รีเซต

ลัคนา ราศีใด เงินทองลาภผล วิ่งเข้ากระเป๋าเรื่อยๆ

  • 19 มีนาคม 2565
  • 81

ดวงรอบสัปดาห์
เศรษฐวุฒิ

แนวโน้มความน่าจะเป็นในรอบสัปดาห์
ระหว่างวันที่ 20-26 มี.ค. 2565

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านยังมีปัญหาเรื่องหนี้สินอยู่ไม่มากก็น้อย อย่างไรก็ดี ปัญหาการเงินของท่านกำลังจะพบทางแก้ แต่ปัญหาอื่นๆ ก็ยังตามมาอยู่ดี ท่านไหว้วานใครไปซื้อของอะไรจะได้ของไม่ตรงตามที่อยากได้ แถมยังต้องจ่ายในราคาที่สูงกว่าที่เคยซื้อเองอีกต่างหาก ระยะนี้จะพูดจะเจรจาอะไรไม่ค่อยสำเร็จ รวมทั้งธุรกิจแบบค้าปลีกก็ยังไม่ได้ผลกำไรที่ดี ไม่ควรวิพากษ์วิจารณ์ใครหรือสิ่งใดไม่ว่าท่านจะบริสุทธิ์ใจแค่ไหนก็ตาม เพราะผู้รับฟังงจะเข้าใจผิดไปใหญ่โต ระยะนี้ปิดวาจาหรือหรือคิดก่อนพูดให้มากๆ จะดีที่สุด ท่านใช้ชีวิตประจำวันกับการหมกมุ่นกับการงานจะดีกว่าเรื่องอื่นๆ หรืออาจหันไปพึ่งไสยศาสตร์หนักขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะรู้สึกว่ามีความไม่แน่นอนต่างๆ ครอบงำชีวิตมาระยะหนึ่ง แต่หลังจากวันที่ 30 มีนาคม 2565 ไปแล้ว หนทางข้างหน้าพอจะสว่างไสวขึ้นบ้าง จะมีทัศนวิสัยที่ปลอดโปร่งแจ่มใสรู้เห็นตามความจริง การกะเก็งเรื่องลาภผลประโยชน์จะดีขึ้นมาก เป็นเวลาที่มีโอกาสได้รับเงินพิเศษจากตำแหน่งหน้าที่การงานและการเจรจาธุรกิจต่างๆ แต่การทำอะไรล้ำสมัยหรือใหม่เกินไปอาจจะยังไม่ถึงเวลาของท่าน จะทำของเก่าพระเครื่องหรือเครื่องรางของขลังที่พกประจำหล่นหายหรือเสียหายไป ยังต้องระวังเรื่องอะไรลับๆ ที่คนใกล้ชิดแอบทำ ลับหลังเอาไว้สักหน่อย ความรักของท่านยังอยู่กับครอบครัวมากกว่าแบบชู้สาว

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านสามารถเก็บความรู้สึกโกรธและอารมณ์ของท่านไว้ได้ไม่ค่อยดี ความอดทนในเรื่องต่างๆ ค่อนข้างน้อย โอกาสมีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่งขันไม่ค่อยมี หรือบางทีท่านก็หมดกำลังกายกำลังใจจะต่อสู้กับใครหรืออะไรไปเสียดื้อๆ จะได้รับรู้ความลับของผู้อื่น หรือได้ของกำนัลเป็นของเก่าของโบราณเป็นกรณีพิเศษ และการที่คนเรามีลาภแล้วไม่บอกให้ใครรู้นั้นเป็นการดี การงานและตำแหน่งหน้าที่ของท่านค่อนข้างก้าวหน้า แต่เจรจาติดต่อสื่อสารให้น้อยหน่อยจะดีกว่า ท่านมีความไม่พึงพอใจในเรื่องความรักความใคร่ ทั้งๆ ที่คู่ครองคนรักพยายามเอาใจใส่ให้ความสุขท่านเป็นอย่างดี คนโสดควรรอไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีปัญหาเรื่องความร้อนภายในบ้านหรือสำนักงาน บางทีเครื่องปรับอากาศเสียหรือไฟฟ้าดับสักสองสามชั่วโมงโดยที่ท่านไม่ได้เตรียมตัว รวมทั้งอาจหมายถึงเรื่องร้อนๆ ที่อาจเกิดขึ้นมากขึ้นเรื่อยๆ ในการทำงานของท่านด้วย เรื่องเสียหายในอดีตจะย้อนกลับมาส่งผลร้ายต่อการงานของท่าน จะไม่ได้พบกับผู้ใหญ่หรือผู้ที่ท่านเคารพนับถือตามที่คาดหมาย แต่กลับพบเจอผู้อื่นที่เป็นกำลังด้านอื่นๆ ให้แก่ท่านแทน ดังนั้นระยะนี้ท่านควรเปิดใจรับอะไรๆ ที่ท่านไม่ได้คาดหมายเอาไว้ด้วย มีเกณฑ์ที่จะต้องจากบ้านที่อยู่อาศัยไปอย่างไม่ค่อยเต็มใจนัก ระยะนี้ท่านมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ควรระวังตัวไว้ให้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านติดต่อสื่อสารอะไรๆ ก็เป็นไปอย่างฉับไว แต่อาจได้ผลน้อยกว่าที่ท่านคาดหวังค่อนข้างมาก จะมีการตัดสินใจรวดเร็วและจะถูกต้องเป็นส่วนมาก เดินทางไกลไม่บ่อยเหมือนเคย แต่หากมีการเดินทางก็จะไม่ค่อยสบายหรือสะดวกมากนัก สมณะจะตีตัวออกห่างหรือผู้ใหญ่ครูบาอาจารย์ที่ท่านนับถือจะมีความคิดเห็นไม่ต้องตรงกันนัก ญาติพี่น้องก็เช่นกัน อย่างไรก็ดี เรื่องเหล่านี้จะดีขึ้นหลังจากที่ดาวพฤหัส(5) โคจรออกจากเรือนอริของท่านในวันที่ 8 เมษายน 2565 ไปแล้ว ความสัมพันธ์ระหว่างท่านกับญาติพี่น้องและผู้ใหญ่จะดีขึ้นตามลำดับ ความรักและเพศตรงข้ามก็จะสมหวังตามมาด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านติดต่อสื่อสารอะไรๆ ก็เป็นไปอย่างฉับไว แต่อาจได้ผลน้อยกว่าที่ท่านคาดหวังค่อนข้างมาก จะมีการตัดสินใจรวดเร็วและจะถูกต้องเป็นส่วนมาก เดินทางไกลไม่บ่อยเหมือนเคย แต่หากมีการเดินทางก็จะไม่ค่อยสบายหรือสะดวกมากนัก สมณะจะตีตัวออกห่างหรือผู้ใหญ่ครูบาอาจารย์ที่ท่านนับถือจะมีความคิดเห็นไม่ต้องตรงกันนัก ญาติพี่น้องก็เช่นกัน อย่างไรก็ดี เรื่องเหล่านี้จะดีขึ้นหลังจากที่ดาวพฤหัส(5) โคจรออกจากเรือนอริของท่านในวันที่ 8 เมษายน 2565 ไปแล้ว ความสัมพันธ์ระหว่างท่านกับญาติพี่น้องและผู้ใหญ่จะดีขึ้นตามลำดับ ความรักและเพศตรงข้ามก็จะสมหวังตามมาด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านไม่พูดถึงหรือวิพากษ์วิจารณ์บุคคลอื่นเสียเลยจะเป็นการดีต่อตัวท่านเอง เพราะท่านตั้งใจพูดดีแค่ไหนก็อาจกลายเป็นร้ายได้อย่างง่ายดาย คนในบ้านของท่านจะรู้สึกว่าถูกทรยศหักหลังเพราะท่านกระทำผิดต่อเขาเรื่องใดเรื่องหนึ่งอย่างหนักแน่นทั้งในอดีตและปัจจุบัน ซึ่งพวกเขาจะหยิบยกขึ้นมาว่ากล่าวท่านอย่างเสียหาย ท่านมีฐานะมั่งมีหรือยากจนก็อาจถูกผู้คนดูถูกดูหมิ่นได้พอๆ กัน ระยะนี้สง่าราศีไม่ค่อยดี ขนาดท่านใส่แบรนด์เนมทั้งตัวผู้อื่นก็ยังคิดว่าท่านใส่ของปลอมได้ แต่มีความโชคร้ายแล้วย่อมมีเหมือนมืดที่ จะต้องสว่าง ขอแต่เพียงท่านอย่าหวั่นไหวก็พอ เพราะเรื่องบางเรื่องอาจใช้เวลานาน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านที่มีโครงการใหม่ๆ จะได้รับการปฏิบัติอย่างได้ผลดี โดยเฉพาะเรื่องที่ทำร่วมกับเพื่อนฝูง อย่างไรก็ดี ภายหลังวันที่ 30 มีนาคม 2565 ไปแล้ว ควรระวังผลประโยชน์ขัดแย้งกับญาติ พี่น้องหรือวงศาคณาญาติเอาไว้ให้ดี เพราะหากมีข้อพิพาทกันแล้ว จะคาราคาซังไปอีกนานทีเดียว จะสนใจในข้อธรรมะและปรัชญามากขึ้น อาจได้เดินทางไปถือศีลหรือศึกษาธรรมะก็ได้ รายจ่ายทางตรง ไม่มาก และรายจ่ายทางอ้อมหรือทางรั่วไหลยังเป็นเรื่องที่ท่าน จัดการได้โดยเร็ว ควรระวังการติดต่อหรือการทำการค้าขายกับชาว ต่างชาติต่างภาษาเอาไว้ให้ดี เพราะท่านอาจถูกทรยศหักหลังอย่างไม่น่าจะเป็นไปได้เลย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะเข้าที่ประชุมหรือไปตามสถานที่ซึ่งมีแต่ผู้มีความรู้หรือนักวิชาการและคนเหล่านั้นเป็นมิตร ซึ่งอาจพัฒนาความสัมพันธ์ฉันญาติมิตรต่อไป บุตรบริวารจะนำลาภมาให้หรือมาขอยืมเงินจากท่าน จะได้ของรักของสะสมหรืออาวุธยุทโธปกรณ์สารตามที่ท่านต้องการ ท่านที่มีบ้านอยู่แล้วจะปรับปรุงอีกเล็กน้อย ส่วนท่านที่ยังไม่มีบ้านของตนเองเลยโอกาสที่จะมีนั้นมากขึ้น ท่านที่ปลูกบ้านไว้หรือจองบ้านไว้แต่ยังไม่เสร็จสักทีจะได้ข่าวดี ท่านจะทำอะไรไม่ว่าง่ายหรือยากก็ตามถ้าประสงค์จะให้ใครช่วยเหลือก็มักจะได้ตามความประสงค์ บุตรบริวารอาจสร้างเรื่องร้อนใจให้ท่าน หรือมีอุบัติเหตุ เล็กน้อย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะเป็นผู้ประสบความสำเร็จในการบริหารงานหรือมีภาระหน้าที่ที่จะแก้ปัญหาเรื่องรายได้รายจ่ายของส่วนรวม ความเป็นอยู่ที่ปรากฏแก่สายตาของญาติมิตรและผู้ใกล้ชิดท่านออกจะหรูหรา จิตใจรื่นรมย์เพราะสมหวังอะไรอย่างใดอย่างหนึ่ง การเงินค่อนข้างดี จะได้วางแผนการเงินอย่างมีระบบ ถึงจะมีใครหรืออะไรก็ตามมาทำให้เหตุการณ์ผันแปรได้บ้างก็ส่งผลกระทบถึงท่านเล็กน้อยเต็มที จะได้พบเพื่อนใหม่ๆ ที่ช่างเจรจา หรือศัตรูจะกลับกลายมาเป็นมิตร จะได้สมาคมกับเพื่อนเก่าหรือผู้คนที่ท่านไม่ได้พบมานานๆ สุขภาพร่างกาย ค่อนข้างดี จะกระฉับกระเฉงทำโน่นทำนี่จนบริวารตามไม่ทัน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้รับความรู้ประหลาดๆ จากญาติมิตรอย่างไม่คาดฝัน หลังจากวันที่ 30 มีนาคม 2565 ไปแล้ว จะได้พบปะสังสรรค์กับพวกที่ไว้ใจได้ยาก พวกเขาอาจใช้เล่ห์เหลี่ยมเพทุบายหลอกลวงท่านต่างๆ นานา ต้องระวังตัวให้รอดจากผู้คนที่เข้ามาตีสนิทใหม่ๆ เอาไว้ให้ดี ท่านมีรายได้รายจ่ายคล่องตัวดี มีเงินทองลาภผลวิ่งเข้ากระเป๋าเรื่อยๆ ไม่เดือดร้อนนัก และหลังจากสงกรานต์ไปแล้ว ท่านอาจได้ลาภก้อนใหญ่มาเสริมอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ท่านยังคงต้องระวังเรื่องการทำกิจกรรมกับอสังหาริมทรัพย์หรือทรัพย์จาก ดินต่างๆ เช่น การเกษตร เหมืองแร่ ฯลฯ รวมทั้งเรื่องความรักเอาไว้ด้วยจะดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะดำเนินชีวิตสู่จุดหนึ่งซึ่งจะกลายเป็นความยุ่งยากใจสำหรับท่าน แต่จะดีขึ้นในเดือนเมษายนหรือหลังจากวันที่ 8 เมษายนไปแล้ว ดังนั้นถ้าท่านตัดสินใจตัดไฟแต่ต้นลมในระยะนี้ ปัญหาต่างๆ คงจะไม่เกิดขึ้น การแจ้งข่าวสารหรือตกปากรับคำอะไรกับใครถ้าไม่มั่นใจไม่ควรทำ ท่านอาจเลือกเดินทางผิดไปบ้างในอดีต แต่หากท่านปรับตัวในระยะนี้ อนาคตต่อไปจะดีขึ้นอย่างมาก เรื่องลาภผลจะมีเข้ามาทำให้ได้รับความสุขสมหวังอยู่ไม่น้อย ศัตรูที่ผูกเวรกับท่านมานานจะอ่อนล้าและอาจกลับมาเป็นมิตรกันได้อีกระยะหนึ่ง ความรักดี มีเรื่องลาภผลที่จะจูงใจให้ไปหาความสุขได้ คนรักเอาอกเอาใจดี