รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 27 ก.พ. - 5 มี.ค. 2565 โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 28 กุมภาพันธ์ 2565
  • 145

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 20 - 26 กุมภาพันธ์ 2565 โดย อ.นำ เสขบุคคล

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงาน  จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน มีเกณฑ์สมหวังได้รับผลงานที่ดีมีโชคมีรายได้ดี หรือ สิ่งที่คาดหวังไว้จะสำเร็จสมหวัง อุปสรรคหรือปัญหาจะคลี่คลายจะมีสิ่งที่ดีๆเกิดขึ้นมีโอกาสได้ซื้อรถยนต์คันใหม่

การเงิน ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะต้องใช้จ่ายมากเก็บเงินไม่อยู่หรือมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินขาดสภาพคล่องในช่วงนี้ หมั่นทำบุญให้ทาน แล้วสิ่งที่อึดอัดขัดข้องจะคลี่คลายไปในทางที่ดีการลงทุนย่อมมีความเสี่ยงโดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวกับมันนี่เกมส์มีโอกาสเสียหายได้

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาหรือสุขภาพร่างกายเจ็บป่วยระวัง เรื่องของอารมณ์ความใจร้อนคนโสดความรักของคุณยังไม่ดีมีโอกาสที่จะเกิดปัญหาเกิดเรื่องวุ่นวายเหตุชู้สาว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาค อุปกรณ์ไฟฟ้าเช่นหลอดไฟสายไฟบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรมเติมน้ำมันตะเกียงสวดมนต์โมรปริตรบ่อยๆ

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงาน ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี จะประสบความสำเร็จได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนมีโอกาสที่จะได้ผลประโยชน์รายได้เพิ่มในช่วงนี้หน้าที่การงานของคุณจะดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะ ได้เงินก้อนโตจากการค้าการลงทุนหรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้เพิ่มขึ้นมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือสนับสนุน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินควรจะมีทางออกมีทางแก้ไข

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้ามคนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวังสูงมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุนและมีโอกาสจะได้แต่งงานในอนาคต

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือสวดมนต์หนังสือธรรมะหมั่นสวดมนต์รักษาศีลปฏิบัติธรรมภาวนาทำบุญกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีโอกาสจะได้งานใหม่หรือมีผลงานใหม่ๆที่ประสบความสำเร็จดีขึ้นได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ที่มีอำนาจหรือเจ้านายมีโอกาสที่จะได้ผลประโยชน์รายได้ตอบแทนที่ดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลืองหรือเก็บเงินไม่อยู่ต้องซ่อมแซมบ้านที่อยู่อาศัยหรือยวดยานพาหนะ ระวังอย่าไปค้ำประกันให้ใครหรือเชื่อใจใครเพราะจะทำให้หมดเปลืองเสียหายการลงทุนมีความเสี่ยง

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณจะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้ามได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวคนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวังแต่ระวังเรื่องของการเข้าหาญาติผู้ใหญ่ หรือ ได้พบเจอคนที่ถูกใจผ่านการแต่งงานมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์เครื่องมือแพทย์ทำบุญกับคนป่วยคนพิการคนยากไร้อนาถาปล่อยนกปล่อยปลา

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานในทางที่ดีมีโอกาสเดินทางไกลหรือไปดูงานต่างถิ่นต่างแดนมีโอกาสที่จะได้ซื้อบ้านหรือรถคันใหม่

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในทิศทางที่ดีคุณมีเกณฑ์ที่จะได้โชคได้ลาภจากบุตรหลานบริวาร และมีสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว การลงทุนจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีรายได้ดีมีกำไรดีการเงินจะคล่องตัว

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังจะมีปัญหาหรือเกิดเรื่องยุ่งยากวุ่นวายเสียหายเพราะอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนเป็นเหตุคนโสดรักคนมีเจ้าของหรือมีปัญหาเกี่ยวกับความรักเกิดเรื่องชู้สาวมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกัน ความรักยังไม่ลงตัว

วิธีแก้ดวงเสริมดวงคือ ถวายผ้าไตรจีวรสวดมนต์นั่งสมาธิปฏิบัติธรรมภาวนาเข้าวัดทำบุญบ่อยๆบริจาครองเท้าพรมเช็ดเท้าหรือเป็นจิตอาสาช่วยงานสาธารณประโยชน์

++++++++++++

การที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงานจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีโอกาสที่จะมีหน้าที่การงานมั่นคงที่ดีขึ้นมีผลประโยชน์รายได้สิ่งตอบแทนที่ เรียบร้อยลงตัวมากขึ้น มีเกณฑ์ที่จะมีโชคมีลาภจากหน้าที่การงานหรือปัญหาอุปสรรคต่างๆจะคลี่คลายและมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้นกว่าเก่า

การเงินในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีโชคลาภจากบ้านที่อยู่อาศัยหรือยอดยานพาหนะในช่วงนี้มันทำบุญบ่อยๆแล้วการเงินของคุณจะยิ่งราบรื่นคล่องตัวหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีคนช่วยเหลือ มีผู้ใหญ่เข้ามาอุ้มชู

ความรักในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีหากมีปัญหาควรจูงมือกันไปเข้าวัดทำบุญคุณจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ทำให้ปัญหาต่างๆคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นคนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนต่างชาติหรือต่างถิ่นต่างแดนเป็นคนทางไกล

วิธีแก้ดวงเสริมดวงคือบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มยารักษาโรคทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้เช่นสมุดดินสอปากกา

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีผู้ใหญ่เจ้านายจะช่วยเหลือสนับสนุนให้คุณประสบความสำเร็จโครงการใหม่ๆหรือแผนงานที่คุณวางไว้จะสำเร็จเรียบร้อยลงตัวที่ดีคุณจะมีความราบรื่นปลอดโปร่งคล่องตัว หน้าที่การงานของคุณจะดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะใช้จ่ายเงินมากเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียหายไม่ควรไปค้ำประกันหรือใจอ่อนกับใครเพราะจะทำให้คุณสูญเสียเงินในช่วงนี้การลงทุนมีปัจจัยเสี่ยงสูงต้องระวังจะมีเรื่องเสียเงินเสียทอง

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะผิดใจเพราะเรื่องเล็กๆน้อยๆหรือจุกจิกจู้จี้ อย่าใจร้อนอย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหาคนโสดความรักของคุณยังมีปัญหาถูกกีดกันหรือผู้ใหญ่ไม่เห็นชอบด้วย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ กวาดลานวัดล้างห้องน้ำวัดหรือเป็นจิตอาสาช่วยสาธารณประโยชน์ ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ สร้างถาวรวัตถุเพื่อสาธารณประโยชน์

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากบุคคลรอบข้างแต่คุณมีภาวะทางด้านจิตใจที่ท้อแท้เบื่อหน่ายคิดอยากจะออกจากงานหรือเปลี่ยนงานใหม่แต่หน้าที่การงานของคุณอย่างไปดีหรือสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆไปได้ด้วยดีในช่วงนี้เป็นเรื่องของภาวะจิตใจ

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภหรือได้เงินก้อนโตมีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือสนับสนุนชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้คุณมีโอกาสที่จะได้กำไรจากการลงทุนต่างๆการเงินของคุณจะราบรื่นปลอดโปร่งของตัวขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดีจะได้โชคได้ลาภหรือได้ของขวัญของฝากจากคู่ครองคนรักคนโสดมีเกณฑ์ที่จะสมหวังได้พบเจอกับคนที่ถูกใจผู้ใหญ่แนะนำหรือพบเจอเพราะหน้าที่การงาน

วิธีแก้ดวงเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้งอาหารแปรรูปต่างๆไปสักการะบูชาพระราหูหรือ ท้าวเวสสุวรรณเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีโครงการใหม่ๆไอเดียใหม่ๆผลงานใหม่ๆของคุณจะได้รับการสนับสนุนและมีโอกาสที่จะสำเร็จสมหวังตามที่ตั้งใจไว้มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือมีผลงานที่ดีได้รับการไว้วางใจจากผู้ใหญ่

การเงิน ในช่วงนี้มีเกณฑ์เสียหายโดยเฉพาะ เกี่ยวกับเรื่องเพื่อนฝูงสังคมอาจจะผิดผิดใจกันเพราะเรื่องเงินเรื่องทองในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภจากการเข้าวัดการทำบุญหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือคุณได้

ความรัก ในช่วงนี้มีเกณฑ์สมหวังได้ ทรัพย์หรือเงินทองจาก คู่ครองคนรักในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้โชคจากเพศตรงข้ามคนโสด ความรักของคุณอยู่ในช่วงสมหวังได้พบเจอคนดีมีฐานะดี

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงาน อาจจะมีปัญหาหรือมีอุปสรรค มีความอึดอัดใจเกี่ยวกับหน้าที่การงานในช่วงนี้มีเกณฑ์การเดินทางไกลอยู่บ่อยๆหรือไม่ค่อยได้อยู่บ้าน หรืออยู่ที่ทำงาน

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะเสียหายหรือใช้เงินมากเก็บเงินไม่อยู่มีเรื่องหมดเปลืองระวังอย่าให้ใครยืมเงินเพราะจะถูกโกงหรือถูกหลอกในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีเรื่องที่ต้องเสียเงินบ่อยๆหรือใช้จ่ายไปในการลงทุน ระวังจะขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรัก ในช่วงนี้ ให้ระวังอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนหรือมีปัญหาเกี่ยวกับบริวารคนรอบข้างคนโสดความรักของคุณยังไม่ค่อยสมหวังเพราะถูกกีดกันหรือมีปัญหาความมีความใจร้อนพูดกันหลายคำไม่ได้รักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงเสริมดวงคือบริจาคข้าวสารอาหารแห้งบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม

+++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงาน  มีโอกาสที่ดีจะมีโชคมีลาภได้เงินก้อนโตหรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น หน้าที่การงานของคุณจะราบรื่นปลอดโปร่งคล่องตัว

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภหรือการเข้าวัดทำบุญจะทำให้คุณมีโชคปัญหาไม่ความราบรื่น คล่องตัวจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี ถ้ามีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีคนช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี เกี่ยวกับการเงินหรือมีโชคมีลาภ แต่ ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของตัวเองหรือคู่ครองคนรักมีโอกาสเจ็บป่วยได้ คนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดีแต่อาจจะผ่านการมีครอบครัวหรือแต่งงานมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ กวาดลานวัดล้างห้องน้ำวัดหรือ บริจาครองเท้าพรมเช็ดเท้า อุปกรณ์ทำความสะอาดสุขภัณฑ์เช่นน้ำยาล้างห้องน้ำเป็นจิตอาสาช่วยสาธารณประโยชน์ ช่วยเหลือคนผู้ยากไร้ตกทุกข์ได้ยาก

+++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงาน  อาจจะมีปัญหามีอุปสรรค เพื่อนร่วมงาน มีความผิดผิดใจกันเพราะคำพูดเล็กๆน้อยๆหรือท่านที่ทำเกี่ยวกับเอกสารการเงินให้ระวังจะมีความผิดพลาดเสียหายได้

การเงิน ในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหา เพราะมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมากระวังเรื่องของสุขภาพทั้งตัวเองและผู้ใหญ่จะเจ็บป่วยจำเป็นต้องใช้จ่ายเงินในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องการทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับบุคคลภายนอกจะถูกหลอกได้การลงทุนยังมีปัจจัยเสี่ยงสูง

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีหากมีปัญหาสามารถปรับความเข้าใจกันได้ไม่ควรขุดคุ้ยเรื่องเก่าๆมาให้เป็นประเด็นขัดแย้งในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวมีข่าวดีคนโสดคุณมีเกณฑ์สมหวังความรัก เป็นรักต่างวัยอายุห่างกัน

วิธีแก้ดวงเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้าอาหารของกินของเล่นของใช้ให้กับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรีและบ้านพักคนชรา

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงาน จะมีปัญหาหรือมีความเสียหายผิดพลาดท้อแท้เบื่อหน่ายคิดอยากจะออกจากงานมีการเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานระวังปัญหาเกี่ยวกับทุจริตจะถูกจะผิดและถูกลงโทษได้

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดีมีเกณฑ์ที่จะได้โชคได้ลาภจากผู้ใหญ่หรือมีเกณฑ์ที่จะได้เงินก้อนโตมีโชคจากการขยันขันแข็งไม่ทอดทิ้งธุระในหน้าที่การงานมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุนการลงทุนจะได้ผลกำไรที่ดี

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้รับ โชคลาภจากเพศตรงข้ามมีเกณฑ์การซื้อบ้านหรือรถร่วมกับแฟนคู่ครองคนรักประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดีคนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวังและพบเจอกับคนทางไกลหรือเป็นคนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะเติมน้ำมันตะเกียงบริจาคโลหิตบริจาคผ้าขาวห่อศพหรือทำบุญเกี่ยวกับยารักษาโรค