รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 27 เมษายน - 3 พฤษภาคม 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 26 เมษายน 2563
  • 2,387 5

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 27 เมษายน - 3 พฤษภาคม 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 27 เมษายน - 3 พฤษภาคม 2563

ผู้ที่เกิดวันจันทร์ 

     นี่เลยครับ เป็นสัปดาห์ที่เสน่ห์เราเยอะมากๆครับ มีโอกาสที่จะมีคนมาหลงมาชอบเราเรื่อยๆเลย ง่อวว เป็นช่วงที่โอเคนะ มันก็ดูไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่ว่าเรานี่แหละครับที่สร้างปัญหา เรามีโอกาสที่จะคบซ้อนบ้างอะไรบ้างครับ เห้ออ ไม่ดีๆ ส่วนเรื่องอื่นๆ ก็ไม่ได้มีอะไรมากนะครับ การเงินก็ดูจะเก็บเงินได้อยู่ครับ ไม่มีปัญหาไร

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

     ใครที่เล็งจะเรียนต่อเรียนเพิ่มอะไรเนี่ย มีโอกาสดีเลยนะครับ หน้าที่การงานช่วงนี้ดีเลย แถมมีโอกาสได้เรียนต่อด้วย จัดว่าเยี่ยมครับ การเงินมันก็เลยดีตามๆ กันมาเลย แบบว่า มีรายได้มากขึ้นอะไรขึ้นครับ จะมีความรักที่มันไม่ได้พัฒนาอะไรตามที่ควรจะเป็น มันนิ่งมากครับ นิ่งเลยครับ 55 ใครที่โสดไม่น่ามีใครเข้ามาด้วยครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

     ช่วงนี้จะมีโอกาสงานต่างๆลอยเข้ามาเพียบเลยครับ แบบว่าเป็นช่วงที่เราควรจะกอบโกยนั่นแหละ โกยให้ไวเลยนะ โอกาสมาตรงหน้าแล้ว แต่ส่วนมากเราเลือกที่จะปล่อยโอกาสให้หลุดลอยไปเลยครับ ลอยไปแบบหน้าตาเฉยเลย เห้อ ดูน่าเสียดายเหมือนกัน คนที่เข้ามาช่วงนี้ก็ดีนะครับ แต่เราก็ปล่อยไปแบบดื้อๆเลยครับ 

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

     ใครที่ตั้งใจว่าจะให้แฟนเก่า หรือคนที่เคยคบกลับมานะครับ ก็ดีใจด้วย มีโอกาสที่เขาจะกลับมาจริงๆ กลับมาพร้อมกับปัญหานะครับ ฟังแล้วหนักใจเลยอะดิ ก็นั่นแหละมันไม่ได้ดีเท่าไร ส่วนเรื่องงานเนี่ย เรามีโอกาสจะได้เรื่องไม่สบายใจมาจากเพื่อนร่วมงานบ้างครับ ซึ่งเราก็สามารถผ่านอุปสรรคต่างๆ ไปได้แบบไม่ได้เต็มใจมาก

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

     ช่วงนี้สามารถที่จะเก็บเงินได้ดีเลยครับ แบบว่ามีรายได้ใหม่ๆเข้ามาเรื่อยๆเลย การเงินจัดว่าเยี่ยมไปเลยครับ ส่วนเรื่องงานเนี่ย ก็แบบ มันจะเดิมๆ ครับ ส่วนการเรียนเราอาจจะไม่ได้สนใจอะไรมากเท่าไร ก็เรียนไปเรื่อยๆ มีสอบก็สอบไปไม่ได้อะไรมากมายนัก ความรักก็พอกันครับ เราไม่ได้คาดหวังอะไรมากมายกับมันมากเท่าไรแล้ว

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

อุปสรรคเรื่องงานต่างๆ มันเริ่มที่จะไม่ได้มากเท่าไรแล้วครับ เพราะมันคงมากมาถึงจุดที่ว่า มากกว่านี้ไม่ได้แล้วครับ 555 ก็นั่นเลยครับ อุปสรรคเยอะอะไรเยอะนิดนึง เอาน่า เดี๋ยวมันก็ผ่านๆ ไปครับ ส่วนเรื่องอื่นๆมีอะไรบ้าง ก็เรื่องความรักเลยครับที่มันจะมีโอกาสที่จะมีปากเสียงกับคนที่คุยหรือแฟนได้ง่ายมากๆ อย่าเลิกล่ะ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

     เป็นช่วงที่เรามีไฟในการทำงานอาย่างรุนแรงครับ สามารถที่จะทำงานต่างๆ ได้แบบทั้งวันทั้งคืนเลยก็ว่าได้ครับ ไม่รู้ว่าเราจะฟิตไปไหนนะ พ่อแม่เราคงจะภาคภูมิใจมากๆ ที่ลูกอย่างเรา ขยันเรียนและตั้งใจมากขนาดนี้ เยี่ยมไปเลย ส่วนเรื่องอื่นๆ ก็มีอย่างเรื่องความรัก คนที่เราคุยหรือแฟนจะช่วยเหลือเรื่องงานกับเรียนได้ดีเลยครับ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

     ถ้าเราตั้งใจว่าอยากจะมีเงินเก็บซักก้อนนึง เราสามารถที่จะทำให้ฝันเราเป็นจริงได้นะครับ เป็นไพ่ที่ว้าวมากๆเลยเรื่องวินัยในการเงิน เก็บเงินก้อนต่างๆ ได้ตามที่ตั้งใจเลยครับ ส่วนเรื่องอย่างความรัก อย่าไปคิดมากอะไรมากเท่าไรครับ ช่วงนี้ พัฒนาได้ดีอยู่แล้ว มีโอกาสได้คบกับคนที่คุยมานานมากด้วยนะครับ ยินดีด้วยนะ

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล