รีเซต

Pick a card เรื่องอะไรที่กำลังจะเข้ามา

  • 16 กันยายน 2564
  • 99

             เรื่องอะไรที่กำลังจะเข้ามา       
        สวัสดีชาว aดวง ทุกคนนะคะวันนี้แม่หมอบีมี pick a card  มาให้ได้เล่นอีกเช่นเคยหัวข้อของวันนี้คือ เรื่องอะไรที่กำลังจะเข้ามา มีตัวเลือกทั้งหมด 4 ตัวเลือกด้วยกัน

ก่อนจะไปเล่นก็ต้องบอกเหมือนเดิมว่าเป็นการดูแบบ General Reading ไม่ใช่ดวงของใครคนใดคนหนึ่งใช้วิจารณญาณเยอะๆน้า
มาเลือกกันเลย

 

 

 

 

 

 

กองที่ 1
ชาวกองนี้เหมือนคุณผิดหวังกับเรื่องเดิมๆซ้ำแล้วซ้ำเล่าสมมุติคุณไปสอบคุณก็ผิดหวังหลายครั้งกว่าจะได้ บางคนมีแนวโน้มจะย้ายงาน เหมือนสิ่งที่คุณผิดหวังมาแล้วในอดีต ถ้าคุณลงมือทำมันอีกครั้งหนึ่งมีแนวโน้มว่ามันจะสำเร็จเหมือนสิ่งที่คุณรอคอย เน้นไปที่เรื่องงานหรือเรื่องเรียนคุณมีแนวโน้มว่าจะได้รับโอกาส สำหรับคนที่มีเจ้าของแล้วให้ระมัดระวังว่าคุณอาจจะไปชอบใครหรืออาจจะมีใครมาชอบคุณแต่จากหน้าไพ่คุณคงไม่เล่นด้วย

 

 


กองที่ 2
สำหรับคนที่อยากจะย้ายงาน คุณต้องมั่นใจก่อนนะคะ จะไปทั้งที่ยังลังเลไม่ได้ตัดสินใจให้ชัดก่อน  งานคุณค่อนข้างที่จะหนัก คุณอาจจะเป็นหัวหน้าคนหรืออยู่ในตำแหน่งที่ค่อนข้างมีความรับผิดชอบสูง เหมือนไพ่ขึ้นมาเตือนแทนว่าให้ระมัดระวังเรื่องของอารมณ์เพราะคุณอาจจะฉุนเฉียวใครทำอะไรก็ไม่ค่อยเข้าตาคุณ ระมัดระวังคนที่จะเข้ามาขอความช่วยเหลือ เขาอาจจะพูดไม่จริงหรือทำให้เดือดร้อนในภายหลัง

 

 


กองที่ 3
ดูเหมือนว่า Project ที่คุณร่วมทำกับคนในทีมของคุณเนี่ยมันจะเป็นไทยแล้ว555 ก่อนหน้านี้อาจจะโดนปัดตกไปหลายครั้ง หรืออาจจะมีปัญหาอุปสรรคล้มเหลวมาหลายหน แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ยังมีด่านใหม่ให้คุณไปจัดการอยู่ดี หรืออาจจะแปลได้ว่าช่วงนี้การติดต่อสื่อสารของคุณเด่นมากมีผู้คนเข้ามาพูดคุยกับคุณเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆเยอะแยะไปหมด

 

 


กองที่ 4
หลังจากลังเลสับสนมานานบางคนในที่นี้อาจจะมีการตัดสินใจที่จะไปเรียนต่อ บางคนอาจจะมีการหมดสัญญากับอะไรบางอย่างมา หรือแม้กระทั่งเรื่องความรักความสัมพันธ์ ที่ดูเหมือนตอนนี้จะหลุดพ้นออกจากกันแล้ว บางคนมีการไปเริ่มต้นเรียนรู้งานใหม่ๆ แต่ถ้าอยู่ไปนานๆสิ่งสิ่งนั้นจะเป็นสิ่งที่คุณเชี่ยวชาญขึ้นมาเอง

 

 

 

หากชอบบทความ pick a card ของแม่หมอก็ฝากติดตามแม่หมอ Beebeehoneywitch Tarot ที่แอป a ดวง ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