รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ช่วงวันที่ 13-19 มิถุนายน 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 09 มิถุนายน 2565
  • 9,610

      ได้เวลา ดูดวงรายสัปดาห์ ชาว 12 ราศี วันที่ 13-19 มิถุนายน 2565 กันแล้วค่ะ สัปดาห์หวยออกแบบนี้ ห้ามพลาด! โหรชี้ชัด มีคำทำนายแม่นๆ มาได้ให้เฮกัน ว่าราศีใดกันนะ ที่จะสุขกายสบายใจ แถมยังรวยทรัพย์อีกด้วย! พร้อมคำทำนาย ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ สำหรับชาว 12 ราศีแบบจัดเต็ม อยากโชคดีห้ามพลาดกันนะคะ

 

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ช่วงวันที่ 13-19 มิถุนายน 2565 โดย โหรชี้ชัด

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ความมุ่งมั่น ขยันหมั่นเพียร ตั้งใจทำงาน คือ ตัวแปรแห่งความก้าวหน้า”

เรื่องราวควรต้องรู้ – การตั้งเป้าหมายอย่างเงียบๆ การก้มหน้าก้มตาปฏิบัติหน้าที่ไปแบบไม่ต้องเรียกร้องอะไรมากมาย ถ้าทำได้...ผลลัพธ์ที่ออกมาไม่มีคำว่า “ทรยศ” ต่อความตั้งใจจริงอย่างแน่นอน จึงเป็นสัปดาห์แห่งการสานต่อภารกิจชีวิต

เรื่องการงาน/การเงิน – ความมุ่งมั่นและการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ พัฒนาทักษะใหม่ๆ ชิ้นงานที่ทำอยู่กำลังจะประสบความสำเร็จในอีกไม่ช้า เรื่องการเงินยังห่างไกลจากความขัดสน มีเงินใช้จ่ายไม่ขาดมือ แต่ทั้งนี้ก็เป็นไปด้วยความเพียร ลาภลอยก็พอหวังได้ เลขนำโชค 1,5,9

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดาวศุกร์ยังพอใจกับสถานการณ์ปัจจุบันร่วมราหู ความสัมพันธ์จะเป็นแบบหลงใหล เช่น การตกหลุมรักข้างเดียว การแอบปลื้มเก็บไปฝัน หากมีคนรักแล้วก็จะเป็นไปในแนวที่มีความหลงใหลในตัวแฟนของเราเป็นอย่างมาก

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ควรหาเวลาปลีกตัวออกจากความวุ่นวายในเมือง ไปอยู่กับธรรมชาติ เพื่อเคลียร์ขยะความเครียดให้ออกไปจากสมองบ้าง เมื่อสมองโล่ง ปัญญาก็มีพื้นที่เกิด

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“หยุดการก้าวเดิน เพื่อตัดสินใจประเมินอนาคต ลังเลในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพุธขยับทับเรือนชะตา บังเกิดความคิดต่างๆนานาผุดขึ้นมาในสมอง แต่ทุกอย่างในตอนนี้ยังทำได้เพียงเฝ้ามอง การหยุดคิดก็ถือว่าได้พักผ่อนชั่วขณะ แต่ก็ไม่ควรคิดให้นานนัก เพราะโอกาสดีตรงหน้ายังมีให้คว้าจับมาเชยชม

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวพระเกตุขยับสู่เรือนธุรการงาน จะได้พบเจอโอกาสดีวิ่งเข้าหา  เป็นได้ทั้งการขยับก้าวขึ้นตำแหน่งที่ดีขึ้นหรือการที่เริ่มต้นใหม่ ด้านการศึกษาจะมีคนช่วยส่งเสริม สถาวะการเงินไปได้เรื่อยๆ ยังไม่ถึงจุดแห่งการคิดกังวล เลขนำโชค 1,2,3

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ถ้าไม่ได้สร้างปัญหาที่ต้องแก้จากสัปดาห์ก่อน ความสัมพันธ์ที่กำลังไปในทางที่ดี ก็มีโอกาสที่จะพัฒนาสู่จุดยืนที่ดีมากขึ้นในอนาคต แต่ถ้ายังคาใจบางอย่าง ก็เลิกคาใจแล้วปล่อยวางไปซะ อะไรที่คิดว่าทำดีแล้วแต่ไร้ผล...ก็หยุดซะ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – หากเจ็บป่วยจะฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว หากแข็งแรงอยู่ จะเปี่ยมไปด้วยพลังก้าวเดินต่อไป การมองการณ์ไกลนับว่าดี แต่ก็ไม่ควรลอยไปไกลจนลืมมองเท้าตัวเอง

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“สุขกายสบายใจ มีชื่อเสียง เกียรติยศ ลุยสร้างฐานะ ร่ำรวยทรัพย์สิน” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพุธพ้นเงาวิบากกรรม ทำให้เกิดความโล่งใจอย่างประหลาด มีโอกาสที่ดีเปิดพุ่งเข้าหามากมาย แต่คล้ายจะยังตั้งหลักได้ไม่มั่นคงหรือยังใส่เกียร์ว่างเฉื่อยชา โชคลาภมีเข้ามาไม่น้อย อยู่ที่ว่าจะบริหารอารมณ์ของได้อย่างไร?

เรื่องการงาน/การเงิน – ต้องมุ่งมั่นอย่าฉาบฉวยไหลตามอารมณ์ แล้วความเจริญจะงอกงาม หากติดปัญหาอยู่ก็ไม่ต้องกังวล แค่ต้องลงมือทำแล้วเรื่องต่างๆจะคลีคลายไปในทางที่ดี การเงินมาเร็วไปเร็วแต่ก็ไม่ขัดสน จึงควรระวังเรื่องการใช้จ่ายบ้าง เลขนำโชค 7,9

เรื่องรักและสัมพันธ์ – สถานะเรื่องความสัมพันธ์ไม่ได้มีปัญหาอะไร ตัวของเราเองนี่ล่ะที่อาจรู้สึกอยากปล่อยไปเรื่อยๆ ปลีกตัวไปมีความสุขกับความสงบ ถ้าเป็นคนถูกจีบก็มีหลายคนรีบร้อนอยากปิดจ็อบ มีโอกาสตั้งครรภ์ทั้งโดยความตั้งใจและไม่ได้ตั้งใจ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – หากมีอาการเจ็บป่วย การเดินเล่นรับลมตอนเช้าหรือตอนเย็น รับประทานผักผลไม้สด ลดเนื้อสัตว์ลง จะทำให้อาการป่วยที่มีอยุ่ทุเลาหรือหายไปได้

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“หมดแรงจูงใจ เบื่อหน่าย หรือมีสาเหตุบางอย่างที่ทำให้ต้องออกเดินทาง” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – สัปดาห์นี้ดาวพระจันทร์จรในตำแหน่งที่สร้างความสับสนหลากหลายอารมณ์ โดยเฉพาะอารมณ์ด้านลบดูจะมีบทบาทในห้วงความคิดมากเป็นพิเศษ ควรปลีกตัวออกห่างจากสิ่งที่ไม่ใช่ปัญหาของเรา อย่าได้อาลัยอาวรณ์ 

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวอาทิตย์จรวินาศ อาจจะมีการย้ายงานเกิดขึ้นหรือเกิดเหตุให้ต้องพิจารณาการย้ายงาน เบื่อหน่ายงานที่ทำอยู่เป็นอย่างยิ่ง ในช่วงนี้การเงินยังไม่เป็นที่พอใจในรายได้ของตน อยากหารายได้เพิ่ม ผู้ใหญ่ให้คำแนะนำได้ เลขนำโชค 1,9

