รีเซต

Pick a Card โชคลาภของคุณจะมาจากไหน ประจำเดือนพฤษภาคม 2566 โดยหมอฝ้าย The Magic Queen

  • 02 พฤษภาคม 2566
  • 294

            สวัสดีค่ะชาวโฮโรโซไซตี้ทุกคน ใครที่ชอบสี่ยงโชคแต่ยังไม่รู้ว่าจะใช้เลขใดการเสี่ยง วันนี้หมอฝ้ายมี Pick a Card ให้ทุกคนได้ร่วมลุ้นกันเป็นแนวทางกันว่าโชคของคุณจะมาจากไหนในเดือนพฤษภาคม 2566 นี้

….ตั้งจิตอธิษฐานถึงชื่อ-สกุล วันเดือนปีเกิดของคุณ

พร้อมขอถามถึงว่าโชคลาภของคุณจะมากไหนในเดือนพฤษภาคม 66 นี้

เลือกไพ่ 1 ใน 5 ใบนี้ แล้วไปดูคำทำนายกัน…

Pick a Card โชคลาภของคุณจะมาจากไหน ประจำเดือนพฤษภาคม 2566
โดยหมอฝ้าย The Magic Queen

 

ใบที่1

              ในช่วงนี้คุณยังไม่ค่อยมีโชคแบบฟลุคๆ หรือลาภลอย แต่คุณจะมีโชคด้านการงาน มีบริวารที่ดี จะมีคนส่งเสริมในเรื่องการงาน หรือถ้าจะมีโชคอาจจะได้จากเพศตรงข้าม แต่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น

ใบที่2

              คุณจะมีโชคจากความฝันหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ช่วงนี้คุณจะมีเซ้นส์ที่แรงเอาเรื่อง โดยเฉพาะความฝันในวันพุธและวันเสาร์ ความฝันนั้นจะค่อนข้างแม่นยำ ให้นำมาเป็นแนวทางการเสี่ยงโชคได้ค่ะ

ใบที่3 

              คุณยังไม่ถึงจังหวะที่จะมีโชค ซึ่งหากมีแนวทางในใจ ก็อาจจะมีเหตุให้เฉียดหรือผิดพลาดได้ จึงไม่แนะนำให้เสี่ยงโชคในช่วงนี้ เน้นรวยจากการค้า ทำงานเก็บเงินแบบมีความสุขสุดๆ ไปก่อนนะคะ


ใบที่
4

              คุณจะมีโชคมาแบบไม่ทันตั้งตัวให้ชุ่มชื่นหัวใจ หลังจากห่างหายจากฟีลลิ่งเฮงๆ ไปนาน โดยจะเป็นโชคที่มาจากสิ่งรอบตัว เช่น คนรอบข้าง ที่อยู่อาศัย หรือยานพาหนะ

ใบที่ 5

              คุณจะมีโชคลาภ แต่อาจแบบเป็นทุกขลาภคือ มีเหตุให้ต้องเสียงเงินก่อนถึงจะมีโชค เช่น ของรักของหวงหาย ไม่สบายเข้าโรงพยาบาล (มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากเลขห้องพักในโรงพยาบาล) หรือต้องซ่อมรถซ่อมบ้าน (มีโอกาสได้โชคจากทะเบียนรถหรือเลขที่บ้าน) เป็นต้น

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++