รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน รายสัปดาห์ 7-13 พ.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา จากสุดสัปดาห์

  • 07 พฤษภาคม 2561
  • 10,153

     ดูดวงเรื่องอื่นๆ แล้ว บอกเลยว่า ดวงการงาน ดวงการเงิน ก็พลาดไม่ได้เลย! ใครอยากรู้ว่าสัปดาห์นี้การงานเราจะเป็นอย่างไร การงานจะดีไหม ต้องอย่าพลาดอ่าน ดวง การเงิน การงาน รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 7-13 พ.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา ที่เรานำมาฝากกันทุกสัปดาห์นี่เลยค่า

     สำหรับดวงแม่นๆ จาก หมอดูจันทรา หมอดูจากนิตยสารสุดสัปดาห์ บอกเลยว่า แม่นไม่เบานะคะ ซึ่งดวงสัปดาห์นี้ เรื่องการเงิน คนเกิดวันพุธจะมีโชคจากคนรอบข้างที่จะมีช่องทางรายได้ใหม่ๆ เข้ามา ส่วนคนเกิดวันศุกร์ก็มีรายได้เพิ่มขึ้นเช่นกัน เรียกว่าการเงินปังมากๆ ! สำหรับเรื่องการงาน คนเกิดวันจันทร์ระวังขัดแย้งกับคนรอบข้างเรื่องงานนะคะ ตั้งสติให้ดี แต่คนเกิดวันอาทิตย์การงานยังราบรื่นดีค่ะ มีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ทั้งตอนนี้และอนาคต! ถ้าอดใจไม่ไหวอยากอ่านเต็มๆ กันแล้ว รีบเลื่อนลงไปอ่านกันด่วนๆ เลยค่าา

 

คนเกิดวันจันทร์

 

การเงิน
คนเกิดวันจันทร์ยังต้องเครียดกับการหาเงินทองอยู่ รู้สึกว่าหาเท่าไหร่ก็ไม่พอใช้ เงินที่รอคอยก็มีแต่อุปสรรคปัญหา แนะนำว่าช่วงนี้ใครที่ไปเจรจาตกลงเรื่องเงินอะไรกับคนอื่นไว้ จะต้องรอบคอบให้มาก เพราะมีโอกาสทะเลาะกันอย่างรุนแรง

การงาน
จะมีเกณฑ์เดินทางไกลอย่างใดอย่างหนึ่ง ไม่ค่อยได้อยู่กับที่มากนัก นอกจากนั้นระวังขัดแย้งกับคนรอบข้างเรื่องงาน จนคุณรู้สึกว่าอยู่ยาก พาลอยากจะลาออกจากงานให้รู้แล้วรู้รอด มีเกณฑ์ออกจากงานกะทันหันสูง อีกนัยหมายถึงโปรเจกต์ที่คาดไว้ก็ไม่เป็นดังหวัง ต้องใช้เวลามากกว่าที่คิดไว้

ความรัก
คนโสดมีโอกาสเจอคนน่าสนใจ แต่มีเกณฑ์เป็นรักสามเส้า แนะนำให้เน้นทำทานกับเด็กยากไร้จะช่วยส่งเสริมดวงความรักให้ดีขึ้น ในขณะที่คนมีคู่ ความที่คุณแข็งกระด้างกับแฟนมากไป ทำให้ชีวิตรักมีปัญหา แต่ดีที่ยังพอเคลียร์กันได้ นอกจากนั้นมีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน

 

คนเกิดวันอังคาร

 

การเงิน
มีเกณฑ์เจอคนหลอกลวงให้คุณเสียเงินทองหรือเสียผลประโยชน์ในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง จนกลายเป็นเรื่องบาดหมางใจอย่างรุนแรง ต้องใช้เวลาพักใหญ่กว่าจะเคลียเรื่องจบได้ ดังนั้นต้องตั้งสติหน่อยนะ

การงาน
เจอคนก้าวก่ายหน้าที่การงาน และเจอคู่แข่ง ทำให้คุณรู้สึกว่าการงานไม่มั่นคงเท่าที่ควร ต้องรีบทำผลงานแข่งกับเขา ถึงจะอยู่รอดได้ อย่างไรก็ตาม ไม่ต้องกังวลไป เพราะผลจากการตั้งใจทำงานของคุณ จะทำให้สำเร็จตามตั้งใจไว้ มีโอกาสไปเฉลิมฉลองความสำเร็จที่เกิดขึ้น เพียงแต่ต้องใช้เวลาสักหน่อยนะ

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนอายุมากกว่า แต่เจออุปสรรค คนรอบข้างไม่สนับสนุน จนพาลจะทำให้รักล่ม ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์ทะเลาะกัน เพราะคุณไปได้ยินข่าวแฟนแอบทำผิดลับหลัง หรือทำตัวผิดสัญญากับคุณอย่างใดอย่างหนึ่ง

 

คนเกิดวันพุธ

 

การเงิน
มีโชคการเงินจากคนรอบข้างที่แนะนำช่องทางรายได้ใหม่ๆมาให้ นอกจากนั้นมีโอกาสได้ซื้อของที่ถูกใจมาครอบครอง แต่ระวังเจอคนอิจฉาแล้วพยายามหาเรื่องมีเอี่ยวในทรัพย์สินคุณด้วยล่ะ

การงาน
เจอคนรอบข้างพยายามขัดขวางไม่ให้คุณทำงานสะดวก แต่โชคดีที่ทำอะไรคุณไม่ได้หรอก ผู้ใหญ่จะสนับสนุนให้คุณรับผิดชอบงานใหญ่หรืองานสำคัญ อย่างไรก็ตาม ระวังผิดใจกับคนรอบข้างด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง คำพูดของคุณจะนำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้ทีหลัง ดังนั้นก่อนจะพูดอะไรก็ควรรอบคอบให้มาก

ความรัก
คนโสดไปปิ๊งคนอายุน้อยกว่า ช่วงนี้จึงกระชุ่มกระชวยเป็นพิเศษ ด้านคู่รัก หากิจกรรมใหม่ๆ ทำร่วมกัน ทำให้ความสัมพันธ์คืบหน้ามากขึ้น มีโอกาสวางแผนท่องเที่ยวด้วยกัน

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

 

การเงิน
ฐานะมั่นคงกว่าเดิม คุณจะรู้จักประหยัดและวางแผนการใช้จ่ายเงินอย่างเป็นระเบียบมากขึ้น มีโอกาสวางแผนใช้จ่ายเงินเพื่อการลงทุนบางอย่าง

การงาน
เจอคนไม่หวังดีเข้ามาแทรกแซงการทำงาน จนคุณเกิดอาการเซ็งอย่างบอกไม่ถูก แต่ก็ต้องยอมให้อีกฝ่าย นอกจากนั้นอาจได้ยินข่าวลือ ข่าวไม่ดีเข้ามา แต่แนะนำว่าอย่าไปกังวลมาก เพราะสุดท้ายสถานการณ์จะคลี่คลายลงด้วย จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ

ความรัก
คนโสดมีโอกาสลมพัดหวนคืนไปกับคนเก่า แต่ก็เป็นได้แค่ชั่วครั้งชั่วคราว ไม่ใช่ตัวจริง ลองหันกลับมารักตัวเองบ้างจะดีกว่าไหม ด้านคู่รัก เกิดอาการลังเลใจว่าจะเดินหน้าหรือถอยหลังดี เพราะรู้สึกว่าอยู่ด้วยกันก็มองไม่ค่อยเห็นอนาคตร่วมกัน มีแต่ปัญหาจุกจิกเข้ามากวนใจเรื่อยเลย

 

คนเกิดวันศุกร์

 

การเงิน
เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น มีรายได้เพิ่มขึ้น แต่ระวังเจอคนรอบข้างแอบทำเรื่องตุกติกข้างหลังคุณอย่างใดอย่างหนึ่ง ควรตรวจสอบให้ดีล่ะ

การงาน
คุณจะได้ริเริ่มทำโปรเจกต์ใหม่ที่จะให้ผลดีในอนาคต มีโอกาสได้แสดงฝีมือเต็มที่ ทำคุณมีความสุขกับการทำงานมากขึ้น มีพลังใจที่จะเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ แต่อาจเจอคนรอบข้างอิจฉาบ้าง เพราะไม่มีใครอยากให้คุณได้ดีกว่า นอกจากนั้นจะได้ข่าวดีที่รอคอย เช่น ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ใครที่ไปสมัครงานก็จะได้รับการติดต่อจากบริษัทที่หมายตาไว้

ความรัก
คนโสดมีโอกาสพบรักระหว่างเดินทาง อีกนัยหมายถึงได้ข่าวดีจากคนที่หมายปอง ด้านคู่รักบรรยากาศรอมชอมมากขึ้น เพราะยอมปรับตัวเข้าหากันใหม่ จนคุณรู้สึกรักแฟนมากกว่าเดิม

 

คนเกิดวันเสาร์

 

การเงิน
จะได้โชคลาภการเงินเข้ามาอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่ระวังเจอคนรอบข้างพยายามเข้ามายุ่มย่ามกับทรัพย์สินที่ได้มาของคุณ ทำให้คุณรำคาญใจ

การงาน
สถานการณ์ดูไม่น่าไว้วางใจ เพราะคนรอบข้างไม่ค่อยประสงค์ดี อาจเจอคนยุแยงตะแคงรั่วให้คนอื่นเข้าใจคุณผิด ยังดีที่ช่วงปลายสัปดาห์ สถานการณ์จะเปลี่ยนไปในทางที่ขึ้น เพราะความจริงจะปรากฏเอง คนที่เคยเข้าใจคุณผิดก็จะเข้าใจคุณมากขึ้น

ความรัก
คนโสดจะได้เจอคู่เสียที แถมยังเป็นคู่ช่วยอุปถัมภ์ เพราะจะมาช่วยส่งเสริมชีวิตคุณให้ดี ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์ดีขึ้นเรื่อยๆ ต่างฝ่ายเห็นคุณค่าของกันและกันมากขึ้น มีเกณฑ์วางแผนอนาคตข้างหน้าร่วมกัน เช่น วางแผนเก็บเงินแต่งงาน วางแผนทำธุรกิจร่วมกัน

 

คนเกิดวันอาทิตย์

 

การเงิน
ช่วงนี้ใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยเป็นพิเศษ ทำให้เก็บเงินไม่อยู่ เห็นอะไรก็อยากซื้อไปหมด ระวังจะมีรายจ่ายกะทันหันเข้ามา ดังนั้นสำรองเงินไว้บ้างก็ดีนะ

การงาน
ปัญหาที่เคยมีจะคลี่คลายลง สามารถทำงานอย่างสบายใจมากขึ้น เพราะมีผู้ใหญ่เพศหญิงคอยอุปถัมภ์ ทำอะไรก็เป็นเรื่องง่ายมากขึ้น มีเกณฑ์ได้ข่าวดีที่รอคอย โดยเฉพาะใครที่ไปประมูลงาน,สอบแข่งขัน หรือสมัครงาน ก็จะได้ชัยชนะเหนือคู่แข่ง มีโอกาสไปร่วมงานสังคมที่ทำให้คุณสร้างผลงานและสร้างคอนเนกชั่นใหม่ๆ ที่สำคัญจะได้เจอผู้ใหญ่ที่จะมาอุปถัมภ์คุณในอนาคตด้วย

ความรัก
คนโสดจริงใจกับคนอื่น แต่มักจะถูกหลอกให้เป็นกิ๊กหรือแค่เล่นๆ ด้วย ด้านคู่รัก ทั้งที่คุณมีแฟนอยู่แล้ว แต่ก็ยังชอบหว่านเสน่ห์ใส่คนอื่น ระวังเถอะแฟนจะจับได้

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net