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ไม่ค่อยมีสิ่งที่ทำให้ชุ่มชื่นใจ เกิดการพลัดพรากห่างเหินจากคนรัก จากสิ่งที่รัก อาจเกิดจากการโยกย้ายที่ทำงาน ทำให้จำต้องอยู่ห่างครอบครัว แม้แต่เกิดอาการเบื่อหน่ายกับรักที่มีอยู่ มีปัญหาเป็นตะกอนเกินกว่าจะปล่อยผ่านได้

เรื่องเก็บตกอื่นใด – หมดไฟจะทำงาน แม้สุขภาพแท้จริงจะยังปรกติ แต่ก็ควรต้องหาสิ่งเร้ามากระตุ้นไฟให้ลุกโชนอีกครั้ง ถ้าไม่อย่างนั้นสัปดาห์นี้ก็เก็บตัวหน่อย อย่าทำตัวเด่นนัก

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“สัญญาณแห่งโชคดีดังกระหึ่ม !! ความสำเร็จอันเกิดมาจากตัวเราเอง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอาทิตย์ผู้กำหนดวิถีแห่งดวงชะตาย้ายได้ตำแหน่ง “ราชาโชค” โฉลกเฉลา ชีวิตกำลังอยู่ในจุดที่จะมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งให้ความหมายดี มีโชคลาภให้เก็บกินตลอดทาง แต่ถ้าใครรู้สึกว่าดวงดีอยู่แล้ว ก็แนะนำให้สร้างบุญเปิดทางให้ดีต่อเนื่อง

เรื่องการงาน/การเงิน – มีดวงจะโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่สร้างรายได้มากขึ้น เจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้น ได้รับเกียรติ คนนับหน้าถือตา มีชื่อเสียง แต่ก็จะเหนื่อยเพิ่มขึ้นด้วย ในช่วงนี้รายรับมากกว่ารายจ่าย ไม่เดือดร้อนเรื่องเงินทอง มีโชคลาภให้เซอร์ไพรส์ เลขนำโชค 1,7

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดอาจเจอรักแบบกระทันหันเจอปุ๊บรักปั๊บแบบบุพเพสันนิวาส แต่สามารถครองชีวิตกันนาน คนมีคู่อยู่แล้วและยังรักกันดี ก็ควรมีเวลาไปทำบุญร่วมกัน ถวายสังฆทานชุดเดียวกัน จับมือกรวดน้ำไปด้วยกัน เพื่อดวงดีคูณสอง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – เป็นช่วงเวลาที่จะเกิดภาพสะท้อนจากสิ่งที่เราได้สร้างมาทั้งหมดทั้งสิ้น เราเพียรอดทนสร้างมาเท่าใด ก็จะได้รับผลอย่างสมน้ำสมเนื้อ

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ดื้อรั้น ดันทุรัง ขยัน บ้าบิ่น หูดับ โมโหร้าย ไม่ค่อยฟังเสียงใคร”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพุธเรือนศุภะ เสมือนคนล่าฝันที่ยังสมดุลอารมณ์และเหตุผลไม่ดีนัก โกรธง่ายหายเร็ว มีความคิดสร้างสรรค์ ทำงานเก่ง โผงผางแบบเด็กๆ เจ้าอารมณ์และเบื่อง่าย รักความสะดวกสบาย ขยันตามแต่ใจของตัวเองจะกำหนด

เรื่องการงาน/การเงิน – พบแนวทางสร้างธุรกิจใหม่ ซึ่งสามารถเปลี่ยนมาทำกำไรได้ หมกมุ่นหรือกังวลครุ่นคิดกับงานจนถึงขั้นงมงาย ควรดึงอารมณ์และฟังเสียงรอบข้างให้มาก การเงินจะเผชิญปัญหาเล็กน้อยให้กังวล มีโชคลาภมาให้ใจชุ่มชื่น เลขนำโชค 3,8

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดยังไม่คิดว่าใครที่เข้ามาจะคลิ๊กกันจริง เกิดความไม่แน่ใจและคิดตั้งคำถามไปเรื่อยว่า “รักคืออะไร?” แม้แต่ความรักของคนที่มีคู่แล้ว ช่วงนี้ก็ดูว่าไม่ได้รู้สึกลึกซึ้งเท่าไรนัก ความไม่แน่ใจในการเข้ากันได้ทำให้สับสน 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ท้องอืด ท้องเฟ้อ อาหารไม่ย่อย เป็นอาการรบกวนตามจังหวะดาวตามปกติ ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ แม้ต้องเจ็บไข้ก็มีคนรอบตัวช่วยดูแลได้เป็นอย่างดี

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“เพราะรักจึงยอมทุกอย่าง มิตรภาพความสัมพันธ์อยู่เหนือเหตุผล”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดีสถิตเรือนอริ ทำให้คนตุลย์มีความกระหนักรู้ผิดแผกแตกต่างไปจากที่เคยเป็นมา จากที่เคยมีสมดุลของการใช้เหตุผลและอารมณ์ กลายเป็นความยึดติดยึดมั่นในสิ่งที่เป็นภาพลวงตาหลอกจิตใจ

เรื่องการงาน/การเงิน – ได้รับแรงกดดันหรือความคาดหวังบางอย่าง ความสัมพันธ์ส่วนตัวที่มีอำนาจเหนือความถูกต้อง ยิ่งถ้าพัวพันด้วยสายสวาทก็จะยิ่งกระอักกระอ่วน ในส่วนการเงิน ดาวโชคลาภได้ตำแหน่งราชาโชค ได้รับเงินพิเศษใช้สบายมือ เลขนำโชค 1

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ความรักจักนำมาด้วยเรื่องปวดร้าว ความสุขที่มาแบบชั่วคราวอาจกลายเป็นบาดแผลให้โดนซ้ำตลอดชีวิต สำหรับคนมีคู่ก็ควรมั่นคงในความสัมพันธ์ แม้จะมีเรื่องที่อึดอัดไม่ถูกใจกันก็ควรปล่อยผ่าน ระวังมือที่สามเข้าแทรก

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ควรระมัดระวังเรื่องสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับวาโยธาตุ เช่น ระบบทางเดินหายใจ อาการท้องอืด กรดไหลย้อน สโตรก ความดันโลหิตสูง

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“บางสิ่งที่เข้ามาแทรกความคิด แต่ต้องข่มจิตยอมรับคล้อยตามกันไป”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอังคารติดเรือนที่ห้าแก่ราศี สร้างความบอบช้ำทางจิตใจในส่วนลึก อาจด้วยเราพยายามกำหนดทิศทางภารกิจบางอย่าง แต่ด้วยเจอคนเจ้ากี้เจ้าการมาเปลี่ยนแปลงแบบไร้การแจ้งบอกล่วงหน้า ซึ่งเราก็ทำได้เพียงยิ้มตาปริบๆ

เรื่องการงาน/การเงิน – ช่วงต้นสัปดาห์การงานราบรื่นเพื่อนร่วมงานหรือหุ้นส่วน สามัคคีกันดี หากใครสอบหรือสัมภาษณ์เข้าทำงาน เข้าเรียน ก็จะได้ตามที่ต้องการ ช่วงปลายจะมีเรื่องชวนอึดอัด ส่วนเรื่องเงินอาจต้องสำรองเงินไว้ดูแลรักษาสุขภาพบ้าง เลขนำโชค 0

เรื่องรักและสัมพันธ์ – มีโอกาสได้พบเจอคนช่างพูดช่างเจรจามาชวนสานสัมพันธ์ หากกำลังคบหาดูใจกับใครอยู่ก็จะมีการพูดคุยกันในเรื่องที่ลึกและลับของกันและกัน สำหรับคนที่มีคู่แล้ว ถ้ายังไม่พร้อมก็ควรใส่ใจป้องกันการตั้งครรภ์ให้ดี 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ช่วงต้นสัปดาห์แข็งแรงสมบูรณ์ดี โดยเฉพาะจิตใจจะเบิกบานเป็นพิเศษ แต่พอเข้าสู่ช่วงท้ายปลายสัปดาห์ดูจะมีเหตุคลื่นใต้น้ำ ความขัดแย้งที่กัดกินลึกๆ

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“ครุ่นคิด หมกมุ่น จิตใจจดจ่อกับบางเรื่อง จนทำให้ลืมสิ่งที่จำเป็น”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพุธเข้าสถิตเรือนอริ ควรงด “เผือก” กับประเด็นร้อนในโซเชี่ยล อาจเกิดจากความหวังดีไปสอนสั่งคนอื่นแล้วเกิดปะทะตอบโต้กันไปมา เกิดปัญหาขัดแย้งระหว่างการทำงาน แต่ก็เป็นเพียงเคืองขัดในระยะสั้นจบแล้วก็จบไป

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวพุธการงานเข้าเรือนธาตุดิน เป็นได้ว่าจะไปติดกับบางปัญหาแล้วมูฟออนหรือก้าวข้ามผ่านไม่ได้ ทำให้เกิดความอยากเอาชนะที่ไร้ความหมาย เสียเวลาโดยใช่เหตุ ส่วนการเก็บเงินไม่ค่อยนิ่งบัญชี แต่มีโชคลาภมาช่วยหล่อเลี้ยง เลขนำโชค 8,9

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดยังเอาแน่ไม่ได้ ความสัมพันธ์ยังชัดเจนกับการเป็นเพื่อนรู้ใจกันมากกว่า ความจริงจังยังไม่กระจ่างชัด ยังอยากใช้สเตตัสโสดต่อไปก่อน ส่วนคนมีคู่ อาจมีการประคารมถกเถียงกัน แต่ก็ไม่ได้รุนแรงอะไร ที่สุดก็ยุติแบบชิลๆ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ไปพักผ่อนสมองบ้างอะไรบ้าง ไม่ควรเอาแต่ครุ่นคิดติดกับปัญหา วิตกกังวลกับบางเรื่องจนเกินไป โรคเก่าจะถามหา อาทิ หัวเข่า ข้อต่อ กระดูก ฟัน

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ใช้ความนิ่งสยบเคลื่อนไหว ตัดสินใจบนพื้นฐานของตรรกะเหตุผล”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวเสาร์กำลังเข้าช่วงวิปริตผิดวิสัย ควรต้องรักษาความแข็งแรงทางจิตใจให้คงมั่น อย่าอ่อนไหวไหลตามสิ่งเร้าที่สร้างผลกระทบทางจิตใจ จะทำให้การตัดสินใจในเรื่องสำคัญบางอย่างผิดพลาดคลาดเคลื่อนได้ 

เรื่องการงาน/การเงิน – ช่วงนี้ต้องใช้สติปัญญาใคร่ครวญเพื่อแก้ปัญหาเป็นพิเศษ แต่จะลุล่วงไปได้ด้วยดี ต้องรู้จักรักษาทรงของอารมณ์ให้แสดงออกแต่เพียงพอดี แม้จะขัดใจสักเพียงใดก็ตาม ช่วงนี้งดเว้นหรือชะลอการลงทุนแบบเก็งกำไรไปก่อน เลขนำโชค 2,0

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดาวพระจันทร์โคจรบริเวณโดยรอบเรือนราศี จะมีคนต่างเพศหลากหลายคนเข้ามาข้องเกี่ยวสนใจด้วยความมีเสน่ห์ของคุณเอง จงเลือกให้ดี เพราะคนเหล่านี้ยังไม่ได้จริงจังอะไรกับคุณมากนัก คล้ายเป็นเหมือนความฝัน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – อยู่ในเกณฑ์แข็งแรงปกติ ไม่มีอุบัติเหตุหรือความเจ็บไข้ได้ป่วยอะไรช่วงนี้ แต่ควรระวังเรื่องคนที่จับจุดอ่อนของเราได้มาหลอกลวงทำให้ช้ำใจ

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“ความยึดติดในบางสิ่ง ทำให้เสียโอกาสที่ดีจากกิจกรรมบางอย่าง”   

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพระเกตุขยับเข้าทับเรือนชะตา เกิดความเพ้อฝัน การตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก แต่อธิบายหาสาเหตุไม่ได้ ทางออกของทุกสิ่งคือ การวางทิฐิลง แล้วการเสียสละบางอย่างเพื่อให้เกิดความเจริญก้าวหน้าที่แท้จริง

เรื่องการงาน/การเงิน – ในเรื่องงานหรือธุรกิจที่ทำอยู่เกิดความยากลำบากและกดดัน ติดขัดปัญหาจากเพื่อนร่วมงาน ต้องแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้า การจับจ่ายปกติไร้ปัญหา แต่แผนขยายงานยังขาดสภาพคล่อง การหาแหล่งเงินทุนเพิ่ม เลขนำโชค 9

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ความรักความสัมพันธ์ไม่โดดเด่นนัก อาจจำต้องพบความผิดหวังในบางมุมเรื่องราว เช่น จำต้องห่างด้วยระยะทาง ทบทวนหัวใจ จ่อเลิกรา คนมีคู่อาจถึงขั้นชวนหย่าร้าง หากประคองผ่านพ้นไปได้ ความสัมพันธ์จะค่อยๆ ดีขึ้น

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพไม่ค่อยจะรู้สึกปกตินัก มีเกณฑ์ต้องไปพบแพทย์เพื่อความสบายใจ หรืออีกนัย ผู้ใหญ่ที่เคารพนับถืออาจมีการเจ็บป่วยมาจุกจิกรบกวน

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“สัญญาณการเริ่มต้นที่ดี มีโอกาสประสบความสำเร็จเรื่องรายได้”

เรื่องราวควรต้องรู้ – เป็นช่วงเวลาที่จะมีโชคลาภหรือข่าวดีบางประการที่มาช่วยหล่อเลี้ยงจิตใจ ชีวิตเหมือนกลับไปเป็นวัยรุ่นสร้างตัวอีกครั้ง โดยอาจมีการทดลองทำสิ่งใหม่ๆ สร้างโปรเจคใหม่ ความคิดสร้างสรรค์ที่ล้ำสมัย 

เรื่องการงาน/การเงิน – ธุระภาระอาจเพิ่มขึ้นหรือมีการนำเสนองานใหม่ให้พิจารณาเลือก อาจต้องทำงานสองอย่างควบคู่กันไป ต้องมั่นใจในความมานะพากเพียร ส่วนเรื่องการเงินมีเป้าหมายบางอย่างที่อยากได้ จึงต้องอดออมเจียเงินหรือยอมเป็นหนี้ เลขนำโชค 6,0

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดาวพุธในเรือนสหัชชะ ควรพูดจากันฉันมิตร แม้อาจจะมีปัญหาถกเถียงกันบ้างจากทัศนคติบางอย่างที่ไม่ตรงกัน ดังนั้น ควรหาจังหวะดีๆคุยกันด้วยเหตุด้วยผล นึกถึงความรู้สึกดีต่อกันให้มาก ทั้งคนที่กำลังคบและเป็นคู่แล้ว

เรื่องเก็บตกอื่นใด – พลังงานเหลือเฟือ สุขภาพแข็งแรง พร้อมที่จะทุ่มเทให้กับการงานที่มีอยู่ในปัจจุบันได้เต็มที่ แต่ก็ไม่ควรหักโหมหรือประมาทกับอาการผิดปกติที่หาสาเหตุไม่ได้

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล