รีเซต

ทายนิสัยสุดแม่นจากเดือนเกิด โดย อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย

  • 14 พฤษภาคม 2563
  • 5,763 7

     มาทายใจ ทายนิสัยสุดแม่นจากเดือนเกิด กันค่ะ ในครั้งนี้ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย จะมาเผยกันแบบเนื้อๆ แต่แม่นราวกับนั่งอยู่ข้างๆ คุณกันเลยค่า

ทายนิสัยสุดแม่นจากเดือนเกิด

ทายนิสัยคนเดือนมกราคม 

     เป็นคนใจดี มีน้ําใจ สปอร์ต รักเพื่อนฝูง มีความเป็นผู้นํา เจ้าโปรเจค คิดใหญ่ ทําอะไรจริงจัง แน่วแน่มั่นคง มีอุดมการณ์ ทําดีแต่อย่าเด่น จะเป็นภัย ทําคุณคนไม่ขึ้น มักถูกนินทาว่าร้าย ใส่ร้ายป้ายสี มีโอกาสร่ำรวย มักผิดหวังความรัก แต่ก็ผ่านไปได้

ทายนิสัยคนเดือนกุมภาพันธ์ 

     เป็นคนมีเสน่ห์ มีความรักในหัวใจ ถึงแม้จะเจ็บแค่ไหนก็ตาม แต่ห้วใจมีรัก ศรัทธาในความรัก จะพบรักแท้ในเร็ววัน หาเงินเก่ง เป็นคนขยัน งานบ้านงานเรือนดี วาสนาดีมีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศเป็นคนรักเอาใจใส่ผู้คน ชอบทําบุญ เป็นคนโกรธง่าย หายเร็ว ไม่อาฆาต เวลาโมโหห้ามมีเรื่องเป็นอันขาด

ทายนิสัยคนเดือนมีนาคม

     เป็นคนใจถึงพึ่งได้ เป็นคนขยันต่อสู้ กล้าได้กล้าลุย มีโอกาสร่ำรวย ประสบความสําเร็จได้ด้วยตนเอง เสี่ยงโชคดี มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง จุดอ่อนคือเรื่องความรัก แม่สายเปย์ ขอให้อดทน ให้เข้าใจ ใช้ชีวิตด้วยความสุข

ทายนิสัยคนเดือนเมษายน

     เป็นคนดูดีมีสไตล์ เป็นคนง่ายๆ กินหรูอยู่แพงก็ได้ กินข้างทางก็ดี ไม่เรื่องมาก จิตใจดีเอื้อเฟื้อเผื่อแม่มีเมตตา เป็นคนมีใหวพริบปฏิภาณ เจรจาเก่ง ทํางานดีๆ มีความรอบคอบ วางแผนดี มักใจดีใจอ่อนถูกคนเอารัดเอาเปรียบ รู้ว่าเขาหลอก แต่เต็มใจให้หลอก


ทายนิสัยคนเดือนพฤษภาคม 

     เป็นคนรักครอบครัว พี่น้อง คนใกล้ชิด เป็นคนมีความมุมานะอดทนตั้งใจ หากตั้งใจทําอะไร จะไม่ย่อท้อต่อความยากลําบาก เป็นคนมีความคิดดี แก้ไขปัญหาเก่ง ฉลาดหลักแหลม สติปัญญาดี ครอบครัวไม่เห็นความสําคัญ ถูกทําร้ายจิตใจ ทำดีมักเป็นภัยคนไม่ชอบ

ทายนิสัยคนเดือนมิถุนายน 

     ประสบความสําเร็จได้ด้วยตัวเอง พึ่งพาตัวเองมีความคิดเกินตัว ฉลาดหลักแหลม ดวงดี ทําเพื่อคนอื่น ดูแลผู้อื่นจนลืมดูแลตัวเอง มักจะมีปัญหาเรื่องครอบครัว ขาดความรักความอบอุ่น ความรักมักมีปัญหา มักถูกหลอก เป็นสายเปย์ คนอิจฉาริษยา เหม็นหน้าโดยที่ยังใม่ทําอะไรให้ แยกครอบครัวออกมาอยู่ อยู่ต่างถิ่นต่างแดนจะได้ดี ชีวิตมีความก้าวไกล เรียนรู้อะไรได้รวดเร็ว ระวังความขึ้น้อยใจ ระวังความใจดีของตัวเอง

ทายนิสัยคนเดือนกรกฎาคม

     หลายคนอาจจะมองว่าไม่เอาไหน ไม่ใช่เลยครับเป็นคนที่เอาจริงเอาจัง มุ่งมั่นตั้งใจ มีความฝันมีความตั้งใจ ประสบผลสําเร็จรุ่งเรืองเป็นคนจริงจัง รักใครรักจริง ดูเหมือนคนยิ้มยาก แต่ภายในมีความสุข เป็นคนร่าเริงสนุกสนานเฮฮาแต่บางครั้งก็รักจริงเจ็บจริง ระวังถูกหลอกทิ้งให้อยู่คนเดียว

ทายนิสัยคนเดือนสิงหาคม

     มีเงินมีทองใช้ไม่ขาดมือ มีคนอุปถัมภ์ เป็นคนหัวคิดดีวางแผนเก่ง มุ่งมั่นตั้งใจ ทําอะไรจริงใจประสบความสําเร็จ ได้ผลดียามเดือดร้อนจะผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ ระวังเรื่องความใจร้อน! ความวุ่นวาย วิตกกังวล ระวังจะใช้เงินเกินตัง เก็บเงินไม่อยู่ ครอบครัวนำปัญหาความวุ่นวายมาให้ มักประสบความสําเร็จเร็ว ชีวิตเจริญรุ่งเรือง

ทายนิสัยคนเดือนกันยายน

เป็นคนสติปัญญาดีฉลาดทันคนหัวไว ทําอะไรรวดเร็วคล่องตัว ไหวพริบปฏิภาณดี อนาคตจะสําเร็จได้ง่าย มีโอกาสร่ำรวย ผู้ใหญ่นิยมชมชอบ มักให้โอกาส ระวังคนอิจฉาแบบไม่รู้ตัว ถูกหมั่นไส้ แต่ถึงอย่างไรศัตรูจะแพ้ภัยไปเอง เป็นคนอ่อนไหวทางอารมณ์ ละเอียดอ่อน บางครั้งที่น้อยใจ เดินทางไปต่างประเทศดี

ทายนิสัยคนเดือนตุลาคม 

     มีความจริงใจรักใครรักจริง มีความเมตตา มีความตรงไปตรงมาสูง ระวังคนพูดที่ตรงเกิน มีน้ำใจเมตตาช่วยเหลือผู้คน รักความยุติธรรมคบกับใครมักจะถูกหักหลังทรยศถูกเอาเปรียญ ศัตรูภัยพาลวินาศไปเอง ไม่ต้องกังวล มีโอกาสก้าวหน้าเจริญรุ่งเรืองสูง มีทรัพย์สมบัติผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน

ทายนิสัยคนแดือนพฤศจิกายน 

     เป็นคนน่ารัก มีความเมตตา มีความโรแมนติก เป็นคนมีเสน่ห์ และแอบโปรยเสน่ห์ในตัวตัดสินใจรวดเร็ว คว้าโอกาสได้ดี มีโชคมีชัยจากการค้าขาย เจรจาได้เปรียบ วาสนาดี มีเงินมีทองใช้ไปขาดมือ แต่ระวังปัญญาสามรัก ระวังถูกหลอก ทําดีมากจะมีคนเกลียดถูกหมั่นไส้

ทายนิสัยคนเดือนธันวาคม 

     เป็นดวงที่มีโอกาสประสบความสำเร็จ มีความคิด เป็นคนที่มี 2 บุคลิก มี 2 ร่างในคนเดียว มีไหวพริบปฏิภาณ แก้ไขปัญหาเก่ง มีโอกาสก้าวหน้า ทำงานศิลปะ งานค้าขายดี เป็นคนจริงใจ แต่มักถูกคนอื่นอิจฉาริษยา ระวังความตรงไปตรงมาของตัวเองคนจะหมั่นไส้ ความรักระวังมือที่สาม ดวงแต่งงานช้าจะดี

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย

ติดตามดวงแม่นๆ ของ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย
เพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/Ajarnjoehorolucky/


บอความที่คุณอาจสนใจ

เจาะดวงการเงิน ราศีไหน จับอะไรก็รวย! ในปี 2563 โดย อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย

จัดอันดับคนดวงดีปี 2563 โดย อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล