรดอยู่ในความสงบ" ลดละความแรงของตัวเอง งดเว้นการถกเถียง โดยเฉพาะกับหัวหน้างานหรือผู้ใหญ่ มิเช่นนั้นวันพฤหัสบดีซึ่งโดยปกติเป็นวันมงคล อาจบัดดลสร้างเซอร์ไพรส์จนน้ำตาตกใน ควรรักษากฎระเบียบเป็นหลักและจงทำตัวให้เรียบร้อยเป็นพิเศษ ช่วยคนอื่นเบื้องหลังมีกำไร

-----------------------------------------

ราศีพฤษภ

     วันพฤหัสบดีเป็นวันที่ส่งผลดีมีมงคลต่อชาววัว ผู้ใหญ่/หัวหน้างานเล็งเห็นถึงผลงานเป็นพิเศษ มีโอกาสได้รับการสนับสนุนได้รับคำนิยมชื่นชมยินดี มีจังหวะรับโชคลาภ/รายได้/ความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งใจ ความรักในวันนี้ก็จัดว่าดีมีคนเข้าหา เนื้อหอมเบิกบาน ถ้าชอบใครเล็งใครไว้ ลุยเข้าไปวันพฤหัสบดีล่ะดีแน่นอน

-----------------------------------------

ราศีมิถุน

     วันพฤหัสบดีจะเป็นวันที่คนมิถุนควรตั้งสติไว้ให้มาก เนื่องจากเป็นวันที่มีหลายสิ่งชวนให้หงุดหงิดเสียอารมณ์ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามมักจะมีอุปสรรคปัญหามาเบียดเบียน ขับรถมีคนปาดหน้า เจอคนขัดคอกวนอารมณ์ ผู้ใหญ่ไม่ชอบหน้า ถ้าตั้งใจทำสิ่งใดให้สำเร็จในวันพฤหัสบดี จะต้องใช้ความพยายามและความตั้งใจมากกว่าปกติ

-----------------------------------------

ราศีกรกฏ

     วันพฤหัสบดีเป็นวันที่ไม่สบายตัวนักสำหรับชาวปูก้ามโต แต่ช่วงนี้นับว่าเป็นวันมงคลนำพาสู่รายได้และความสำเร็จ เป็นวันที่คนกรกฎจะมีไอเดียแปลกใหม่ รู้สึกถึงความเป็นเด็กคึกคักสนุกสนาน ถ้าทำอารมณ์ดีๆ จะเป็นวันดวงเปิดให้ชาวปูมีความโชคดีมากมาย คนโสดมีโอกาสได้แอ๊วคนถูกใจเดินมาเข้าทางปืน (ระวังปืนลั่นได้ง่ายๆ)

-----------------------------------------

ราศีสิงห์

     เป็นอีกหนึ่งราศีที่วันพฤหัสบดีส่งผลดีต่อดวงชะตาเหล่าเจ้าป่าทั้งหลาย เมื่อจังหวะดวงชะตาเขาบอกว่า “ใช่” ทำอะไรก็ล้วนถูกต้องน่าชื่นชมยินดี ถ้าภาษามวยก็เรียกว่า ออกหมัดเข้าตากรรมการ แสดงความสามารถเล็กน้อยแต่ได้รับเครดิตผลงานมหาศาล ถ้านำเสนองานคุยงานวันพฤหัสบดีจะมีความสำเร็จอย่างดี

-----------------------------------------

ราศีกันย์

     วันแห่งดาวคู่คิดส่งผลในทางเกื้อหนุนดวงชะตา วันพฤหัสบดีในช่วงเวลานี้ถ้ามีการเดินทางหรือออกงานสังคม จะประสบผลลัพธ์แห่งความสำเร็จ การติดต่อผู้ใหญ่เป็นผลดีมีกำไร ได้รับความช่วยเหลือจากพี่น้องหรือเพื่อนฝูง วันพฤหัสบดีช่างเหมาะแก่การเคลื่อนไหวติดต่อหาช่องทางแสวงหาผลประโยชน์

-----------------------------------------

ราศีตุลย์

     เป็นวันที่ชาวตุลย์จะได้มีรอยยิ้ม เนื่องจากช่วงเวลานี้วันพฤหัสบดีเป็นวันที่มีความโดดเด่นในธุรกรรมการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการเก็บเงิน/รับรายได้ ธุรกิจการค้าขายดิบขายดีเงินทองไหลมาเทมา เรียกได้ว่า วันพฤหัสบดีเป็นวันเปิดดวงขุมทรัพย์ของคนตุลย์ก็คงไม่ผิดนัก วันดีจังหวะดีแบบนี้ มือใครยาวสาวได้สาวเอา

-----------------------------------------

ราศีพิจิก

     เป็นวันที่ชาวพิจิกจะดูดีรัศมีออร่าซิตร้ามากมาย วันพฤหัสบดีในช่วงเวลานี้ส่งผลดีในเรื่องของไอเดียดีๆ สติปัญญาจะแล่นฉิวมีความคิดสร้างสรรค์ เป็นวันที่จะมีโอกาสรับรายได้/โชคลาภ/เงินพิเศษ ถ้ามีแผนกำหนดเจรจากับผู้หลักผู้ใหญ่จะได้ความเมตตาตอบรับเป็นอย่างดี เรียกว่า เป็นวันแห่งความเป๊ะปัง!!

-----------------------------------------

ราศีธนู

     วันพฤหัสบดีในช่วงนี้เหล่านายพรานมีอารมณ์ไปในทางเบื่อหน่าย/เหนื่อยนอยด์ เป็นวันที่คนธนูจะมีอาการเหม่อลอย ไม่ค่อยมีกะจิตกะใจในการปฏิบัติภารกิจการงาน รู้สึกเหงาเศร้าลึกๆ อยากอยู่คนเดียว มีเดินทางปุบปับ เห็นอะไรรอบตัวช่างน่ารำคาญกวนอารมณ์แบบไม่มีสาเหตุ ต้องตั้งสติรู้ให้เท่าทันใจตนเองให้มาก

-----------------------------------------

ราศีมังกร

     วันพฤหัสบดีเป็นวันแห่งโชคลาภและความสำเร็จครบเครื่องต้มยำหม้อไฟสำหรับชาวมังกร เป็นวันที่จะนำมาซึ่งผลลัพธ์ในกิจการงาน ฟีดแบ็กความพึงพอใจ มีความเจริญก้าวหน้า สบโอกาสสร้างผลกำไร ได้รับแรงสนับสนุน แถมยังมีโอกาสที่จะได้รับโบนัสหรือคำชื่นชมที่เกินความคาดหมาย ได้รับผลดีในวันพฤหัสบดีอย่างงงๆ

-----------------------------------------

ราศีกุมภ์

     วันพฤหัสบดีจะเป็นวันทำงานที่ค่อนข้างมีหลายสิ่งอย่างที่ต้องบริหารจัดการจุกจิกหยุมหยิม เป็นวันที่เหมาะแก่การเร่งเครื่องสร้างผลงานให้บรรลุเป้าหมายหรือทำให้มีความก้าวหน้าให้มากที่สุด มีโอกาสสร้างผลกำไรอันเกิดจากการลงมือกระทำอย่างไม่รั้งรอลังเล ควรสละทิ้งทุกกิจกรรมมาลุยงานวันพฤหัสบดี รับประกันความคุ้มค่า

-----------------------------------------

ราศีมีน

     วันพฤหัสบดีเป็นวันที่ราศีมัจฉาคู่จะได้บรรเลงท่วงทำนองแห่งความสำเร็จ เป็นวันที่ภารกิจจะไหลเข้าหามากมาย แต่ก็จะมีแรงมีกำลังในการเคลียร์ทุกอุปสรรคปัญหา มีความจริงจัง/แข็งกร้าว/ดุดัน จนอาจส่งผลให้อารมณ์แปรปรวนมากกว่าปกติ เป็นอีกราศีที่วันพฤหัสบดีสามารถเร่งปฏิบัติการบางสิ่งให้ก้าวข้ามสู่ความสำเร็จ

 

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดาวเสาร์เข้าใกล้โลก ตั้งแต่วันที่ 9 - 10 กรกฎาคม 2562 ส่งผลอย่างไรกับดวงชะตา
พร้อมวิธีเสริมดวง โดย โหรชี้ชัดหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล