รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 3-9 กุมภาพันธ์ 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 02 กุมภาพันธ์ 2563
  • 5,009 21

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 3-9 กุมภาพันธ์ 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า


ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 3-9 กุมภาพันธ์ 2563

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์ 

    ก็ถือว่าเป็นช่วงที่แบบว่า เหมาะมากกับการทำงาน หรือเรียนอะไรเพิ่มเติมมากๆครับ สมองของเราในสัปดาห์นี้ค่อนข้างที่จะพร้อมเปิดรับอะไรใหม่ๆเยอะเลย ละก็มีอะไรที่น่าสนใจอีก ก็คงจะเป็นเรื่องเพื่อนครับ เรามีโอกาสได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนๆแทบจะตลอดเวลาเลยครับ ง่อวว ดูดีอยู่นะ แต่ความรักเงียบๆหน่อย

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

    นี่เลยครับ คนมันจะรวยมันเป็นแบบนี้นี่เอง เป็นสัปดาห์ที่แบบว่า หยิบจับอะไรก็ดูจะเป็นเงินเป็นทองได้ง่ายไปหมดเลยครับ เรามีโอกาสที่จะได้เงินพิเศษเข้ามาเรื่อยๆเลยนะครับ ส่วนลูกหนี้ที่เราคิดว่า ไม่น่าจะคืนเงินแล้วเนี่ย ก็มีโอกาสที่จะตามคืนได้สำเร็จ ยอดเยี่ยมไปเลยนะครับ ไม่น่าจะมีอะไรดีไปกว่านี้แล้วล่ะครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

     เรามีโอกาสที่จะป่วยบ้าง ไม่สบายบ้างนะครับช่วงนี้ เห้อ จะไปไหนมาไหนก็ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุนิดนึง ช่วงนี้เคราะห์มันเยอะนิดนึง ส่วนเรื่องการเงินนะครับ ก็จัดว่ายังติดๆขัดๆอยู่นะครับ ส่วนเรื่องที่มันดีๆก็มี แบบใครที่อยากจะเปลี่ยนงานเนี่ย มีโอกาสได้เปลี่ยนงานสูงอยู่น้าา ส่วนความรัก อาจจะมีปากเสียงกับคนคุยบ้าง

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

     เป็นสัปดาห์ที่เราจะแบบว่า ใจบุญมากกว่าปกติครับ ใครให้เราช่วยอะไร หรือว่าจะมีงานบุญงานมงคลอะไร เรานี่แหละครับที่เป็นตัวหลักเลย เราพร้อมที่จะทำงานสาธารณะประโยชน์มากๆ ส่วนเรื่องอื่นๆ ก็มีความรักที่อาจจะยังไม่ได้ดีมากเท่าไรครับ อาจมีคุยไม่เข้าใจกันบ้าง แต่ก็ยังประคองๆได้เรื่อยๆเลยนะครับ

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

     เอาเป็นว่าคงไม่น่าจะมีใครงกเท่าเราแล้วล่ะครับ เราจะแบบว่า เก็บเงินได้เยอะเลยครับ เก็บแบบมีเป้าหมายด้วยนะ จะลงทุนนู่นนี่นั่นเต็มไปหมด เรียกได้ว่ามีการวางแผนอนาคตที่ดูจริงจัง มีเป้าหมายชัดเจนดีนะครับ ส่วนเรื่องความรักก็สามารถที่จะพัฒนาได้ดีเรื่อยๆเลยนะครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไรเท่าไร ไพ่ดีนะ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

     เป็นสัปดาห์ที่เราน่าจะงกแบบสุดโต่งเลยครับ เก็บเงินแบบ กะจะไม่ใช้เลย ใครชวนไปไหนก็ไม่ไปครับ เพื่อนชวนเที่ยวเราก็เทหมด คือไม่ได้อะไร ไม่อยากให้เงินมันลดลง เราอยากจะเก็บไปเรื่อยๆ เก็บแบบไม่มีจุดหมายอะไรครับ ส่วนเรื่องความรักนะครับ ก็ดูกลางๆนะ มีปากเสียงบ้างไรบ้าง ก็สามารถที่จะประคองได้ดี

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

    เป็นสัปดาห์ที่เราดูๆจะมีเสน่ห์มากเลยครับ มีโอกาสมีคนเข้าหาเรื่อยๆเลยครับ ทำอะไรก็ดูดีไปหมด เห้อ ก็แนวๆนี้ล่ะครับสำหรับคนหน้าตาดีทั่วไป ส่วนเรื่องอื่นๆมีไรบ้าง ก็ดีเรื่องการงานการเรียนนะ มีคนช่วยเหลือเรื่อยๆ ไม่ได้ไรหรอก ก็อยากจะมาใกล้ชิดหรือเอาใจเรานั่นแหละครับ 555 โอยย เบื่อคนหน้าตาดี

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

    เรามีโอกาสที่แบบว่า จะได้รู้เรื่องที่คนอื่นปิดบังมานานครับ หรือไม่ก็แนวๆแบบลืมบอกเรา ซึ่งพอเราได้รู้มันก็จะแบบว่า ไม่ได้พอใจมากเท่าไรครับ แบบ เห้ย ไรวะเนี่ย ก็เตรียมใจๆ ไว้ล่วงหน้าก็ดีนะครับ ส่วนเรื่องความรัก อาจจะมีการช่วยเหลือกันดี แฟนอาจยืมตังเราบ้าง ไม่ก็เรานี่แหละไปไถตังค์แฟน จะแนวๆนี้เลยครับ


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล