รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง ความรัก รายปักษ์ 1-15 ธ.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 30 พฤศจิกายน 2561
  • 9,303 15

     ดวงความรัก กลางเดือนเป็นต้นไปนี้จะเป็นยังไงบ้างนะ? มา ดูดวงความรัก รายปักษ์ ประจำวันที่ 1-15 ธ.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา จากนิตยสารสุดสัปดาห์ กันเลยค่าา

 

 

     สำหรับปักษ์นี้ ราศีตุลย์และราศีธนู มีเกณฑ์พบรัก โดยชาวราศีตลุย์จะเป็นการพบรักแบบกะทันหัน มีเกณฑ์ไปออกเดทด้วยกัน ซึ่งเขาก็ประทับใจคุณไม่น้อยนะ! ส่วนราศีธนู จะอินเลิฟอีกครั้ง มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย แต่ไม่ใช่ปัญหา ความสัมพันธ์ไปได้ด้วยดี สำหรับชาวราศีสิงห์ปักษ์นี้ต้องระวังหน่อยนะคะ เพราะคนที่เข้ามาพัวพันดันมีเจ้าของอยู่แล้ว อาจมีเกณฑ์เสียชื่อเรื่องชู้สาว ระวังเจอคนประจาน เจอคนนินทาให้คุณเสียความรู้สึก ดังนั้นช่วงนี้เข้าใกล้ใคร ก็วางตัวให้ดีๆ หน่อยล่ะกัน จะได้ไม่เดือดร้อนมากนัก ส่วนความรักของชาวราศีอื่นจะดีหรือจะร้าย ต้องไปอ่านกันเลย!

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ม.ค.- 12 ก.พ.

 

ราศีมังกร (15 ม.ค. –12 ก.พ.)

     คนโสด จะรู้ทันความรักมากขึ้น เรียกว่ามีสติว่าควรรักคนแบบไหน ควรไกลห่างจากคนแบบไหน ดังนั้นถึงจะมีคนแบบไหนเข้ามา คุณก็จะรับมือกับเขาได้ดี ไม่เสียรู้เขา เสียแต่ว่าคุณไม่ค่อยเปิดใจให้กับเขาเท่าไหร่ แต่ช่วงปลายปักษ์ มีแววว่าจะเจอคนใหม่เข้ามาทำให้คุณหวั่นไหว

     ด้านคนมีคู่ ทะเลาะกันเรื่องทัศนคติไม่ตรงกัน แต่ตอนหลังคุณจะปรับตัวมากขึ้น เลิกเรียกร้อง เลิกคาดหวังให้แฟนเป็นอย่างที่คุณต้องการ ทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น ส่วนแฟนก็ดีใจหาย ทั้งให้ของขวัญและชวนคุณไปเที่ยว

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 15 มี.ค.

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. –15 มี.ค.)

     คนโสด เกิดตกหลุมรักกับคนต่างวัยแบบไม่รู้ตัว ทีแรกว่าจะเอาใจออกห่าง แต่พอเจอเขามาอ้อน มาคอยเอาใจก็ทำคุณใจอ่อน เผลอใจให้เขาเข้ามาได้ง่ายๆ แต่ตอนหลังระวังเจอคนมาแทรกกลาง ทำให้รักไม่ราบรื่นเท่าที่ควรล่ะ

     ด้านคนมีคู่ เดาใจแฟนไม่ถูก เพราะบทเขาจะดีก็แสนดี บทจะเย็นชาก็ทำให้คุณเสียใจ เรียกว่าเขาไม่ค่อยสม่ำเสมอเท่าที่ควร จนคุณต้องหันกลับมาคิดว่าจะปล่อยให้เป็นแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ อีกนานแค่ไหน เพราะคุณก็เริ่มทนไม่ไหวกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่เท่าไหร่

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มี.ค.- 12 เม.ย.

 

ราศีมีน (16 มี.ค. –12 เม.ย.)

     คนโสด ใจยังอ่อนแอ มัวแต่รอรักจากคนอื่น พอมีใครเข้ามา คุณก็เผลอใจให้เขาง่ายๆ เพราะกลัวความเหงา ระวังจะกลายเป็นว่า คุณดึงคนอื่นมาทำให้ตัวเองเจ็บปวดมากกว่าล่ะ เพราะอีกฝ่ายก็ยังไม่ได้คิดจริงจังเท่าไหร่ แต่เป็นคุณเองที่คิดไปไกลเกินแล้ว

     ด้านคนมีคู่ เริ่มรู้สึกเหมือนมีลูกมากกว่ามีแฟน เพราะคุณต้องดูแลเขาไปเสียทุกอย่าง โดยที่เขารับผิดชอบอะไรเองไม่ค่อยได้ ชอบหวังแต่มาพึ่งคุณอย่างเดียว จนคุณหนักใจและเริ่มจะทนไม่ไหว

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 14 พ.ค.

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. –14 พ.ค.)

     คนโสด ไปหลงรักใคร ก็มีแต่ช้ำใจ ช้ำรัก เพราะอีกฝ่ายไม่ได้มีใจตอบ แต่เขาชอบมาให้ความหวัง แล้วก็เทคุณทีหลัง กว่าจะรู้ตัวว่าถูกเขาหลอก ก็สายเสียแล้ว เจอแต่เขาเอาเปรียบ

     ด้านคนมีคู่ ระวังการเอาแต่ใจตัวเองของคุณจะทำให้แฟนหน่าย กลายเป็นบั่นทอนความสัมพันธ์ ดีไม่ดีเขาจะไปปันใจให้คนอื่นอีกต่างหาก แนะนำให้ลองทำตัวอ่อนหวาน หัดเอาใจเขาบ้าง รักจะได้ยืนยงกว่านี้ อาจชวนแฟนไปทำบุญด้วยกัน ช่วยเสริมดีกรีความรักให้ดีขึ้น

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.- 14 มิ.ย.

 

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. –14 มิ.ย.)

     คนโสด จะเจอคนรอบข้างกดดันให้หาแฟน อีกนัยหมายถึงเจอแม่สื่อชักนำให้คุณรู้จักคนใหม่ๆ แม้ตอนแรกจะทำให้คุณกระอักกระอ่วนใจ เพราะยังไม่โดนใจนัก แต่ตอนหลังคุณกลับค้นพบว่าอีกฝ่ายก็มีข้อดีเหมือนกัน คุณเลยหันมาพิจารณาเขาใหม่อย่างถ้วนถี่

     ด้านคนมีคู่ ต่างคนต่างความคิด ทำให้ผิดใจกันบ้าง แต่ยังพอปรับความเจ้าใจกันได้ นอกจากนั้นมีแววว่าจะชวนกันทำธุรกิจบางอย่างร่วมกัน ด้านใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวอยู่แล้ว ก็จะได้แฟนมาช่วยเหลือมากขึ้น

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.- 15 ก.ค.

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. –15 ก.ค.)

     คนโสด มีเกณฑ์เจอรักแรกพบ พอเจอเขาแล้วรู้สึกคุ้นเคย คุยกันถูกคอดี จนคุณเองแปลกใจ ส่วนเขาก็ถูกใจคุณด้วย เสียแต่ว่าเจอคนอิจฉา กีดกัน ทำให้ความสัมพันธ์เกิดชะงักงันบ้าง แต่สุดท้ายจะคลี่คลายลงด้วยดี โดยที่อีกฝ่ายก็พยายามทำคะแนนกับคุณเต็มที่

     ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์ผิดใจกับคนใกล้ตัวของแฟน จนพาลกระทบความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักไปด้วย เพราะเขาก็เข้าข้างคนอื่นมากกว่า ทำให้คุณน้อยใจ แต่ดีที่สุดท้ายแฟนจะกลับมาเข้าใจคุณและความสัมพันธ์ดีกว่าเดิม

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.- 16 ส.ค.

 

ราศีกรกฎ (16 ก.ค. –16 ส.ค.)

     คนโสด ยังคิดไม่ตกว่าจะเลือกใครดี บทจะเนื้อหอมก็เจอคนเข้ามาหลายคน ทำให้คุณสับสนว่าใครจะเป็นคนที่คุณกำลังตามหาอยู่ แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะจะมีเหตุการณ์ที่ทำให้คุณเห็นธาตุแท้ของคนบางคน จนสามารถเลือกได้ว่าใครกันแน่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

     ด้านคนมีคู่ ชวนกันแต่เที่ยวและช้อปปิ้ง ระวังงบจะบานปลายมากกว่าที่คุณคิดไว้ นอกจากนั้น คุณจะได้เห็นแฟนในอีกแง่มุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ทำให้คุณเสียความรู้สึก แต่สุดท้ายแล้วเพราะรักเขา คุณจึงพยายามให้อภัยเขาและมองไปข้างหน้าด้วยกัน

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. –16 ก.ย.)

     คนโสด งานเข้า เพราะคนที่เข้ามาพัวพันดันมีเจ้าของอยู่แล้ว กว่าคุณจะรู้ตัวก็เกือบสายเสียแล้ว มีเกณฑ์เสียชื่อเรื่องชู้สาว ระวังเจอคนประจาน เจอคนนินทาให้คุณเสียความรู้สึก ดังนั้นช่วงนี้เข้าใกล้ใคร ก็วางตัวให้ดีๆ หน่อยล่ะกัน จะได้ไม่เดือดร้อนมากนัก

     ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์หนักใจพฤติกรรมเจ้าชู้ของแฟน กลายเป็นทะเลาะกันจนถึงขั้นแตกหัก ถึงแม้ตอนหลังจะกลับมาดีกัน แต่ก็รู้สึกได้ว่าความรู้สึกไม่เหมือนเดิมแล้ว เพราะคุณไม่อยากฝากความหวังไว้กับเขาอีกต่อไป

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. –16 ต.ค.)

     คนโสดรู้สึกสดใสอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน เพราะเจอคนมาคอยเอาใจ ชวนให้คุณปลื้ม รู้สึกเหมือนเป็นเจ้าหญิง มีโอกาสใช้เวลาดูใจกับเขา ความสัมพันธ์ค่อยๆ ดีขึ้นเป็นลำดับ ส่วนคนรอบช้างก็เชียร์เต็มที่ ดูท่าคุณจะมีแฟนก็คราวนีัแหล่ะ

     ด้านคนมีคู่ ความรักสุกงอม มีเกณฑ์วางแผนแต่งงาน วางแผนอนาคตข้างหน้าด้วยกัน บางคู่ก็ชวนกันเก็บเงิน เพื่อสร้างเนื้อสร้างตัวร่วมกัน นอกจากนั้นยังชวนกันเที่ยวอีกต่างหาก

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. –15 พ.ย.)

     คนโสด มีเกณฑ์พบรักกะทันหัน คุณเลยวางแผนพิชิตใจคนที่คุณหมายปอง ทำให้อีกฝ่ายหันมามองคุณใหม่และเปิดโอกาสให้คุณมากขึ้น มีเกณฑ์ไปออกเดทด้วยกัน คุณจะได้รู้จักเขาในแง่มุมที่ไม่เคยรู้มาก่อน ส่วนเขาก็ประทับใจคุณไม่น้อยด้วย

     ด้านคนมีคู่ อาจจะทะเลาะกันด้วนเรื่องจุกจิกบ้าง แต่ไม่ใช่เรื่องร้ายแรงอะไร มีเกณฑ์ออกงานสังคมด้วยกัน คุณสนุกที่ได้ทำกิจกรรมใหม่ๆ กับเขา แถมยังชวนกันไปทำบุญด้วยกันอีกต่างหาก

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. –15 ธ.ค.)

     คนโสด เหนื่อยใจที่จะรักเขาอยู่ข้างเดียว เลยถึงคราวตัดใจจากเขาเสียที คุณจึงหันมาแปลงโฉมตัวเองใหม่ หันมารักตัวเองมากขึ้น กลายเป็นเสน่ห์ดึงดูดให้คนใหม่ๆ เข้ามาหา คุณจึงกลายเป็นฝ่ายเลือกบ้างล่ะทีนี้

     ด้านคนมีคู่ แฟนทำตัวแปลกไปจากเดิม ชวนให้สงสัยว่าเขาจะปันใจให้คนอื่น แต่คุณกลับไม่ทุกข์มากนัก เพราะถึงคราวคุณลุกขึ้นมาปลดแอกตัวเอง หันมาเป็นคนใหม่ที่ไม่ยอมให้เขาทำร้ายคุณอีกต่อไป

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 14 ม.ค.

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. –14 ม.ค.)

     คนโสด จะกลับมาอินเลิฟอีกครั้ง มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย แต่ไม่ใช่ปัญหา ความสัมพันธ์ไปได้ด้วยดี โดยที่อีกฝ่ายใจคออบอุ่น ช่างเอาอกเอาใจ แม้จะเจอคนพยายามมาแทรกแซงความรัก แต่คุณก็ดีกรีดีกว่าเขา มีชัยกว่าอยู่เห็นๆ จึงไม่ต้องกังวลไป

     ด้านคนมีคู่ มีโอกาสเข้าใจผิดกันในเรื่องบางอย่าง อาจจะเป็นเรื่องเงินทอง และเรื่องความไม่เป็นแม่ศรีเรือนของคุณ ทำให้แฟนระอาบ้าง แต่ดีที่คุณรู้จักปรับปรุงตัว ทำให้รักกลับมาเข้าใจกัน แฟนดีใจที่คุณเปลี่ยนแปลงตัวเอง

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
ดูดวง เนื้อคู่ของสาว 12 ราศีอยู่ที่ไหนและอะไรที่ทำให้หนุ่มๆ แอบหลงรักคุณ
TrueID Horoscope : เช็คดวงครึ่งปีหลัง 2018 พร้อมวิธีแก้! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่